กรี๊ดแรง!!! “คิมม่อน” พลิกบทคู่หญิงปากร้ายใจหล่อ ใน “สวีท ซีเคร็ท”

In TV

                เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มฮอตขวัญใจ สาวแท้ และหนุ่ม Y  สำหรับ “คิมม่อน-วโรดม เข็มมณฑาจากวง “SBFIVE” (เอสบีไฟฟ์)  ล่าสุดหันหลังให้หมอกิจ จากซีรีส์ “วัยรุ่น วุ่น Y รัก” ชั่วคราว หันมาพลิกบทบาทคู่กับผู้หญิงบ้าง  ในผลงานการแสดงซีรีส์เรื่อง “Sweet Secret สืบสวนป่วนรัก” ค่าย “โมโน ออริจินอลส์ (MONO ORIGINALS)” เตรียมจ่อคิวให้แฟนคลับได้ชมกัน ในวันพุธที่ 27 ม.ค.2564  ทาง “โมโนแมกซ์ (MONOMAX)” ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ (MONO NEXT) รับบทเป็นใคร คู่กับใคร..เจ้าตัวเล่าให้ฟังว่า…

             “สำหรับซีรีส์เรื่องนี้ผมรับบทเป็น “ถัง” หัวหน้าชมรมบาส ที่เรียกได้ว่าค่อนข้างปากเสีย ปากร้าย แต่จริงๆ แล้วจิตใจดี มีน้ำใจ ชอบช่วยเหลืออยู่เสมอ แล้วก็ได้เข้าคู่กับ ญดา (นริลญา กุลมงคลเพชร) ซึ่งรับบทเป็น (ช็อคโก) ที่ปากร้ายและแสบพอๆกัน จะเป็นแบบคู่กัดกันมากกว่า จะไม่ได้มีบทที่แบบว่ารักกัน การปะทะคารมกันก็จะมีความน่ารักอยู่ ความง่ายในการเล่นก็คือ น้องเป็นคนเก่งมาก เข้าใจบทได้ดีแล้วก็ช่วยเราด้วย เราก็เล่นกับน้องง่ายมาก ความบังเอิญก็คือเราเคยรู้จักกับน้องมาประมาณ 4-5 ปีแล้วครับ จากซีรีส์เรื่อง Love Sick เลยทำงานง่ายมากครับ เรื่องนี้เขาดีไซน์ออกมาให้เป็นแอ็คชั่นคอมเมดี้ ซึ่งความยากของผมไม่ใช่ตัวคาแรกเตอร์ แต่เป็นเรื่องที่ต้องพูดบทซีเรียสแล้วเล่นให้ตลก คือตัวละครตัวนี้จะไม่ค่อยสมเหตุสมผล จะมีความตลกแบบล้นๆ คิมต้องเล่นให้มันมากขึ้นกว่าคนปกติ เหนือมนุษย์ขึ้นมาจังหวะนึง แต่ก็ต้องยังคงความไม่โอเวอร์ ซึ่งอาจจะทำให้คนดูชอบได้ ก็ดีครับ ท้าทายความสามารถเราไปอีกบทหนึ่ง  ยังไงก็ ฝากติดตามอีกเรื่องนึงด้วยนะครับ มีข้อคิดเกี่ยวกับสอบสวน สืบสวน มีทั้งคนดีคนชั่ว เนื้อเรื่องค่อนข้างไปทางคอมเมดี้แอ็คชั่น ถ้าได้ดูแล้วคนดูน่าจะชอบ และสนุกไปกับเรื่องราวครับ”

             ติดตามชมความสนุกกับการปะทะฝีปากกันระหว่าง หนุ่มสุดฮอตแห่งปี “คิมม่อน-วโรดม เข็มมณฑา” และ สาวสวยดาวรุ่งพุ่งแรง “ญดา-นริลญา กุลมงคลเพชร” ในซีรีส์แอคชั่น-คอมเมดี้ “สวีท ซีเคร็ท สืบสวนป่วนรัก (Sweet Secret)” จะป่วน? และ ฮาขนาดไหน? ดูครบ จบทั้ง 6 ตอนได้ตั้งแต่วันพุธที่ 27 ม.ค.2564 ทาง “MONOMAX (โมโนแมกซ์)” ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือโมโน เน็กซ์

You may also read!

FrontRow เจาะรหัสรวย เปิดบ้านมูลค่า100 กว่าล้านของไฮโซเพชรแถวหน้า หนึ่ง สุริยน เจ้าของแบรนด์บิวตี้เจมส์ เมืองไทย

                      FrontRow เจาะรหัสรวย ซีซั่น 2 พร้อมเปิดมุมมองความคิด สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ชม ไปกับ 3

Read More...

ปังขั้นสุด! ชมพู่ อารยา ผันตัวสู่ธุรกิจ E-Commerce ยอดทะลุเป้า โตสวนกระแสเศรษฐกิจยุคโควิด

            หลังจากที่เปิดตัวแบรนด์เสื้อผ้าเด็กแนว street ของตัวเองในนาม “SAIFAH BHAYU” เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา โดยให้ลูกชายฝาแฝด “น้องสายฟ้า” และ “น้องพายุ” เป็นพรีเซ็นเตอร์ก็ปังข้ามปีกันไปแล้ว แฟชั่นนิสต้าตัวแม่ของวงการบันเทิงไทย ชมพู่

Read More...

“เจี๊ยบ โสภิตนภา” อายุขึ้นเลข 4 จิตตกหวั่นเป็นมะเร็ง ขอพบหมอตรวจหาความเสี่ยงมะเร็งวิธีใหม่

เพราะสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญแถมช่วงนี้ยังมีข่าวคนในวงการเจ็บป่วยด้วยโรคมะเร็ง งานนี้นางเอกคนเก่ง “เจี๊ยบ โสภิตนภา” จึงขอหาวิธีป้องกันตัวจากเจ้ามะเร็งตัวร้าย ตรวจหาความเสี่ยงมะเร็งแต่เนิ่นๆ ด้วยวิธีใหม่ NK Test จาก THE KLINIQUE ศูนย์สุขภาพด้านการดูแลป้องกันและฟื้นฟูสุขภาพระดับเอเชีย เพื่อลดความเสี่ยง พร้อมเสริมภูมิคุ้มกันถึงระดับเซลล์เพียงแค่ 3 วันรู้ผล แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจาก THE KLINIQUE

Read More...

Mobile Sliding Menu