ตัดสินแล้ว แก๊ปเปอร์ ชนะคดี

In Hot Star

วันนี้เมื่อเวลา 09.00 น. “แก๊ปเปอร์ – วรฤทธิ์ นิลกลม” ผู้บริหารบริษัท ๙ หน้า โปรดักชั่น จำกัด ผู้จัดและผู้กำกับซีรีส์ ในฐานะกรรมการบริษัทฯ(โจทก์) พร้อมด้วยทนายปภังกร สถิรรัตน์, นายเสรีวัฒน์ ศรีโยหะ และ ว่าที่ร้อยตรีแสนภูมิ ศรีษะแก้ว ได้เดินทางไปยังศาลแพ่งรัชดาเพื่อฟังคำพิพากษาในหมายเลขคดีดำที่ พ.654/2563 ที่ได้ยื่นฟ้องเรียกค่าเสียหายในกรณีผิดสัญญาการชำระเงินค่าผลิตซีรีส์ I AM YOUR KING ผมขอสั่งให้คุณ ซีซั่น2 จาก บริษัท ไทร ครีเอชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โดยนางสาวชลลดา ทรงลำเจียก เป็นกรรมการผู้จัดการ(จำเลย) เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธุ์ 2563 ซึ่งวันนี้ศาลได้มีคำพิพากษาให้ แก๊ปเปอร์ วรฤทธิ์ นิลกลม กรรมการบริษัท ๙ หน้า โปรดักชั่น จำกัด “ชนะคดี”
ซึ่งบริษัท ไทร ครีเอชั่น อินเตอร์เนชั่นเนล จำกัด โดยมี นางสาวชลดา ทรงลำเจียก เป็นกรรมการผู้จัดการ จะต้องชำระค่าเสียหายอันเป็นมูลค่างานที่ยังไม่ได้ชำระ, ค่าเสียหายอื่น ๆ และเบี้ยปรับ พร้อมอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 7.5 ต่อปี ให้กับฝ่ายโจทก์ภายใน 30 วัน

โดยวันนี้ทางทนายความจำเลย และ นางสาวชลดา ทรงลำเจียก กรรมการผู้จัดการบริษัท ไทร ครีเอชั่น อินเตอร์เนชั่นเนล จำกัด ไม่ได้มาเข้าร่วมฟังคำพิพากษาตามนัดศาล

โดยแก๊ปเปอร์ได้เปิดใจถึงเหตุการณ์ในวันนี้ว่า…. “อย่างน้อย วันนี้ผมก็ได้พิสูจน์ให้ทุกคนเห็นแล้วว่า ทุกงานที่ผมทำ ผมตั้งใจ และจริงใจเสมอ ถึงแม้ว่าซีรีส์บางเรื่องที่ผมทำ จะมีการถอนตัว มีการฟ้องร้อง มีข่าวในแง่ลบออกมาตลอดระยะเวลาที่ผมเป็นผู้จัด ซึ่งผมไม่สามารถมานั่งบอกรายละเอียดได้ว่า ปัญหามันเกิดจากอะไร สิ่งเดียวที่ผมบอกได้คือ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ผมจะแก้ปัญหาและทำงานออกมาให้ดีที่สุด เพื่อให้ทุกคนได้ชมผลงานที่ดีที่สุด แม้ว่าผมต้องรับผิดชอบหรือแบกอะไรไว้มากมาย แต่สุดท้ายผมจะไม่ยอมเดินถอยหลัง ผมต้องทำงานที่ผมรักให้สำเร็จ ยังไงก็ฝากผลงานเรื่องต่อๆไปของผมด้วยครับ รับรองว่าเร็วๆนี้มีซีรีส์ออกมาให้ได้ชมแน่นอน และอยากให้เรื่องราวนี้เป็นอุทาหรณ์กับคนที่ทำงานไม่ว่าจะในวงการบันเทิงหรือไม่ก็ตาม ว่าเอกสารสัญญามีความสำคัญมาก ๆ ถ้าคิดจะทำธุรกิจอะไร ควรมีทนายหรือฝ่ายกฎหมายที่ช่วยดูแลเพื่อลดความเสี่ยงในการทำธุรกิจ เพราะผมไม่อยากให้ใครต้องมาเจออะไรแบบนี้เหมือนกับตัวผมเอง ส่วนที่เหลือหลังจากนี้ผมก็ขอให้เป็นไปตามกฎหมายต่อไปครับ…”

You may also read!

“เจี๊ยบ โสภิตนภา” อายุขึ้นเลข 4 จิตตกหวั่นเป็นมะเร็ง ขอพบหมอตรวจหาความเสี่ยงมะเร็งวิธีใหม่

เพราะสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญแถมช่วงนี้ยังมีข่าวคนในวงการเจ็บป่วยด้วยโรคมะเร็ง งานนี้นางเอกคนเก่ง “เจี๊ยบ โสภิตนภา” จึงขอหาวิธีป้องกันตัวจากเจ้ามะเร็งตัวร้าย ตรวจหาความเสี่ยงมะเร็งแต่เนิ่นๆ ด้วยวิธีใหม่ NK Test จาก THE KLINIQUE ศูนย์สุขภาพด้านการดูแลป้องกันและฟื้นฟูสุขภาพระดับเอเชีย เพื่อลดความเสี่ยง พร้อมเสริมภูมิคุ้มกันถึงระดับเซลล์เพียงแค่ 3 วันรู้ผล แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจาก THE KLINIQUE

Read More...

“ดานี่ เตศนีย์ โกรฟส์” เนื้อหอม โกอินเตอร์ดังไกล ยอดฟอลไอจีพุ่งเกินแสนภายในสัปดาห์เดียว

                         “ดานี่ เตศนีย์ โกรฟส์” เนื้อหอมสวนกระแส หลังสร้างชื่อจากภาพยนตร์รักโรแมนติก “The One

Read More...

ข่าวเช้าบรรเทาทุกข์ ช่วยป้าเมย์ ป่วยติดเตียง ทำข้าวแต๋นและพับริบบิ้นโปรยทานขาย

             ชีวิตสุดรันทดของ ป้าเมย์ สกุณาไพร เขตบุรี อายุ 46 ปี อดีตเคยเป็นดีเจจัดรายการอยุ่ที่โคราช ได้เกิดอุบัติเหตุรถกระบะเฉี่ยวชนไปฟาดกับเสาไฟฟ้า ซึ่งคู่กรณีไม่ใยดีไม่เข้ามาดูแลและช่วยเหลือ ทำให้กลายเป็นอัมพาตครึ่งตัวไร้ความรู้สึกจนคิดฆ่าตัวตายไปหลายหน  ซึ่งหลังจากช่อง 8 ช่วง ข่าวเช้าบรรเทาทุกข์ ได้ออกข่าวไปวันนั้น ก็ได้มีแฟนข่าวใจบุญร่วมกันเข้ามาช่วยเหลือป้าเมย์ โดยการบริจาคเงินและส่งสิ่งของใช้จำเป็นมาให้กับป้าเมย์ที่บ้านพักอยู่ ในจ.สมุทรปราการ กันอย่างต่อเนื่อง  

Read More...

Mobile Sliding Menu