ปีเตอร์ ปลื้ม!! 7 yachts ยอดขายปัง!!

In Event

               หลังจากที่หันมาลุยธุรกิจอาหารเสริมสุขภาพ ในฐานะผู้บริหาร บริษัท เอ็นเคทูพี(ประเทศไทย)จำกัดร่วมกับหุ้นส่วนและควบตำแหน่งพรีเซ็นเตอร์ ล่าสุด “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” แฮปปี้สุดๆกับยอดขาย “7 yachts อาหารเสริมสุขภาพผู้ชาย” ที่เพิ่งเปิดตัวเป็นครั้งแรกในประเทศไทย แค่เพียงหนึ่งสัปดาห์ยอดขายปัง.! ลูกค้าสั่งซื้อกว่า 20,000 กล่อง เกินความคาดหมาย วางแผนเร่งผลิตเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่หันมาใส่ใจสุขภาพ

            ปีเตอร์ เผยว่า “ ผมภูมิใจและดีใจมากๆครับ ที่กระเเสของผลิตภัณฑ์ 7 yachts เริ่มเป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น เพียงสัปดาห์แรกที่เปิดตัวกระแสตอบรับและยอดสั่งซื้อสูงเกินความคาดหมายกว่า 20,000 กล่อง ขอบอกว่า 7 yachts เป็นผลิตภัณฑ์ที่ตัวผมเองทุ่มเทอย่างมากเพราะผมเห็นถึงความสำคัญของสุขภาพที่ดี ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้ประกอบไปด้วยสารสกัดที่มีคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์ที่จะช่วยเสริมสุขภาพให้ผู้ชายมีความแข็งแรงแบบยั่งยืน ด้วยพลังจากสารสกัดที่มาจากธรรมชาติถึง 7 ชนิด คือ แอล-อาร์จินิน กระชายดำ ถั่งเช่าธิเบต โสมอิตาลี หอยนางรม ตังกุย ซิงค์ ล้วนยืนหนึ่งมีสรรพคุณดูแลสุขภาพผู้ชายอย่างดี ที่สำคัญปลอดภัยไร้ผลข้างเคียงกับร่างกายของคุณอย่างแน่นอน หลังจากที่เห็นยอดขายและกระแสตอบรับดีขนาดนี้ผมจึงอยากส่งมอบผลิตภัณฑ์ดีๆให้คุณผู้ชายทั่วประเทศหรือทั่วโลกได้รู้จัก ซึ่งเหมาะสมกับผู้ชายทุกช่วงอายุให้มีสุขภาพดีสามารถทำกิจกรรมได้หลากหลายตามไลฟ์สไตล์ของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่น วัยทำงาน หรือ วัยเกษียณ มันตอบโจทย์ในทุกด้านจริงๆครับ ที่สำคัญยังช่วยเพิ่มความสัมพันธ์ของคู่รักเติมเต็มความสุขให้กับครอบครัวอีกด้วย ผมหวังว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะถูกใจผู้ชายทุกคน เพราะผมได้ใช้จริงในการดูแลตัวเอง และเห็นถึงประโยชน์ที่ตอบโจทย์สุขภาพที่ดีขึ้นจริงผมถึงกล้าการันตี สำหรับคุณผู้ชายที่ต้องการมีสุขภาพดีให้ 7 yachts เป็นตัวช่วยที่ตอบโจทย์ สนใจติดตามทางช่องทางนี้ได้เลยนะครับ”

IG : 7yachts_official

FB Page : 7 Yachts official

Line OA : @7yachts

Youtube page : 7 yachts_official

You may also read!

FrontRow เจาะรหัสรวย รหัสรัก น้ำหวาน-นาวิน ตาร์ ดีกรีหวาน 5 ปีไม่มีแผ่ว

          รายการ FrontRow เจาะรหัสรวย นำโดย 3 พิธีกร ก้อง-ปิยะ, ได๋-ไดอาน่า และ หมอช้าง ทศพร บุกเพ้นท์เฮ้าส์สุดหรู คู่รักนักธุรกิจ น้ำหวาน

Read More...

กลัฟ คณาวุฒิ สร้างโมเมนต์พิเศษ แฟนๆ แห่ส่งของซัปพอร์ตสุดอลัง!!

กลายเป็นกระแสที่พูดถึงเป็นอย่างมาก สำหรับนักแสดงน้องใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเซ็นสัญญากับช่อง 3 อย่าง “กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” หลังจากที่เคยมีผลงานการแสดงเรื่องแรกในละครเลือดมังกร ตอน สิงห์ ในบท ทรงกลด หรือที (วัยหนุ่ม) ก่อนจะผันตัวเป็นนักแสดงอิสระและเริ่มมีผลงานต่างๆ ให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายโฆษณา ถ่ายแบบ การเดินแบบ รวมไปถึงงานอีเวนต์ต่างๆ

Read More...

“โรลเลอร์ โคสเตอร์” ตอกย้ำผู้นำตลาดขนมขบเคี้ยวดึงหนุ่มฮอต “ กลัฟ –คณาวุฒิ ”ขึ้นแท่น พรีเซนเตอร์คนใหม่

ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ขนมขบเคี้ยวภายใต้แบรนด์ ‘โรลเลอร์ โคสเตอร์’ ซึ่งเป็นผู้นำอันดับต้นๆในตลาดของขนมขบเคี้ยว โดยในปีนี้ โรลเลอร์ โคสเตอร์ ได้มีการปรับการสื่อสารการตลาดครั้งใหม่เพื่อให้โดนใจกลุ่มวัยรุ่น โดย ดึงหนุ่มฮอต “ กลัฟ –คณาวุฒิ ” มาเป็นตัวแทนของแบรนด์

Read More...

Mobile Sliding Menu