ข่าวเช้าบรรเทาทุกข์ ช่วยป้าเมย์ ป่วยติดเตียง ทำข้าวแต๋นและพับริบบิ้นโปรยทานขาย

In Hot News

             ชีวิตสุดรันทดของ ป้าเมย์ สกุณาไพร เขตบุรี อายุ 46 ปี อดีตเคยเป็นดีเจจัดรายการอยุ่ที่โคราช ได้เกิดอุบัติเหตุรถกระบะเฉี่ยวชนไปฟาดกับเสาไฟฟ้า ซึ่งคู่กรณีไม่ใยดีไม่เข้ามาดูแลและช่วยเหลือ ทำให้กลายเป็นอัมพาตครึ่งตัวไร้ความรู้สึกจนคิดฆ่าตัวตายไปหลายหน  ซึ่งหลังจากช่อง 8 ช่วง ข่าวเช้าบรรเทาทุกข์ ได้ออกข่าวไปวันนั้น ก็ได้มีแฟนข่าวใจบุญร่วมกันเข้ามาช่วยเหลือป้าเมย์ โดยการบริจาคเงินและส่งสิ่งของใช้จำเป็นมาให้กับป้าเมย์ที่บ้านพักอยู่ ในจ.สมุทรปราการ กันอย่างต่อเนื่อง

              วันนี้ ทางข่าวเช้าบรรเทาทุกข์ โดยมี คุณก้อย บุญญิตา งามศัพพศิลป์ ตัวแทนผู้ประกาศข่าวจากรายการ “คุยข่าวเช้า” ได้เป็นตัวแทนมาร่วมส่งต่อบุญจากแฟนข่าวทางช่อง 8 โดยนำสิ่งของใช้จำเป็นมามอบให้กับป้าเมย์ในการใช้ดำรงชีพต่อไป ที่บ้านพักในซอยสุขสวัสดิ์ 66 จังหวัด สมุทรปราการ โดยทาง ป้าเมย์ วันนี้สามารถลุกขึ้นมานั่ง และช่วยสามีแพคข้าวแต๋นขาย รวมถึงทำริบบิ้นโปรยทานขาย ซึ่งป้าเมย์ได้กล่าวขอบคุณแฟนข่าวและให้ข้อคิดสำหรับคนที่เจอปัญหาไม่ให้ท้อแท้ ให้ฟังธรรมะเยอะๆ อย่าคิดสั้นเพราะจะเป็นบาปกรรมติดตัวไปตลอด

            “ขอขอบคุณแฟนข่าวช่อง 8 ที่เข้ามาให้การช่วยเหลือทุกคน ตอนนี้มีกำลังใจดีขึ้น ทำให้สามารถลุกขึ้นมานั่งได้บ้าง แต่ไม่สามารถนั่งนานได้ ไม่อยากอยู่นิ่งเฉยเดี๋ยวฟุ้งซ่าน ป้าก็ทำงานช่วยสามีทำข้าวแต๋นขายและทำริบบิ้นโปรยทาน มีเงินพอใช้จ่ายเป็นค่าเช่าและค่าแพมเพิส ส่วนความลำบากที่เราเจอตอนนี้คิดเสียว่า เทวดาเค้าอยากให้เราได้พักบ้าง เดี๋ยวก็คงให้เราได้ทำงานต่อหลังจากพักมานานแล้ว ขอให้คนที่เจอปัญหาหนักๆ ก็อย่าท้อแท้ ให้ฟังธรรมะยึดเหนี่ยวจิตใจ อย่าคิดสั้นยังมีคนที่ลำบากกว่าเราเยอะกว่านี้ ขอให้ทุกคนสู้สู้แบบป้าเมย์ค่ะ”

            สำหรับใครอยากช่วยเหลือป้าเมย์ ซึ่งยังขาดแคลนพวกของใช้จำเป็น แพมเพิสผู้ใหญ่ไซร์ส M แผ่นรองซับ ผ้าเปียก นม และของใช้จำเป็นในการยังชีพทั่วไป หรือต้องการอุดหนุนขนมข้าวแต๋นน้ำแตงโมและริบบิ้นโปรยทานของป้าเมย์ สามารถเข้าไปสั่งซื้อกันได้ที่เพจเฟซบุ๊คป้าเมย์ @สกุณาไพร เขตบุรี กันได้ หรือส่งต่อบุญไปที่บัญชีป้าเมย์ติดต่อโดยตรง เลขที่ บัญชี 678-904-188-5 ธนาคาร กรุงไทย ชื่อ บัญชี สกุณาไพร เขตบุรี

You may also read!

FrontRow เจาะรหัสรวย รหัสรัก น้ำหวาน-นาวิน ตาร์ ดีกรีหวาน 5 ปีไม่มีแผ่ว

          รายการ FrontRow เจาะรหัสรวย นำโดย 3 พิธีกร ก้อง-ปิยะ, ได๋-ไดอาน่า และ หมอช้าง ทศพร บุกเพ้นท์เฮ้าส์สุดหรู คู่รักนักธุรกิจ น้ำหวาน

Read More...

กลัฟ คณาวุฒิ สร้างโมเมนต์พิเศษ แฟนๆ แห่ส่งของซัปพอร์ตสุดอลัง!!

กลายเป็นกระแสที่พูดถึงเป็นอย่างมาก สำหรับนักแสดงน้องใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเซ็นสัญญากับช่อง 3 อย่าง “กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” หลังจากที่เคยมีผลงานการแสดงเรื่องแรกในละครเลือดมังกร ตอน สิงห์ ในบท ทรงกลด หรือที (วัยหนุ่ม) ก่อนจะผันตัวเป็นนักแสดงอิสระและเริ่มมีผลงานต่างๆ ให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายโฆษณา ถ่ายแบบ การเดินแบบ รวมไปถึงงานอีเวนต์ต่างๆ

Read More...

“โรลเลอร์ โคสเตอร์” ตอกย้ำผู้นำตลาดขนมขบเคี้ยวดึงหนุ่มฮอต “ กลัฟ –คณาวุฒิ ”ขึ้นแท่น พรีเซนเตอร์คนใหม่

ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ขนมขบเคี้ยวภายใต้แบรนด์ ‘โรลเลอร์ โคสเตอร์’ ซึ่งเป็นผู้นำอันดับต้นๆในตลาดของขนมขบเคี้ยว โดยในปีนี้ โรลเลอร์ โคสเตอร์ ได้มีการปรับการสื่อสารการตลาดครั้งใหม่เพื่อให้โดนใจกลุ่มวัยรุ่น โดย ดึงหนุ่มฮอต “ กลัฟ –คณาวุฒิ ” มาเป็นตัวแทนของแบรนด์

Read More...

Mobile Sliding Menu