ข่าว 3 ยามเช้า พร้อมปลุกทั่วประเทศ 1 ม.ค.64

In TV


​1 ม.ค.2564 ช่อง 3 เปิดตัวรายการข่าวใหม่แกะกล่อง “ข่าว 3 ยามเช้า” รายการข่าวเช้า เวลา ตี 4 ครึ่ง นำเสนอทุก วันจันทร์ ถึง วันศุกร์ เพื่อ ปลุก!! คุณยามเช้า มารับชมข่าวที่ไม่ได้เป็นเพียงแค่การรายงานข่าว แต่พ่วงทั้ง สาระ ความรู้ คู่ความสนุกสนาน และปิดท้ายรายการด้วยช่วง “@ข่าวเช้า” ที่เจาะลึกทุกเหตุการณ์สำคัญระหว่างวัน เพื่อไม่พลาดข่าวหลัก ข่าวใหญ่ และประเด็นข่าวสำคัญ ที่คุณควรต้องรู้

“ข่าว 3 ยามเช้า” เป็นรายการข่าวในช่วงเช้ามืด เวลา ตี 4 ครึ่ง นำเสนอเรื่องราวของข่าวในยามเช้า และอัพเดตข่าวสารของค่ำคืนที่ผ่านมา กับเหตุการณ์รอบตัว ที่เป็นข่าวหน้าหนึ่งจากหนังสือพิมพ์ รวมทั้งประเด็นข่าวใหญ่ๆ ข่าวสำคัญต่างๆ พร้อมนำมาเสิร์ฟครบทุกรสชาติ เพื่อตอบโจทย์พฤติกรรมคนดูที่มักจะเปิดทีวี ดู หรือ ฟังข่าว ตั้งแต่ยามเช้า เพื่อรับรู้ข่าวสารก่อนออกจากบ้าน และต่อด้วยช่วง “@ข่าวเช้า” กับการเจาะลึกถึงเรื่องราวสถานการณ์รอบตัว พูดคุยถึงปัญหาและเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นกับคนไทย ทั้งปัจุจันและอนาคต เพื่อประเมินและเตรียมปรับตัวกับสถานการณ์เหล่านั้นก่อนใคร การันตีความสนุก ดุ เด็ด เผ็ดร้อน พร้อมสาระดีๆ โดยผู้ประกาศข่าวมากประสบการณ์ “โอ๊ค-นิธินาฏ ราชนิยม” จับคู่รายงานข่าวอย่างออกรสกับ “โจ-อรชุน รินทรวิฑูรย์” และ “เอ-ดนยกฤตย์ แดงหวานปีสีห์” ผู้ประกาศข่าวมือฉมัง ที่จะทำให้ข่าวเช้าไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

ซึ่ง โอ๊ค-นิธินาฏ ขอเป็นตัวแทนกล่าวถึงรายการข่าวใหม่ในครั้งนี้ว่า “ข่าว 3 ยามเช้า เป็นรายการข่าวใหม่แกะกล่องของช่อง 3 ที่นำเสนอในช่วงเวลาเช้า ตี 4 ครึ่ง เป็นต้นไป ซึ่ง โอ๊ค จะจับคู่กับ โจ-อรชุน ส่วน เอ ดลยกฤตย์ จะอยู่ในช่วง @ข่าวเช้า รับรองเลยว่าเมื่อคุณตื่นมาตอนเช้า อะไรที่ได้เกิดขึ้นในรอบค่ำคืนที่ผ่านมา อะไรที่ป็นข่าวเด็ด ข่าวใหญ่ ข่าวดัง ข่าวที่น่าสนใจทั้งระดับประเทศ และระดับท้องถิ่น เราจะเอามารายงานพูดคุยและเล่าให้ฟังแบบเข้าใจง่าย เข้าถึงคนดู สนุกสนาน มีสาระครบเครื่อง โดยที่คุณจะต้องชอบกับข่าวที่นำเสนอในแต่ละวัน เราทั้งสามคน โอ๊ค-โจ และ เอ ดนยกฤตย์ จะมา ปลุก.!! ทุกคนให้ตื่นเช้า เพื่อ ดู หรือ ฟังข่าว ก่อนออกจากบ้าน หรือใครที่อยากขอกำลังใจ บอกเล่าเหตุการณ์ และแสดงความคิดเห็น ทั้งผู้ชมที่อยู่กรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ก็สามารถเข้ามาพูดคุยกันได้ผ่านช่องทาง Facebook Live ของรายการ ต้องขอเน้นย้ำเลยว่าเป็นรายการข่าวที่ดีมาก แล้วเจอกัน ตี 4 ครึ่ง ขอให้ ตื่น…นะ”

ติดตามรายการ “ข่าว 3 ยามเช้า” และ “@ข่าวเช้า” ทุกเช้า วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา ตี 4 ครึ่ง เป็นต้นไป เริ่มออกอากาศวันที่ 1 มกราคม 2564 วันแรก ทางช่อง 3 กด 33 และชมสดผ่านแอปพลิเคชัน CH3+ Ch3Thailand ชมย้อนหลังทาง Facebook,Youtube,Twitter,Instagram Ch3ThailandNews และ CH3+

You may also read!

จับตามองคู่จิ้นใหม่! ซีรีส์วายแนวโรแมนติก ‘แอบมองแอบจองรัก’ ขนทับนักแสดงหน้าใหม่ลงจอ!

           เป็นซีรีย์วายที่น่าจับตามอง ในปี 2021 เลยก็ว่าได้ สำหรับ ซีรีส์ Secret Admirer " แอบมองแอบจองรัก " หลักจาก BOYY ENTERTAINMENT

Read More...

ตัดสินแล้ว แก๊ปเปอร์ ชนะคดี

วันนี้เมื่อเวลา 09.00 น. “แก๊ปเปอร์ - วรฤทธิ์ นิลกลม” ผู้บริหารบริษัท ๙ หน้า โปรดักชั่น จำกัด ผู้จัดและผู้กำกับซีรีส์ ในฐานะกรรมการบริษัทฯ(โจทก์) พร้อมด้วยทนายปภังกร สถิรรัตน์, นายเสรีวัฒน์ ศรีโยหะ และ

Read More...

เมาท์หมดเปลือก!! กับเบื้องหลังละครคู่จิ้น โตโน่-ณิชา

“ดวงใจในมนตรา” ในรายการ “เปิดกองวิก 3 Online” ​ “เปิดกองวิก 3 Online” ได้ยกกองละคร “ดวงใจในมนตรา” ผลงานของบริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จํากัด มาจับเข่านั่งพูดคุยถึงเบื้องหลังกองละครแบบหมดเปลือกไม่มีกั๊ก และเรื่องนี้ยังเป็นการนำคู่จิ้นที่แฟนๆ ต่างรอคอย “โตโน่ ภาคิน-ณิชา

Read More...

Mobile Sliding Menu