FrontRow เจาะรหัสรวย เปิดบ้านมูลค่า100 กว่าล้านของไฮโซเพชรแถวหน้า หนึ่ง สุริยน เจ้าของแบรนด์บิวตี้เจมส์ เมืองไทย

In TV

         

            FrontRow เจาะรหัสรวย ซีซั่น 2 พร้อมเปิดมุมมองความคิด สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ชม ไปกับ 3 พิธีกร ก้อง ปิยะ ,ได๋ ไดอาน่า ,หมอช้าง ทศพร และพิธีกรรับเชิญ นุ้ย สุจิรา ที่จะพาชมบ้านหลังใหม่ของไฮโซเจ้าของร้านเพชร คุณหนึ่ง สุริยน ศรีอรทัยกุล เพิ่งตกแต่งเสร็จได้ไม่นาน เจ้าของบ้านเปิดโต๊ะต้อนรับแบบ sitdown dinner โดยมีคุณแหน-นันทวัน แสงธรรมกิจกุล ฉายา “มาเฟียไฮโซ” เซเลบริตี้ สาวใหญ่ที่อยู่ยงคงกระพันมาร่วมสร้างบรรยากาศท่ามกลางบทเพลงจากนักร้องโอเปร่าที่มาขับกล่อม  พร้อมเจาะแนวคิดการบริหารธุรกิจเพชร ในช่วงสถานการณ์โควิท 19 ให้รอดพ้นผ่านวิกฤต ได้อย่างไร
ปิดท้ายด้วยการเปิดคลังเพชร ชมเครื่องเพชรมูลค่ามหาศาล ชิ้นเดียวในโลก ! เมื่อเห็นแล้วต้องตะลึง!!


ห้ามพลาด !!ศุกร์ที่5 มีนาคม 2564 เวลา 22:58น .ทางช่อง3กด33

You may also read!

FrontRow เจาะรหัสรวย รหัสรัก น้ำหวาน-นาวิน ตาร์ ดีกรีหวาน 5 ปีไม่มีแผ่ว

          รายการ FrontRow เจาะรหัสรวย นำโดย 3 พิธีกร ก้อง-ปิยะ, ได๋-ไดอาน่า และ หมอช้าง ทศพร บุกเพ้นท์เฮ้าส์สุดหรู คู่รักนักธุรกิจ น้ำหวาน

Read More...

กลัฟ คณาวุฒิ สร้างโมเมนต์พิเศษ แฟนๆ แห่ส่งของซัปพอร์ตสุดอลัง!!

กลายเป็นกระแสที่พูดถึงเป็นอย่างมาก สำหรับนักแสดงน้องใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเซ็นสัญญากับช่อง 3 อย่าง “กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” หลังจากที่เคยมีผลงานการแสดงเรื่องแรกในละครเลือดมังกร ตอน สิงห์ ในบท ทรงกลด หรือที (วัยหนุ่ม) ก่อนจะผันตัวเป็นนักแสดงอิสระและเริ่มมีผลงานต่างๆ ให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายโฆษณา ถ่ายแบบ การเดินแบบ รวมไปถึงงานอีเวนต์ต่างๆ

Read More...

“โรลเลอร์ โคสเตอร์” ตอกย้ำผู้นำตลาดขนมขบเคี้ยวดึงหนุ่มฮอต “ กลัฟ –คณาวุฒิ ”ขึ้นแท่น พรีเซนเตอร์คนใหม่

ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ขนมขบเคี้ยวภายใต้แบรนด์ ‘โรลเลอร์ โคสเตอร์’ ซึ่งเป็นผู้นำอันดับต้นๆในตลาดของขนมขบเคี้ยว โดยในปีนี้ โรลเลอร์ โคสเตอร์ ได้มีการปรับการสื่อสารการตลาดครั้งใหม่เพื่อให้โดนใจกลุ่มวัยรุ่น โดย ดึงหนุ่มฮอต “ กลัฟ –คณาวุฒิ ” มาเป็นตัวแทนของแบรนด์

Read More...

Mobile Sliding Menu