“ดานี่ เตศนีย์ โกรฟส์” เนื้อหอม โกอินเตอร์ดังไกล ยอดฟอลไอจีพุ่งเกินแสนภายในสัปดาห์เดียว

In Hot Star

           

             “ดานี่ เตศนีย์ โกรฟส์” เนื้อหอมสวนกระแส หลังสร้างชื่อจากภาพยนตร์รักโรแมนติก “The One You Love” (รักนี้คือเธอ) ที่ประกบคู่กับพระเอกดาวรุ่งช่อง 3 “ปีเตอร์ เดนแมน” จนสายหวานลุ้นจนน้ำตาลขึ้นเพื่อให้เป็นคู่จริงกันมาแล้ว ก่อนที่ “ดานี่” จะกลับไปเรียนต่อภาควิชากฏหมายที่ประเทศอังกฤษเมื่อรู้ว่า ว่าที่นักกฎหมายสาว “ดานี่ เตศนีย์ โกรฟส์” หนีโควิดกลับมาเมืองไทยเพื่อเรียนทางออนไลน์ต่อ บรรดาเอเจนซี่จมูกไว ต่างก็รุมจองตัว เพื่อรับงานถ่ายโฆษณาซึ่ง “ดานี่” ถือเป็นโอกาสและประสบการณ์ที่ดีที่ได้ร่วมงานกับทีมงานโฆษณาระดับอินเตอร์ ที่มีผลงานโฆษณาและอื่นๆ ทั้งในและต่างประเทศ อาทิ อินโดนีเชีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ฮ่องกง และไทย ซึ่งกำลังจะออกมาหลายชิ้นเร็วๆ นี้

การที่ได้ร่วมงานอินเตอร์หลายๆ ทีมทำให้นางเอกสาวของเรา ได้โคจรมาพบกับยูทูปเปอร์คอมเมดี้ชื่อดัง “Fiki Naki” ของอินโดนีเซีย จากการได้พูดคุยและทำความรู้จักกันผ่านทางโลกออนไลน์ ทำให้ทั้งสองเป็นที่จับจ้องจากแฟนคลับของทั้งสองฝ่ายที่พร้อมชงให้ทั้งคู่เป็นคู่จิ้นคู่จริงกันเลยทีเดียว ด้วยความน่ารักสดใสของน้องดานี่ บวกกับความขี้เล่นเป็นกันเองของพ่อหนุ่ม “Fiki Naki” นั้นเอง ทำให้ตอนนี้ “ดานี่” นอกจากจะมีฐานแฟนคลับในประเทศไทยจากภาพยนตร์เมื่อปีที่แล้วยังมีฐานแฟนคลับอินเตอร์เนชั่นแนลเพิ่มขึ้นอย่างมากมายอีกด้วย

อาจจะด้วยทักษะ ทางภาษา การแสดง ความสามารถที่ครบเครื่องทั้งเรื่อง ร้อง เต้น รวมทั้งผลการเรียนที่ดี “ตอนนี้ดานี่เรียนกฏหมายปี 2 อยู่ที่ประเทศอังกฤษค่ะ กลับมาเมืองไทยเพราะได้รับผลกระทบจากโควิท19 ด้วยเหมือนกัน อยู่ที่เมืองไทยก็ใช้ระบบการเรียนผ่านทางออนไลน์จากมหาวิทยาลัยที่อังกฤษค่ะ เซอร์ไพรส์มากที่กลับมาเมืองไทยครั้งนี้แล้วได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นค่ะ อีกทั้งยังได้รับโอกาสดีๆ ที่ทางผู้ใหญ่หลายๆ ท่านให้ความเมตตาเอ็นดูดานี่ ขอบคุณโอกาสดีๆ ที่ทุกท่านให้มาด้วยนะคะ ที่สำคัญขอบคุณกำลังใจจากแฟนคลับทุกคนด้วยค่ะ ทั้งที่เมืองไทยและในต่างประเทศ ที่ติดตามให้การต้อนรับทุกๆ ผลงานของดานี่มาโดยตลอด ที่ผ่านมาไม่มีโอกาสได้ทำงานในวงการเต็มที่เพราะติดภารกิจเรื่องการเรียน ตอนนี้สามารถทำได้บ้างก็จะพยามทำให้ดีที่สุดก่อนกลับไปต่อที่ประเทศอังกฤษค่ะ ส่วนที่แฟนคลับชงเรื่องคู่จิ้นกับ Fiki Naki นั้นอันนี้ดานี่ก็เพิ่งทราบว่าเค้าเป็นคนดังที่ประเทศอินโดนีเซียค่ะ จากทั้งแฟนคลับของเราและของเค้าด้วย ก็มีการเชียร์ๆ ลุ้นๆ กันค่ะ เพราะ Fiki เค้าก็ขี้เล่นเป็นกันเอง คุยเก่ง คุยด้วยแล้วไม่เครียดดีค่ะ สำหรับดานี่ตอนนี้ก็อยากโฟกัสที่เรื่องเรียนและเรื่องงานเป็นหลักก่อนค่ะ ยังไงก็ขอฝากติดตามผลงานของดานี่ได้เร็วๆ นี้นะคะ ช่องทางการติดตามดานี่นะคะ Ig: @danie_groves, Tiktok: danie_groves, YouTube: Danie Groves ขอบคุณมากค่ะ” “ดานี่ เตศนีย์ โกรฟส์” กล่าว

You may also read!

FrontRow เจาะรหัสรวย รหัสรัก น้ำหวาน-นาวิน ตาร์ ดีกรีหวาน 5 ปีไม่มีแผ่ว

          รายการ FrontRow เจาะรหัสรวย นำโดย 3 พิธีกร ก้อง-ปิยะ, ได๋-ไดอาน่า และ หมอช้าง ทศพร บุกเพ้นท์เฮ้าส์สุดหรู คู่รักนักธุรกิจ น้ำหวาน

Read More...

กลัฟ คณาวุฒิ สร้างโมเมนต์พิเศษ แฟนๆ แห่ส่งของซัปพอร์ตสุดอลัง!!

กลายเป็นกระแสที่พูดถึงเป็นอย่างมาก สำหรับนักแสดงน้องใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเซ็นสัญญากับช่อง 3 อย่าง “กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” หลังจากที่เคยมีผลงานการแสดงเรื่องแรกในละครเลือดมังกร ตอน สิงห์ ในบท ทรงกลด หรือที (วัยหนุ่ม) ก่อนจะผันตัวเป็นนักแสดงอิสระและเริ่มมีผลงานต่างๆ ให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายโฆษณา ถ่ายแบบ การเดินแบบ รวมไปถึงงานอีเวนต์ต่างๆ

Read More...

“โรลเลอร์ โคสเตอร์” ตอกย้ำผู้นำตลาดขนมขบเคี้ยวดึงหนุ่มฮอต “ กลัฟ –คณาวุฒิ ”ขึ้นแท่น พรีเซนเตอร์คนใหม่

ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ขนมขบเคี้ยวภายใต้แบรนด์ ‘โรลเลอร์ โคสเตอร์’ ซึ่งเป็นผู้นำอันดับต้นๆในตลาดของขนมขบเคี้ยว โดยในปีนี้ โรลเลอร์ โคสเตอร์ ได้มีการปรับการสื่อสารการตลาดครั้งใหม่เพื่อให้โดนใจกลุ่มวัยรุ่น โดย ดึงหนุ่มฮอต “ กลัฟ –คณาวุฒิ ” มาเป็นตัวแทนของแบรนด์

Read More...

Mobile Sliding Menu