“นัมเบอร์วัน 888” ทุ่ม 100 ล้าน เปิดตัว “เจแฮร์”สูตรใหม่ พร้อมพรีเซนเตอร์ 2 พระเอกหนุ่ม เจาะตลาดคนรุ่นใหม่

In Event

คุณ กันต์กนิษฐ์ สระทองอ้อย ประธานกรรมการเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้ง บริษัท นัมเบอร์วัน 888 จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมภายใต้แบรนด์ เจแฮร์ กล่าวว่า เรามองว่าตลาดในกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงและดูแลเส้นผมในประเทศไทยส่วนใหญ่จะอยู่ในตลาดแมสและบางกลุ่มจัดอยู่ในกลุ่มของยารักษาหรือศัลยกรรมเสียมากกว่าซึ่งผู้บริโภคที่ใช้อาจจะได้รับผลข้างเคียงต่อสุขภาพ หรือพอเลิกใช้ก็ทำให้ผมมีปัญหากลับมาร่วงอีก เป็นต้น ดังนั้นเราจึงมองเห็นช่องทางโอกาสทางตลาดดังกล่าว โดยเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมาได้ทุ่มงบลงทุน 10 กว่าล้านบาท ในการวิจัย พัฒนาผลิตภัณฑ์บำรุง ดูแล รักษาเส้นผมที่มีปัญหาทำมาจากสารสกัดจากธรรมชาติ 100 % ไม่มีสารเคมี ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียงต่อสุขภาพ จนได้ออกผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมในสูตรแรกดั้งเดิมภายใต้ชื่อ “เจแฮร์” ด้วยกัน 2 ตัว ได้แก่ ตัวเซรั่มและแชมพูสระผม ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีมากจากผู้บริโภค เนื่องจากสามารถตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคที่มีปัญหาด้านเส้นผมอย่างตรงจุด

“ตลอดระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมาที่เราได้ทำการตลาดในผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมในสูตรดั้งเดิมทั้ง 2  รูปแบบเซรั่มและแชมพูสระผม ทำให้เราได้รับข้อมูลโดยตรงจากผู้บริโภคที่ได้ใช้สินค้าของเราว่าบางท่านอาจจะชอบสินค้าเราในแบบสูตรแรก ใช้แล้วได้ผลเป็นที่น่าพอใจ หรือสำหรับบางท่านอาจจะยังไม่เห็นผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจมากพอ”

ล่าสุด เราจึงได้ทุ่มงบลงทุนในการพัฒนาวิจัย พร้อมกับการทำตลาดราว 100 ล้านบาท ใช้โรงงานผลิตที่เป็น Top 3 ของประเทศไทย ที่ผ่านการรับรองในมาตรฐานระดับโลก และกำลังการผลิตมากกว่า80 ล้านชิ้นต่อเดือน นั่นคือ บริษัท ไมลอทท์ แลบบอราทอรีส์ จำกัด ออกผลิตภัณฑ์เจแฮร์ สูตรใหม่ คือ เจแฮร์พรีเมี่ยมคอนเซนเทรทเซรั่ม สูตรเข้มข้น ×5 เป็นสินค้าพัฒนาต่อยอดเพื่อให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าเดิมและตอบโจทย์ทุกปัญหาเรื่องผมด้วยสารสกัดธรรมชาติหลัก 5 รายการ ได้แก่

1. สารสกัดจากรากหม่อน (Fuji mulberry root extract) จากงานวิจัยของบริษัท Fuji sangyo ประเทศญี่ปุ่น ที่จะช่วยการไหลเวียนของเลือด ซึ่งมีผลเทียบผลลัพธ์กับยา ซึ่งเราได้ปรับความเข้มข้นจากเดิมถึง 5 เท่าเพื่อผลลัพธ์ที่เร็วกว่าเดิม

2. สารสกัดจากข้าวสังข์หยด งานวิจัยไทย จากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงที่มีการทดสอบในระดับ clinical trial  และยังได้รางวัลด้าน นวัตกรรมและสิทธิบัตรมากมาย ซึ่งจะช่วยกระตุ้นการงอกใหม่ ลดการขาดหลุดร่วง และกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด

3. สารสกัดคาเทชินจากชาเขียว จะช่วยต่อต้านเอนไซม์ 5-alpha reductase ซึ่งจะช่วยให้ผลลัพธ์ลดผมหลุดร่วงได้ดียิ่งขึ้น

4.สารสกัดจากเห็ดหลินจือ ช่วยลดการหลุดร่วง และ ลดการระคายเคืองซึ่งอาจจะเกิดจากมลภาวะในปัจจุบัน ช่วยให้สุขภาพผมและหนังศรีษะดียิ่งขึ้น

5. สารสกัดจากสาหร่าย 3 สี  เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นแก่เส้นผมและหนังศีรษะ

พร้อมกันนี้ยังได้เปิดตัว 2 พระเอกหนุ่ม หล่อ เข้ม “ท๊อป จรณ โสรัตน์” และ “เข้ม หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล” ที่ทั้งสองหนุ่มมีคาเร็คเตอร์ตรงกับสินค้าสูตรใหม่ของเรา มาเป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่อย่างเป็นทางการ  เพื่อต้องการขยายตลาดมายังกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ต้องการป้องกันมากกว่าการแก้ไขในเรื่องของการดูแลเส้นผม จากสูตรเดิมที่เราจะโฟกัสไปยังกลุ่มคนอายุราว 50 ปีขึ้นไป ที่เป็นกลุ่มที่มีปัญหาเรื่องเส้นผมอยู่แล้ว

ผู้บริหารสาว กล่าวต่อว่า สำหรับแผนการดำเนินธุรกิจที่เหลือปลายปีนี้จนถึงปีหน้า บริษัทวางแผนจะรุกขยายตลาดไปยังต่างประเทศมากขึ้น โดยจะส่งผลิตภัณฑ์เจแฮร์ พรีเมี่ยมคอนเซนเทรทเซรั่ม สูตรเข้มข้น ×5 ตัวใหม่นี้เข้าไปทำตลาด อย่างจริงจัง จากเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมาเราจะเน้นโฟกัสที่ตลาดในประเทศไทยเป็นหลัก แต่ก็มีการส่งออกไปขายต่างประเทศอยู่บ้างแต่ในรูปแบบของลูกค้าที่อยู่ต่างประเทศได้ทดลองใช้แล้วเห็นผลจึงได้ทำการสั่งสินค้าจากบริษัทตัวแทนหลักๆ ที่เราได้มีคอนแทค อยู่ปัจจุบันประมาณ 10 บริษัททำการซื้อไปขายตามประเทศต่างๆ อาทิ ออสเตรเลีย อเมริกา เกาหลี ญี่ปุ่น เป็นต้น

โดยทางบริษัทเรายังไม่ได้ลงไปทำตลาดต่างประเทศเองเต็มตัวอย่างจริงจัง ดังนั้นปีหน้าเราเตรียมจะบุกตลาดต่างประเทศ ซึ่งภายในต้นปีหน้าคาดว่าจะนำร่องที่ประเทศจีน เมืองเซินเจิ่น ที่แรก ซึ่งขณะนี้กำลังอยู่ในช่วงดูรายละเอียดสัญญา ในการตกลงให้บริษัทที่จีนเป็นตัวแทนจำหน่ายเจ้าใหญ่ให้กับแบรนด์เรา และต่อไปคาดว่าจะเป็นประเทศอินเดีย และตามมาที่ตลาด CLMV ทั้งหมด โดยบริษัทตั้งเป้าในปีหน้าจะมียอดขายเติบโตจากตลาดส่งออกโตเพิ่มขึ้นราว 30-40 % ของยอดขายรวม และภายในประเทศตั้งเป้าว่าปีหน้าจะมียอดขายเพิ่มขึ้นจาก เจแฮร์ สูตรใหม่ ประมาณ 30-50 % และจะทำให้รายได้รวมของบริษัทเติบโตสูงกว่าตัวเดิม 30 เท่าตัว ในปีหน้า

พร้อมกันนี้ ในปีหน้าตลาดภายในประเทศออนไลน์จะลดสัดส่วนจาก99% เป็น 80 % แต่ปีหน้าจะเพิ่มสัดส่วนทำตลาดในออฟไลน์มากขึ้นเป็น 20 % ไม่ว่าการจะขยายช่องทางจัดจำหน่ายไปยังโมเดิร์นเทรดมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นร้านวัตสัน อีฟแอนด์บอย และในคิงพาวเวอร์ เป็นต้น แต่ตัวสินค้าที่นำส่งไปวางจำหน่ายจะมีความแตกต่างกันอย่างชัดเจนในเรื่องของขนาดหรือเอสเคยู ที่ขายอยู่ในออนไลน์ไม่เหมือนกันเพราะเราไม่ต้องการให้สองตลาดตีกัน ดังนั้นจากแผนการตลาดดังกล่าวที่เราวางในปีนี้จนถึงปีหน้าเพื่อเป็นการตอกย้ำให้ผู้บริโภคทราบว่าแบรนด์เจแฮร์เป็นผู้นำเบอร์หนึ่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงดูแล และรักษาเส้นผมที่ผลิตมาจากสารสกัดจากธรรมชาติ 100 %  ที่สามารถตอบโจทย์ให้กับคนมีปัญหาในเรื่องของเส้นผมได้จริงอย่างตรงจุด

You may also read!

เกิดอะไรขึ้น..?? “หนุ่ม ศรราม” ลาออกจากรายการ ถามสุดซอย weekend

เพิ่งจะรับหน้าที่พิธรกรได้ไม่นาน อยู่ๆ พระเอกซามูไรพ่อลูกอ่อน "หนุ่ม ศรราม" ก็ประกาศลาออกจากรายการ "ถามสุดซอย weekend"  ของช่อง Nation เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งหนุ่ม ศรราม ได้ลงประกาศใน IG story ส่วนตัว ไม่รู้ว่า เจ้าตัวจะไปทำอะไรต่อไป

Read More...

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อวด 2เดือนเคลียร์หนี้ 4 แสนห้าหมด

ดราม่ายังไม่หมด แต่ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยา หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ที่ตอนนี้ทำงานทุกอย่าง ทั้งรีวิว พรีเซ็นเตอร์ ถ่ายชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ เพื่อเคลียร์หนี้สินกว่า 4 แสนหกหมด ภายในเวลาไม่ถึง 2 เดือน ทำเอาชาวเน็ตยังไม่หายสงสัย

Read More...

“จ่อย รวมมิตร” รับรางวัล “ครุฑปรเมศวร” สาขาศิลปินตัวอย่าง

ศิลปินดัง  “จ่อย-รวมมิตร คงชาตรี” หรือ “จ่อย ไมค์ทองคำ” จากค่าย “ยุ้งข้าวเรคคอร์ด” เข้ารับรางวัล “ครุฑปรเมศวร” สาขาศิลปินตัวอย่าง นอกนี้ยังมีนักแสดง อาทิ  “บี๋-สวิช เพชรวิเศษศิริ ,ป้อง-ภักดิ์ภูมิ ไชยเดช ,เดี่ยว-เสกสรร สุทธิจันทร์ รับรางวัล ในสาขานักแสดงผู้ทำประโยชน์ให้กับสังคม

Read More...

Mobile Sliding Menu