ลิ้นติดโปรแฟร์ครั้งที่ 3 เอาใจสายมู ชิม ช้อปตลอดปี “กินดี  มีเฮง”

In Event

            ลุยต่อไม่รอแล้วนะ  !!!    สำหรับรายการ ลิ้นติดโปร Go ติดดาว ที่ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 07.50 น. ทางช่อง 3  ของคู่ซี้ ก้อง ปิยะ – ท็อป ดารณีนุช  เอาใจ FC ที่เรียกร้องอยากช้อปฟินๆกับงานลิ้นติดโปรแฟร์ครั้งที่ 3   ยกทัพความเฮง เสริมพลัง สร้างดวง ให้ได้ กินดี มีเฮง ตลอดทั้งปี การันตีที่สุดของความอร่อยและเฮง สุดปัง    

             ในงานลิ้นติดโปรแฟร์ครั้งที่ 3 นอกจากร้านอาหารดัง อร่อย ยืนหนึ่งแถวหน้าของเมืองไทยที่ยกขบวนกันมาร่วมเปิดบูธทั้ง อาหารคาว-หวาน อาหารว่างกว่า 100 ร้านค้า อาทิ  อ๊อด-เจน แกงเขียวหวานสะท้านฟ้า / จ๊อปู ย.ยักษ์ยิ้ม /  ซ้งเสรีทอง /  จี๊ดจ๊าดสุพรรณ  / ไก่ย่าง จีระพันธ์  / ปุ๊เรือสามรำ / จรินทร์หนองมน / อาอีซ๊ะ เกี๊ยวทอดนางฟ้า / ขนมเบื้องป้าแตน  ม.เกษตร /  Fresh Fried / ม่าม๊าโฮมเมด /  Easy Banana / นงลักษณ์ขนมไทย  /   NOEYCHAN SALMON / กุยช่ายราชวัตร /ทอดมันปลา สูตรสิงห์บุรี / ทองเอก ข้าวหลาม 100ปี / ลูกชิ้นปลาสองพี่น้อง / ติ๋มปลาสลิด / บ้านปลาทูมหาชัย / ศรีจันทร์ซีฟู้ด /  MRS.SOFT BREAD /  มล มะขามยำรสเด็ด / บาลิกาน้ำปลาหวาน / ครัวอรัญญา / เจ๊พริกกุยช่ายตลาดพลู / สาคูต้นพัทลุง / ไฉไล ขนมไทยสไตล์ชาววัง / กินดะ / หอยจ๊อปูทอง เยาวราช / เวฬาขนมไทย / ครัวจันทมาศ  / ขนมจีนน้ำยาปู by แต๊ะ /  ตะโก้กะทิสดคุณยายทองคำ / ปูม้าสด  ป้าแหม่ม / ข้าวต้มแปลงนาม / จบที่ยำ / เสือหมูทอด / แม่ปราณี / ใจดีกรอบแก้วและพระราม5 ฯ

             นอกจากนี้ยังมีร้านค้าดารา ชื่อดัง อาทิ  ปู ปริศนา กับ  Selected By Poo / ฮาย อาภาพร กับ ฮายแดดเดียว / ผัดไท กับ TANGMO SMOOTIES HEALTHY / ท้อป ดารณีนุช กับ ร้านครองกรุง by Top / หนุ่ม อรรถพร กับ A LAMB / คุณตุ๊ก ชนกวนัน กับ Took Took To Go / โอ๊ต วราวุฒิ กับ น้ำพริกโคตรคิดถึง  / บูม สุภาพร กับ Oh My Gyo / เต๋าเต้ย เรื่องเล่าเช้านี้ กับ กระเพาะปลาอาม่า    ครั้งนี้พิเศษสุดๆนำเมนูมงคลจากความเชื่อของคนไทยเชื้อสายจีนมาให้สายมูเลือกช้อปเลือกชิม เลือกกินอีกเพียบ ใครได้ชิมแล้วอิ่มอก อิ่มใจ อิ่มท้อง เกิดความเป็นสิริมงคล มีแต่ความสุขมั่งคั่ง โชคดีร่ำรวยตลอดปี ปัง ปัง ปัง !!! ไปกับเมนูกินดี มีเฮง อาทิ เมนูหอยจ๊อปูก้อนทองคำ และเมนูแฮกึ้นกุ้งทองคำ ตำนานความอร่อยกว่า 50 ปี ของชาวจีนเมื่อได้ทานทั้งสองเมนูนี้แล้วจะได้รับเงินทองมากมายเพราะปูนั้นคีบเงินคีบทอง กุ้ง หมายถึง ความอุดมสมบูรณ์ ชีวิตรุ่งเรือง เป็นตัวแทนของความสุข 

          ส่วนเมนูขนมไทย สไตล์ชาววัง กับเมนู วุ้นทองหยอดเล่นชั้น ทองหยอดสีเหลืองทองแทนคำอวยพรให้ร่ำรวยมีเงินมีทองใช้จ่ายอย่างไม่รู้หมดสิ้น  เมนูวุ้นฝอยทอง ฝอยทองมีลักษณะเป็นเส้นยาว สื่อถึง การครองรักครองเรือนที่ยาวนาน และมีอายุยืนยาว เมนูวุ้นส้ม การอวยพรด้วยส้มเหมือนเป็นการมอบสิ่งดีๆ ที่เป็นมงคลให้แก่กัน ส้มเป็นตัวแทนของความรุ่งเรือง และความร่ำรวย ตามความเชื่อของชาวจีน

         “ลิ้นติดโปรแฟร์” ครั้งที่ 3 จัดเต็มอิ่ม!!เปิดตลาดของดี ขนความอร่อยความฟิน ระหว่างวันที่ 3-7 มีนาคม 2564  ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า นักช้อป นักชิม นักกิน ไม่ควรพลาด.!!   รับโชคตลอดปี 64 กับ กินดี

You may also read!

FrontRow เจาะรหัสรวย รหัสรัก น้ำหวาน-นาวิน ตาร์ ดีกรีหวาน 5 ปีไม่มีแผ่ว

          รายการ FrontRow เจาะรหัสรวย นำโดย 3 พิธีกร ก้อง-ปิยะ, ได๋-ไดอาน่า และ หมอช้าง ทศพร บุกเพ้นท์เฮ้าส์สุดหรู คู่รักนักธุรกิจ น้ำหวาน

Read More...

กลัฟ คณาวุฒิ สร้างโมเมนต์พิเศษ แฟนๆ แห่ส่งของซัปพอร์ตสุดอลัง!!

กลายเป็นกระแสที่พูดถึงเป็นอย่างมาก สำหรับนักแสดงน้องใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเซ็นสัญญากับช่อง 3 อย่าง “กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” หลังจากที่เคยมีผลงานการแสดงเรื่องแรกในละครเลือดมังกร ตอน สิงห์ ในบท ทรงกลด หรือที (วัยหนุ่ม) ก่อนจะผันตัวเป็นนักแสดงอิสระและเริ่มมีผลงานต่างๆ ให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายโฆษณา ถ่ายแบบ การเดินแบบ รวมไปถึงงานอีเวนต์ต่างๆ

Read More...

“โรลเลอร์ โคสเตอร์” ตอกย้ำผู้นำตลาดขนมขบเคี้ยวดึงหนุ่มฮอต “ กลัฟ –คณาวุฒิ ”ขึ้นแท่น พรีเซนเตอร์คนใหม่

ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ขนมขบเคี้ยวภายใต้แบรนด์ ‘โรลเลอร์ โคสเตอร์’ ซึ่งเป็นผู้นำอันดับต้นๆในตลาดของขนมขบเคี้ยว โดยในปีนี้ โรลเลอร์ โคสเตอร์ ได้มีการปรับการสื่อสารการตลาดครั้งใหม่เพื่อให้โดนใจกลุ่มวัยรุ่น โดย ดึงหนุ่มฮอต “ กลัฟ –คณาวุฒิ ” มาเป็นตัวแทนของแบรนด์

Read More...

Mobile Sliding Menu