ช่อง 3 ประกาศแล้ว! แจก 100,000 จริง

In TV

ละครดีกิจกรรมเริ่ดจริงๆ สำหรับ แม่ครัวคนใหม่ ที่ได้จับมือร่วมกับ รายการโต๊ะข่าวบันเทิง จัดกิจกรรม “แม่ครัวคนใหม่…ติดไฝพารวย” ที่ได้ให้แฟนๆ เข้าร่วมประชันความสวยเก๋ด้วย “ไฝ” ในแบบฉบับที่ตนเองมั่นใจ และถ่ายภาพนิ่ง Before-After พร้อมบอกเหตุผลโพสต์ลงโซเชียลติดแฮชแท็ก #แม่ครัวคนใหม่ติดไฝพารวย ลุ้นรับเงินรางวัลถึง 100,000 บาท! จำนวน 11 รางวัล ซึ่งได้มีการประกาศผลรางวัลชนะเลิศเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 25 และ
วันศุกร์ที่ 26 มีนาคม 2564 โดยมี ผู้จัดฯ อุ๊ พัชนี, ออกัส วชิรวิชญ์, น้ำฟ้า ธัญญภัสร์, สิงโต
สกลรัฐ, มิ้น นวินดา, ไอซ์ อธิชนัน และ พีท พล เป็นคณะกรรมการตัดสินการแปลงโฉมครั้งนี้

จากผู้เข้าแข่งขันทั่วประเทศที่คัดเหลือเพียง 11 ผู้เข้ารอบสุดท้าย! ที่มาติด “ไฝ” ครีเอทลุคใหม่พร้อมพรีเซนต์ตนเองได้ตามใจชอบต่อหน้าคณะกรรมทั้ง 6 ท่าน เพียง 30 วินาที ซึ่งผู้เข้ารอบแต่ละคนเล่นใหญ่จัดเต็มทั้งชุดทั้งไฝเม็ดเล็กเม็ดใหญ่ที่ติดตามใบหน้าแบบไม่เกรงใจใครพร้อมหอบหิ้วพร็อบเสื้อผ้าหน้าผมมายิ่งใหญ่ ถือเป็นกิจกรรมที่รวบรวมไว้ทุกเจเนอเรชั่นทุกเพศทุกวัยและหลากหลายอาชีพ ทั้งนี้ต้องขอยอมรับในตัวผู้เข้าแข่งขันที่เดินทางมาไกลตั้งแต่เช้าเพื่อชิงเงินรางวัลใหญ่ในครั้งนี้ โดยก่อนเข้าร่วมประชันทีมงานได้ให้ผู้เข้าแข่งขันจับฉลากหมายเลขเพื่อความยุติธรรมแก่ผู้เข้าแข่งขันทุกคน งานนี้คณะกรรมการถึงขั้นเอ่ยปากพร้อมกันว่า “หนักใจมากแต่ละคนคือสุดจริงๆ”

แม้กิจกรรมได้จบลงไปแล้วแต่แฟนละครยังสามารถติดตามความสนุกและลุ้นไปกับความโก๊ะของ ไฝดำ ได้ในละคร “แม่ครัวคนใหม่” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00-20.00 น. ทางช่อง 3 กด 33 และติดตามความสนุกเพิ่มเติมได้ที่ CH3Plus

You may also read!

ขาวโอโม่มากพ่อ เคน ธีรเดช อวดหุ่นล่ำ คืนกำไรคนดู

เตรียมกรี๊ดเตรียมตัวฟินแบบจิกหมอนกันได้เลย เพราะนานๆ ทีจะมีให้ได้ชมกับการโชว์หุ่นสุดฟิตแอนด์เฟิร์มของพระเอกฮอต “เคน” ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ ในละคร “รัก นิรันดร์ จันทรา” ผลงานล่าสุดจากค่าย ชลลัมพี บราเธอร์ โดยผู้จัดฯ คนเก่ง “ต้อง” จุลวุฒิ ชลลัมพี ที่จัดให้สาวๆ

Read More...

“เจนเนอราลี่ #Saveสตรีทฟู้ด” ส่ง 4,000 กำลังใจสู้ภัยโควิด

เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ จัดแคมเปญ “เจนเนอราลี่ #Saveสตรีทฟู้ด” สนับสนุนร้านค้าร้านอาหารขนาดเล็ก ส่งมอบ 4,000 กำลังใจสู้ภัยโควิด-19 ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ ผู้ป่วยในจุดพักคอย ประชาชนที่ประสบปัญหาการครองชีพ พร้อมเชิญชวนลูกค้าร่วมเป็นผู้ให้ผ่านการแลกคะแนนสะสมในแอปฯ Generali 365 ทุก 1,000 คะแนน* มีค่า

Read More...

ดีบอกต่อ แตงโม พร้อมดาราดังพิสูจน์แล้ว ฟาดจริง

เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน แต่ต้องบอกเลยว่า ตอนนี้กลายพุ่งแรงมากๆ ดาราดังหลายคนพิสูจน์แล้ว จึงกล้าบอกต่อ ว่าดีจริง! ต้องลองเอง แล้วจะได้รู้เองชัดๆ กับ Marcella Collagen มาร์เซลล่า คอลลาเจน ที่เซ็กซี่สตาร์ตัวแม่ เมเปิ้ล แม็กซิม พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์ เป็นเจ้าของและพรีเซ็นเตอร์ไปด้วย

Read More...

Mobile Sliding Menu