ก้อง-ท็อป ปลื้ม !! “ลิ้นติดโปรแฟร์ 3” กระแสดี นักช้อป นักชิม กินดี มีเฮง

In TV

       ปิดจ๊อบสวยงามสำหรับงานลิ้นติดโปรแฟร์ครั้งที 3” กินดี มีเฮง ที่สุดแห่งมหกรรมอาหารต่อยอดความอร่อยจากรายการ ลิ้นติดโปร Go ติดดาว ทางช่อง 3    ทั้งผู้จัดคนเก่ง ก้อง-ท็อป และร้านค้าแฮปปี้ถ้วนหน้า  คนแห่ช้อปแน่นร้านขายดิบขายดีตลอดงาน  ณ  ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า

         ผู้จัดอารมณ์ดี ก้อง-ท็อป มาให้กำลังใจเชียร์อัพทั้งแม่ค้าและนักช้อปสร้างบรรยากาศคึกคักสนุกกันแบบสุดๆ ทำให้ทุกร้านเงินสะพัด ควักจ่ายกับเมนูอร่อยไม่มีอั้นถือเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจ เพราะงานนี้รวบรวมสุดยอดร้านอาหารคาว-หวานอร่อยฮิตติดดาวตัวจริงจากทั่วประเทศมาเสิร์ฟเมนูอร่อยให้กับกลุ่มลูกค้าสายช้อปสายชิมทั่วไทยได้ฟินสมใจ เพราะของดีของอร่อยขนมาขายหมดเกลี้ยงทุกวัน และมีกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจากกลุ่มลูกค้าทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นสายกิน หรือสายช้อป   และที่ขายดีมากๆ ยกให้เมนูอร่อยที่คัดสรรมาเอาใจสายมู เมนูอาหารมงคลต่างๆ ที่ทานแล้วเฮงทานแล้วรวยถูกใจสุดๆ ลูกค้าแน่นทุกร้าน  เรียกว่าร้านค้าร้านเด็ดร้านดังอย่างเช่น ฮาย อาภาพร , ปู ปริศนา, หนุ่ม อรรถพร ที่มาร่วมงานยิ้มร่าต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าได้ผลตอบรับดีเกินคาด อยากให้มีงานลิ้นติดโปรแฟร์ครั้งต่อๆไปอีก

       ขาช้อป นักชิม ทั่วไทย อย่าพลาดติดตามความเคลื่อนไหวครั้งต่อไปเราจะไปเปิดตลาดกันที่ไหน ชมได้ทางรายการ ลิ้นติดโปร Goติดดาว” ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 07.55 – 08.20 น. ทางช่อง 3

You may also read!

FrontRow เจาะรหัสรวย รหัสรัก น้ำหวาน-นาวิน ตาร์ ดีกรีหวาน 5 ปีไม่มีแผ่ว

          รายการ FrontRow เจาะรหัสรวย นำโดย 3 พิธีกร ก้อง-ปิยะ, ได๋-ไดอาน่า และ หมอช้าง ทศพร บุกเพ้นท์เฮ้าส์สุดหรู คู่รักนักธุรกิจ น้ำหวาน

Read More...

กลัฟ คณาวุฒิ สร้างโมเมนต์พิเศษ แฟนๆ แห่ส่งของซัปพอร์ตสุดอลัง!!

กลายเป็นกระแสที่พูดถึงเป็นอย่างมาก สำหรับนักแสดงน้องใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเซ็นสัญญากับช่อง 3 อย่าง “กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” หลังจากที่เคยมีผลงานการแสดงเรื่องแรกในละครเลือดมังกร ตอน สิงห์ ในบท ทรงกลด หรือที (วัยหนุ่ม) ก่อนจะผันตัวเป็นนักแสดงอิสระและเริ่มมีผลงานต่างๆ ให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายโฆษณา ถ่ายแบบ การเดินแบบ รวมไปถึงงานอีเวนต์ต่างๆ

Read More...

“โรลเลอร์ โคสเตอร์” ตอกย้ำผู้นำตลาดขนมขบเคี้ยวดึงหนุ่มฮอต “ กลัฟ –คณาวุฒิ ”ขึ้นแท่น พรีเซนเตอร์คนใหม่

ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ขนมขบเคี้ยวภายใต้แบรนด์ ‘โรลเลอร์ โคสเตอร์’ ซึ่งเป็นผู้นำอันดับต้นๆในตลาดของขนมขบเคี้ยว โดยในปีนี้ โรลเลอร์ โคสเตอร์ ได้มีการปรับการสื่อสารการตลาดครั้งใหม่เพื่อให้โดนใจกลุ่มวัยรุ่น โดย ดึงหนุ่มฮอต “ กลัฟ –คณาวุฒิ ” มาเป็นตัวแทนของแบรนด์

Read More...

Mobile Sliding Menu