3 ตัวแม่สุดแซ่บ!! แต้ว-น้ำหวาน-มิว เปิดตัว “BUILD ME” บิ๊กโปรเจ็คแรง!!แห่งปี

In Event

          บริษัท โอกาสมา โกลบอล กรุ๊ป จำกัดโดย 3 ตัวแม่หุ่นแซ่บ “แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์,น้ำหวาน-พัสวี พยัคฆบุตรมิว-นิษฐา  จิรยั่งยืน”  แอบซุ่มเงียบเตรียมงานบิ๊กโปรเจ็คแห่งปี.!! จับมือร่วมธุรกิจกันครั้งแรก              ล่าสุดได้ฤกษ์เปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อผู้หญิง  “BUILD ME  by LUCA’S BUILD” ตอบโจทย์ผู้หญิงสุขภาพดี  ณ แกลลอรี่ ชั้น M  ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม

         ภายในงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ 2 นางเอกสาว  แต้ว-มิว  มาอวดหุ่นสวย โชว์ความสดใส เป๊ะ ปัง.!!   ตอกย้ำความเป็นผู้หญิงยุคใหม่สวยแซ่บทุกไลฟ์สไตล์  และมีหนุ่มหล่อ แม็กซ์ –  ณัฐพล  ดิลกนวฤทธิ์  ร่วมสร้างสีสัน จากนั้นเปิดตัวแม่ธุรกิจความงาม  น้ำหวาน พัสวี   ซึ่งงานนี้มีสามี  นาวิน ต้าร์  มาให้กำลังใจ    และยังเปิดออเดอร์แรกในงานถือฤกษ์ดีปังสุดๆ  99  กล่อง   ซึ่งโปรเจ็คนี้รายได้ส่วนหนึ่งจะมอบให้องค์กรการกุศล เรียกว่าได้อิ่มบุญพร้อมหุ่นสวย

    นอกจากนี้มี  ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ร่วมแสดงความยินดี  โดยมี   ดีเจเอกกี้ เอกชัย  รับหน้าที่พิธีกร

           “BUILD ME by LUCA’S BUILD” เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยเบิร์นไขมันในทุกส่วน เป็นตัวช่วยที่ดีต่อสุขภาพไม่มีผลข้างเคียง    โดยมีส่วนประกอบที่สำคัญจากสารสกัดจากธรรมชาติ อาทิ   เห็ดแชมปิญอง จากฝรั่งเศส ช่วยลดคอเลสเตอรอล ลดการสะสมของไขมัน  – ไคโตซาน จากกุ้งลอบสเตอร์ ช่วยบล็อกไขมัน – Garcinia Extract จากเกาหลีช่วยดักแป้ง ลดการดูดซึมไม่ให้เปลี่ยนเป็นน้ำตาล  – Linoleic acid ช่วยเผาผลาญไขมันอิ่มตัว กระชับทุกสัดส่วน   เป็นตัวช่วยให้ผู้หญิงได้มีหุ่นสวย รูปร่างดี  มีเอว ให้มอง ลอง  BUILD ME”  

ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อผ่านช่องทางได้ที่

LINE : @buildme

IG :@buildme_official  

FB : buildme_official

You may also read!

FrontRow เจาะรหัสรวย รหัสรัก น้ำหวาน-นาวิน ตาร์ ดีกรีหวาน 5 ปีไม่มีแผ่ว

          รายการ FrontRow เจาะรหัสรวย นำโดย 3 พิธีกร ก้อง-ปิยะ, ได๋-ไดอาน่า และ หมอช้าง ทศพร บุกเพ้นท์เฮ้าส์สุดหรู คู่รักนักธุรกิจ น้ำหวาน

Read More...

กลัฟ คณาวุฒิ สร้างโมเมนต์พิเศษ แฟนๆ แห่ส่งของซัปพอร์ตสุดอลัง!!

กลายเป็นกระแสที่พูดถึงเป็นอย่างมาก สำหรับนักแสดงน้องใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเซ็นสัญญากับช่อง 3 อย่าง “กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” หลังจากที่เคยมีผลงานการแสดงเรื่องแรกในละครเลือดมังกร ตอน สิงห์ ในบท ทรงกลด หรือที (วัยหนุ่ม) ก่อนจะผันตัวเป็นนักแสดงอิสระและเริ่มมีผลงานต่างๆ ให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายโฆษณา ถ่ายแบบ การเดินแบบ รวมไปถึงงานอีเวนต์ต่างๆ

Read More...

“โรลเลอร์ โคสเตอร์” ตอกย้ำผู้นำตลาดขนมขบเคี้ยวดึงหนุ่มฮอต “ กลัฟ –คณาวุฒิ ”ขึ้นแท่น พรีเซนเตอร์คนใหม่

ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ขนมขบเคี้ยวภายใต้แบรนด์ ‘โรลเลอร์ โคสเตอร์’ ซึ่งเป็นผู้นำอันดับต้นๆในตลาดของขนมขบเคี้ยว โดยในปีนี้ โรลเลอร์ โคสเตอร์ ได้มีการปรับการสื่อสารการตลาดครั้งใหม่เพื่อให้โดนใจกลุ่มวัยรุ่น โดย ดึงหนุ่มฮอต “ กลัฟ –คณาวุฒิ ” มาเป็นตัวแทนของแบรนด์

Read More...

Mobile Sliding Menu