ก๊วน เมียจำเป็น บุกเปิดกองวิก 3!!

In TV

​แฟนละครช่อง 3 เตรียมตัวให้พร้อมละครหลังข่าวเรื่องแรกของปี 64 กำลังจะลงจอ ในวันศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564 กับละครแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ “เมียจำเป็น” ที่ได้พระนางเคมีใหม่ “ไม้ วฤษฎิ์-พาย รินรดา” มาประกบคู่กันครั้งแรก เรียกได้ว่าเป็นละครที่จะทำให้แฟนๆ ยิ้มไม่หุบเลยทีเดียว และเพื่อเอาใจคอละครช่อง 3 รายการ “เปิดกองวิก 3 Online” จึงได้เชิญชวนก๊วน “เมียจำเป็น” ทั้ง ผู้จัด และนักแสดงนำ มาบุกรายการเผยไต๋ความสนุกเบื้องหลังกองถ่ายละครก่อนละครจะออนแอร์ โดยจะจัดเต็มความสนุกเน้นๆ ให้กับแฟนๆ 3 EP ด้วยกัน
​โดย Ep1 ได้ผู้จัด “น้อง-พรสุดา” เป็นผู้เริ่มพูดคุยเผยไต๋ถึงเบื้องหลังความสนุกภายในกองละคร เธอได้เอ่ยปากชมพระเอก “ไม้-วฤษฎิ์” เล่นได้ดีทั้ง ดราม่า และ คอมเมดี้ แถมจังหวะดีสุดๆ ส่วนนางเอก “พาย-รินรดา” ก็ตื่นเต้นกับการเล่นคอมเมดี้ครั้งแรก โดยเฉพาะตอนเข้ากับหนุ่ม ไม้ วันแรก แถมยังเจอบทพูดยาวอีกด้วย และส่วนคู่ 2 น้อง
“ซีน-ภัสธรากรณ์” ก็ต้องกดความสวยใสให้กลายเป็นลุคแม่บ้าน และหนุ่ม “ไบร์ท-รพีพงศ์” ก็ต้องกดความขาวให้กลายเป็นเด็กช่าง อู่รถยนต์ ทึกทน ไบร์ท และสาวๆ ในกองยังแอบเมาท์ว่า “น้องไบร์ท” คือขวัญใจคนทั้งกองถ่าย จะเป็นขวัญใจขนาดไหนต้องไปดูในรายการ
​มาเมาท์มันส์กันต่อใน Ep2 คราวนี้ถึงตาหนุ่ม “ไบร์ท-รพีพงศ์” กับสาว “ซีน ภัสธรากรณ์” ที่ได้ออกมาเล่าว่าในเรื่องไม่ค่อยได้คอมเมดี้ ส่วนใหญ่จะเป็นแนวดราม่าตลอด และผู้จัด “น้อง-พรสุดา” ก็ยังได้ชื่นชม “ยูโด-ธรรม์ธัช” ที่เล่นเป็นคุณหมอได้อบอุ่น สมบูรณ์แบบมาก พร้อมกับพูดถึงคู่พ่อแม่พระเอก “บ๊อบ-ทูน” และโดยเฉพาะแม่ “ตุ๊ก-ญาณี” ที่ชอบเติมมุก จนหนุ่ม ไม้ ต้องคอยเตรียมตัวรับมุกให้ทัน และยังมีตัวจี๊ดสุดสวย “แพร-พิชชาภา” กับฉายามือโปรฟูลออฟชั่น เล่นได้ทุกแนว และเข้าขากับเจ้าแม่คอมเมดี้อย่าง “กิ๊ก-มยุริญ” สุดๆ เรียกว่าโชว์จังหวะคอมเมดี้ได้ฮาและน่ารักมากๆ
​ปิดฉากการเผยไต๋ครั้งนี้กับพระนาง “พาย รินรดา-ไม้ วฤษฎิ์” ใน Ep 3 เริ่มจากสาว พาย ยอมรับเจอฉากยากทุกฉาก โดยเฉพาะซีนสุดตราตรึง ที่ต้องโดนพี่ “เอ็กซ์-ธิตินันท์” จับไปทรมานสุดโหด จน พาย กลัวจริง ส่วนหนุ่ม ไม้ ก็เจอฉากเจ็บจริงเหมือนกัน โดนนางเอก พาย ตบจริง ดังสนั่นลั่นกอง และ พาย ยังเผยว่าตนต้องปรับตัวเยอะกับบทคอมเมดี้เรื่องแรก และทั้งคู่ยังเล่าว่า จริงๆ แล้วเรื่องนี้คอมเมดี้แค่ช่วงแรก หลังจากนั้นก็จะผสมแนวดราม่าเข้มข้นเข้าไป แต่รับรองว่าสนุกแถมได้ข้อคิดแน่นอน
​การเผยไต๋ของก๊วน “เมียจำเป็น” ครั้งนี้จะสนุกสนาน เมาท์มันส์ปากแค่ไหนต้องติดตามใน 3 EP โดย EP.1 จะออกอากาศในวันที่ 16 มกราคม 2564, EP.2 ออกอากาศในวันที่ 17 มกราคม 2564 และ EP.3 ออกอากาศในวันที่ 18 มกราคม 2564 บอกเลยใครกำลังรอดูละคร “เมียจำเป็น” ต้องติดตามรายการ “เปิดกองวิก 3 Online” ทาง Facebook Fanpage : CH3+ เวลา 11.30 น. หรือติดตามได้ทาง youtube : ch3thailand

You may also read!

ขาวโอโม่มากพ่อ เคน ธีรเดช อวดหุ่นล่ำ คืนกำไรคนดู

เตรียมกรี๊ดเตรียมตัวฟินแบบจิกหมอนกันได้เลย เพราะนานๆ ทีจะมีให้ได้ชมกับการโชว์หุ่นสุดฟิตแอนด์เฟิร์มของพระเอกฮอต “เคน” ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ ในละคร “รัก นิรันดร์ จันทรา” ผลงานล่าสุดจากค่าย ชลลัมพี บราเธอร์ โดยผู้จัดฯ คนเก่ง “ต้อง” จุลวุฒิ ชลลัมพี ที่จัดให้สาวๆ

Read More...

“เจนเนอราลี่ #Saveสตรีทฟู้ด” ส่ง 4,000 กำลังใจสู้ภัยโควิด

เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ จัดแคมเปญ “เจนเนอราลี่ #Saveสตรีทฟู้ด” สนับสนุนร้านค้าร้านอาหารขนาดเล็ก ส่งมอบ 4,000 กำลังใจสู้ภัยโควิด-19 ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ ผู้ป่วยในจุดพักคอย ประชาชนที่ประสบปัญหาการครองชีพ พร้อมเชิญชวนลูกค้าร่วมเป็นผู้ให้ผ่านการแลกคะแนนสะสมในแอปฯ Generali 365 ทุก 1,000 คะแนน* มีค่า

Read More...

ดีบอกต่อ แตงโม พร้อมดาราดังพิสูจน์แล้ว ฟาดจริง

เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน แต่ต้องบอกเลยว่า ตอนนี้กลายพุ่งแรงมากๆ ดาราดังหลายคนพิสูจน์แล้ว จึงกล้าบอกต่อ ว่าดีจริง! ต้องลองเอง แล้วจะได้รู้เองชัดๆ กับ Marcella Collagen มาร์เซลล่า คอลลาเจน ที่เซ็กซี่สตาร์ตัวแม่ เมเปิ้ล แม็กซิม พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์ เป็นเจ้าของและพรีเซ็นเตอร์ไปด้วย

Read More...

Mobile Sliding Menu