เทศกาลดนตรีคลาสสิกสุดชิลล์กลางกรุงกับ “เทศกาลดนตรีในสวน” ครั้งที่ 28

In Music

   

      เริ่มต้นขึ้นแล้ว สำหรับฟรีคอนเสิร์ตของสายชิลล์ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์กับ “เทศกาลดนตรีในสวน (Concert in the Park)” คอนเสิร์ตในสวนสาธารณะใจกลางกรุงเทพที่มีผู้ติดตามมานาน ที่จะทำให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับเสียงดนตรีเพราะๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ในปีนี้ได้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 28 แล้ว ซึ่งจะมีทั้งหมด 8 ครั้งด้วยกัน ในทุกวันอาทิตย์ เวลา 17:30 น. โดยได้เริ่มเปิดเทศกาลกันไปแล้วเมื่อวันอาทิตย์ที่ 13 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมาท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลล์ในบริเวณพื้นที่จัดงานอย่างอุทยาน 100 ปี จุฬาฯ ถนนบรรทัดทอง โดยมีนักร้องรับเชิญน้ำเสียงคุณภาพอย่าง ศรัณย์ คุ้งบรรพต, กรกันต์ สุทธิโกเศศ และ มนตรี แพร่สิริพุทธิพงศ์ ที่มาขับกล่อมบทเพลงร่วมกับการบรรเลงของวงรอยัลแบงค์คอกซิมโฟนีออร์เคสต้า (Royal Bangkok Symphony Orchestra – RBSO)

     

       โดยภายในงานมี คุณหญิงทิพาวดี เมฆสวรรค์ รองประธานกรรมการ มูลนิธิฯ, คุณศรีล สุขุม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด และ รศ.ดร.สันติ ฉันทวิลาสวงศ์ ที่ปรึกษาอธิการบดี อาจารย์กรรชิต จิตระทาน ผู้อำนวยการสำนักบริหารศิลปวัฒนธรรม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เข้าร่วมในพิธีเปิดครั้งนี้ โดยเทศกาลดนตรีในสวนอำนวยเพลงโดย ผศ. ดร. นรอรรถ จันทร์กล่ำ และนักร้องรับเชิญระดับคุณภาพที่จะมาร่วมกันร้องเพลงขับกล่อมให้กับคอเพลงได้รับชมรับฟังกันอย่างเพลิดเพลินในแต่ละสัปดาห์

สำหรับ “เทศกาลดนตรีในสวน (Concert in the Park)” ครั้งที่ 28 นี้จัดขึ้นโดย มูลนิธิรอยัลแบงค์คอกซิมโฟนีออร์เคสตร้า ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา บรรเลงโดยวงรอยัลแบงค์คอกซิมโฟนีออร์เคสตร้า (Royal Bangkok Symphony Orchestra – RBSO ร่วมกับจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยความสนับสนุนของบริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด มากว่า 28 ปีแล้ว และ บี.กริม ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างดียิ่ง ได้รับความนิยมและความชื่นชมจากคอเพลงคลาสสิกทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเป็นจำนวนมาก

เพียงแค่วันแรกก็ได้รับกระแสตอบรับจากผู้ชมไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งก็ทำให้เหล่าบรรดาคอเพลงซิมโฟนีออร์เคสตร้าได้เพลิดเพลินบันเทิงใจกันไปอย่างมาก โดยเทศกาลดนตรีในสวนครั้งที่ 28 นี้จะมีไปจนถึง วันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 ณ อุทยาน 100 ปี จุฬาฯ โดยสามารถเข้าชมฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebook royalbangkoksymphony

You may also read!

FrontRow เจาะรหัสรวย รหัสรัก น้ำหวาน-นาวิน ตาร์ ดีกรีหวาน 5 ปีไม่มีแผ่ว

          รายการ FrontRow เจาะรหัสรวย นำโดย 3 พิธีกร ก้อง-ปิยะ, ได๋-ไดอาน่า และ หมอช้าง ทศพร บุกเพ้นท์เฮ้าส์สุดหรู คู่รักนักธุรกิจ น้ำหวาน

Read More...

กลัฟ คณาวุฒิ สร้างโมเมนต์พิเศษ แฟนๆ แห่ส่งของซัปพอร์ตสุดอลัง!!

กลายเป็นกระแสที่พูดถึงเป็นอย่างมาก สำหรับนักแสดงน้องใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเซ็นสัญญากับช่อง 3 อย่าง “กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” หลังจากที่เคยมีผลงานการแสดงเรื่องแรกในละครเลือดมังกร ตอน สิงห์ ในบท ทรงกลด หรือที (วัยหนุ่ม) ก่อนจะผันตัวเป็นนักแสดงอิสระและเริ่มมีผลงานต่างๆ ให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายโฆษณา ถ่ายแบบ การเดินแบบ รวมไปถึงงานอีเวนต์ต่างๆ

Read More...

“โรลเลอร์ โคสเตอร์” ตอกย้ำผู้นำตลาดขนมขบเคี้ยวดึงหนุ่มฮอต “ กลัฟ –คณาวุฒิ ”ขึ้นแท่น พรีเซนเตอร์คนใหม่

ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ขนมขบเคี้ยวภายใต้แบรนด์ ‘โรลเลอร์ โคสเตอร์’ ซึ่งเป็นผู้นำอันดับต้นๆในตลาดของขนมขบเคี้ยว โดยในปีนี้ โรลเลอร์ โคสเตอร์ ได้มีการปรับการสื่อสารการตลาดครั้งใหม่เพื่อให้โดนใจกลุ่มวัยรุ่น โดย ดึงหนุ่มฮอต “ กลัฟ –คณาวุฒิ ” มาเป็นตัวแทนของแบรนด์

Read More...

Mobile Sliding Menu