“วีบียอนด์” แถลงนโยบายปี 2564 แบบ Live streaming พร้อมขยายธุรกิจอสังหาแบบครบวงจร เตรียมความพร้อมก้าวสู่ตลาดหลักทรัพย์

In Hot News

 

       บริษัทวีบียอนด์ดีเวลอปเม้นท์จำกัดได้จัดงานแถลงนโยบายการดำเนินงานประจำปี 2564 ในรุปแบบ Live streaming ถ่ายทอดสดพร้อมกันทั้งสำนักงานใหญ่ในกรุงเทพฯ สำนักงานย่อยที่เชียงใหม่ และสำนักงานย่อยที่โคราช เพื่อให้สอดคล้องกับสังคมยุค New Normal และสถานการณ์โควิด-19

        โดย คุณวรเดช รุกขพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท วีบียอนด์ ดีเวลอปเม้นท์ จำกัด ได้กล่าวเปิดงานพร้อมแสดงวิสัยทัศน์และให้ข้อมูลมุมมองการเติบโตของธุรกิจ ทิศทางการตลาด การขยายสาขาครบทุกภูมิภาคของประเทศ การขยายธุรกิจใหม่ด้านต่างๆ และนโยบายในปี 2564

     

      ทั้งนี้ยังได้มีการประกาศแต่งตั้ง 4 หัวเรือใหญ่จาก 4 สายงาน ที่พร้อมนำทัพเพื่อก้าวสู่การเป็นบริษัทมหาชนในอนาคตอันใกล้ ได้แก่ คุณประไพ แสงประสิทธิ์ ดำรงตำแหน่งรองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานพัฒนาธุรกิจ, คุณบัณฑิต สีหะอำไพ ดำรงตำแหน่งรองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานปฏิบัติการ, คุณพรรณิภา ธัญทวีวรรณ ดำรงตำแหน่งรองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานฝ่ายขายและการตลาด, คุณสมศักดิ์ พริกบุญจันทร์ ดำรงตำแหน่งรองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานบัญชีและการเงิน และ คุณศิริขวัญ หล่อวัฒนศิริกุล ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการอาวุโสวางแผนกลยุทธ์ทางการเงิน และได้มีพิธีมอบช่อดอกไม้เพื่อเป็นเกียรติและแสดงความยินดีกับทุกสายงาน เพื่อรองรับการเจริญเติบโตทางธุรกิจและเตรียมความพร้อมก้าวสู่ตลาดหลักทรัพย์ ซึ่งผู้บริหารในสายงานต่างๆ ก็ได้กล่าวถึงนโยบายของสายงาน วิสัยทัศน์และแผนการดำเนินงานในปี 2564 นี้ ซึ่งมุ่งเน้นการใช้ digital system ในการทำงาน 100% ทุกสายงาน เพื่อความรวดเร็วและแม่นยำของธุรกิจ และพัฒนาศักยภาพในทุกด้าน รวมถึงสร้างการมีส่วนร่วมของพนักงานในองค์กร ให้ทราบถึงแนวทางปฏิบัติงานร่วมกัน และก้าวไปสู่ความสำเร็จในอนาคตต่อไป  สมกับคำนิยาม ครบเครื่องเรื่องอสังหาฯมองหา “วีบียอนด์”

You may also read!

“เจี๊ยบ โสภิตนภา” อายุขึ้นเลข 4 จิตตกหวั่นเป็นมะเร็ง ขอพบหมอตรวจหาความเสี่ยงมะเร็งวิธีใหม่

เพราะสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญแถมช่วงนี้ยังมีข่าวคนในวงการเจ็บป่วยด้วยโรคมะเร็ง งานนี้นางเอกคนเก่ง “เจี๊ยบ โสภิตนภา” จึงขอหาวิธีป้องกันตัวจากเจ้ามะเร็งตัวร้าย ตรวจหาความเสี่ยงมะเร็งแต่เนิ่นๆ ด้วยวิธีใหม่ NK Test จาก THE KLINIQUE ศูนย์สุขภาพด้านการดูแลป้องกันและฟื้นฟูสุขภาพระดับเอเชีย เพื่อลดความเสี่ยง พร้อมเสริมภูมิคุ้มกันถึงระดับเซลล์เพียงแค่ 3 วันรู้ผล แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจาก THE KLINIQUE

Read More...

“ดานี่ เตศนีย์ โกรฟส์” เนื้อหอม โกอินเตอร์ดังไกล ยอดฟอลไอจีพุ่งเกินแสนภายในสัปดาห์เดียว

                         “ดานี่ เตศนีย์ โกรฟส์” เนื้อหอมสวนกระแส หลังสร้างชื่อจากภาพยนตร์รักโรแมนติก “The One

Read More...

ข่าวเช้าบรรเทาทุกข์ ช่วยป้าเมย์ ป่วยติดเตียง ทำข้าวแต๋นและพับริบบิ้นโปรยทานขาย

             ชีวิตสุดรันทดของ ป้าเมย์ สกุณาไพร เขตบุรี อายุ 46 ปี อดีตเคยเป็นดีเจจัดรายการอยุ่ที่โคราช ได้เกิดอุบัติเหตุรถกระบะเฉี่ยวชนไปฟาดกับเสาไฟฟ้า ซึ่งคู่กรณีไม่ใยดีไม่เข้ามาดูแลและช่วยเหลือ ทำให้กลายเป็นอัมพาตครึ่งตัวไร้ความรู้สึกจนคิดฆ่าตัวตายไปหลายหน  ซึ่งหลังจากช่อง 8 ช่วง ข่าวเช้าบรรเทาทุกข์ ได้ออกข่าวไปวันนั้น ก็ได้มีแฟนข่าวใจบุญร่วมกันเข้ามาช่วยเหลือป้าเมย์ โดยการบริจาคเงินและส่งสิ่งของใช้จำเป็นมาให้กับป้าเมย์ที่บ้านพักอยู่ ในจ.สมุทรปราการ กันอย่างต่อเนื่อง  

Read More...

Mobile Sliding Menu