ปีเตอร์ ปลื้ม!! 7 yachts ยอดขายปัง!!

In Event

               หลังจากที่หันมาลุยธุรกิจอาหารเสริมสุขภาพ ในฐานะผู้บริหาร บริษัท เอ็นเคทูพี(ประเทศไทย)จำกัดร่วมกับหุ้นส่วนและควบตำแหน่งพรีเซ็นเตอร์ ล่าสุด “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” แฮปปี้สุดๆกับยอดขาย “7 yachts อาหารเสริมสุขภาพผู้ชาย” ที่เพิ่งเปิดตัวเป็นครั้งแรกในประเทศไทย แค่เพียงหนึ่งสัปดาห์ยอดขายปัง.! ลูกค้าสั่งซื้อกว่า 20,000 กล่อง เกินความคาดหมาย วางแผนเร่งผลิตเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่หันมาใส่ใจสุขภาพ

            ปีเตอร์ เผยว่า “ ผมภูมิใจและดีใจมากๆครับ ที่กระเเสของผลิตภัณฑ์ 7 yachts เริ่มเป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น เพียงสัปดาห์แรกที่เปิดตัวกระแสตอบรับและยอดสั่งซื้อสูงเกินความคาดหมายกว่า 20,000 กล่อง ขอบอกว่า 7 yachts เป็นผลิตภัณฑ์ที่ตัวผมเองทุ่มเทอย่างมากเพราะผมเห็นถึงความสำคัญของสุขภาพที่ดี ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้ประกอบไปด้วยสารสกัดที่มีคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์ที่จะช่วยเสริมสุขภาพให้ผู้ชายมีความแข็งแรงแบบยั่งยืน ด้วยพลังจากสารสกัดที่มาจากธรรมชาติถึง 7 ชนิด คือ แอล-อาร์จินิน กระชายดำ ถั่งเช่าธิเบต โสมอิตาลี หอยนางรม ตังกุย ซิงค์ ล้วนยืนหนึ่งมีสรรพคุณดูแลสุขภาพผู้ชายอย่างดี ที่สำคัญปลอดภัยไร้ผลข้างเคียงกับร่างกายของคุณอย่างแน่นอน หลังจากที่เห็นยอดขายและกระแสตอบรับดีขนาดนี้ผมจึงอยากส่งมอบผลิตภัณฑ์ดีๆให้คุณผู้ชายทั่วประเทศหรือทั่วโลกได้รู้จัก ซึ่งเหมาะสมกับผู้ชายทุกช่วงอายุให้มีสุขภาพดีสามารถทำกิจกรรมได้หลากหลายตามไลฟ์สไตล์ของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่น วัยทำงาน หรือ วัยเกษียณ มันตอบโจทย์ในทุกด้านจริงๆครับ ที่สำคัญยังช่วยเพิ่มความสัมพันธ์ของคู่รักเติมเต็มความสุขให้กับครอบครัวอีกด้วย ผมหวังว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะถูกใจผู้ชายทุกคน เพราะผมได้ใช้จริงในการดูแลตัวเอง และเห็นถึงประโยชน์ที่ตอบโจทย์สุขภาพที่ดีขึ้นจริงผมถึงกล้าการันตี สำหรับคุณผู้ชายที่ต้องการมีสุขภาพดีให้ 7 yachts เป็นตัวช่วยที่ตอบโจทย์ สนใจติดตามทางช่องทางนี้ได้เลยนะครับ”

IG : 7yachts_official

FB Page : 7 Yachts official

Line OA : @7yachts

Youtube page : 7 yachts_official

You may also read!

ขาวโอโม่มากพ่อ เคน ธีรเดช อวดหุ่นล่ำ คืนกำไรคนดู

เตรียมกรี๊ดเตรียมตัวฟินแบบจิกหมอนกันได้เลย เพราะนานๆ ทีจะมีให้ได้ชมกับการโชว์หุ่นสุดฟิตแอนด์เฟิร์มของพระเอกฮอต “เคน” ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ ในละคร “รัก นิรันดร์ จันทรา” ผลงานล่าสุดจากค่าย ชลลัมพี บราเธอร์ โดยผู้จัดฯ คนเก่ง “ต้อง” จุลวุฒิ ชลลัมพี ที่จัดให้สาวๆ

Read More...

“เจนเนอราลี่ #Saveสตรีทฟู้ด” ส่ง 4,000 กำลังใจสู้ภัยโควิด

เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ จัดแคมเปญ “เจนเนอราลี่ #Saveสตรีทฟู้ด” สนับสนุนร้านค้าร้านอาหารขนาดเล็ก ส่งมอบ 4,000 กำลังใจสู้ภัยโควิด-19 ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ ผู้ป่วยในจุดพักคอย ประชาชนที่ประสบปัญหาการครองชีพ พร้อมเชิญชวนลูกค้าร่วมเป็นผู้ให้ผ่านการแลกคะแนนสะสมในแอปฯ Generali 365 ทุก 1,000 คะแนน* มีค่า

Read More...

ดีบอกต่อ แตงโม พร้อมดาราดังพิสูจน์แล้ว ฟาดจริง

เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน แต่ต้องบอกเลยว่า ตอนนี้กลายพุ่งแรงมากๆ ดาราดังหลายคนพิสูจน์แล้ว จึงกล้าบอกต่อ ว่าดีจริง! ต้องลองเอง แล้วจะได้รู้เองชัดๆ กับ Marcella Collagen มาร์เซลล่า คอลลาเจน ที่เซ็กซี่สตาร์ตัวแม่ เมเปิ้ล แม็กซิม พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์ เป็นเจ้าของและพรีเซ็นเตอร์ไปด้วย

Read More...

Mobile Sliding Menu