พลังแฟนคลับสุดปังจัดฉลองวันเกิด “ปอย กฤษณพงศ์” ยังรุ่งแรงต่อเนื่อง

In Hot Star

     

             แรงจริงจัง แรงชัดจับใจทะลุปีของแท้แน่นอน ซีรีส์ดังจบไปพักใหญ่แล้ว แต่กระแสความดังยังไม่ยอมจบ เมื่อแฟนคลับสุดน่ารักของนายเอกสุดปัง “ปอย-กฤษณพงศ์ สุนทรชัชเวช” (คู่กับพระเอกคูเปอร์-ภัทรพสิษฐ์ ณ สงขลา) จากซีรีส์วาย My Engineer มีช็อป มีเกียร์ มีเมียรึยังวะ นายเอกพระเอกดังในสังกัด บริษัท ไทร ครีเอชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (Tri Creation International Co.,Ltd) โดยบอสสาวคนเก่ง คุณแนนซี่-ชลลดา ทรงลำเจียก


เหล่าแฟนคลับได้รวมพลังกัน แสดงความรักที่มีต่อ ปอย กฤษณพงศ์ พร้อมใจกันไปเช่าจอแอลอีดี LED จอบิ๊กบึ้มที่หน้าห้างดังหลายแห่ง รวม 4 จุด เพื่อฉลองวันเกิดสุดอลังการให้กับปอย ที่มีอายุครบ 22 ปี


และเตรียมรอหน้าจอได้เลยสำหรับผลงานใหม่ บทบาทใหม่ที่โตขึ้นของ ปอย กฤษณพงศ์ ที่ตอนนี้กำลังเวิร์คช้อป สำหรับซีรีส์เรื่องใหม่ Bitter Sweet The Series และมาแน่กับภาคต่อของซีรีส์สุดฮอต My Engineer มีช็อป มีเกียร์ มีเมียรึยังวะ ซีซั่น 2 จะฟินแตกแค่ไหนนั้น เชื่อว่าแฟนคลับทั้งในและต่างประเทศ พร้อมชมเชียร์กันอย่างแน่นอน

 

You may also read!

อย่าเพิ่งถอดใจ ! ป๊อก – ดา บอกเล่าผ่านเพลงปัญหาทุกอย่างจะต้องผ่านไป “เหมือนเดิม”

          ส่งเพลงที่มีเนื้อหาให้กำลังใจ ซิงเกิลใหม่ “POKMINDSET” Featuring “DA ENDORPHINE” ที่มาในโหมดเพลงซึ้งครั้งแรก ที่ดึงกระแสความจริงของทุกวันนี้ผ่าน MV “เหมือนเดิม” มาบอกเล่าถึงสังคมปัจจุบันที่หลายคนอาจจะพบเจอปัญหามากมาย ยิ่งในกรุงเทพฯ ซึ่งมีแลนด์มาร์คสำคัญๆ เป็นจุดที่เคยมีผู้คนพลุกพล่าน

Read More...

“ออยเลอร์” จิ้น “เนเงิน” FC ยี้!! วอนโฟกัสที่ผลงาน

       มีโอกาสได้ร่วมงานกันในเอ็มวีเพลง ไปอยู่กับคนใหม่โลด ของศิลปิน ออยเลอร์-อารีรัตน์ อ้อมนอก จนเกิดกระแสคู่จิ้น ออยเลอร์-เนเงิน งานนี้มีทั้งคนเชียร์และคนยี้ โดยเฉพาะFC ของเนเงิน ที่ยังตัดใจจากเนเงินและเจนนี่ ค่ายได้หมดถ้าสดชื่น ไม่ได้ ยิ่งพอได้เห็นภาพของเนเงินกับออยเลอร์ใน TIKTOK ยิ่งทำให้เกิดอาการหมั่นไส้

Read More...

‘มาก’ร้องเกี้ยว’นาก’กลางงานวัดจุดเริ่มต้นของความรักต่างชนชั้น

ประเดิมออกอากาศวันแรก ของซีรีส์พีเรียดฟอร์มใหญ่เรื่องแม่นากพระโขนง ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ก็ทำหนุ่มๆ ต่างอิจฉา ไอ้มาก (นิว-ชัยพล จูเลียน พูพาร์ต) พ่อค้าเรือเร่ หนุ่มนักมวยงานวัด ที่ได้ปลูกต้นรักกับ นาก (ขวัญ-อุษามณี

Read More...

Mobile Sliding Menu