พลังแฟนคลับสุดปังจัดฉลองวันเกิด “ปอย กฤษณพงศ์” ยังรุ่งแรงต่อเนื่อง

In Hot Star

     

             แรงจริงจัง แรงชัดจับใจทะลุปีของแท้แน่นอน ซีรีส์ดังจบไปพักใหญ่แล้ว แต่กระแสความดังยังไม่ยอมจบ เมื่อแฟนคลับสุดน่ารักของนายเอกสุดปัง “ปอย-กฤษณพงศ์ สุนทรชัชเวช” (คู่กับพระเอกคูเปอร์-ภัทรพสิษฐ์ ณ สงขลา) จากซีรีส์วาย My Engineer มีช็อป มีเกียร์ มีเมียรึยังวะ นายเอกพระเอกดังในสังกัด บริษัท ไทร ครีเอชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (Tri Creation International Co.,Ltd) โดยบอสสาวคนเก่ง คุณแนนซี่-ชลลดา ทรงลำเจียก


เหล่าแฟนคลับได้รวมพลังกัน แสดงความรักที่มีต่อ ปอย กฤษณพงศ์ พร้อมใจกันไปเช่าจอแอลอีดี LED จอบิ๊กบึ้มที่หน้าห้างดังหลายแห่ง รวม 4 จุด เพื่อฉลองวันเกิดสุดอลังการให้กับปอย ที่มีอายุครบ 22 ปี


และเตรียมรอหน้าจอได้เลยสำหรับผลงานใหม่ บทบาทใหม่ที่โตขึ้นของ ปอย กฤษณพงศ์ ที่ตอนนี้กำลังเวิร์คช้อป สำหรับซีรีส์เรื่องใหม่ Bitter Sweet The Series และมาแน่กับภาคต่อของซีรีส์สุดฮอต My Engineer มีช็อป มีเกียร์ มีเมียรึยังวะ ซีซั่น 2 จะฟินแตกแค่ไหนนั้น เชื่อว่าแฟนคลับทั้งในและต่างประเทศ พร้อมชมเชียร์กันอย่างแน่นอน

 

You may also read!

FrontRow เจาะรหัสรวย รหัสรัก น้ำหวาน-นาวิน ตาร์ ดีกรีหวาน 5 ปีไม่มีแผ่ว

          รายการ FrontRow เจาะรหัสรวย นำโดย 3 พิธีกร ก้อง-ปิยะ, ได๋-ไดอาน่า และ หมอช้าง ทศพร บุกเพ้นท์เฮ้าส์สุดหรู คู่รักนักธุรกิจ น้ำหวาน

Read More...

กลัฟ คณาวุฒิ สร้างโมเมนต์พิเศษ แฟนๆ แห่ส่งของซัปพอร์ตสุดอลัง!!

กลายเป็นกระแสที่พูดถึงเป็นอย่างมาก สำหรับนักแสดงน้องใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเซ็นสัญญากับช่อง 3 อย่าง “กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” หลังจากที่เคยมีผลงานการแสดงเรื่องแรกในละครเลือดมังกร ตอน สิงห์ ในบท ทรงกลด หรือที (วัยหนุ่ม) ก่อนจะผันตัวเป็นนักแสดงอิสระและเริ่มมีผลงานต่างๆ ให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายโฆษณา ถ่ายแบบ การเดินแบบ รวมไปถึงงานอีเวนต์ต่างๆ

Read More...

“โรลเลอร์ โคสเตอร์” ตอกย้ำผู้นำตลาดขนมขบเคี้ยวดึงหนุ่มฮอต “ กลัฟ –คณาวุฒิ ”ขึ้นแท่น พรีเซนเตอร์คนใหม่

ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ขนมขบเคี้ยวภายใต้แบรนด์ ‘โรลเลอร์ โคสเตอร์’ ซึ่งเป็นผู้นำอันดับต้นๆในตลาดของขนมขบเคี้ยว โดยในปีนี้ โรลเลอร์ โคสเตอร์ ได้มีการปรับการสื่อสารการตลาดครั้งใหม่เพื่อให้โดนใจกลุ่มวัยรุ่น โดย ดึงหนุ่มฮอต “ กลัฟ –คณาวุฒิ ” มาเป็นตัวแทนของแบรนด์

Read More...

Mobile Sliding Menu