“ดานี่ เตศนีย์ โกรฟส์” เนื้อหอม โกอินเตอร์ดังไกล ยอดฟอลไอจีพุ่งเกินแสนภายในสัปดาห์เดียว

In Hot Star

           

             “ดานี่ เตศนีย์ โกรฟส์” เนื้อหอมสวนกระแส หลังสร้างชื่อจากภาพยนตร์รักโรแมนติก “The One You Love” (รักนี้คือเธอ) ที่ประกบคู่กับพระเอกดาวรุ่งช่อง 3 “ปีเตอร์ เดนแมน” จนสายหวานลุ้นจนน้ำตาลขึ้นเพื่อให้เป็นคู่จริงกันมาแล้ว ก่อนที่ “ดานี่” จะกลับไปเรียนต่อภาควิชากฏหมายที่ประเทศอังกฤษเมื่อรู้ว่า ว่าที่นักกฎหมายสาว “ดานี่ เตศนีย์ โกรฟส์” หนีโควิดกลับมาเมืองไทยเพื่อเรียนทางออนไลน์ต่อ บรรดาเอเจนซี่จมูกไว ต่างก็รุมจองตัว เพื่อรับงานถ่ายโฆษณาซึ่ง “ดานี่” ถือเป็นโอกาสและประสบการณ์ที่ดีที่ได้ร่วมงานกับทีมงานโฆษณาระดับอินเตอร์ ที่มีผลงานโฆษณาและอื่นๆ ทั้งในและต่างประเทศ อาทิ อินโดนีเชีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ฮ่องกง และไทย ซึ่งกำลังจะออกมาหลายชิ้นเร็วๆ นี้

การที่ได้ร่วมงานอินเตอร์หลายๆ ทีมทำให้นางเอกสาวของเรา ได้โคจรมาพบกับยูทูปเปอร์คอมเมดี้ชื่อดัง “Fiki Naki” ของอินโดนีเซีย จากการได้พูดคุยและทำความรู้จักกันผ่านทางโลกออนไลน์ ทำให้ทั้งสองเป็นที่จับจ้องจากแฟนคลับของทั้งสองฝ่ายที่พร้อมชงให้ทั้งคู่เป็นคู่จิ้นคู่จริงกันเลยทีเดียว ด้วยความน่ารักสดใสของน้องดานี่ บวกกับความขี้เล่นเป็นกันเองของพ่อหนุ่ม “Fiki Naki” นั้นเอง ทำให้ตอนนี้ “ดานี่” นอกจากจะมีฐานแฟนคลับในประเทศไทยจากภาพยนตร์เมื่อปีที่แล้วยังมีฐานแฟนคลับอินเตอร์เนชั่นแนลเพิ่มขึ้นอย่างมากมายอีกด้วย

อาจจะด้วยทักษะ ทางภาษา การแสดง ความสามารถที่ครบเครื่องทั้งเรื่อง ร้อง เต้น รวมทั้งผลการเรียนที่ดี “ตอนนี้ดานี่เรียนกฏหมายปี 2 อยู่ที่ประเทศอังกฤษค่ะ กลับมาเมืองไทยเพราะได้รับผลกระทบจากโควิท19 ด้วยเหมือนกัน อยู่ที่เมืองไทยก็ใช้ระบบการเรียนผ่านทางออนไลน์จากมหาวิทยาลัยที่อังกฤษค่ะ เซอร์ไพรส์มากที่กลับมาเมืองไทยครั้งนี้แล้วได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นค่ะ อีกทั้งยังได้รับโอกาสดีๆ ที่ทางผู้ใหญ่หลายๆ ท่านให้ความเมตตาเอ็นดูดานี่ ขอบคุณโอกาสดีๆ ที่ทุกท่านให้มาด้วยนะคะ ที่สำคัญขอบคุณกำลังใจจากแฟนคลับทุกคนด้วยค่ะ ทั้งที่เมืองไทยและในต่างประเทศ ที่ติดตามให้การต้อนรับทุกๆ ผลงานของดานี่มาโดยตลอด ที่ผ่านมาไม่มีโอกาสได้ทำงานในวงการเต็มที่เพราะติดภารกิจเรื่องการเรียน ตอนนี้สามารถทำได้บ้างก็จะพยามทำให้ดีที่สุดก่อนกลับไปต่อที่ประเทศอังกฤษค่ะ ส่วนที่แฟนคลับชงเรื่องคู่จิ้นกับ Fiki Naki นั้นอันนี้ดานี่ก็เพิ่งทราบว่าเค้าเป็นคนดังที่ประเทศอินโดนีเซียค่ะ จากทั้งแฟนคลับของเราและของเค้าด้วย ก็มีการเชียร์ๆ ลุ้นๆ กันค่ะ เพราะ Fiki เค้าก็ขี้เล่นเป็นกันเอง คุยเก่ง คุยด้วยแล้วไม่เครียดดีค่ะ สำหรับดานี่ตอนนี้ก็อยากโฟกัสที่เรื่องเรียนและเรื่องงานเป็นหลักก่อนค่ะ ยังไงก็ขอฝากติดตามผลงานของดานี่ได้เร็วๆ นี้นะคะ ช่องทางการติดตามดานี่นะคะ Ig: @danie_groves, Tiktok: danie_groves, YouTube: Danie Groves ขอบคุณมากค่ะ” “ดานี่ เตศนีย์ โกรฟส์” กล่าว

You may also read!

ขาวโอโม่มากพ่อ เคน ธีรเดช อวดหุ่นล่ำ คืนกำไรคนดู

เตรียมกรี๊ดเตรียมตัวฟินแบบจิกหมอนกันได้เลย เพราะนานๆ ทีจะมีให้ได้ชมกับการโชว์หุ่นสุดฟิตแอนด์เฟิร์มของพระเอกฮอต “เคน” ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ ในละคร “รัก นิรันดร์ จันทรา” ผลงานล่าสุดจากค่าย ชลลัมพี บราเธอร์ โดยผู้จัดฯ คนเก่ง “ต้อง” จุลวุฒิ ชลลัมพี ที่จัดให้สาวๆ

Read More...

“เจนเนอราลี่ #Saveสตรีทฟู้ด” ส่ง 4,000 กำลังใจสู้ภัยโควิด

เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ จัดแคมเปญ “เจนเนอราลี่ #Saveสตรีทฟู้ด” สนับสนุนร้านค้าร้านอาหารขนาดเล็ก ส่งมอบ 4,000 กำลังใจสู้ภัยโควิด-19 ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ ผู้ป่วยในจุดพักคอย ประชาชนที่ประสบปัญหาการครองชีพ พร้อมเชิญชวนลูกค้าร่วมเป็นผู้ให้ผ่านการแลกคะแนนสะสมในแอปฯ Generali 365 ทุก 1,000 คะแนน* มีค่า

Read More...

ดีบอกต่อ แตงโม พร้อมดาราดังพิสูจน์แล้ว ฟาดจริง

เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน แต่ต้องบอกเลยว่า ตอนนี้กลายพุ่งแรงมากๆ ดาราดังหลายคนพิสูจน์แล้ว จึงกล้าบอกต่อ ว่าดีจริง! ต้องลองเอง แล้วจะได้รู้เองชัดๆ กับ Marcella Collagen มาร์เซลล่า คอลลาเจน ที่เซ็กซี่สตาร์ตัวแม่ เมเปิ้ล แม็กซิม พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์ เป็นเจ้าของและพรีเซ็นเตอร์ไปด้วย

Read More...

Mobile Sliding Menu