“เจี๊ยบ โสภิตนภา” อายุขึ้นเลข 4 จิตตกหวั่นเป็นมะเร็ง ขอพบหมอตรวจหาความเสี่ยงมะเร็งวิธีใหม่

In Food & Health

เพราะสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญแถมช่วงนี้ยังมีข่าวคนในวงการเจ็บป่วยด้วยโรคมะเร็ง งานนี้นางเอกคนเก่ง “เจี๊ยบ โสภิตนภา” จึงขอหาวิธีป้องกันตัวจากเจ้ามะเร็งตัวร้าย ตรวจหาความเสี่ยงมะเร็งแต่เนิ่นๆ ด้วยวิธีใหม่ NK Test จาก THE KLINIQUE ศูนย์สุขภาพด้านการดูแลป้องกันและฟื้นฟูสุขภาพระดับเอเชีย เพื่อลดความเสี่ยง พร้อมเสริมภูมิคุ้มกันถึงระดับเซลล์เพียงแค่ 3 วันรู้ผล

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจาก THE KLINIQUE WELLNESS CLINIC กล่าวว่า ทางคลินิกได้ร่วมกับพันธมิตรที่ได้รับการรับรองจาก American Association of Blood Banks เปิดตัวเทคโนโลยีการตรวจความเสี่ยงมะเร็งวิธีใหม่ที่เรียกว่า NK Test โดยการตรวจภูมิคุ้มกันลึกถึงความเสี่ยงเซลล์มะเร็ง ผ่านการรับรองจากงานวิจัยจากประเทศญี่ปุ่นและสหรัฐอเมริกา

NK Cell หรือเซลล์ภูมิต้านทาน เป็นตัวเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของภูมิคุ้มกันของร่างกาย ทำให้มีสุขภาพที่แข็งแรงทั้งส่วนของอวัยวะที่ดีและป้องกันการติดเชื้อต่างๆ สำหรับผู้ที่มี Active NK Cell Activity ในระดับต่ำ อาจเป็นสัญญาณจากโรคต่างๆในระยะเริ่มต้น ซึ่งแพทย์จะทำการวินิจฉัยค่าดังกล่าวประกอบกับการตรวจผลเลือดเชิงลึกเพื่อแนะนำทางเลือกในการเพิ่มภูมิคุ้มกันและให้การรักษาที่เหมาะสมต่อไป

NK Cell เป็นเซลล์เม็ดเลือดขาวชนิดหนึ่งซึ่งจะขจัดสิ่งผิดปกติ เช่น เซลล์มะเร็ง ต่อสู้กับไวรัส เป็นเซลล์ที่สร้างภูมิต้านทานทำให้ร่างกายเราแข็งแรงขึ้น ซึ่งถ้าร่างกายเราแข็งแรงสุขภาพดีก็จะทำให้ผิวพรรณสดใส ปัจจุบันคนเราต้องการมีสุขภาพที่ดี มีชีวิตที่ยืนยาว อย่างไรก็ตามมนุษย์เราทุกวันนี้ต้องแก่ขึ้นทุกวัน ระหว่างนั้นก็จะเกิดการเปลี่ยนแปลงของเซลล์ที่ผิดปกติประมาณ 5,000 เซลล์ต่อวันอยู่แล้วในทุกคน ถ้าร่างกายมี NK Cell ที่มีความแข็งแรงก็จะสามารถกำจัดเซลล์ผิดปกติหรือเซลล์มะเร็งเหล่านี้ได้ ซึ่งปัจจุบันที่ญี่ปุ่นมีเทคโนโลยีที่สามาถเพิ่มจำนวน NK Cell ได้มากกว่า 5,000 ล้านเซลล์ นอกจากนี้ยังมีความสำคัญกับสถานการณ์การติดเชื้อ Coronavirus ที่เพิ่มมากขึ้นทุกที โดยหากเราป้องกันตัวเองโดยมีภูมิคุ้มกันที่มากขึ้น ก็จะเป็นสิ่งที่ดีในการลดอันตรายจากการติดเชื้อโดยเฉพาะสำหรับการสร้างภูมิคุ้มกันในผู้สูงอายุหรือผู้ที่มีภูมิคุ้มกันต่ำให้ดีขึ้นแข็งแรงขึ้น

ทางด้าน “เจี๊ยบ โสภิตนภา” เองได้เล่าถึงประสบการณ์ในการทำ NK Test ที่สัมผัสถึงความสะดวกสบายรวดเร็วในการตรวจ อีกทั้งยังเพิ่มความมั่นใจในการใช้ชีวิตที่สามารถรู้ทันและป้องกันได้ ให้ร่างกายห่างไกลมะเร็ง เสริมกับการตรวจสุขภาพร่างกายประจำปีซึ่งได้ตรวจเป็นประจำอยู่แล้ว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ THE KLINIQUE WELLNESS CLINIC : 080-0009800 , 088-8878900

You may also read!

FrontRow เจาะรหัสรวย รหัสรัก น้ำหวาน-นาวิน ตาร์ ดีกรีหวาน 5 ปีไม่มีแผ่ว

          รายการ FrontRow เจาะรหัสรวย นำโดย 3 พิธีกร ก้อง-ปิยะ, ได๋-ไดอาน่า และ หมอช้าง ทศพร บุกเพ้นท์เฮ้าส์สุดหรู คู่รักนักธุรกิจ น้ำหวาน

Read More...

กลัฟ คณาวุฒิ สร้างโมเมนต์พิเศษ แฟนๆ แห่ส่งของซัปพอร์ตสุดอลัง!!

กลายเป็นกระแสที่พูดถึงเป็นอย่างมาก สำหรับนักแสดงน้องใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเซ็นสัญญากับช่อง 3 อย่าง “กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” หลังจากที่เคยมีผลงานการแสดงเรื่องแรกในละครเลือดมังกร ตอน สิงห์ ในบท ทรงกลด หรือที (วัยหนุ่ม) ก่อนจะผันตัวเป็นนักแสดงอิสระและเริ่มมีผลงานต่างๆ ให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายโฆษณา ถ่ายแบบ การเดินแบบ รวมไปถึงงานอีเวนต์ต่างๆ

Read More...

“โรลเลอร์ โคสเตอร์” ตอกย้ำผู้นำตลาดขนมขบเคี้ยวดึงหนุ่มฮอต “ กลัฟ –คณาวุฒิ ”ขึ้นแท่น พรีเซนเตอร์คนใหม่

ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ขนมขบเคี้ยวภายใต้แบรนด์ ‘โรลเลอร์ โคสเตอร์’ ซึ่งเป็นผู้นำอันดับต้นๆในตลาดของขนมขบเคี้ยว โดยในปีนี้ โรลเลอร์ โคสเตอร์ ได้มีการปรับการสื่อสารการตลาดครั้งใหม่เพื่อให้โดนใจกลุ่มวัยรุ่น โดย ดึงหนุ่มฮอต “ กลัฟ –คณาวุฒิ ” มาเป็นตัวแทนของแบรนด์

Read More...

Mobile Sliding Menu