‘ปาน ธนพร’โชว์พลังเสียงคุณภาพ ในงานฉายหนังพระสีวลีรอบพิเศษ

In Event

     

            หลังจากมีการจัดฉายให้ชมฟรี 9 รอบ ใน 3 จังหวัด คือ บึงกาฬ ,เชียงใหม่ และ แพร่ นอกนี้ยังเปิดรอบพิเศษตามหัวเมืองต่างๆ ทั่วประเทศ และได้รับกระแสตอบรับดีเกินคาด ล่าสุด ป๊อบ-โชตณภร บวรมหาบุญบารมี ผู้อำนวยการสร้างและผู้กำกับภาพยนตร์พระสีวลี ผลงานของบริษัทภาพยนตร์พระสีวลี จำกัด ได้จัดฉายภาพยนตร์พระสีวลีรอบพิเศษอีกครั้ง ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ รัชโยธิน

              โดยในงานวันดังกล่าวได้รับเกียรติจาก หม่อมราชวงศ์จิราคม กิติยากร ประธานกิตติมศักดิ์โครงการพระสีวลี นำทีมเหล่านักแสดง อาทิ สหรัตน์ นพรัตน์ , เอ-พศิน เรืองวุฒิ , แอร์-ภัทราริน ปัญญานุตธรรม , โฟมม่อน-ชัชนันท์ พบลาภ ,ว่าที่ร้อยตรีธนัท ชัชวาล ,เจ้ณุตะลุยทำ(ธรรม) ร่วมถึงทีมซีรี่ย์ดัง โกสรันเนอร์ ค่ายเฮี้ยนเรียนรัก และคณะพลังศรัทธาแขกผู้มีเกียรติสายบุญ ร่วมชมภาพยนตร์พระสีวลี ภาพยนตร์ที่กล่าวถึงความเป็นหนึ่งในสาวกพระพุทธเจ้า ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้เลิศกว่าภิกษุสงฆ์ทั้งหลาย

              ซึ่งก่อนที่ทุกคนจะได้ไปชมภาพยนตร์ร่วมกัน ได้มีกิจกรรมพิเศษ เป็นการมอบเกียรติบัตร ให้กับผู้นำองค์กร และบุคคลทรงคุณวุฒิ ต่อมาโครงการศีลบริสุทธิคุณ(มอบทุนการศึกษา) ได้นำเยาวชนจากโรงเรียนวัดศรีบุญเรือง และโรงเรียนวัดบึงทองหลสง ร่วมสวดมนต์หมู่สรรเสริญพระรัตนตรัย ทำนองสรภัญญะ จากนั้นเปิดตัว ปาน-ธนพร แวกประยูร ผู้ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์พระสีวลี ที่มาโชว์พลังเสียงอันไพเราะ ก่อนปิดท้ายด้วยกิจกรรมการร่วมชมภาพยนตร์พระสีวลีพร้อมกัน

You may also read!

“เจี๊ยบ โสภิตนภา” อายุขึ้นเลข 4 จิตตกหวั่นเป็นมะเร็ง ขอพบหมอตรวจหาความเสี่ยงมะเร็งวิธีใหม่

เพราะสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญแถมช่วงนี้ยังมีข่าวคนในวงการเจ็บป่วยด้วยโรคมะเร็ง งานนี้นางเอกคนเก่ง “เจี๊ยบ โสภิตนภา” จึงขอหาวิธีป้องกันตัวจากเจ้ามะเร็งตัวร้าย ตรวจหาความเสี่ยงมะเร็งแต่เนิ่นๆ ด้วยวิธีใหม่ NK Test จาก THE KLINIQUE ศูนย์สุขภาพด้านการดูแลป้องกันและฟื้นฟูสุขภาพระดับเอเชีย เพื่อลดความเสี่ยง พร้อมเสริมภูมิคุ้มกันถึงระดับเซลล์เพียงแค่ 3 วันรู้ผล แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจาก THE KLINIQUE

Read More...

“ดานี่ เตศนีย์ โกรฟส์” เนื้อหอม โกอินเตอร์ดังไกล ยอดฟอลไอจีพุ่งเกินแสนภายในสัปดาห์เดียว

                         “ดานี่ เตศนีย์ โกรฟส์” เนื้อหอมสวนกระแส หลังสร้างชื่อจากภาพยนตร์รักโรแมนติก “The One

Read More...

ข่าวเช้าบรรเทาทุกข์ ช่วยป้าเมย์ ป่วยติดเตียง ทำข้าวแต๋นและพับริบบิ้นโปรยทานขาย

             ชีวิตสุดรันทดของ ป้าเมย์ สกุณาไพร เขตบุรี อายุ 46 ปี อดีตเคยเป็นดีเจจัดรายการอยุ่ที่โคราช ได้เกิดอุบัติเหตุรถกระบะเฉี่ยวชนไปฟาดกับเสาไฟฟ้า ซึ่งคู่กรณีไม่ใยดีไม่เข้ามาดูแลและช่วยเหลือ ทำให้กลายเป็นอัมพาตครึ่งตัวไร้ความรู้สึกจนคิดฆ่าตัวตายไปหลายหน  ซึ่งหลังจากช่อง 8 ช่วง ข่าวเช้าบรรเทาทุกข์ ได้ออกข่าวไปวันนั้น ก็ได้มีแฟนข่าวใจบุญร่วมกันเข้ามาช่วยเหลือป้าเมย์ โดยการบริจาคเงินและส่งสิ่งของใช้จำเป็นมาให้กับป้าเมย์ที่บ้านพักอยู่ ในจ.สมุทรปราการ กันอย่างต่อเนื่อง  

Read More...

Mobile Sliding Menu