เจาะรหัสรวย !!เจนนิเฟอร์ คิ้ม บนเส้นทางชีวิตแบบ “เหงื่อตกกีบ”

In TV

         รายการFrontRow เจาะรหัสรวย โดย 3 พิธีกร ก้อง-ปิยะ,ได๋-ไดอาน่า และ หมอช้าง-ทศพร ขอเสนอคำไทยโบราณ “เหงื่อตกกีบ”หมายถึงเหงื่อที่ไหลลงบนเท้าของวัวควาย ซึ่งเปรียบได้กับเรื่องราวที่หนักหนาสาหัส ความยากลำบากบนเส้นทางการสู้ชีวิตของ super diva ตัวแม่เมืองไทย เจนนิเฟอร์ คิ้ม ที่กว่าจะมาประสบความสำเร็จในทุกวันนี้ เจ้าตัวบอกเล่าความรู้สึกเปรียบได้กับ “เหงื่อตกกีบ” พร้อมเผยเรื่องราวที่สุดแห่งความรัก ช่วงชีวิตที่เกือบพลาดตกเป็นเมียน้อย ย้ำฝากแง่คิดให้ผู้หญิงยึดมั่นในศักดิ์ศรีของตัวเอง !! เปิดมุมมองความคิดในวัย 50 จะใช้ชีวิตแบบไหนท่องให้ขึ้นใจโลกหมุนได้ด้วยเงิน !!

         นอกจากนี้ยังเปิดกลเม็ดสอนyoutuber   รุ่นใหม่ ในฐานะ ไทเฮาแห่ง youtuber ซึ่งเจ้าตัวเรียนรู้จากเด็กรุ่นใหม่ เผยถึงแนวทางการหันมาผลิตงานเบื้องหลังมากขึ้น

        ปิดท้ายกับคำแนะนำจากซินแสไฮโซ เรื่องดาวพฤหัสย้ายราศีในรอบปี จะมีวิธีเตรียมตัวอย่างไร ราศีใดรุ่ง ราศีใดร่วง และ เจนนิเฟอร์คิ้ม เกี่ยวข้องกับราศีอย่างไร

      ห้ามพลาด!!FrontRow เจาะรหัสรวยวันศุกร์ที่ 26 มีนาคม นี้เวลา22:58 ทางช่อง3กด33

You may also read!

บวงสรวงซีรีส์วาย’เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย’ ขนทัพนักแสดงคู่จิ้นใหม่เสิร์ฟความฟิน

        ฤกษ์งามยามดี 2 ผู้บริหาร มณฑณ์ญภัฏ รุ่งโรจน์ และ ดร.วโรดม ศิริสุข (ชายแฮ็คส์) จากค่าย อินคัมอินฟินิท จำกัด ในเครือ สตาร์เวลล์ นำทีมบวงสรวงเปิดกล้องซีรีส์ใหม่

Read More...

“แพนเค้ก-แพท-แอริน” แท็กทีมดารา ร่วมรณรงค์ “วันโอโซนสากล”

      กรมโรงงานอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม เดินหน้าสานต่อกิจกรรมห่วงใยโอโซน ในวันโอโซนสากลประจำปี 2564 จัดโครงการ “โอโซนดี ชีวิตก็ดี” รวมพลังคนไทย ลดเลิกใช้สาร HCFC ซึ่งเป็นการรณรงค์ให้ประชาชนทั่วไปตระหนักถึงความสำคัญของชั้นบรรยากาศโอโซน ที่ทำหน้าที่ปกป้องโลก และสภาพภูมิอากาศโลก พร้อมเชิญชวนให้ทุกคนหันมาดูแลเครื่องใช้ไฟฟ้าใกล้ตัวที่ยังมีสารทำความเย็นอยู่ในอุปกรณ์ เช่น

Read More...

Bigo Live กระหึ่ม 2 พส.ฮอต พระสมปอง-พระไพรวัลย์ จะปล่อยฮาผสมธรรม

Bigo Live ผู้นำด้านแพลตฟอร์มการไลฟ์สตรีมมิ่งระดับโลกนิมนต์ 2 พส. ชื่อดัง พระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ และ พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต สองพระนักเทศน์แห่งวัดสร้อยทอง โดยจะจัดขึ้น ในวันเสาร์ที่ 18 กันยายน เวลา 20.00 –

Read More...

Mobile Sliding Menu