ตัดสินแล้ว แก๊ปเปอร์ ชนะคดี

In Hot Star

วันนี้เมื่อเวลา 09.00 น. “แก๊ปเปอร์ – วรฤทธิ์ นิลกลม” ผู้บริหารบริษัท ๙ หน้า โปรดักชั่น จำกัด ผู้จัดและผู้กำกับซีรีส์ ในฐานะกรรมการบริษัทฯ(โจทก์) พร้อมด้วยทนายปภังกร สถิรรัตน์, นายเสรีวัฒน์ ศรีโยหะ และ ว่าที่ร้อยตรีแสนภูมิ ศรีษะแก้ว ได้เดินทางไปยังศาลแพ่งรัชดาเพื่อฟังคำพิพากษาในหมายเลขคดีดำที่ พ.654/2563 ที่ได้ยื่นฟ้องเรียกค่าเสียหายในกรณีผิดสัญญาการชำระเงินค่าผลิตซีรีส์ I AM YOUR KING ผมขอสั่งให้คุณ ซีซั่น2 จาก บริษัท ไทร ครีเอชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โดยนางสาวชลลดา ทรงลำเจียก เป็นกรรมการผู้จัดการ(จำเลย) เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธุ์ 2563 ซึ่งวันนี้ศาลได้มีคำพิพากษาให้ แก๊ปเปอร์ วรฤทธิ์ นิลกลม กรรมการบริษัท ๙ หน้า โปรดักชั่น จำกัด “ชนะคดี”
ซึ่งบริษัท ไทร ครีเอชั่น อินเตอร์เนชั่นเนล จำกัด โดยมี นางสาวชลดา ทรงลำเจียก เป็นกรรมการผู้จัดการ จะต้องชำระค่าเสียหายอันเป็นมูลค่างานที่ยังไม่ได้ชำระ, ค่าเสียหายอื่น ๆ และเบี้ยปรับ พร้อมอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 7.5 ต่อปี ให้กับฝ่ายโจทก์ภายใน 30 วัน

โดยวันนี้ทางทนายความจำเลย และ นางสาวชลดา ทรงลำเจียก กรรมการผู้จัดการบริษัท ไทร ครีเอชั่น อินเตอร์เนชั่นเนล จำกัด ไม่ได้มาเข้าร่วมฟังคำพิพากษาตามนัดศาล

โดยแก๊ปเปอร์ได้เปิดใจถึงเหตุการณ์ในวันนี้ว่า…. “อย่างน้อย วันนี้ผมก็ได้พิสูจน์ให้ทุกคนเห็นแล้วว่า ทุกงานที่ผมทำ ผมตั้งใจ และจริงใจเสมอ ถึงแม้ว่าซีรีส์บางเรื่องที่ผมทำ จะมีการถอนตัว มีการฟ้องร้อง มีข่าวในแง่ลบออกมาตลอดระยะเวลาที่ผมเป็นผู้จัด ซึ่งผมไม่สามารถมานั่งบอกรายละเอียดได้ว่า ปัญหามันเกิดจากอะไร สิ่งเดียวที่ผมบอกได้คือ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ผมจะแก้ปัญหาและทำงานออกมาให้ดีที่สุด เพื่อให้ทุกคนได้ชมผลงานที่ดีที่สุด แม้ว่าผมต้องรับผิดชอบหรือแบกอะไรไว้มากมาย แต่สุดท้ายผมจะไม่ยอมเดินถอยหลัง ผมต้องทำงานที่ผมรักให้สำเร็จ ยังไงก็ฝากผลงานเรื่องต่อๆไปของผมด้วยครับ รับรองว่าเร็วๆนี้มีซีรีส์ออกมาให้ได้ชมแน่นอน และอยากให้เรื่องราวนี้เป็นอุทาหรณ์กับคนที่ทำงานไม่ว่าจะในวงการบันเทิงหรือไม่ก็ตาม ว่าเอกสารสัญญามีความสำคัญมาก ๆ ถ้าคิดจะทำธุรกิจอะไร ควรมีทนายหรือฝ่ายกฎหมายที่ช่วยดูแลเพื่อลดความเสี่ยงในการทำธุรกิจ เพราะผมไม่อยากให้ใครต้องมาเจออะไรแบบนี้เหมือนกับตัวผมเอง ส่วนที่เหลือหลังจากนี้ผมก็ขอให้เป็นไปตามกฎหมายต่อไปครับ…”

You may also read!

บวงสรวงซีรีส์วาย’เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย’ ขนทัพนักแสดงคู่จิ้นใหม่เสิร์ฟความฟิน

        ฤกษ์งามยามดี 2 ผู้บริหาร มณฑณ์ญภัฏ รุ่งโรจน์ และ ดร.วโรดม ศิริสุข (ชายแฮ็คส์) จากค่าย อินคัมอินฟินิท จำกัด ในเครือ สตาร์เวลล์ นำทีมบวงสรวงเปิดกล้องซีรีส์ใหม่

Read More...

“แพนเค้ก-แพท-แอริน” แท็กทีมดารา ร่วมรณรงค์ “วันโอโซนสากล”

      กรมโรงงานอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม เดินหน้าสานต่อกิจกรรมห่วงใยโอโซน ในวันโอโซนสากลประจำปี 2564 จัดโครงการ “โอโซนดี ชีวิตก็ดี” รวมพลังคนไทย ลดเลิกใช้สาร HCFC ซึ่งเป็นการรณรงค์ให้ประชาชนทั่วไปตระหนักถึงความสำคัญของชั้นบรรยากาศโอโซน ที่ทำหน้าที่ปกป้องโลก และสภาพภูมิอากาศโลก พร้อมเชิญชวนให้ทุกคนหันมาดูแลเครื่องใช้ไฟฟ้าใกล้ตัวที่ยังมีสารทำความเย็นอยู่ในอุปกรณ์ เช่น

Read More...

Bigo Live กระหึ่ม 2 พส.ฮอต พระสมปอง-พระไพรวัลย์ จะปล่อยฮาผสมธรรม

Bigo Live ผู้นำด้านแพลตฟอร์มการไลฟ์สตรีมมิ่งระดับโลกนิมนต์ 2 พส. ชื่อดัง พระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ และ พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต สองพระนักเทศน์แห่งวัดสร้อยทอง โดยจะจัดขึ้น ในวันเสาร์ที่ 18 กันยายน เวลา 20.00 –

Read More...

Mobile Sliding Menu