FrontRow เจาะรหัสรวย เปิดเพนเฮาส์สุดหรูกว่า 90 ล้าน..!!ล้วงชีวิตรักไฮโซ “น้ำหวาน – พัสวี”ภรรยาคนเก่งของ “นาวิน ต้าร์” 

In TV

          “FrontRow เจาะรหัสรวย” โดย 3 พิธีกร ก้อง ปิยะ, ฮาน่า ทัศนาวลัย และ หมอช้าง ทศพร พาไปรู้จักครอบครัวที่น่ารักที่หลายๆคนเห็นแล้วปลื้มปริ่ม..!! กับไฮโซสาวตัวแม่ธุรกิจความงาม “น้ำหวาน – พัสวี พยัคฆบุตร” ที่ควงสามีหนุ่มหล่อ “นาวิน ต้าร์” มาอวดความหวาน   และเผยถึงบิ๊กเซอร์ไพรส์ที่เจ้าตัวทำให้สามีในวันเกิด  จนนาวิน ต้าร์ว๊าวว..ตะลึง!!เรียกว่าทำเอาคนโสดต้องอิจฉา

          น้ำหวาน – พัสวี จัดเต็มเพื่อ FrontRow เจาะรหัสรวย เปิดเพนเฮาส์สุดหรูมูลค่ากว่า90ล้าน ย่านสุขุมวิทชมความอลังการเป็นที่แรก  แถมโชว์ฝีมือทำอาหารที่คัดสรรแต่สิ่งที่ดีสะอาดปลอดภัยเพื่อตอบโจทย์คนรักสุขภาพสุดพิเศษกับความโรแมนติกกับทริปล่องเรือดินเนอร์ชมความงามของแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืน พร้อมเผยถึงเรื่องราวชีวิตตั้งแต่เด็กที่ตามความฝันจนประสบความสำเร็จ สร้างแบรนด์สินค้าก้าวขึ้นเป็นเบอร์ต้นๆแถวหน้าในธุรกิจความงาม รวมถึงเรื่องราวความรักจากจุดเริ่มที่ไม่ชอบหน้าสามี แต่สุดท้ายลงเอยด้วยความรักที่สมบูรณ์แบบสร้างครอบครัวจนมีลูกสาวน่ารักถึง2 คนน้องลูก้าและน้องมาโก้

เท่านั้นยังไม่พอ 3 พิธีกรขอล้วงลึกถึงของขวัญวันเกิดชิ้นพิเศษที่น้ำหวานควักเงินเกือบ 30 ล้าน แอบซื้อที่ดินทำเลทองบนเขาใหญ่เพื่อเป็นบิ๊กเซอร์ไพรส์เบิร์ธเดย์สามี  ทำเอานาวิน ต้าร์ปลื้มใจสุดๆกับความน่ารักของภรรยาคนสวย

          ติดตามชมเรื่องราวชีวิตระดับพรี่เมี่ยมของเธอได้ พร้อมกับฟังหมอช้างเจาะรหัสรวย ราศีใดที่อยู่ด้วยกันแล้วเกื้อหนุนกันอยู่ด้วยกันแล้วจะยิ่งรวย รวย รวย  ในรายการ  “Frontrow เจาะรหัสรวย”  วันศุกร์นี้ 19 มีนาคม  2564 เวลา 22.58 น. ทางช่อง3 กด33

 

 

 

 

You may also read!

FrontRow เจาะรหัสรวย รหัสรัก น้ำหวาน-นาวิน ตาร์ ดีกรีหวาน 5 ปีไม่มีแผ่ว

          รายการ FrontRow เจาะรหัสรวย นำโดย 3 พิธีกร ก้อง-ปิยะ, ได๋-ไดอาน่า และ หมอช้าง ทศพร บุกเพ้นท์เฮ้าส์สุดหรู คู่รักนักธุรกิจ น้ำหวาน

Read More...

กลัฟ คณาวุฒิ สร้างโมเมนต์พิเศษ แฟนๆ แห่ส่งของซัปพอร์ตสุดอลัง!!

กลายเป็นกระแสที่พูดถึงเป็นอย่างมาก สำหรับนักแสดงน้องใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเซ็นสัญญากับช่อง 3 อย่าง “กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” หลังจากที่เคยมีผลงานการแสดงเรื่องแรกในละครเลือดมังกร ตอน สิงห์ ในบท ทรงกลด หรือที (วัยหนุ่ม) ก่อนจะผันตัวเป็นนักแสดงอิสระและเริ่มมีผลงานต่างๆ ให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายโฆษณา ถ่ายแบบ การเดินแบบ รวมไปถึงงานอีเวนต์ต่างๆ

Read More...

“โรลเลอร์ โคสเตอร์” ตอกย้ำผู้นำตลาดขนมขบเคี้ยวดึงหนุ่มฮอต “ กลัฟ –คณาวุฒิ ”ขึ้นแท่น พรีเซนเตอร์คนใหม่

ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ขนมขบเคี้ยวภายใต้แบรนด์ ‘โรลเลอร์ โคสเตอร์’ ซึ่งเป็นผู้นำอันดับต้นๆในตลาดของขนมขบเคี้ยว โดยในปีนี้ โรลเลอร์ โคสเตอร์ ได้มีการปรับการสื่อสารการตลาดครั้งใหม่เพื่อให้โดนใจกลุ่มวัยรุ่น โดย ดึงหนุ่มฮอต “ กลัฟ –คณาวุฒิ ” มาเป็นตัวแทนของแบรนด์

Read More...

Mobile Sliding Menu