“เฟส ออฟ ซีซั่น 12” ศ.25 ธ.ค.นี้ ทาง MONO29โจทย์หินจากนาซ่า “เอเลี่ยนจอมตลก”

In TV

              เดินทางมาถึงรอบรองชนะเลิศแล้ว สำหรับรายการ  “เฟส ออฟ พลิกโฉมหน้ามหัศจรรย์ ปี 12 (Face Off Season 12) สุดยอดการแข่งขันเรียลลิตี้เมคอัพ สเปเชียลเอฟเฟคระดับโลก เพิ่มความระอุ ร้อนแรงกว่าทุกการแข่งขันที่ผ่านมา เมื่อผู้เข้าแข่งขันทั้งหมดเหลือเพียงห้าคนจากสิบสองคน ได้แก่  “แอนดริว,เคซี,คริสเทน,เฟอานา และ เนลสัน”  ที่ต้องอัดทุกกระบวนไอเดีย จัดเต็มความสร้างสรรค์เพื่อเอาชนะใจกรรมการผู้ตัดสิน เพราะการแข่งขันในรอบนี้หากพลาดเพียงนิดเดียว ก็จะต้องถูกคัดออกถึงสองคน

            พิธีกรรายการ  “แม็คเคนซี่ เวสมอร์ (McKenzie Westmore)” ได้ปล่อยโจทย์ใหม่มาให้ทุกคนได้คิดหนักกันอีกครั้ง ภายใต้คอนเซปต์ “เอเลี่ยนจอมตลก” (Amusing Aliens)  โดยผู้เข้าแข่งขันทั้งห้าจะต้องสุ่มเลือกกระเป๋า ซึ่งภายในกระเป๋านั้นจะมีอุปกรณ์ฟังเสียงอัตลักษณ์ของมนุษย์ต่างดาวที่แตกต่างกัน ใครได้กระเป๋าใบไหน ก็ต้องแกะเสียง และจินตนาการจากเสียงนั้น มาสร้างสรรค์คาแรคเตอร์เอเลี่ยน ที่ส่งตรงจาก “นาซ่า”  ได้อย่างลงตัวที่สุด เพื่อให้คณะกรรมการประจำรายการ และแขกรับเชิญพิเศษ “ริค เบคเคอร์” (Rick Baker) ปรมาจารย์เมคอัพสเปเชียลเอฟเฟค ผู้อยู่เบื้องหลังผลงานยิ่งใหญ่มากมาย อาทิ “Men in Black,The Ring,Maleficent,Planet of the Apes” เป็นผู้ตัดสิน

             สามผู้เข้าแข่งขันคนไหนจะมีสิทธิ์ไปต่อ และอีกสองคนที่คะแนนรั้งท้ายจนต้องเก็บกระเป๋ากลับบ้าน.. ร่วมลุ้น ร่วมเชียร์ กับสุดยอดไอเดีย ระดมความคิดสร้างสรรค์กับการแข่งขันเรียลลิตี้สุดมันแห่งปี “เฟส ออฟ พลิกโฉมหน้ามหัศจรรย์ ปี 12 (Face Off Season 12)” ในวันศุกร์ที่ 25 ธันวาคมนี้ เวลา 22.15 น. เป็นต้นไป ทางทีวีดิจิตัล หมายเลข 29 และแอปพลิเคชั่น MONO29 

You may also read!

FrontRow เจาะรหัสรวย รหัสรัก น้ำหวาน-นาวิน ตาร์ ดีกรีหวาน 5 ปีไม่มีแผ่ว

          รายการ FrontRow เจาะรหัสรวย นำโดย 3 พิธีกร ก้อง-ปิยะ, ได๋-ไดอาน่า และ หมอช้าง ทศพร บุกเพ้นท์เฮ้าส์สุดหรู คู่รักนักธุรกิจ น้ำหวาน

Read More...

กลัฟ คณาวุฒิ สร้างโมเมนต์พิเศษ แฟนๆ แห่ส่งของซัปพอร์ตสุดอลัง!!

กลายเป็นกระแสที่พูดถึงเป็นอย่างมาก สำหรับนักแสดงน้องใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเซ็นสัญญากับช่อง 3 อย่าง “กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” หลังจากที่เคยมีผลงานการแสดงเรื่องแรกในละครเลือดมังกร ตอน สิงห์ ในบท ทรงกลด หรือที (วัยหนุ่ม) ก่อนจะผันตัวเป็นนักแสดงอิสระและเริ่มมีผลงานต่างๆ ให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายโฆษณา ถ่ายแบบ การเดินแบบ รวมไปถึงงานอีเวนต์ต่างๆ

Read More...

“โรลเลอร์ โคสเตอร์” ตอกย้ำผู้นำตลาดขนมขบเคี้ยวดึงหนุ่มฮอต “ กลัฟ –คณาวุฒิ ”ขึ้นแท่น พรีเซนเตอร์คนใหม่

ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ขนมขบเคี้ยวภายใต้แบรนด์ ‘โรลเลอร์ โคสเตอร์’ ซึ่งเป็นผู้นำอันดับต้นๆในตลาดของขนมขบเคี้ยว โดยในปีนี้ โรลเลอร์ โคสเตอร์ ได้มีการปรับการสื่อสารการตลาดครั้งใหม่เพื่อให้โดนใจกลุ่มวัยรุ่น โดย ดึงหนุ่มฮอต “ กลัฟ –คณาวุฒิ ” มาเป็นตัวแทนของแบรนด์

Read More...

Mobile Sliding Menu