ช่อง 3 ประกาศแล้ว! แจก 100,000 จริง

In TV

ละครดีกิจกรรมเริ่ดจริงๆ สำหรับ แม่ครัวคนใหม่ ที่ได้จับมือร่วมกับ รายการโต๊ะข่าวบันเทิง จัดกิจกรรม “แม่ครัวคนใหม่…ติดไฝพารวย” ที่ได้ให้แฟนๆ เข้าร่วมประชันความสวยเก๋ด้วย “ไฝ” ในแบบฉบับที่ตนเองมั่นใจ และถ่ายภาพนิ่ง Before-After พร้อมบอกเหตุผลโพสต์ลงโซเชียลติดแฮชแท็ก #แม่ครัวคนใหม่ติดไฝพารวย ลุ้นรับเงินรางวัลถึง 100,000 บาท! จำนวน 11 รางวัล ซึ่งได้มีการประกาศผลรางวัลชนะเลิศเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 25 และ
วันศุกร์ที่ 26 มีนาคม 2564 โดยมี ผู้จัดฯ อุ๊ พัชนี, ออกัส วชิรวิชญ์, น้ำฟ้า ธัญญภัสร์, สิงโต
สกลรัฐ, มิ้น นวินดา, ไอซ์ อธิชนัน และ พีท พล เป็นคณะกรรมการตัดสินการแปลงโฉมครั้งนี้

จากผู้เข้าแข่งขันทั่วประเทศที่คัดเหลือเพียง 11 ผู้เข้ารอบสุดท้าย! ที่มาติด “ไฝ” ครีเอทลุคใหม่พร้อมพรีเซนต์ตนเองได้ตามใจชอบต่อหน้าคณะกรรมทั้ง 6 ท่าน เพียง 30 วินาที ซึ่งผู้เข้ารอบแต่ละคนเล่นใหญ่จัดเต็มทั้งชุดทั้งไฝเม็ดเล็กเม็ดใหญ่ที่ติดตามใบหน้าแบบไม่เกรงใจใครพร้อมหอบหิ้วพร็อบเสื้อผ้าหน้าผมมายิ่งใหญ่ ถือเป็นกิจกรรมที่รวบรวมไว้ทุกเจเนอเรชั่นทุกเพศทุกวัยและหลากหลายอาชีพ ทั้งนี้ต้องขอยอมรับในตัวผู้เข้าแข่งขันที่เดินทางมาไกลตั้งแต่เช้าเพื่อชิงเงินรางวัลใหญ่ในครั้งนี้ โดยก่อนเข้าร่วมประชันทีมงานได้ให้ผู้เข้าแข่งขันจับฉลากหมายเลขเพื่อความยุติธรรมแก่ผู้เข้าแข่งขันทุกคน งานนี้คณะกรรมการถึงขั้นเอ่ยปากพร้อมกันว่า “หนักใจมากแต่ละคนคือสุดจริงๆ”

แม้กิจกรรมได้จบลงไปแล้วแต่แฟนละครยังสามารถติดตามความสนุกและลุ้นไปกับความโก๊ะของ ไฝดำ ได้ในละคร “แม่ครัวคนใหม่” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00-20.00 น. ทางช่อง 3 กด 33 และติดตามความสนุกเพิ่มเติมได้ที่ CH3Plus

You may also read!

FrontRow เจาะรหัสรวย รหัสรัก น้ำหวาน-นาวิน ตาร์ ดีกรีหวาน 5 ปีไม่มีแผ่ว

          รายการ FrontRow เจาะรหัสรวย นำโดย 3 พิธีกร ก้อง-ปิยะ, ได๋-ไดอาน่า และ หมอช้าง ทศพร บุกเพ้นท์เฮ้าส์สุดหรู คู่รักนักธุรกิจ น้ำหวาน

Read More...

กลัฟ คณาวุฒิ สร้างโมเมนต์พิเศษ แฟนๆ แห่ส่งของซัปพอร์ตสุดอลัง!!

กลายเป็นกระแสที่พูดถึงเป็นอย่างมาก สำหรับนักแสดงน้องใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเซ็นสัญญากับช่อง 3 อย่าง “กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” หลังจากที่เคยมีผลงานการแสดงเรื่องแรกในละครเลือดมังกร ตอน สิงห์ ในบท ทรงกลด หรือที (วัยหนุ่ม) ก่อนจะผันตัวเป็นนักแสดงอิสระและเริ่มมีผลงานต่างๆ ให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายโฆษณา ถ่ายแบบ การเดินแบบ รวมไปถึงงานอีเวนต์ต่างๆ

Read More...

“โรลเลอร์ โคสเตอร์” ตอกย้ำผู้นำตลาดขนมขบเคี้ยวดึงหนุ่มฮอต “ กลัฟ –คณาวุฒิ ”ขึ้นแท่น พรีเซนเตอร์คนใหม่

ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ขนมขบเคี้ยวภายใต้แบรนด์ ‘โรลเลอร์ โคสเตอร์’ ซึ่งเป็นผู้นำอันดับต้นๆในตลาดของขนมขบเคี้ยว โดยในปีนี้ โรลเลอร์ โคสเตอร์ ได้มีการปรับการสื่อสารการตลาดครั้งใหม่เพื่อให้โดนใจกลุ่มวัยรุ่น โดย ดึงหนุ่มฮอต “ กลัฟ –คณาวุฒิ ” มาเป็นตัวแทนของแบรนด์

Read More...

Mobile Sliding Menu