เทศกาลดนตรีคลาสสิกสุดชิลล์กลางกรุงกับ “เทศกาลดนตรีในสวน” ครั้งที่ 28

In Music

   

      เริ่มต้นขึ้นแล้ว สำหรับฟรีคอนเสิร์ตของสายชิลล์ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์กับ “เทศกาลดนตรีในสวน (Concert in the Park)” คอนเสิร์ตในสวนสาธารณะใจกลางกรุงเทพที่มีผู้ติดตามมานาน ที่จะทำให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับเสียงดนตรีเพราะๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ในปีนี้ได้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 28 แล้ว ซึ่งจะมีทั้งหมด 8 ครั้งด้วยกัน ในทุกวันอาทิตย์ เวลา 17:30 น. โดยได้เริ่มเปิดเทศกาลกันไปแล้วเมื่อวันอาทิตย์ที่ 13 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมาท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลล์ในบริเวณพื้นที่จัดงานอย่างอุทยาน 100 ปี จุฬาฯ ถนนบรรทัดทอง โดยมีนักร้องรับเชิญน้ำเสียงคุณภาพอย่าง ศรัณย์ คุ้งบรรพต, กรกันต์ สุทธิโกเศศ และ มนตรี แพร่สิริพุทธิพงศ์ ที่มาขับกล่อมบทเพลงร่วมกับการบรรเลงของวงรอยัลแบงค์คอกซิมโฟนีออร์เคสต้า (Royal Bangkok Symphony Orchestra – RBSO)

     

       โดยภายในงานมี คุณหญิงทิพาวดี เมฆสวรรค์ รองประธานกรรมการ มูลนิธิฯ, คุณศรีล สุขุม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด และ รศ.ดร.สันติ ฉันทวิลาสวงศ์ ที่ปรึกษาอธิการบดี อาจารย์กรรชิต จิตระทาน ผู้อำนวยการสำนักบริหารศิลปวัฒนธรรม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เข้าร่วมในพิธีเปิดครั้งนี้ โดยเทศกาลดนตรีในสวนอำนวยเพลงโดย ผศ. ดร. นรอรรถ จันทร์กล่ำ และนักร้องรับเชิญระดับคุณภาพที่จะมาร่วมกันร้องเพลงขับกล่อมให้กับคอเพลงได้รับชมรับฟังกันอย่างเพลิดเพลินในแต่ละสัปดาห์

สำหรับ “เทศกาลดนตรีในสวน (Concert in the Park)” ครั้งที่ 28 นี้จัดขึ้นโดย มูลนิธิรอยัลแบงค์คอกซิมโฟนีออร์เคสตร้า ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา บรรเลงโดยวงรอยัลแบงค์คอกซิมโฟนีออร์เคสตร้า (Royal Bangkok Symphony Orchestra – RBSO ร่วมกับจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยความสนับสนุนของบริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด มากว่า 28 ปีแล้ว และ บี.กริม ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างดียิ่ง ได้รับความนิยมและความชื่นชมจากคอเพลงคลาสสิกทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเป็นจำนวนมาก

เพียงแค่วันแรกก็ได้รับกระแสตอบรับจากผู้ชมไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งก็ทำให้เหล่าบรรดาคอเพลงซิมโฟนีออร์เคสตร้าได้เพลิดเพลินบันเทิงใจกันไปอย่างมาก โดยเทศกาลดนตรีในสวนครั้งที่ 28 นี้จะมีไปจนถึง วันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 ณ อุทยาน 100 ปี จุฬาฯ โดยสามารถเข้าชมฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebook royalbangkoksymphony

You may also read!

จับตามองคู่จิ้นใหม่! ซีรีส์วายแนวโรแมนติก ‘แอบมองแอบจองรัก’ ขนทับนักแสดงหน้าใหม่ลงจอ!

           เป็นซีรีย์วายที่น่าจับตามอง ในปี 2021 เลยก็ว่าได้ สำหรับ ซีรีส์ Secret Admirer " แอบมองแอบจองรัก " หลักจาก BOYY ENTERTAINMENT

Read More...

ตัดสินแล้ว แก๊ปเปอร์ ชนะคดี

วันนี้เมื่อเวลา 09.00 น. “แก๊ปเปอร์ - วรฤทธิ์ นิลกลม” ผู้บริหารบริษัท ๙ หน้า โปรดักชั่น จำกัด ผู้จัดและผู้กำกับซีรีส์ ในฐานะกรรมการบริษัทฯ(โจทก์) พร้อมด้วยทนายปภังกร สถิรรัตน์, นายเสรีวัฒน์ ศรีโยหะ และ

Read More...

เมาท์หมดเปลือก!! กับเบื้องหลังละครคู่จิ้น โตโน่-ณิชา

“ดวงใจในมนตรา” ในรายการ “เปิดกองวิก 3 Online” ​ “เปิดกองวิก 3 Online” ได้ยกกองละคร “ดวงใจในมนตรา” ผลงานของบริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จํากัด มาจับเข่านั่งพูดคุยถึงเบื้องหลังกองละครแบบหมดเปลือกไม่มีกั๊ก และเรื่องนี้ยังเป็นการนำคู่จิ้นที่แฟนๆ ต่างรอคอย “โตโน่ ภาคิน-ณิชา

Read More...

Mobile Sliding Menu