ตัดสินแล้ว แก๊ปเปอร์ ชนะคดี

In Hot Star

วันนี้เมื่อเวลา 09.00 น. “แก๊ปเปอร์ – วรฤทธิ์ นิลกลม” ผู้บริหารบริษัท ๙ หน้า โปรดักชั่น จำกัด ผู้จัดและผู้กำกับซีรีส์ ในฐานะกรรมการบริษัทฯ(โจทก์) พร้อมด้วยทนายปภังกร สถิรรัตน์, นายเสรีวัฒน์ ศรีโยหะ และ ว่าที่ร้อยตรีแสนภูมิ ศรีษะแก้ว ได้เดินทางไปยังศาลแพ่งรัชดาเพื่อฟังคำพิพากษาในหมายเลขคดีดำที่ พ.654/2563 ที่ได้ยื่นฟ้องเรียกค่าเสียหายในกรณีผิดสัญญาการชำระเงินค่าผลิตซีรีส์ I AM YOUR KING ผมขอสั่งให้คุณ ซีซั่น2 จาก บริษัท ไทร ครีเอชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โดยนางสาวชลลดา ทรงลำเจียก เป็นกรรมการผู้จัดการ(จำเลย) เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธุ์ 2563 ซึ่งวันนี้ศาลได้มีคำพิพากษาให้ แก๊ปเปอร์ วรฤทธิ์ นิลกลม กรรมการบริษัท ๙ หน้า โปรดักชั่น จำกัด “ชนะคดี”
ซึ่งบริษัท ไทร ครีเอชั่น อินเตอร์เนชั่นเนล จำกัด โดยมี นางสาวชลดา ทรงลำเจียก เป็นกรรมการผู้จัดการ จะต้องชำระค่าเสียหายอันเป็นมูลค่างานที่ยังไม่ได้ชำระ, ค่าเสียหายอื่น ๆ และเบี้ยปรับ พร้อมอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 7.5 ต่อปี ให้กับฝ่ายโจทก์ภายใน 30 วัน

โดยวันนี้ทางทนายความจำเลย และ นางสาวชลดา ทรงลำเจียก กรรมการผู้จัดการบริษัท ไทร ครีเอชั่น อินเตอร์เนชั่นเนล จำกัด ไม่ได้มาเข้าร่วมฟังคำพิพากษาตามนัดศาล

โดยแก๊ปเปอร์ได้เปิดใจถึงเหตุการณ์ในวันนี้ว่า…. “อย่างน้อย วันนี้ผมก็ได้พิสูจน์ให้ทุกคนเห็นแล้วว่า ทุกงานที่ผมทำ ผมตั้งใจ และจริงใจเสมอ ถึงแม้ว่าซีรีส์บางเรื่องที่ผมทำ จะมีการถอนตัว มีการฟ้องร้อง มีข่าวในแง่ลบออกมาตลอดระยะเวลาที่ผมเป็นผู้จัด ซึ่งผมไม่สามารถมานั่งบอกรายละเอียดได้ว่า ปัญหามันเกิดจากอะไร สิ่งเดียวที่ผมบอกได้คือ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ผมจะแก้ปัญหาและทำงานออกมาให้ดีที่สุด เพื่อให้ทุกคนได้ชมผลงานที่ดีที่สุด แม้ว่าผมต้องรับผิดชอบหรือแบกอะไรไว้มากมาย แต่สุดท้ายผมจะไม่ยอมเดินถอยหลัง ผมต้องทำงานที่ผมรักให้สำเร็จ ยังไงก็ฝากผลงานเรื่องต่อๆไปของผมด้วยครับ รับรองว่าเร็วๆนี้มีซีรีส์ออกมาให้ได้ชมแน่นอน และอยากให้เรื่องราวนี้เป็นอุทาหรณ์กับคนที่ทำงานไม่ว่าจะในวงการบันเทิงหรือไม่ก็ตาม ว่าเอกสารสัญญามีความสำคัญมาก ๆ ถ้าคิดจะทำธุรกิจอะไร ควรมีทนายหรือฝ่ายกฎหมายที่ช่วยดูแลเพื่อลดความเสี่ยงในการทำธุรกิจ เพราะผมไม่อยากให้ใครต้องมาเจออะไรแบบนี้เหมือนกับตัวผมเอง ส่วนที่เหลือหลังจากนี้ผมก็ขอให้เป็นไปตามกฎหมายต่อไปครับ…”

You may also read!

POWER PAT แต่งเพลง พลัง ให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์

ในภาวะที่คนไทยเราต้องเผชิญภาวะวิกฤตต่างๆ ในช่วงของการระบาดของโรคโควิด-19 การส่งต่อกำลังใจเป็นสิ่งสำคัญ โดยเฉพาะบุคลากรทางการแพทย์ ทั้งแพทย์ พยายาล รวมถึงเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องในการปฏิบัติงานดูแลผู้ป่วยโควิด-19 ศิลปินวง POWER PAT นำโดย แพท-วรยศ บุญทองนุ่ม (ร้องนำ) , ฟ้า-ปัณณวิช สุวัฒนานันท์ (กีตาร์), เปรม-วริทธิ์ธร

Read More...

โควิดเป็นเหตุ !!! แนนซี่ ค่ายไทรฯ แจงเลื่อนถ่าย Bitter Sweet the seriesยัน หลังโควิดลุยต่อ พร้อม ซีรีส์วาย My Engineer มีช็อปมีเกียร์ มีเมียรึยังว่ะ ซีซั่น 2

             จากเดิมมีแผนจะเริ่มถ่ายทำ 19 เมษายนที่ผ่านมา สำหรับ ซีรี่ส์เรื่องใหม่ Bitter Sweet the series นำทีมดาราสุดฟิน อาทิ คูเปอร์-ภัทรพสิษฐ์ ณ

Read More...

สมรักษ์ เปิดไฟเขียว น้องเบสท์ ลูกสาว แง้มใจให้ หนุ่ม ตงตง !

            รายการFrontRow เจาะรหัสรวย ร่วมย้อนอดีต กับนักชกเหรียญทองโอลิมปิกคนแรกของเมืองไทย สมรักษ์ คำสิงห์ พร้อมเปิดใจโอเค นัมเบอร์วัน ลูกสาวน้องเบสท์ รักษ์วนีย์ จะคบหาดูใจกับหนุ่ม ตง ตง

Read More...

Mobile Sliding Menu