“ฟลุค” คลั่งพลังเศียรนาค สะสางแค้น “อาร์ต-พิงกี้”  บู๊เดือด ปิดฉาก “ขุมทรัพย์ลำโขง” สุดเข้มข้น

In TV

           ลุ้นกันนาทีต่อนาที สำหรับละคร “ขุมทรัพย์ลำโขง” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ที่ตอนนี้ใกล้บทสรุปเข้าไปทุกที อย่างฉากนี้ ที่พระเอก “อาร์ต-พศุตม์” พร้อมด้วยพรรคพวก “มังกร-ปภาวิน” และ “เทียน-อัจฉรี” ต้องทานว่านพิเศษเพื่อ ดำดิ่งลงไปในเมืองบาดาลช่วย นางเอก “พิงกี้-สาวิกา” จากวายร้ายหน้าซื่อใจคด อย่าง “ฟลุค-จิระ” งานนี้ เรียกได้ว่าเข้มข้นแน่นอนเพราะแฟนละครจะได้เห็นฉากบู๊ และสเปเชียลเอฟเฟค ซีจีพญานาคแบบจัดเต็มสุด ๆ จะ ตื่นตาตื่นใจแค่ไหนมีภาพเรียกน้ำย่อยมาให้ชมกัน

           เป็นฉากที่ สองภพ(อาร์ต-พศุตม์) อัศวิน(มังกร-ปภาวิน) และสกาย(เทียน-อัจฉรี) กินว่านพิเศษ เพื่อ ด่ำดิ่งลงมายังเมืองนาคอุษาที่จมอยู่ในแม่น้ำโขง สองภพเดินไปข้างในโถง และเจอ บรมชัย(ฟลุค-จิระ) อยู่กับ เพทาย(พิงกี้-สาวิกา)   เพทายมองบรมชัยด้วยสายตาเย็นชาและรู้ความจริงว่าบรมชัยเป็นคนฆ่าพ่อของเธอ บรมชัยชูเศียร ฉัพพยาปุตตนาค ขึ้นเหนือหัว เกิดพลังไฟพุ่งออกจากเศียรนาค สองภพชูเอราปถนาคขึ้น พลังน้ำพุ่ง สองพลังต่อสู้กันดุเดือดจนทำให้ สกาย และ อัศวิน ต้องหาที่หลบ

           เบื้องหลังฉากนี้ ทีมงานเซตฉากให้เป็นหอบูชานาค ที่จมดิ่งอยู่ในแม่น้ำโขงได้อย่างตระการตา ด้านอาร์ต มังกร และเทียน ที่ก่อนหน้านี้ต้องถ่ายทำฉากใต้น้ำ กันอย่างสมบุกสมบัน เพราะ ในฉากนี้ ทั้งสามต้องดำน้ำให้เสมือนกับว่า หายใจใต้น้ำได้ ทำเอาทั้งสามดำผุดดำว่ายกันอยู่นานจนหนาวสั่น กว่าจะผ่านไปได้ ถึงกับพูดว่า เรื่องนี้คุ้มมากจริง ๆ ดำน้ำ ลุย ป่า ฝ่าดงพงไพร บอกเลยว่าจบเรื่องนี้ไป สตรองสุด ๆ  ด้านฟลุคและพิงกี้ ที่ฉากนี้เป็นฉากที่เกี่ยวข้องกับพญานาค ทั้งสองเลยตั้งใจมาก ๆ และมีสมาธิจดจ่อในซีนเป็นพิเศษ พลอยให้นักแสดงที่อยู่ในฉากทุกคน ขนลุกและ โฟกัสตั้งใจคูณสองกันเข้าไปอีก พอทุกคนรู้ว่าในซีนนี้เราจะมีซีจีพญานาค ยิ่งทำให้อยากจะเห็นเบื้องหน้าเร็ว ๆ เพราะทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ขนาดตอนถ่ายไม่เห็นและต้องใช้จินตนาการเองก็ขนลุกแล้ว ถ้าเบื้องหน้าเสร็จ ตอนออกอากาศจะขนลุกขนาดไหน และด้วยซีนนี้ ทั้ง อาร์ต และ ฟลุค เคยปะทะหมัด ฟาดเตะกันมาแล้วมากมายหลายฉากเลยทำให้การเข้าซีนบู๊ ผ่านแบบฉลุย แต่ก็ต้องซ้อมคิวกันให้เป๊ะกันพลาดเมื่อทุกอย่างพร้อม ถ่ายจริงเริ่มที่อาร์ต มังกร เทียนดำน้ำจนมาถึงโถงด้านในเจอกับฟลุคและพิงกี้ ฟลุคตกใจมากที่อาร์ตยังไม่ตาย ส่วนพิงกี้ก็เผยความรู้สึกที่แท้จริงว่าตัวเองแค้นฟลุคขนาดไหนที่ฆ่าพ่อตนตาย ฟลุคไม่รอช้าสู้กับอาร์ต สาดพลังเศียรนาคใส่กันจนเดือด แบบสูสี ศึกครั้งนี้จะจบลงอย่างไร ติดตามบทสรุปนี้ได้ในละคร “ขุมทรัพย์ลำโขง” ตอนจบ วันอังคารที่ 12 มกราคมนี้ เวลา 19.00 น. ทางช่อง8 กดเลข 27 ห้ามพลาด!

You may also read!

จับตามองคู่จิ้นใหม่! ซีรีส์วายแนวโรแมนติก ‘แอบมองแอบจองรัก’ ขนทับนักแสดงหน้าใหม่ลงจอ!

           เป็นซีรีย์วายที่น่าจับตามอง ในปี 2021 เลยก็ว่าได้ สำหรับ ซีรีส์ Secret Admirer " แอบมองแอบจองรัก " หลักจาก BOYY ENTERTAINMENT

Read More...

ตัดสินแล้ว แก๊ปเปอร์ ชนะคดี

วันนี้เมื่อเวลา 09.00 น. “แก๊ปเปอร์ - วรฤทธิ์ นิลกลม” ผู้บริหารบริษัท ๙ หน้า โปรดักชั่น จำกัด ผู้จัดและผู้กำกับซีรีส์ ในฐานะกรรมการบริษัทฯ(โจทก์) พร้อมด้วยทนายปภังกร สถิรรัตน์, นายเสรีวัฒน์ ศรีโยหะ และ

Read More...

เมาท์หมดเปลือก!! กับเบื้องหลังละครคู่จิ้น โตโน่-ณิชา

“ดวงใจในมนตรา” ในรายการ “เปิดกองวิก 3 Online” ​ “เปิดกองวิก 3 Online” ได้ยกกองละคร “ดวงใจในมนตรา” ผลงานของบริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จํากัด มาจับเข่านั่งพูดคุยถึงเบื้องหลังกองละครแบบหมดเปลือกไม่มีกั๊ก และเรื่องนี้ยังเป็นการนำคู่จิ้นที่แฟนๆ ต่างรอคอย “โตโน่ ภาคิน-ณิชา

Read More...

Mobile Sliding Menu