“ตู่-ปิยวดี” เปิดคอลเลคชั่นใหม่ “Dimension by CDG” เอาใจสายมู พร้อม “ซินแส เป็นหนึ่ง” ร่วมออกแบบ

In Event

          เตรียมพร้อมเริ่มต้นปี 2564 รับความพิเศษที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความหมาย เพิ่มความมงคล เสริมพลังชีวิต ด้วยศาสตร์และศิลป์แห่งอัญมณี ที่จะนำพาแต่สิ่งดีๆ มาสู่ชีวิตคุณ อย่างไม่มีที่สิ้นสุด การเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ของ Collection แรก ที่เหล่าบรรดาสายมู สายจุ้ย ห้ามพลาด! รับรองว่างานนี้ มีแต่ รวย รวย รวย

             โอกาสพิเศษกับแบรนด์ DIMENSION by CDG โดยผู้บริหารอาทิ คุณตู่-ปิยวดี มาลีนนท์, คุณอ๋อง-ธัชธร สุธัญญวินิจ, คุณจอย-รินทร์ลภัส ภูวรัฐวราธรณ์, คุณเบนซ์-ธันยาภรณ์ เปี่ยมวิริยะกุล, คุณก้อง-อรรฆรัตน์ นิติพน และ คุณอี๊ฟ-พุทธธิดา ศิระฉายา ที่ออกมานำเสนอเครื่องประดับมุมมองใหม่ ผ่านอัญมณี ทรงคุณค่า คุ้มด้วยราคา ควรค่าแก่การครอบครองเป็นที่สุด DIMENSION by CDG เปิดมิติใหม่ของความเป็นคุณ สัมผัส กับ มหัศจรรย์หมายเลข 8 สัญลักษณ์แห่งความไม่สิ้นสุด เสริมพลังชีวิตให้พุ่งไม่หยุด ปังให้สุด ฉุดไม่อยู่ ด้วยการผสานการทำงานกับ ซินแซ “เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร” อาจารย์ผู้เป็นอัจฉริยะในการพลิกชะตาชีวิต นำศาสตร์ความรู้มาร่วมออกแบบ กับ แบรนด์จิวเวลรี่ชั้นนำ CHATEAU DES GEMS ภายใต้แบรนด์ใหม่ DIMENSION by CDG ผสมผสานออกมาเป็นเครื่องประดับเสริม  ฮวงจุ้ยบนเรือนร่างได้อย่างลงตัว คอลเลคชั่นมหัศจรรย์หมายเลข 8 สุดพิเศษนี้ จะเป็นคอลเลคชั่นสุดพิเศษในปี 2564 ที่นำหลักฮวงจุ้ยมาออกแบบเครื่องประดับ เสริมดวง เสริมบารมี และสามารถเป็นเครื่องประดับไปในตัว กับการออกแบบสุดพิเศษจากช่างฝีมือจาก CDG โดยในงานเปิดตัวแบรนด์

             และคอลเลคชั่นใหม่นี้ ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจาก Torr Boutique โดย คุณต่อ ดร.วิราวรรณ ศรีสมบูรณานนท์ แบนด์เสื้อผ้าชั้นนำที่จัดแฟชั่นโชว์ระดับแนวหน้า มานำเสนอเครื่องประดับคอลเลคชั่นมหัศจรรย์หมายเลข 8 จาก Dimension by CDG จากเซเลบริตี้ และ ฟินาเล่สุดปังจากสายวายสุดว้าว “คิมม่อน-วโรดม เข็มมณฑา“ และ “คอปเตอร์-ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี” จากซีรี่ย์ “วัยรุ่นวุ่นYรัก” โดยสามารถจับจองเป็นเจ้าของคอลเลคชั่นสุดปังนี้ได้ในร้าน CDG ก่อนใคร และยังมี limited edition สุดพิเศษอีกด้วย

You may also read!

“เจี๊ยบ โสภิตนภา” อายุขึ้นเลข 4 จิตตกหวั่นเป็นมะเร็ง ขอพบหมอตรวจหาความเสี่ยงมะเร็งวิธีใหม่

เพราะสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญแถมช่วงนี้ยังมีข่าวคนในวงการเจ็บป่วยด้วยโรคมะเร็ง งานนี้นางเอกคนเก่ง “เจี๊ยบ โสภิตนภา” จึงขอหาวิธีป้องกันตัวจากเจ้ามะเร็งตัวร้าย ตรวจหาความเสี่ยงมะเร็งแต่เนิ่นๆ ด้วยวิธีใหม่ NK Test จาก THE KLINIQUE ศูนย์สุขภาพด้านการดูแลป้องกันและฟื้นฟูสุขภาพระดับเอเชีย เพื่อลดความเสี่ยง พร้อมเสริมภูมิคุ้มกันถึงระดับเซลล์เพียงแค่ 3 วันรู้ผล แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจาก THE KLINIQUE

Read More...

“ดานี่ เตศนีย์ โกรฟส์” เนื้อหอม โกอินเตอร์ดังไกล ยอดฟอลไอจีพุ่งเกินแสนภายในสัปดาห์เดียว

                         “ดานี่ เตศนีย์ โกรฟส์” เนื้อหอมสวนกระแส หลังสร้างชื่อจากภาพยนตร์รักโรแมนติก “The One

Read More...

ข่าวเช้าบรรเทาทุกข์ ช่วยป้าเมย์ ป่วยติดเตียง ทำข้าวแต๋นและพับริบบิ้นโปรยทานขาย

             ชีวิตสุดรันทดของ ป้าเมย์ สกุณาไพร เขตบุรี อายุ 46 ปี อดีตเคยเป็นดีเจจัดรายการอยุ่ที่โคราช ได้เกิดอุบัติเหตุรถกระบะเฉี่ยวชนไปฟาดกับเสาไฟฟ้า ซึ่งคู่กรณีไม่ใยดีไม่เข้ามาดูแลและช่วยเหลือ ทำให้กลายเป็นอัมพาตครึ่งตัวไร้ความรู้สึกจนคิดฆ่าตัวตายไปหลายหน  ซึ่งหลังจากช่อง 8 ช่วง ข่าวเช้าบรรเทาทุกข์ ได้ออกข่าวไปวันนั้น ก็ได้มีแฟนข่าวใจบุญร่วมกันเข้ามาช่วยเหลือป้าเมย์ โดยการบริจาคเงินและส่งสิ่งของใช้จำเป็นมาให้กับป้าเมย์ที่บ้านพักอยู่ ในจ.สมุทรปราการ กันอย่างต่อเนื่อง  

Read More...

Mobile Sliding Menu