พลังแฟนคลับสุดปังจัดฉลองวันเกิด “ปอย กฤษณพงศ์” ยังรุ่งแรงต่อเนื่อง

In Hot Star

     

             แรงจริงจัง แรงชัดจับใจทะลุปีของแท้แน่นอน ซีรีส์ดังจบไปพักใหญ่แล้ว แต่กระแสความดังยังไม่ยอมจบ เมื่อแฟนคลับสุดน่ารักของนายเอกสุดปัง “ปอย-กฤษณพงศ์ สุนทรชัชเวช” (คู่กับพระเอกคูเปอร์-ภัทรพสิษฐ์ ณ สงขลา) จากซีรีส์วาย My Engineer มีช็อป มีเกียร์ มีเมียรึยังวะ นายเอกพระเอกดังในสังกัด บริษัท ไทร ครีเอชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (Tri Creation International Co.,Ltd) โดยบอสสาวคนเก่ง คุณแนนซี่-ชลลดา ทรงลำเจียก


เหล่าแฟนคลับได้รวมพลังกัน แสดงความรักที่มีต่อ ปอย กฤษณพงศ์ พร้อมใจกันไปเช่าจอแอลอีดี LED จอบิ๊กบึ้มที่หน้าห้างดังหลายแห่ง รวม 4 จุด เพื่อฉลองวันเกิดสุดอลังการให้กับปอย ที่มีอายุครบ 22 ปี


และเตรียมรอหน้าจอได้เลยสำหรับผลงานใหม่ บทบาทใหม่ที่โตขึ้นของ ปอย กฤษณพงศ์ ที่ตอนนี้กำลังเวิร์คช้อป สำหรับซีรีส์เรื่องใหม่ Bitter Sweet The Series และมาแน่กับภาคต่อของซีรีส์สุดฮอต My Engineer มีช็อป มีเกียร์ มีเมียรึยังวะ ซีซั่น 2 จะฟินแตกแค่ไหนนั้น เชื่อว่าแฟนคลับทั้งในและต่างประเทศ พร้อมชมเชียร์กันอย่างแน่นอน

 

You may also read!

บวงสรวงซีรีส์วาย’เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย’ ขนทัพนักแสดงคู่จิ้นใหม่เสิร์ฟความฟิน

        ฤกษ์งามยามดี 2 ผู้บริหาร มณฑณ์ญภัฏ รุ่งโรจน์ และ ดร.วโรดม ศิริสุข (ชายแฮ็คส์) จากค่าย อินคัมอินฟินิท จำกัด ในเครือ สตาร์เวลล์ นำทีมบวงสรวงเปิดกล้องซีรีส์ใหม่

Read More...

“แพนเค้ก-แพท-แอริน” แท็กทีมดารา ร่วมรณรงค์ “วันโอโซนสากล”

      กรมโรงงานอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม เดินหน้าสานต่อกิจกรรมห่วงใยโอโซน ในวันโอโซนสากลประจำปี 2564 จัดโครงการ “โอโซนดี ชีวิตก็ดี” รวมพลังคนไทย ลดเลิกใช้สาร HCFC ซึ่งเป็นการรณรงค์ให้ประชาชนทั่วไปตระหนักถึงความสำคัญของชั้นบรรยากาศโอโซน ที่ทำหน้าที่ปกป้องโลก และสภาพภูมิอากาศโลก พร้อมเชิญชวนให้ทุกคนหันมาดูแลเครื่องใช้ไฟฟ้าใกล้ตัวที่ยังมีสารทำความเย็นอยู่ในอุปกรณ์ เช่น

Read More...

Bigo Live กระหึ่ม 2 พส.ฮอต พระสมปอง-พระไพรวัลย์ จะปล่อยฮาผสมธรรม

Bigo Live ผู้นำด้านแพลตฟอร์มการไลฟ์สตรีมมิ่งระดับโลกนิมนต์ 2 พส. ชื่อดัง พระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ และ พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต สองพระนักเทศน์แห่งวัดสร้อยทอง โดยจะจัดขึ้น ในวันเสาร์ที่ 18 กันยายน เวลา 20.00 –

Read More...

Mobile Sliding Menu