“นัท มาลิสา” เป็นปลื้มรับปริญญาโท คว้าเกียรติบัตรเรียนดี

In Hot Star

ขอแสดงความยินดีกับมหาบัณฑิตสาวหล่อเสียงหวาน “นัท-มาลิสา ชุบขุนทด” ศิลปินจากค่าย “ยุ้งข้าวเรคคอร์ด” ที่เพิ่งเข้ารับปริญญาโท จากวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาด้านการจัดการหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต สาขา การตลาด มหาวิทยาลัยศรีปทุม พร้อมรับเกียรติบัตรเรียนดี ด้วยเกรดเฉลี่ย 3.83 ให้ครอบครัวได้ชื่นใจ ซึ่งสาวนัทเผยความรู้สึกว่า


“นัทเอาความภูมิใจมาฝากเรียนจบปริญญาโทแล้วค่ะ บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต การตลาด และได้รับเกียรติบัตรเรียนดีด้วยค่ะ ที่ยึดจากผลการเรียน 3.83 ตั้งใจมอบให้พ่อกับแม่และแฟนคลับทุกคน หวังว่าทุกคนจะภาคภูมิใจในตัวหนู หนูไม่มีของมีค่าอะไรมอบให้ มีแค่ความเพียรความพยายามที่อยากให้ทุกคนเห็นความพยายามเห็นถึงความตั้งใจของหนู ความตั้งใจที่เงินไม่สามารถซื้อได้ แต่ต้องแลกด้วยกำลัง พลัง ความพยายาม ความอดทน หนูเลือกทำในสิ่งที่เงินไม่สามารถซื้อได้ แต่ต้องลงมือทำด้วยตัวเองเท่านั้น มันยิ่งกว่ากว่าการใช้ชีวิตในแต่ละวันให้ดี หนูภูมิใจในตัวเองที่สุด เพราะหนูรู้ว่าหนูพยายามกับการเรียนครั้งนี้มากแค่ไหน สำหรับเรื่องเรียนต่อ ตอนนี้หนูเรียน ป.บัณฑิตใบประกอบวิชาชีพครู อันนี้ก็เรียนหนักมากกว่า ป.โทอีกค่ะ งานยังทำไม่ทันเลยค่ะทุกวันนี้ สำหรับเรื่องเรียนต่อ ดร. หนูก็อยากเรียนค่ะ แต่ยังตอบไม่ได้และยืนยันไม่ได้ว่าจะเรียนไหม เพราะหนูไม่รู้ว่าวันข้างหน้าจะเป็นยังไง แต่อย่างที่หนูเคยบอกทุกคนว่า หนูอยากเรียน และถ้าหลายๆอย่างพร้อม มีโอกาส ที่วันข้างหน้าทุกอย่างลงตัวและจังหวะลงตัวหนูก็จะเรียน ก็รอติดตามกันต่อไปนะคะ สุดท้ายนี้อยากขอบคุณพ่อกับแม่มากๆ ที่เป็นเหมือนยาดี ที่ช่วยขับเคลื่อนหนูมาถึงวันนี้ เป็นที่ยึดเหนียวอย่างดีที่ทำให้หนูมีพลังมีแรงขับเคลื่อนมาถึงทุกวันนี้ได้ ขอบคุณแฟนคลับทุกคน ที่อยู่ข้างหนูมาจนถึงวันนี้ คอยให้กำลังใจหนูเสมอ คอยอยู่ข้างหนูเสมอ รักพ่อกับแม่ และแฟนคลับทุกคนนะคะ”

You may also read!

จับตามองคู่จิ้นใหม่! ซีรีส์วายแนวโรแมนติก ‘แอบมองแอบจองรัก’ ขนทับนักแสดงหน้าใหม่ลงจอ!

           เป็นซีรีย์วายที่น่าจับตามอง ในปี 2021 เลยก็ว่าได้ สำหรับ ซีรีส์ Secret Admirer " แอบมองแอบจองรัก " หลักจาก BOYY ENTERTAINMENT

Read More...

ตัดสินแล้ว แก๊ปเปอร์ ชนะคดี

วันนี้เมื่อเวลา 09.00 น. “แก๊ปเปอร์ - วรฤทธิ์ นิลกลม” ผู้บริหารบริษัท ๙ หน้า โปรดักชั่น จำกัด ผู้จัดและผู้กำกับซีรีส์ ในฐานะกรรมการบริษัทฯ(โจทก์) พร้อมด้วยทนายปภังกร สถิรรัตน์, นายเสรีวัฒน์ ศรีโยหะ และ

Read More...

เมาท์หมดเปลือก!! กับเบื้องหลังละครคู่จิ้น โตโน่-ณิชา

“ดวงใจในมนตรา” ในรายการ “เปิดกองวิก 3 Online” ​ “เปิดกองวิก 3 Online” ได้ยกกองละคร “ดวงใจในมนตรา” ผลงานของบริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จํากัด มาจับเข่านั่งพูดคุยถึงเบื้องหลังกองละครแบบหมดเปลือกไม่มีกั๊ก และเรื่องนี้ยังเป็นการนำคู่จิ้นที่แฟนๆ ต่างรอคอย “โตโน่ ภาคิน-ณิชา

Read More...

Mobile Sliding Menu