“มุก พิชานา” ปลื้ม! คว้ารางวัลแรกของชีวิต“นักแสดงหญิง-สยามรัฐออนไลน์ อวอร์ด 2020” 

In Hot Star

             ถือว่าเป็นปีทองที่งานรุ่งพุ่งแรงจนฉุดไม่อยู่เลยทีเดียว  สำหรับ นักแสดงสาวสวยมากความสามารถ “มุกพิชานา อยู่สุข ที่คว้ารางวัล นักแสดงหญิงยอดนิยม” ในงาน “Siamrath Online Award 2020” กับผลงานชิ้นโบว์แดง ภาพยนตร์แนวเซ็กซี่คอมเมดี้ เรื่อง  “My Sex Doll พร้อมรุก ยัยตุ๊กตาซ้อมรัก”  ในบทหุ่นยนตร์สาวสุดเซ็กซี่ขยี้ใจ  แอนนา”  จนเป็นกระแสนิยม ทำเอาคนฮือฮาทั้งโลกโซเชียล หลังออกอากาศให้ได้รับชมทางออนไลน์สตรีมมิ่ง โมโนแมกซ์ ( MONOMAX) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ ( MONO NEXT ) งานนี้สาวมุกเผยถึงความรู้สึกที่ได้รับรางวัลครั้งแรกในชีวิตและ อัพเดตผลงานที่จะได้ชมกันต้นปีหน้าให้ฟังอย่างยิ้มแย้มว่า….

          “รู้สึกดีใจมาก เพราะเป็นหนังเรื่องแรก และรางวัลแรกของชีวิต ขอบคุณคณะกรรมการสยามรัฐออนไลน์ ที่พิจารณามอบรางวัลนี้ให้ ที่สำคัญคือต้องขอบคุณผู้ใหญ่และผู้บริหารโมโน ที่ไว้ใจและมอบโอกาสให้มุกได้พิสูจน์งานทางการแสดงในหนังเรื่อง พร้อมรุกยัยตุ๊กตาซ้อมรัก” ตอนแรกรู้สึกกดดันมาก   ยากมาก มีกระแสติชมเข้ามาเยอะมาก อาจจะด้วยชื่อหนังที่ค่อนข้างจะวาบหวิวนิดนึง แต่พอหนังออนไป  พี่ๆ ที่ได้ดูก็จะชอบ กระแสตอบรับดีมากๆ ดีใจค่ะ พี่ๆ คนไหนที่ไม่สะดวกดูทางออนไลน์ ก็รอติดตามชม ได้ทางช่องโมโนทเวนตี้ไนน์ (MONO29) วันที่ 30 ..นี้ได้เลยนะคะ รับรองว่าสนุกแน่นอนค่ะ หรือถ้าดูไม่ทันก็สามารถดูได้ทางโมโนแมกซ์ (MONOMAX) ได้เช่นกันค่ะ หลังจากเรื่องนี้ มุกก็จะมีผลงานหนังเรื่อง บุษบา” เป็นหนังแนวแอคชั่น ที่เรียกว่าเป็นการพลิกคาแลกเตอร์จากหุ่นยนตร์แอนนามาเป็นบทนักฆ่า ฉีกแนวออกไปเลยค่ะ ยังไงมุกก็ฝากติดตามด้วยนะคะ

You may also read!

จับตามองคู่จิ้นใหม่! ซีรีส์วายแนวโรแมนติก ‘แอบมองแอบจองรัก’ ขนทับนักแสดงหน้าใหม่ลงจอ!

           เป็นซีรีย์วายที่น่าจับตามอง ในปี 2021 เลยก็ว่าได้ สำหรับ ซีรีส์ Secret Admirer " แอบมองแอบจองรัก " หลักจาก BOYY ENTERTAINMENT

Read More...

ตัดสินแล้ว แก๊ปเปอร์ ชนะคดี

วันนี้เมื่อเวลา 09.00 น. “แก๊ปเปอร์ - วรฤทธิ์ นิลกลม” ผู้บริหารบริษัท ๙ หน้า โปรดักชั่น จำกัด ผู้จัดและผู้กำกับซีรีส์ ในฐานะกรรมการบริษัทฯ(โจทก์) พร้อมด้วยทนายปภังกร สถิรรัตน์, นายเสรีวัฒน์ ศรีโยหะ และ

Read More...

เมาท์หมดเปลือก!! กับเบื้องหลังละครคู่จิ้น โตโน่-ณิชา

“ดวงใจในมนตรา” ในรายการ “เปิดกองวิก 3 Online” ​ “เปิดกองวิก 3 Online” ได้ยกกองละคร “ดวงใจในมนตรา” ผลงานของบริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จํากัด มาจับเข่านั่งพูดคุยถึงเบื้องหลังกองละครแบบหมดเปลือกไม่มีกั๊ก และเรื่องนี้ยังเป็นการนำคู่จิ้นที่แฟนๆ ต่างรอคอย “โตโน่ ภาคิน-ณิชา

Read More...

Mobile Sliding Menu