“เจี๊ยบ โสภิตนภา” อายุขึ้นเลข 4 จิตตกหวั่นเป็นมะเร็ง ขอพบหมอตรวจหาความเสี่ยงมะเร็งวิธีใหม่

In Food & Health

เพราะสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญแถมช่วงนี้ยังมีข่าวคนในวงการเจ็บป่วยด้วยโรคมะเร็ง งานนี้นางเอกคนเก่ง “เจี๊ยบ โสภิตนภา” จึงขอหาวิธีป้องกันตัวจากเจ้ามะเร็งตัวร้าย ตรวจหาความเสี่ยงมะเร็งแต่เนิ่นๆ ด้วยวิธีใหม่ NK Test จาก THE KLINIQUE ศูนย์สุขภาพด้านการดูแลป้องกันและฟื้นฟูสุขภาพระดับเอเชีย เพื่อลดความเสี่ยง พร้อมเสริมภูมิคุ้มกันถึงระดับเซลล์เพียงแค่ 3 วันรู้ผล

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจาก THE KLINIQUE WELLNESS CLINIC กล่าวว่า ทางคลินิกได้ร่วมกับพันธมิตรที่ได้รับการรับรองจาก American Association of Blood Banks เปิดตัวเทคโนโลยีการตรวจความเสี่ยงมะเร็งวิธีใหม่ที่เรียกว่า NK Test โดยการตรวจภูมิคุ้มกันลึกถึงความเสี่ยงเซลล์มะเร็ง ผ่านการรับรองจากงานวิจัยจากประเทศญี่ปุ่นและสหรัฐอเมริกา

NK Cell หรือเซลล์ภูมิต้านทาน เป็นตัวเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของภูมิคุ้มกันของร่างกาย ทำให้มีสุขภาพที่แข็งแรงทั้งส่วนของอวัยวะที่ดีและป้องกันการติดเชื้อต่างๆ สำหรับผู้ที่มี Active NK Cell Activity ในระดับต่ำ อาจเป็นสัญญาณจากโรคต่างๆในระยะเริ่มต้น ซึ่งแพทย์จะทำการวินิจฉัยค่าดังกล่าวประกอบกับการตรวจผลเลือดเชิงลึกเพื่อแนะนำทางเลือกในการเพิ่มภูมิคุ้มกันและให้การรักษาที่เหมาะสมต่อไป

NK Cell เป็นเซลล์เม็ดเลือดขาวชนิดหนึ่งซึ่งจะขจัดสิ่งผิดปกติ เช่น เซลล์มะเร็ง ต่อสู้กับไวรัส เป็นเซลล์ที่สร้างภูมิต้านทานทำให้ร่างกายเราแข็งแรงขึ้น ซึ่งถ้าร่างกายเราแข็งแรงสุขภาพดีก็จะทำให้ผิวพรรณสดใส ปัจจุบันคนเราต้องการมีสุขภาพที่ดี มีชีวิตที่ยืนยาว อย่างไรก็ตามมนุษย์เราทุกวันนี้ต้องแก่ขึ้นทุกวัน ระหว่างนั้นก็จะเกิดการเปลี่ยนแปลงของเซลล์ที่ผิดปกติประมาณ 5,000 เซลล์ต่อวันอยู่แล้วในทุกคน ถ้าร่างกายมี NK Cell ที่มีความแข็งแรงก็จะสามารถกำจัดเซลล์ผิดปกติหรือเซลล์มะเร็งเหล่านี้ได้ ซึ่งปัจจุบันที่ญี่ปุ่นมีเทคโนโลยีที่สามาถเพิ่มจำนวน NK Cell ได้มากกว่า 5,000 ล้านเซลล์ นอกจากนี้ยังมีความสำคัญกับสถานการณ์การติดเชื้อ Coronavirus ที่เพิ่มมากขึ้นทุกที โดยหากเราป้องกันตัวเองโดยมีภูมิคุ้มกันที่มากขึ้น ก็จะเป็นสิ่งที่ดีในการลดอันตรายจากการติดเชื้อโดยเฉพาะสำหรับการสร้างภูมิคุ้มกันในผู้สูงอายุหรือผู้ที่มีภูมิคุ้มกันต่ำให้ดีขึ้นแข็งแรงขึ้น

ทางด้าน “เจี๊ยบ โสภิตนภา” เองได้เล่าถึงประสบการณ์ในการทำ NK Test ที่สัมผัสถึงความสะดวกสบายรวดเร็วในการตรวจ อีกทั้งยังเพิ่มความมั่นใจในการใช้ชีวิตที่สามารถรู้ทันและป้องกันได้ ให้ร่างกายห่างไกลมะเร็ง เสริมกับการตรวจสุขภาพร่างกายประจำปีซึ่งได้ตรวจเป็นประจำอยู่แล้ว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ THE KLINIQUE WELLNESS CLINIC : 080-0009800 , 088-8878900

You may also read!

ขาวโอโม่มากพ่อ เคน ธีรเดช อวดหุ่นล่ำ คืนกำไรคนดู

เตรียมกรี๊ดเตรียมตัวฟินแบบจิกหมอนกันได้เลย เพราะนานๆ ทีจะมีให้ได้ชมกับการโชว์หุ่นสุดฟิตแอนด์เฟิร์มของพระเอกฮอต “เคน” ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ ในละคร “รัก นิรันดร์ จันทรา” ผลงานล่าสุดจากค่าย ชลลัมพี บราเธอร์ โดยผู้จัดฯ คนเก่ง “ต้อง” จุลวุฒิ ชลลัมพี ที่จัดให้สาวๆ

Read More...

“เจนเนอราลี่ #Saveสตรีทฟู้ด” ส่ง 4,000 กำลังใจสู้ภัยโควิด

เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ จัดแคมเปญ “เจนเนอราลี่ #Saveสตรีทฟู้ด” สนับสนุนร้านค้าร้านอาหารขนาดเล็ก ส่งมอบ 4,000 กำลังใจสู้ภัยโควิด-19 ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ ผู้ป่วยในจุดพักคอย ประชาชนที่ประสบปัญหาการครองชีพ พร้อมเชิญชวนลูกค้าร่วมเป็นผู้ให้ผ่านการแลกคะแนนสะสมในแอปฯ Generali 365 ทุก 1,000 คะแนน* มีค่า

Read More...

ดีบอกต่อ แตงโม พร้อมดาราดังพิสูจน์แล้ว ฟาดจริง

เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน แต่ต้องบอกเลยว่า ตอนนี้กลายพุ่งแรงมากๆ ดาราดังหลายคนพิสูจน์แล้ว จึงกล้าบอกต่อ ว่าดีจริง! ต้องลองเอง แล้วจะได้รู้เองชัดๆ กับ Marcella Collagen มาร์เซลล่า คอลลาเจน ที่เซ็กซี่สตาร์ตัวแม่ เมเปิ้ล แม็กซิม พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์ เป็นเจ้าของและพรีเซ็นเตอร์ไปด้วย

Read More...

Mobile Sliding Menu