“โอห์ม” ยิ้มรับ “โลกทั้งใบ ให้นายคนเดียว เดอะซีรีส์” กระแสดีจนหายเหนื่อย!!

In TV

             ดังไม่หยุดฉุดไม่อยู่ สำหรับหนุ่มหล่อลุคโอปป้า โอห์ม-ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ” ล่าสุดกำลังมีผลงาน โลกทั้งใบ ให้นายคนเดียว เดอะซีรีส์” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในบท “ไม้” ที่เคยสร้างตำนานไว้โด่งดังเมื่อปี 2538 จนเป็นที่จดจำของใครหลายๆคน มาเวอร์ชั่นนี้หนุ่มโอห์มได้ร่วมถ่ายทอดในบทนั้น แถมยังได้ร้องเพลงประกอบซีรีส์อีก เจ้าตัวถึงกับดีใจ และมากไปกว่านั้นออกอากาศไป กระแสดีมีแต่คนชื่นชอบ หนุ่มโอห์มจะว่าอย่างไรไปฟังกัน

           “ดีใจมากเลยครับ ออกอากาศไปไม่กี่ตอน ก็ได้รับกระแสดีเกินคาด ไปไหนมีแต่คนเรียกผมว่า ไม้  เราได้ยินก็หายเหนื่อย(ยิ้ม)   ต้องขอบคุณแฟนๆทุกคนที่เปิดรับ ไม้ ในเวอร์ชั่นนี้ ยอมรับเลยเรามีความประหม่าและกังวลมากๆ กลัวแฟนๆจะผิดหวัง เพราะพี่เต๋าเค้าทำไว้ดีมาก ผมก็มีหน้าที่รับผิดชอบในส่วนบทของเราให้ดีที่สุด อยากให้ไม้ในเวอร์ชั่นนี้คนดู ดูแล้วประทับใจและรักในตัวไม้  อีกอย่างที่ผมดีใจคือเราได้ร้องเพลงประกอบซีรีส์เรื่องนี้ เพลง โลกทั้งใบให้นายคนเดียว เป็นหนึ่งเพลงในใจที่ผมชื่นชอบ ไม่คิดเลยว่าเราจะได้ร้อง ตื่นเต้นที่สุด มันเป็นเพลงที่ฟังแล้วอิน เกินฝันเลยครับ โดยเฉพาะวันที่ได้มาร้อง และอัดเสียงไปพร้อมกับต้นฉบับกับพี่เต๋า กดดันจนนอนไม่หลับ ก็ดีใจมากๆ ตื่นเต้นที่สุดในชีวิตเลย(หัวเราะ) เพลงค่อนข้างร้องยากนะครับ เพราะแนวโทนเสียงด้วย เลยต้องปรึกษาพี่เต๋าบ่อยๆ พี่เต๋าคอยให้คำแนะนำผมตลอด ต้องขอบคุณพี่เต๋าด้วย สุดท้ายก็ขอฝาก “โลกทั้งใบให้นายคนเดียว เดอะซีรีส์” ผมและพี่ๆทุกคนตั้งใจ ทุ่มเทกันมากกับบทบาทครั้งสำคัญที่เราได้ร่วมแสดงด้วยกันในครั้งนี้ ผมหวังว่าทุกคนจะชอบไม้ในเวอร์ชั่น 2020 อย่าลืมรับชมพร้อมกันทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 หรือสามารถดูออนไลน์บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com พร้อมกันทั่วโลก ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.40 น. ครับ โอห์ม กล่าว

You may also read!

“เจี๊ยบ โสภิตนภา” อายุขึ้นเลข 4 จิตตกหวั่นเป็นมะเร็ง ขอพบหมอตรวจหาความเสี่ยงมะเร็งวิธีใหม่

เพราะสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญแถมช่วงนี้ยังมีข่าวคนในวงการเจ็บป่วยด้วยโรคมะเร็ง งานนี้นางเอกคนเก่ง “เจี๊ยบ โสภิตนภา” จึงขอหาวิธีป้องกันตัวจากเจ้ามะเร็งตัวร้าย ตรวจหาความเสี่ยงมะเร็งแต่เนิ่นๆ ด้วยวิธีใหม่ NK Test จาก THE KLINIQUE ศูนย์สุขภาพด้านการดูแลป้องกันและฟื้นฟูสุขภาพระดับเอเชีย เพื่อลดความเสี่ยง พร้อมเสริมภูมิคุ้มกันถึงระดับเซลล์เพียงแค่ 3 วันรู้ผล แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจาก THE KLINIQUE

Read More...

“ดานี่ เตศนีย์ โกรฟส์” เนื้อหอม โกอินเตอร์ดังไกล ยอดฟอลไอจีพุ่งเกินแสนภายในสัปดาห์เดียว

                         “ดานี่ เตศนีย์ โกรฟส์” เนื้อหอมสวนกระแส หลังสร้างชื่อจากภาพยนตร์รักโรแมนติก “The One

Read More...

ข่าวเช้าบรรเทาทุกข์ ช่วยป้าเมย์ ป่วยติดเตียง ทำข้าวแต๋นและพับริบบิ้นโปรยทานขาย

             ชีวิตสุดรันทดของ ป้าเมย์ สกุณาไพร เขตบุรี อายุ 46 ปี อดีตเคยเป็นดีเจจัดรายการอยุ่ที่โคราช ได้เกิดอุบัติเหตุรถกระบะเฉี่ยวชนไปฟาดกับเสาไฟฟ้า ซึ่งคู่กรณีไม่ใยดีไม่เข้ามาดูแลและช่วยเหลือ ทำให้กลายเป็นอัมพาตครึ่งตัวไร้ความรู้สึกจนคิดฆ่าตัวตายไปหลายหน  ซึ่งหลังจากช่อง 8 ช่วง ข่าวเช้าบรรเทาทุกข์ ได้ออกข่าวไปวันนั้น ก็ได้มีแฟนข่าวใจบุญร่วมกันเข้ามาช่วยเหลือป้าเมย์ โดยการบริจาคเงินและส่งสิ่งของใช้จำเป็นมาให้กับป้าเมย์ที่บ้านพักอยู่ ในจ.สมุทรปราการ กันอย่างต่อเนื่อง  

Read More...

Mobile Sliding Menu