“ชิน-เต้ย-นุ้ย” ชวนเยาวชนร่วมประกวดTO BE NUMBER ONE IDOL รุ่นที่ 11

In Event

              กรมสุขภาพจิต ในฐานะเลขานุการโครงการรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด TO BE NUMBER ONE ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี องค์ประธานโครงการ สนองต่อพระดำริในการที่จะปลุกพลังสร้างกระแสความต้องการของเยาวชนที่จะเป็นทั้งคนเก่ง คนดี  มีคุณภาพของสังคมและประเทศชาติ ได้จัดกิจกรรมเพื่อเสริมสร้างและพัฒนาศักยภาพของสมาชิก  TO BE NUMBER ONE   ให้เป็นที่ยอมรับและมีคุณค่าต่อสังคมภายใต้ชื่อกิจกรรมการประกวด “TO BE NUMBER ONE IDOL” หรือ เยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE”  รุ่นที่ 11 ประจำปี 2564 โดยจัดแถลงข่าว ณ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน

             ภายในงานได้รับเกียรติจาก พญ.พรรณพิมล วิปุลากร อธิบดีกรมสุขภาพจิต เป็นประธาน พร้อมด้วย ม.ล.ยุพดี ศิริวรรณ เลขาธิการมูลนิธิและที่ปรึกษาโครงการฯ  และรุ่นพี่คนเก่ง ครูนุ้ย เกศริน,ครูหลิว มนัสวีบิ๊ก ธานัท ร่วมส่งมอบกำลังใจน้องๆ เยาวชน พร้อมกันนี้ยังได้ชมโชว์เพลงสนุกๆจากหนุ่ม ชิน ชินวุฒ แถมได้หนุ่ม เต้ย ธโนธัย ขึ้นเวทีร่วมแจมโชว์สเต็ปแด๊นซ์และมุขฮาๆเรียกเสียงหัวเราะสร้างสีสันความสุขได้อย่างดี  และโชว์ปิดท้ายการแสดงจากศิลปิน TO BE NUMBER ONE IDOL รุ่นที่ 10 โดยมีหนุ่มฝีปากคม เอก  รัฐวิชญ์ รับหน้าที่พิธีกร

           สำหรับเยาวชนที่สนใจการประกวด TO BE NUMBER ONE IDOL รุ่นที่ 11 ประจำปี 2564 สามารถขอรายละเอียดได้ที่   สำนักงานโครงการ TO BE NUMBER ONE กรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณสุข  โทร. 02-5908106

You may also read!

FrontRow เจาะรหัสรวย รหัสรัก น้ำหวาน-นาวิน ตาร์ ดีกรีหวาน 5 ปีไม่มีแผ่ว

          รายการ FrontRow เจาะรหัสรวย นำโดย 3 พิธีกร ก้อง-ปิยะ, ได๋-ไดอาน่า และ หมอช้าง ทศพร บุกเพ้นท์เฮ้าส์สุดหรู คู่รักนักธุรกิจ น้ำหวาน

Read More...

กลัฟ คณาวุฒิ สร้างโมเมนต์พิเศษ แฟนๆ แห่ส่งของซัปพอร์ตสุดอลัง!!

กลายเป็นกระแสที่พูดถึงเป็นอย่างมาก สำหรับนักแสดงน้องใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเซ็นสัญญากับช่อง 3 อย่าง “กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” หลังจากที่เคยมีผลงานการแสดงเรื่องแรกในละครเลือดมังกร ตอน สิงห์ ในบท ทรงกลด หรือที (วัยหนุ่ม) ก่อนจะผันตัวเป็นนักแสดงอิสระและเริ่มมีผลงานต่างๆ ให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายโฆษณา ถ่ายแบบ การเดินแบบ รวมไปถึงงานอีเวนต์ต่างๆ

Read More...

“โรลเลอร์ โคสเตอร์” ตอกย้ำผู้นำตลาดขนมขบเคี้ยวดึงหนุ่มฮอต “ กลัฟ –คณาวุฒิ ”ขึ้นแท่น พรีเซนเตอร์คนใหม่

ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ขนมขบเคี้ยวภายใต้แบรนด์ ‘โรลเลอร์ โคสเตอร์’ ซึ่งเป็นผู้นำอันดับต้นๆในตลาดของขนมขบเคี้ยว โดยในปีนี้ โรลเลอร์ โคสเตอร์ ได้มีการปรับการสื่อสารการตลาดครั้งใหม่เพื่อให้โดนใจกลุ่มวัยรุ่น โดย ดึงหนุ่มฮอต “ กลัฟ –คณาวุฒิ ” มาเป็นตัวแทนของแบรนด์

Read More...

Mobile Sliding Menu