ภณ ณวัสน์ สุดเซอร์ไพร์ส แฟนคลับร่วมกันบริจาคให้ 3 รพ. สู้วิกฤต Covid-19

In Hot Star

ถือเป็นพระเอกดาวรุ่งมาแรงคนนึงในช่วงนี้เลย สำหรับพระเอกหนุ่ม ภณ ณวัสน์ นักแสดงจากละครเรื่องฟากฟ้าคีรีดาว ทางช่อง3
ที่ล่าสุดครบรอบวันคล้ายวันเกิดครบ 25 ปีบริบูรณ์ ไปเมื่อวันที่ 15 มกราคม ที่ผ่านมา งานนี้ถึงแม้ว่าเหล่าแฟนคลับ กำลังใจของภณ (ชื่อแฟนคลับ) จะไม่สามารถมีกิจกรรมแบบเห็นหน้าเห็นตากันได้ด้วยเพราะพิษโควิด-19
แต่ก็ยังพร้อมใจกันทำกิจกรรมดีๆให้หนุ่มภณ แบบให้เข้ากับยุค New Normal สุดๆ

โดยมีกิจกรรมเป็นการแจกแอลกอฮอล์สเปรย์การ์ด (Spray cards) และ คัฟสลิป (Cups sleeves) ที่อาคารมาลีนนท์โดยมีกิมมิคน่ารักๆ เป็นรูปหนุ่มภณสุดหล่อ

และเนื่องจากเห็นว่าไลฟ์สไตล์หนุ่มภณนั้นชอบทำบุญ อีกทั้งเพื่อเป็นการช่วยเหลือสังคมในช่วงที่Covid-19 กำลังระบาด
จึงร่วมกันทำบุญใหญ่เซอร์ไพรส์หนุ่มหล่อใจบุญด้วยการร่วมสมทบทุนบริจาคเวชภัณฑ์ที่จำเป็นให้แก่ศูนย์รับบริจาคสมุทรสาครรวมใจสู้ภัยCovid-19 ,โรงพยาบาลสมุทรสาคร และโรงพยาบาลบ้านแพ้ว
โดยบริจาคชุด PPE 100ชุด แว่นตา 100 ชิ้น ถุงมือ 100 คู่ หมวก 1,000 ชิ้น แอลกอฮอล์ 80 ลิตร และสิ่งของจำเป็น ผ้าอนามัย 78 ห่อ มูลค่ารวม 30,000 บาท
งานนี้อิ่มบุญกันทั่วหน้า ขออนุโมทนาบุญกับหนุ่มภณและแฟนคลับด้วย

สำหรับผลงานของหนุ่มภณปีนี้มีละครเรื่องพราวมุกจ่อคิวรอออกอากาศ ส่วนเก็บแผ่นดินและคู่เวรกำลังถ่ายทำ ออกอากาศทางช่อง3
และ 18 มกราคมนี้หนุ่มภณยังมีผลงานมิวสิควิดีโอเพลงของวงYes’sir daysมาให้ชมกัน ให้หายคิดถึงอีกด้วย แฟนๆ รอติดตามผลงานพระเอกหนุ่มหล่อคนนี้กันได้เลย
ยังไงวันเกิดปีนี้ก็ขอให้หนุ่ม ภณ ณวัสน์ สุขภาพร่างกายแข็งแรง เฮงๆ ผลงานปังๆ นะจ๊ะ

You may also read!

บวงสรวงซีรีส์วาย’เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย’ ขนทัพนักแสดงคู่จิ้นใหม่เสิร์ฟความฟิน

        ฤกษ์งามยามดี 2 ผู้บริหาร มณฑณ์ญภัฏ รุ่งโรจน์ และ ดร.วโรดม ศิริสุข (ชายแฮ็คส์) จากค่าย อินคัมอินฟินิท จำกัด ในเครือ สตาร์เวลล์ นำทีมบวงสรวงเปิดกล้องซีรีส์ใหม่

Read More...

“แพนเค้ก-แพท-แอริน” แท็กทีมดารา ร่วมรณรงค์ “วันโอโซนสากล”

      กรมโรงงานอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม เดินหน้าสานต่อกิจกรรมห่วงใยโอโซน ในวันโอโซนสากลประจำปี 2564 จัดโครงการ “โอโซนดี ชีวิตก็ดี” รวมพลังคนไทย ลดเลิกใช้สาร HCFC ซึ่งเป็นการรณรงค์ให้ประชาชนทั่วไปตระหนักถึงความสำคัญของชั้นบรรยากาศโอโซน ที่ทำหน้าที่ปกป้องโลก และสภาพภูมิอากาศโลก พร้อมเชิญชวนให้ทุกคนหันมาดูแลเครื่องใช้ไฟฟ้าใกล้ตัวที่ยังมีสารทำความเย็นอยู่ในอุปกรณ์ เช่น

Read More...

Bigo Live กระหึ่ม 2 พส.ฮอต พระสมปอง-พระไพรวัลย์ จะปล่อยฮาผสมธรรม

Bigo Live ผู้นำด้านแพลตฟอร์มการไลฟ์สตรีมมิ่งระดับโลกนิมนต์ 2 พส. ชื่อดัง พระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ และ พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต สองพระนักเทศน์แห่งวัดสร้อยทอง โดยจะจัดขึ้น ในวันเสาร์ที่ 18 กันยายน เวลา 20.00 –

Read More...

Mobile Sliding Menu