“ซีพี-เมจิ เทนไซ รุ่น 7 E-Learning” เปิดวาร์ปความรู้ สู่ม.1 อย่างมั่นใจ

In Event

นับจากการเตรียมงานกว่า 6 เดือน คอร์สติวสดออนไลน์แบบ 100% “ซีพี-เมจิ เทนไซ รุ่น 7 E-Learning” ได้บทสรุปจบหลักสูตรการเรียนอย่างเข้มขันตลอดทั้ง 4 วัน เมื่อวันที่ 13 – 14 และ 20 – 21 กุมภาพันธ์ 2564 ณ สตูดิโอชั่วคราว Show DC Hall ที่ผ่านมา โดยได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ในวงการการเรียนแบบออนไลน์ ที่ทำให้นักเรียนประถมศึกษาตอนปลายที่อยู่ทั่วประเทศทั้ง 58 จังหวัดกว่า 900 คนได้เรียนออนไลน์ไปพร้อมกันและสามารถโต้ตอบกับคุณครูผู้สอนและครูผู้ช่วยอย่างสนุกสนานและอัดแน่นไปด้วยความรู้ เทคนิคการทำข้อสอบเข้า ม.1 แบบเจาะลึก ที่ได้รับการตอบรับที่ดีจากนักเรียนและผู้ปกครองที่ได้เข้าร่วมโครงการ

นางสาวชาลินี พูนลาภมงคล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ บริษัท ซีพี-เมจิ จำกัด ได้กล่าวส่งท้ายการปิดคอร์สการเรียนอย่างน่าสนใจว่า “ต้องขอขอบคุณผู้ปกครองและเด็กๆทุกๆคนสำหรับการตอบรับที่ดีมากในปีนี้ ซึ่งเป็นปีที่ 7 แล้วที่เราจัดอย่างต่อเนื่อง ถึงแม้จะมีสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ก็ตาม เราได้ปรับการเรียนเป็นระบบออนไลน์ที่ไม่เหมือนใคร เป็นปรากฏการณ์ใหม่ของวงการติวเด็ก ป.6 ครั้งแรกของประเทศและของโลก ที่ทำให้เด็กได้เรียนพร้อมกันทั่วประเทศอย่างเท่าเทียมกัน ไม่ว่าจะอยู่ส่วนไหนของประเทศก็ตาม ผ่านระบบ interactive online แบบเรียลไทม์ ซึ่งมีเป็นการสื่อสารสองทาง”

“นอกจากจะได้รับทั้งความรู้ครบถ้วนแล้ว ยังสนุกกับการเล่นเกมส์ ยกมือตอบคำถามจากครูผู้สอน ซึ่งเด็กจะรับของรางวัลทันทีภายใน 1 ชั่วโมง โดยทางเราได้ใช้ระบบแอดมินด้าน food delivery มาบูรณาการกับ คณะครูผู้ช่วย 32 คน และทีมเทคนิครวมกันเกือบ 100 ชีวิตเบื้องหลัง เพื่อสร้างแพลตฟอร์มการเรียนออนไลน์แบบใหม่ที่มี interactive อย่างใกล้ชิดกัน ทำให้เด็กๆ ตั้งใจเรียน ตั้งใจตอบคำถาม ทำแบบฝึกหัด ได้รับความรู้ และยังสนุกกันมากยิ่งขึ้นอีกด้วย เป็นไปตามเจตนารมณ์ของเราที่ต้องการให้การเรียนออนไลน์ครั้งนี้จะเป็นการเรียนที่เสมือนอยู่ในห้องเรียนจริงๆ ตามแฮชแทคของงานที่เราใช้มาตลอดว่า #เรียนออนไลน์ก็เอาอยู่ และเชื่อว่าจะเป็นต้นแบบการเรียนออนไลน์ต่อไปในอนาคตอย่างแน่นอน”

ทั้งนี้เราได้ทีมครูผู้สอนที่ดีมากๆในการทำงานร่วมกันในระบบใหม่นี้ ต้องขอขอบคุณ คุณครูทั้ง 5 ท่าน ครูซุปเค – ศุภฤกษ์ สกุลชัยพรเลิศ วิชาคณิตศาสตร์, ครูลิลลี่ – กิจมาโนชญ์ โรจนทรัพย์ วิชาภาษาไทย, ครูพี่กิ๊ฟท์ – แพรพรรณ แน่นอน วิชาภาษาอังกฤษ, ครูพี่บิ๊ก – ดร.ณัฐชัย เก่งพิพัฒน์ วิชาวิทยาศาสตร์ และ อ.ชัย ลาภเพิ่มทวี วิชาสังคม ที่ช่วยกันปรับการสอนในแบบที่ไม่เหมือนเดิมและสามารถสร้างความประทับใจให้กับทั้งนักเรียนและผู้ปกครองจริงๆ

ส่วนน้องๆนักเรียนที่พลาดโอกาสเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ สามารถติดตามคลิปการสอนย้อนหลังทั้ง 5 วิชาได้ที่ website: www.cpmeiji.com/meijitensai หรือ Facebook Fan Page: www.facebook.com/cpmeijitensai”

You may also read!

FrontRow เจาะรหัสรวย รหัสรัก น้ำหวาน-นาวิน ตาร์ ดีกรีหวาน 5 ปีไม่มีแผ่ว

          รายการ FrontRow เจาะรหัสรวย นำโดย 3 พิธีกร ก้อง-ปิยะ, ได๋-ไดอาน่า และ หมอช้าง ทศพร บุกเพ้นท์เฮ้าส์สุดหรู คู่รักนักธุรกิจ น้ำหวาน

Read More...

กลัฟ คณาวุฒิ สร้างโมเมนต์พิเศษ แฟนๆ แห่ส่งของซัปพอร์ตสุดอลัง!!

กลายเป็นกระแสที่พูดถึงเป็นอย่างมาก สำหรับนักแสดงน้องใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเซ็นสัญญากับช่อง 3 อย่าง “กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” หลังจากที่เคยมีผลงานการแสดงเรื่องแรกในละครเลือดมังกร ตอน สิงห์ ในบท ทรงกลด หรือที (วัยหนุ่ม) ก่อนจะผันตัวเป็นนักแสดงอิสระและเริ่มมีผลงานต่างๆ ให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายโฆษณา ถ่ายแบบ การเดินแบบ รวมไปถึงงานอีเวนต์ต่างๆ

Read More...

“โรลเลอร์ โคสเตอร์” ตอกย้ำผู้นำตลาดขนมขบเคี้ยวดึงหนุ่มฮอต “ กลัฟ –คณาวุฒิ ”ขึ้นแท่น พรีเซนเตอร์คนใหม่

ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ขนมขบเคี้ยวภายใต้แบรนด์ ‘โรลเลอร์ โคสเตอร์’ ซึ่งเป็นผู้นำอันดับต้นๆในตลาดของขนมขบเคี้ยว โดยในปีนี้ โรลเลอร์ โคสเตอร์ ได้มีการปรับการสื่อสารการตลาดครั้งใหม่เพื่อให้โดนใจกลุ่มวัยรุ่น โดย ดึงหนุ่มฮอต “ กลัฟ –คณาวุฒิ ” มาเป็นตัวแทนของแบรนด์

Read More...

Mobile Sliding Menu