“มุก พิชานา” ปลื้ม! คว้ารางวัลแรกของชีวิต“นักแสดงหญิง-สยามรัฐออนไลน์ อวอร์ด 2020” 

In Hot Star

             ถือว่าเป็นปีทองที่งานรุ่งพุ่งแรงจนฉุดไม่อยู่เลยทีเดียว  สำหรับ นักแสดงสาวสวยมากความสามารถ “มุกพิชานา อยู่สุข ที่คว้ารางวัล นักแสดงหญิงยอดนิยม” ในงาน “Siamrath Online Award 2020” กับผลงานชิ้นโบว์แดง ภาพยนตร์แนวเซ็กซี่คอมเมดี้ เรื่อง  “My Sex Doll พร้อมรุก ยัยตุ๊กตาซ้อมรัก”  ในบทหุ่นยนตร์สาวสุดเซ็กซี่ขยี้ใจ  แอนนา”  จนเป็นกระแสนิยม ทำเอาคนฮือฮาทั้งโลกโซเชียล หลังออกอากาศให้ได้รับชมทางออนไลน์สตรีมมิ่ง โมโนแมกซ์ ( MONOMAX) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ ( MONO NEXT ) งานนี้สาวมุกเผยถึงความรู้สึกที่ได้รับรางวัลครั้งแรกในชีวิตและ อัพเดตผลงานที่จะได้ชมกันต้นปีหน้าให้ฟังอย่างยิ้มแย้มว่า….

          “รู้สึกดีใจมาก เพราะเป็นหนังเรื่องแรก และรางวัลแรกของชีวิต ขอบคุณคณะกรรมการสยามรัฐออนไลน์ ที่พิจารณามอบรางวัลนี้ให้ ที่สำคัญคือต้องขอบคุณผู้ใหญ่และผู้บริหารโมโน ที่ไว้ใจและมอบโอกาสให้มุกได้พิสูจน์งานทางการแสดงในหนังเรื่อง พร้อมรุกยัยตุ๊กตาซ้อมรัก” ตอนแรกรู้สึกกดดันมาก   ยากมาก มีกระแสติชมเข้ามาเยอะมาก อาจจะด้วยชื่อหนังที่ค่อนข้างจะวาบหวิวนิดนึง แต่พอหนังออนไป  พี่ๆ ที่ได้ดูก็จะชอบ กระแสตอบรับดีมากๆ ดีใจค่ะ พี่ๆ คนไหนที่ไม่สะดวกดูทางออนไลน์ ก็รอติดตามชม ได้ทางช่องโมโนทเวนตี้ไนน์ (MONO29) วันที่ 30 ..นี้ได้เลยนะคะ รับรองว่าสนุกแน่นอนค่ะ หรือถ้าดูไม่ทันก็สามารถดูได้ทางโมโนแมกซ์ (MONOMAX) ได้เช่นกันค่ะ หลังจากเรื่องนี้ มุกก็จะมีผลงานหนังเรื่อง บุษบา” เป็นหนังแนวแอคชั่น ที่เรียกว่าเป็นการพลิกคาแลกเตอร์จากหุ่นยนตร์แอนนามาเป็นบทนักฆ่า ฉีกแนวออกไปเลยค่ะ ยังไงมุกก็ฝากติดตามด้วยนะคะ

You may also read!

FrontRow เจาะรหัสรวย รหัสรัก น้ำหวาน-นาวิน ตาร์ ดีกรีหวาน 5 ปีไม่มีแผ่ว

          รายการ FrontRow เจาะรหัสรวย นำโดย 3 พิธีกร ก้อง-ปิยะ, ได๋-ไดอาน่า และ หมอช้าง ทศพร บุกเพ้นท์เฮ้าส์สุดหรู คู่รักนักธุรกิจ น้ำหวาน

Read More...

กลัฟ คณาวุฒิ สร้างโมเมนต์พิเศษ แฟนๆ แห่ส่งของซัปพอร์ตสุดอลัง!!

กลายเป็นกระแสที่พูดถึงเป็นอย่างมาก สำหรับนักแสดงน้องใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเซ็นสัญญากับช่อง 3 อย่าง “กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” หลังจากที่เคยมีผลงานการแสดงเรื่องแรกในละครเลือดมังกร ตอน สิงห์ ในบท ทรงกลด หรือที (วัยหนุ่ม) ก่อนจะผันตัวเป็นนักแสดงอิสระและเริ่มมีผลงานต่างๆ ให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายโฆษณา ถ่ายแบบ การเดินแบบ รวมไปถึงงานอีเวนต์ต่างๆ

Read More...

“โรลเลอร์ โคสเตอร์” ตอกย้ำผู้นำตลาดขนมขบเคี้ยวดึงหนุ่มฮอต “ กลัฟ –คณาวุฒิ ”ขึ้นแท่น พรีเซนเตอร์คนใหม่

ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ขนมขบเคี้ยวภายใต้แบรนด์ ‘โรลเลอร์ โคสเตอร์’ ซึ่งเป็นผู้นำอันดับต้นๆในตลาดของขนมขบเคี้ยว โดยในปีนี้ โรลเลอร์ โคสเตอร์ ได้มีการปรับการสื่อสารการตลาดครั้งใหม่เพื่อให้โดนใจกลุ่มวัยรุ่น โดย ดึงหนุ่มฮอต “ กลัฟ –คณาวุฒิ ” มาเป็นตัวแทนของแบรนด์

Read More...

Mobile Sliding Menu