“นัท มาลิสา” เป็นปลื้มรับปริญญาโท คว้าเกียรติบัตรเรียนดี

In Hot Star

ขอแสดงความยินดีกับมหาบัณฑิตสาวหล่อเสียงหวาน “นัท-มาลิสา ชุบขุนทด” ศิลปินจากค่าย “ยุ้งข้าวเรคคอร์ด” ที่เพิ่งเข้ารับปริญญาโท จากวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาด้านการจัดการหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต สาขา การตลาด มหาวิทยาลัยศรีปทุม พร้อมรับเกียรติบัตรเรียนดี ด้วยเกรดเฉลี่ย 3.83 ให้ครอบครัวได้ชื่นใจ ซึ่งสาวนัทเผยความรู้สึกว่า


“นัทเอาความภูมิใจมาฝากเรียนจบปริญญาโทแล้วค่ะ บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต การตลาด และได้รับเกียรติบัตรเรียนดีด้วยค่ะ ที่ยึดจากผลการเรียน 3.83 ตั้งใจมอบให้พ่อกับแม่และแฟนคลับทุกคน หวังว่าทุกคนจะภาคภูมิใจในตัวหนู หนูไม่มีของมีค่าอะไรมอบให้ มีแค่ความเพียรความพยายามที่อยากให้ทุกคนเห็นความพยายามเห็นถึงความตั้งใจของหนู ความตั้งใจที่เงินไม่สามารถซื้อได้ แต่ต้องแลกด้วยกำลัง พลัง ความพยายาม ความอดทน หนูเลือกทำในสิ่งที่เงินไม่สามารถซื้อได้ แต่ต้องลงมือทำด้วยตัวเองเท่านั้น มันยิ่งกว่ากว่าการใช้ชีวิตในแต่ละวันให้ดี หนูภูมิใจในตัวเองที่สุด เพราะหนูรู้ว่าหนูพยายามกับการเรียนครั้งนี้มากแค่ไหน สำหรับเรื่องเรียนต่อ ตอนนี้หนูเรียน ป.บัณฑิตใบประกอบวิชาชีพครู อันนี้ก็เรียนหนักมากกว่า ป.โทอีกค่ะ งานยังทำไม่ทันเลยค่ะทุกวันนี้ สำหรับเรื่องเรียนต่อ ดร. หนูก็อยากเรียนค่ะ แต่ยังตอบไม่ได้และยืนยันไม่ได้ว่าจะเรียนไหม เพราะหนูไม่รู้ว่าวันข้างหน้าจะเป็นยังไง แต่อย่างที่หนูเคยบอกทุกคนว่า หนูอยากเรียน และถ้าหลายๆอย่างพร้อม มีโอกาส ที่วันข้างหน้าทุกอย่างลงตัวและจังหวะลงตัวหนูก็จะเรียน ก็รอติดตามกันต่อไปนะคะ สุดท้ายนี้อยากขอบคุณพ่อกับแม่มากๆ ที่เป็นเหมือนยาดี ที่ช่วยขับเคลื่อนหนูมาถึงวันนี้ เป็นที่ยึดเหนียวอย่างดีที่ทำให้หนูมีพลังมีแรงขับเคลื่อนมาถึงทุกวันนี้ได้ ขอบคุณแฟนคลับทุกคน ที่อยู่ข้างหนูมาจนถึงวันนี้ คอยให้กำลังใจหนูเสมอ คอยอยู่ข้างหนูเสมอ รักพ่อกับแม่ และแฟนคลับทุกคนนะคะ”

You may also read!

FrontRow เจาะรหัสรวย รหัสรัก น้ำหวาน-นาวิน ตาร์ ดีกรีหวาน 5 ปีไม่มีแผ่ว

          รายการ FrontRow เจาะรหัสรวย นำโดย 3 พิธีกร ก้อง-ปิยะ, ได๋-ไดอาน่า และ หมอช้าง ทศพร บุกเพ้นท์เฮ้าส์สุดหรู คู่รักนักธุรกิจ น้ำหวาน

Read More...

กลัฟ คณาวุฒิ สร้างโมเมนต์พิเศษ แฟนๆ แห่ส่งของซัปพอร์ตสุดอลัง!!

กลายเป็นกระแสที่พูดถึงเป็นอย่างมาก สำหรับนักแสดงน้องใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเซ็นสัญญากับช่อง 3 อย่าง “กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” หลังจากที่เคยมีผลงานการแสดงเรื่องแรกในละครเลือดมังกร ตอน สิงห์ ในบท ทรงกลด หรือที (วัยหนุ่ม) ก่อนจะผันตัวเป็นนักแสดงอิสระและเริ่มมีผลงานต่างๆ ให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายโฆษณา ถ่ายแบบ การเดินแบบ รวมไปถึงงานอีเวนต์ต่างๆ

Read More...

“โรลเลอร์ โคสเตอร์” ตอกย้ำผู้นำตลาดขนมขบเคี้ยวดึงหนุ่มฮอต “ กลัฟ –คณาวุฒิ ”ขึ้นแท่น พรีเซนเตอร์คนใหม่

ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ขนมขบเคี้ยวภายใต้แบรนด์ ‘โรลเลอร์ โคสเตอร์’ ซึ่งเป็นผู้นำอันดับต้นๆในตลาดของขนมขบเคี้ยว โดยในปีนี้ โรลเลอร์ โคสเตอร์ ได้มีการปรับการสื่อสารการตลาดครั้งใหม่เพื่อให้โดนใจกลุ่มวัยรุ่น โดย ดึงหนุ่มฮอต “ กลัฟ –คณาวุฒิ ” มาเป็นตัวแทนของแบรนด์

Read More...

Mobile Sliding Menu