“Geberit   แนะนำสินค้าใหม่ โถปัสสาวะ Geberit Urinal Preda” 

In ข่าวอื่นๆ

เกเบอริท (GEBERIT) คุณภาพชีวิตที่ดีที่คุณสัมผัสได้ แบรนด์ชั้นนำจากสวิตเซอร์แลนด์ แนะนำ Preda โถปัสสาวะ Geberit Urinal Preda ที่ไม่ได้มีดีแค่รูปลักษณ์ แต่ระบบการทำงานที่ยืดหยุ่น สอดรับกับทุกการใช้งาน สุขภัณฑ์มาตรฐาน ระบบการทำงาน 3 รูปแบบที่สามารถเลือกใช้ได้ทั้งระบบไฟฟ้า ระบบแบตเตอรี่ และการทำงานแบบผสมผสานทั้ง  2 ระบบ ลดความยุ่งยากในการวางแผนการติดตั้งและการบำรุงรักษา ชิ้นส่วนถอดง่าย พร้อมแนวคิดโดดเด่นในด้านการประหยัดน้ำ ใช้หัวสเปรย์ปล่อยน้ำในการทำความสะอาด ระบบได้รับการออกแบบอย่างแม่นยำเพื่อให้พอดีกับรูปทรงด้านในของโถสุขภัณฑ์อย่างชาญฉลาด ทำให้ใช้น้ำเพียง 0.5 ลิตรในการชำระล้าง พร้อมระบบที่มอบความมั่นใจว่าแม้ใช้น้ำน้อยแต่สะอาดและเหมาะสมตามสุขลักษณะที่ดี

 

You may also read!

“เจี๊ยบ โสภิตนภา” อายุขึ้นเลข 4 จิตตกหวั่นเป็นมะเร็ง ขอพบหมอตรวจหาความเสี่ยงมะเร็งวิธีใหม่

เพราะสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญแถมช่วงนี้ยังมีข่าวคนในวงการเจ็บป่วยด้วยโรคมะเร็ง งานนี้นางเอกคนเก่ง “เจี๊ยบ โสภิตนภา” จึงขอหาวิธีป้องกันตัวจากเจ้ามะเร็งตัวร้าย ตรวจหาความเสี่ยงมะเร็งแต่เนิ่นๆ ด้วยวิธีใหม่ NK Test จาก THE KLINIQUE ศูนย์สุขภาพด้านการดูแลป้องกันและฟื้นฟูสุขภาพระดับเอเชีย เพื่อลดความเสี่ยง พร้อมเสริมภูมิคุ้มกันถึงระดับเซลล์เพียงแค่ 3 วันรู้ผล แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจาก THE KLINIQUE

Read More...

“ดานี่ เตศนีย์ โกรฟส์” เนื้อหอม โกอินเตอร์ดังไกล ยอดฟอลไอจีพุ่งเกินแสนภายในสัปดาห์เดียว

                         “ดานี่ เตศนีย์ โกรฟส์” เนื้อหอมสวนกระแส หลังสร้างชื่อจากภาพยนตร์รักโรแมนติก “The One

Read More...

ข่าวเช้าบรรเทาทุกข์ ช่วยป้าเมย์ ป่วยติดเตียง ทำข้าวแต๋นและพับริบบิ้นโปรยทานขาย

             ชีวิตสุดรันทดของ ป้าเมย์ สกุณาไพร เขตบุรี อายุ 46 ปี อดีตเคยเป็นดีเจจัดรายการอยุ่ที่โคราช ได้เกิดอุบัติเหตุรถกระบะเฉี่ยวชนไปฟาดกับเสาไฟฟ้า ซึ่งคู่กรณีไม่ใยดีไม่เข้ามาดูแลและช่วยเหลือ ทำให้กลายเป็นอัมพาตครึ่งตัวไร้ความรู้สึกจนคิดฆ่าตัวตายไปหลายหน  ซึ่งหลังจากช่อง 8 ช่วง ข่าวเช้าบรรเทาทุกข์ ได้ออกข่าวไปวันนั้น ก็ได้มีแฟนข่าวใจบุญร่วมกันเข้ามาช่วยเหลือป้าเมย์ โดยการบริจาคเงินและส่งสิ่งของใช้จำเป็นมาให้กับป้าเมย์ที่บ้านพักอยู่ ในจ.สมุทรปราการ กันอย่างต่อเนื่อง  

Read More...

Mobile Sliding Menu