‘อินคัมอินฟินิท’เฟ้นหานักแสดงวัยรุ่นร่วมเล่นซีรีส์วาย’เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย’

In Event

            ขึ้นแท่นเป็นผู้จัดที่น่าจับตามอง สำหรับ ดร.บุญมา อิ่มวิเศษ และ ดร.วโรดม ศิริสุข (ชายแฮ็คส์) จากค่าย อินคัมอินฟินิท จำกัด (Income Infinite)  ที่งานนี้ไม่ยอมตกเทรนด์  ขอประเดิมงานแรกของค่าย ด้วยซีรีส์วาย เรื่อง La cuisine เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย ซึ่งล่าสุดกำลังเปิดคัดเลือกนักแสดงวัยรุ่นเพื่อร่วมโปรเจคดังกล่าว โดย ชายแฮ็คส์ ขอเป็นตัวแทน พูดถึงเรื่องนี้ว่า

          “อินคัมอินฟินิท จำกัด เป็นค่ายละครน้องใหม่ เป็นความร่วมมือของพี่ชายกับดร.บุญมา ที่จับมือกันเพื่อสร้างสรรค์ผลงานดีๆ เพื่อท่านผู้ชม ซึ่งตอนนี้คงปฏิเสธไม่ได้ว่ากระแสซีรีส์วายกำลังมาแรง เราเองก็ผ่านการทำหนังทำละครมาหลายเรื่องหลายแนว แต่แนววายแบบทำเต็มตัวแบบนี้ถือว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องแรก ซึ่งถ้าถามว่าทำไมถึงหยิบเรื่อง La cuisine เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย มาทำ คือพี่อ่านนิยายเยอะมาก แต่เรื่องนี้มีเสน่ห์ เป็นซีรีส์ที่มีความน่ารัก ละมุน และมีความเป็นครอบครัว ความรักของพี่น้อง อ่านจากตัวหนังสือยังสนุกขนาดนี้ เลยคิดว่าถ้ามาทำเป็นซีรีส์ ทำให้ตัวละครมีชีวิตจริงๆ คงสนุกและน่ารักมากๆ

          ซึ่งตอนนี้ก็มีข่าวดีมาบอกกับน้องๆ ที่อยากเป็นนักแสดง เพราะทางอินคัมอินฟินิท กำลังเปิดโอกาสให้คนที่มีฝันได้เข้ามาร่วมงานกับเรา โดยวันที่ 16 มีนาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 08.00 – 17.00 น. ณ ห้อง MCOT Academy และ โถงด้านหน้าออดิทอเรี่ยม ชั้น 6 อาคารปฏิบัติการ อสมท. ช่อง 9 เราจะเปิดแคสนักแสดงเพื่อมาเล่น La cuisine เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย ซึ่งในวันคัดเลือกนอกจากผู้จัดทั้ง 2 ท่านแล้ว ก็ยังมี มาย-เพียงไพฑูรย์ สาตราวาหะ  เจ้าของรางวัลนักเขียนบท(คนแรก) ที่คว้ารางวัลระดับอาเซียน และ อ๊อด-ราเมศ เรืองประทุม  ผู้กำกับ La cuisine เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย มาร่วมเฟ้นหานักแสดงด้วย

           สำหรับ น้องๆ ที่อยากมาร่วมงานกับเรา สามารถดาวน์โหลดใบสมัครตามลิงค์ด้านล่าง กรอกข้อมูลรายละเอียดให้สมบูรณ์ และนำมายื่นวันแคสติ้ง พร้อมแนบรูปถ่าย 4×6 นิ้ว 3 ใบ ในวันที่ 16 มีนาคม 2564 นี้ ติดต่อสอบถามได้ทางแชทเพจ
https://drive.google.com/drive/folders/1tVDcs_6cjs2CrwVHUUiiuGLspIVL1_Bz?usp=sharing อยากให้มากันเยอะๆ งานนี้รับรองว่าไม่มีเส้นสายแน่นอน เราอยากได้น้องที่ตรงกับคาแรคเตอร์ตัวละครจริงๆ หรือบางคนอาจจะไม่เหมาะกับเรื่องนี้ก็ยังมีโอกาสเรื่องต่อๆ ไป เพราะอินคัมอินฟินิท จำกัด ยังมีอีกหลายๆ โปรเจคแน่นอน” #ซีรี่ส์Lacuisineเมนูลับฉบับแก้มยุ้ย #Lacuisine #เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย #รับสมัครนักแสดง #พี่รามน้องชุบ #พี่ราม #ลูกชุบ

You may also read!

FrontRow เจาะรหัสรวย รหัสรัก น้ำหวาน-นาวิน ตาร์ ดีกรีหวาน 5 ปีไม่มีแผ่ว

          รายการ FrontRow เจาะรหัสรวย นำโดย 3 พิธีกร ก้อง-ปิยะ, ได๋-ไดอาน่า และ หมอช้าง ทศพร บุกเพ้นท์เฮ้าส์สุดหรู คู่รักนักธุรกิจ น้ำหวาน

Read More...

กลัฟ คณาวุฒิ สร้างโมเมนต์พิเศษ แฟนๆ แห่ส่งของซัปพอร์ตสุดอลัง!!

กลายเป็นกระแสที่พูดถึงเป็นอย่างมาก สำหรับนักแสดงน้องใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเซ็นสัญญากับช่อง 3 อย่าง “กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” หลังจากที่เคยมีผลงานการแสดงเรื่องแรกในละครเลือดมังกร ตอน สิงห์ ในบท ทรงกลด หรือที (วัยหนุ่ม) ก่อนจะผันตัวเป็นนักแสดงอิสระและเริ่มมีผลงานต่างๆ ให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายโฆษณา ถ่ายแบบ การเดินแบบ รวมไปถึงงานอีเวนต์ต่างๆ

Read More...

“โรลเลอร์ โคสเตอร์” ตอกย้ำผู้นำตลาดขนมขบเคี้ยวดึงหนุ่มฮอต “ กลัฟ –คณาวุฒิ ”ขึ้นแท่น พรีเซนเตอร์คนใหม่

ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ขนมขบเคี้ยวภายใต้แบรนด์ ‘โรลเลอร์ โคสเตอร์’ ซึ่งเป็นผู้นำอันดับต้นๆในตลาดของขนมขบเคี้ยว โดยในปีนี้ โรลเลอร์ โคสเตอร์ ได้มีการปรับการสื่อสารการตลาดครั้งใหม่เพื่อให้โดนใจกลุ่มวัยรุ่น โดย ดึงหนุ่มฮอต “ กลัฟ –คณาวุฒิ ” มาเป็นตัวแทนของแบรนด์

Read More...

Mobile Sliding Menu