FrontRow เจาะชีวิตแฮร์สไตล์ลิสต์แถวหน้า มาร์ค ธาวิน

In TV

         FrontRow เจาะรหัสรวย โดย 3 พิธีกร ก้อง ปิยะ, ได๋ ไดอาน่า และ หมอช้าง ทศพร พาชมซาลอนหรูเจ้าของ salon for luxury celeb ชื่อดัง มาร์ค ธาวิน กับ ร้านทำผมสุดปัง!! โดยอุปกรณ์ทุกชิ้นในร้านเลือกสรรเน้นคุณภาพ แต่ละชิ้นมีราคาแพงลิบ เตียงสระผม และ กรรไกรตัดผม ทำจากเหล็กดามัสกัสตีล หายาก แต่ละชิ้นมูลค่ากว่า5แสน โดยมีราคาค่าตัดผมขั้นต่ำอยู่ที่ 10,000บาท !!

         จากนั้นพาชมบ้านส่วนตัว สุดรมรื่นกลางกรุง มูลค่ากว่า 100ล้านบาท พร้อมเปิดคลังเสื้อผ้าชม collection runway piece หายากที่สุด ตัวเดียวในโลก!!

        ไฮไลท์ห้ามพลาด ตะลึง กับที่มาของไข่มุกเมโล เม็ดใหญ่สุดอลังการ !! ปิดท้าย กับการเปิดวงสนทนา กับ 3 กูรู front row ซินแสไฮโซ ที่จะมาแนะนำฮวงจุ้ย หมอช้าง ทศพร กูรูด้านทำผมแฟชั่น มาร์ค ธาวิน พี เซียวตง และกูรูด้านการปรุงน้ำหอมที่กำลังมาแรง ดร.เชอรี่ หญิงไทยคนแรกที่เรียนการปรุงน้ำหอมจากดูไบ

       ติดตามความสนุกสุดอลังนี้ได้ใน #frontrow เจาะรหัสรวย ศุกร์นี้ 12 มีค . 2564 เวลา 22:58 น .ทาง ช่อง 3 กด33

You may also read!

FrontRow เจาะรหัสรวย รหัสรัก น้ำหวาน-นาวิน ตาร์ ดีกรีหวาน 5 ปีไม่มีแผ่ว

          รายการ FrontRow เจาะรหัสรวย นำโดย 3 พิธีกร ก้อง-ปิยะ, ได๋-ไดอาน่า และ หมอช้าง ทศพร บุกเพ้นท์เฮ้าส์สุดหรู คู่รักนักธุรกิจ น้ำหวาน

Read More...

กลัฟ คณาวุฒิ สร้างโมเมนต์พิเศษ แฟนๆ แห่ส่งของซัปพอร์ตสุดอลัง!!

กลายเป็นกระแสที่พูดถึงเป็นอย่างมาก สำหรับนักแสดงน้องใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเซ็นสัญญากับช่อง 3 อย่าง “กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” หลังจากที่เคยมีผลงานการแสดงเรื่องแรกในละครเลือดมังกร ตอน สิงห์ ในบท ทรงกลด หรือที (วัยหนุ่ม) ก่อนจะผันตัวเป็นนักแสดงอิสระและเริ่มมีผลงานต่างๆ ให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายโฆษณา ถ่ายแบบ การเดินแบบ รวมไปถึงงานอีเวนต์ต่างๆ

Read More...

“โรลเลอร์ โคสเตอร์” ตอกย้ำผู้นำตลาดขนมขบเคี้ยวดึงหนุ่มฮอต “ กลัฟ –คณาวุฒิ ”ขึ้นแท่น พรีเซนเตอร์คนใหม่

ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ขนมขบเคี้ยวภายใต้แบรนด์ ‘โรลเลอร์ โคสเตอร์’ ซึ่งเป็นผู้นำอันดับต้นๆในตลาดของขนมขบเคี้ยว โดยในปีนี้ โรลเลอร์ โคสเตอร์ ได้มีการปรับการสื่อสารการตลาดครั้งใหม่เพื่อให้โดนใจกลุ่มวัยรุ่น โดย ดึงหนุ่มฮอต “ กลัฟ –คณาวุฒิ ” มาเป็นตัวแทนของแบรนด์

Read More...

Mobile Sliding Menu