เจาะรหัสรวย !!เจนนิเฟอร์ คิ้ม บนเส้นทางชีวิตแบบ “เหงื่อตกกีบ”

In TV

         รายการFrontRow เจาะรหัสรวย โดย 3 พิธีกร ก้อง-ปิยะ,ได๋-ไดอาน่า และ หมอช้าง-ทศพร ขอเสนอคำไทยโบราณ “เหงื่อตกกีบ”หมายถึงเหงื่อที่ไหลลงบนเท้าของวัวควาย ซึ่งเปรียบได้กับเรื่องราวที่หนักหนาสาหัส ความยากลำบากบนเส้นทางการสู้ชีวิตของ super diva ตัวแม่เมืองไทย เจนนิเฟอร์ คิ้ม ที่กว่าจะมาประสบความสำเร็จในทุกวันนี้ เจ้าตัวบอกเล่าความรู้สึกเปรียบได้กับ “เหงื่อตกกีบ” พร้อมเผยเรื่องราวที่สุดแห่งความรัก ช่วงชีวิตที่เกือบพลาดตกเป็นเมียน้อย ย้ำฝากแง่คิดให้ผู้หญิงยึดมั่นในศักดิ์ศรีของตัวเอง !! เปิดมุมมองความคิดในวัย 50 จะใช้ชีวิตแบบไหนท่องให้ขึ้นใจโลกหมุนได้ด้วยเงิน !!

         นอกจากนี้ยังเปิดกลเม็ดสอนyoutuber   รุ่นใหม่ ในฐานะ ไทเฮาแห่ง youtuber ซึ่งเจ้าตัวเรียนรู้จากเด็กรุ่นใหม่ เผยถึงแนวทางการหันมาผลิตงานเบื้องหลังมากขึ้น

        ปิดท้ายกับคำแนะนำจากซินแสไฮโซ เรื่องดาวพฤหัสย้ายราศีในรอบปี จะมีวิธีเตรียมตัวอย่างไร ราศีใดรุ่ง ราศีใดร่วง และ เจนนิเฟอร์คิ้ม เกี่ยวข้องกับราศีอย่างไร

      ห้ามพลาด!!FrontRow เจาะรหัสรวยวันศุกร์ที่ 26 มีนาคม นี้เวลา22:58 ทางช่อง3กด33

You may also read!

FrontRow เจาะรหัสรวย รหัสรัก น้ำหวาน-นาวิน ตาร์ ดีกรีหวาน 5 ปีไม่มีแผ่ว

          รายการ FrontRow เจาะรหัสรวย นำโดย 3 พิธีกร ก้อง-ปิยะ, ได๋-ไดอาน่า และ หมอช้าง ทศพร บุกเพ้นท์เฮ้าส์สุดหรู คู่รักนักธุรกิจ น้ำหวาน

Read More...

กลัฟ คณาวุฒิ สร้างโมเมนต์พิเศษ แฟนๆ แห่ส่งของซัปพอร์ตสุดอลัง!!

กลายเป็นกระแสที่พูดถึงเป็นอย่างมาก สำหรับนักแสดงน้องใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเซ็นสัญญากับช่อง 3 อย่าง “กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” หลังจากที่เคยมีผลงานการแสดงเรื่องแรกในละครเลือดมังกร ตอน สิงห์ ในบท ทรงกลด หรือที (วัยหนุ่ม) ก่อนจะผันตัวเป็นนักแสดงอิสระและเริ่มมีผลงานต่างๆ ให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายโฆษณา ถ่ายแบบ การเดินแบบ รวมไปถึงงานอีเวนต์ต่างๆ

Read More...

“โรลเลอร์ โคสเตอร์” ตอกย้ำผู้นำตลาดขนมขบเคี้ยวดึงหนุ่มฮอต “ กลัฟ –คณาวุฒิ ”ขึ้นแท่น พรีเซนเตอร์คนใหม่

ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ขนมขบเคี้ยวภายใต้แบรนด์ ‘โรลเลอร์ โคสเตอร์’ ซึ่งเป็นผู้นำอันดับต้นๆในตลาดของขนมขบเคี้ยว โดยในปีนี้ โรลเลอร์ โคสเตอร์ ได้มีการปรับการสื่อสารการตลาดครั้งใหม่เพื่อให้โดนใจกลุ่มวัยรุ่น โดย ดึงหนุ่มฮอต “ กลัฟ –คณาวุฒิ ” มาเป็นตัวแทนของแบรนด์

Read More...

Mobile Sliding Menu