“เจี๊ยบ โสภิตนภา” อายุขึ้นเลข 4 จิตตกหวั่นเป็นมะเร็ง ขอพบหมอตรวจหาความเสี่ยงมะเร็งวิธีใหม่

In Food & Health

เพราะสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญแถมช่วงนี้ยังมีข่าวคนในวงการเจ็บป่วยด้วยโรคมะเร็ง งานนี้นางเอกคนเก่ง “เจี๊ยบ โสภิตนภา” จึงขอหาวิธีป้องกันตัวจากเจ้ามะเร็งตัวร้าย ตรวจหาความเสี่ยงมะเร็งแต่เนิ่นๆ ด้วยวิธีใหม่ NK Test จาก THE KLINIQUE ศูนย์สุขภาพด้านการดูแลป้องกันและฟื้นฟูสุขภาพระดับเอเชีย เพื่อลดความเสี่ยง พร้อมเสริมภูมิคุ้มกันถึงระดับเซลล์เพียงแค่ 3 วันรู้ผล

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจาก THE KLINIQUE WELLNESS CLINIC กล่าวว่า ทางคลินิกได้ร่วมกับพันธมิตรที่ได้รับการรับรองจาก American Association of Blood Banks เปิดตัวเทคโนโลยีการตรวจความเสี่ยงมะเร็งวิธีใหม่ที่เรียกว่า NK Test โดยการตรวจภูมิคุ้มกันลึกถึงความเสี่ยงเซลล์มะเร็ง ผ่านการรับรองจากงานวิจัยจากประเทศญี่ปุ่นและสหรัฐอเมริกา

NK Cell หรือเซลล์ภูมิต้านทาน เป็นตัวเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของภูมิคุ้มกันของร่างกาย ทำให้มีสุขภาพที่แข็งแรงทั้งส่วนของอวัยวะที่ดีและป้องกันการติดเชื้อต่างๆ สำหรับผู้ที่มี Active NK Cell Activity ในระดับต่ำ อาจเป็นสัญญาณจากโรคต่างๆในระยะเริ่มต้น ซึ่งแพทย์จะทำการวินิจฉัยค่าดังกล่าวประกอบกับการตรวจผลเลือดเชิงลึกเพื่อแนะนำทางเลือกในการเพิ่มภูมิคุ้มกันและให้การรักษาที่เหมาะสมต่อไป

NK Cell เป็นเซลล์เม็ดเลือดขาวชนิดหนึ่งซึ่งจะขจัดสิ่งผิดปกติ เช่น เซลล์มะเร็ง ต่อสู้กับไวรัส เป็นเซลล์ที่สร้างภูมิต้านทานทำให้ร่างกายเราแข็งแรงขึ้น ซึ่งถ้าร่างกายเราแข็งแรงสุขภาพดีก็จะทำให้ผิวพรรณสดใส ปัจจุบันคนเราต้องการมีสุขภาพที่ดี มีชีวิตที่ยืนยาว อย่างไรก็ตามมนุษย์เราทุกวันนี้ต้องแก่ขึ้นทุกวัน ระหว่างนั้นก็จะเกิดการเปลี่ยนแปลงของเซลล์ที่ผิดปกติประมาณ 5,000 เซลล์ต่อวันอยู่แล้วในทุกคน ถ้าร่างกายมี NK Cell ที่มีความแข็งแรงก็จะสามารถกำจัดเซลล์ผิดปกติหรือเซลล์มะเร็งเหล่านี้ได้ ซึ่งปัจจุบันที่ญี่ปุ่นมีเทคโนโลยีที่สามาถเพิ่มจำนวน NK Cell ได้มากกว่า 5,000 ล้านเซลล์ นอกจากนี้ยังมีความสำคัญกับสถานการณ์การติดเชื้อ Coronavirus ที่เพิ่มมากขึ้นทุกที โดยหากเราป้องกันตัวเองโดยมีภูมิคุ้มกันที่มากขึ้น ก็จะเป็นสิ่งที่ดีในการลดอันตรายจากการติดเชื้อโดยเฉพาะสำหรับการสร้างภูมิคุ้มกันในผู้สูงอายุหรือผู้ที่มีภูมิคุ้มกันต่ำให้ดีขึ้นแข็งแรงขึ้น

ทางด้าน “เจี๊ยบ โสภิตนภา” เองได้เล่าถึงประสบการณ์ในการทำ NK Test ที่สัมผัสถึงความสะดวกสบายรวดเร็วในการตรวจ อีกทั้งยังเพิ่มความมั่นใจในการใช้ชีวิตที่สามารถรู้ทันและป้องกันได้ ให้ร่างกายห่างไกลมะเร็ง เสริมกับการตรวจสุขภาพร่างกายประจำปีซึ่งได้ตรวจเป็นประจำอยู่แล้ว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ THE KLINIQUE WELLNESS CLINIC : 080-0009800 , 088-8878900

You may also read!

อวดต้นไม้ แต่ “อั้ม พัชราภา” เปรี้ยวจี๊ดจนกลบเลม่อน

นอกจากจะรักสัตว์แล้ว ยังรักต้นไม้มากๆ อีกด้วย สำหรับ ซุปตาร์ยืน 1 “อั้ม - พัชราภา ไชยเชื้อ” ที่ล่าสุด กำลังเห่อต้นเลม่อนอย่างหนัก ถึงขนาดใส่เสื้อเกาะอกตัวจิ๋วโพสต์ท่าถ่ายรูปกับน้องเลม่อนลงอินสตาแกรม พร้อมแคปชั่น “เห่อต้นเลม่อนจากสวนแม่อ้อยมาก เอามาอยู่ที่บ้านแล้วสวนสวยขึ้นเลยค่ะ” งานนี้ไม่มีใครสนใจที่เลม่อนเลยจ้า แต่ไปโฟกัสที่ความเซ็กซี่ของสาวอั้มแทน โดยต่างเข้ามาคอมเมนต์เหมือนๆ

Read More...

LINE MAN ชวน FC ดูไลฟ์สด “นนท์ ธนนท์” ใน LINE VOOM  พร้อมรับคูปอง LINE MAN 100 บาท มอบโมเมนต์สุดฟิน 18 ม.ค. นี้!

เตรียมตัวให้พร้อม LINE MAN ชวน FC มาฟังเพลงเพราะๆ และจิกหมอนฟิน ครั้งแรกบน LINE VOOM ไลฟ์มินิคอนเสิร์ตจากศิลปินสุดฮอต “นนท์ ธนนท์” และพิธีกรสาว “ซานิ นิภาภรณ์” พร้อมมอบความสนุกและบรรยากาศสุดพิเศษ ทุกคนที่เข้าชมรับไปเลย คูปองส่วนลดค่าอาหารจาก

Read More...

รวมพลคนใจบุญ ผิง-เก่ง-กรีน-หมอปลาย ร่วมสร้างพระทองคำวาจาสิทธิ์

ฮือฮาได้อีกๆ กับการร่วมบุญใหญ่ที่ไม่ธรรมดา เป็นบุญใหญ่มหาศาลเกินจะบรรยายได้หมด นำทีมบุญใหญ่ครั้งนี้โดย ผิง สุภาวดี ทัพมาลัย ไฮโซสายบุญ ร่วมด้วยหมอดูดังสะท้านโลก หมอปลาย ณวรชา พินิจโภคากร ที่ทำนายเรื่องสึนามิ ไว้ล่วงหน้าตั้งแต่ปีที่แล้ว จนเกิดสึนามิใหญ่ขึ้นจริงจากภูเขาไฟใต้ทะเล ที่ระเบิดขึ้นจริง เมื่อคืนวาน คุณใหม่ ภัคภณ

Read More...

Mobile Sliding Menu