“ลีเดีย-แมทธิว” รับงานพรีเซนเตอร์ สีทาบ้านต้านไวรัสพร้อมเผยประสบการณ์ตรงรับมือโคโรนา

In Event

เหมาะสมกว่านี้คงไม่มีอีกแล้ว สำหรับบทบาทพรีเซนเตอร์สีทาบ้านต้านไวรัสของคู่รักสุดหวานแห่งวงการบันเทิง แมทธิว ดีน กับภรรยาคนสวยลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ที่ควงคู่กันมารับงานพรีเซนเตอร์สี “เบเยอร์ชิลด์ แอนตี้ไวรัส” สีทาภายในรายแรก และรายเดียวของประเทศไทยที่เลือกใช้นวัตกรรมสุดล้ำ โกลด์ ไอออน ให้ทั้งความสะอาดและกำจัดเชื้อโคโรนาไวรัส พร้อมผลการรับรองจากสถาบันสุขภาพระดับโลก โดยล่าสุดทางเบเยอร์ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวพรีเซนเตอร์ใหม่ ซึ่งงานนี้ทั้งคู่ได้ออกมาเปิดเผยประสบการณ์การหลังต่อสู้กับเชื้อโคโรนาไวรัส พร้อมการเตรียมตัวดูแลกำจัดเชื้อโรคภายในบ้าน เพื่อความปลอดภัยของคนในครอบครัว

ลีเดีย เผยว่า “หลังจากผ่านประสบการณ์จริงของการติดเชื้อโควิด-19 มาแล้ว ตอนนี้แม้ว่าสภาพร่างกายของคุณแมทธิวกลับมาได้เต็มร้อย แต่อย่างของเราเองปอดก็ยังทำงานไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์ดี ซึ่งเราทั้งคู่ก็ยังไม่ได้นิ่งนอนใจเรื่องการใช้ชีวิตในภาวะที่ทั้งโลกยังมีตัวเลขผู้ติดเชื้อที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และยังไม่มีวัคซีนตัวไหนออกมารักษาได้ โดยส่วนตัวก็ยอมรับว่าความวิตกกังวลต่าง ๆ ยังมีอยู่มาก เพราะลูกสองคนก็ยังเล็กอยู่ เราพยายามทุกวิถีทางเพื่อหาวิธีปกป้องลูก และครอบครัวให้ได้มากที่สุด พอทางสีเบเยอร์มาคุยงานเรื่องพรีเซนเตอร์สีต้านไวรัส ทางเราก็สนใจว่ามันป้องกันได้จริงหรอ เราขอข้อมูลเรื่องงานวิจัยต่าง ๆ จากทางเบเยอร์มาดูด้วยนะ ว่าน่าเชื่อถือได้จริง ๆ ก่อนตกลงใจเลือกเซ็นสัญญารับงานพรีเซนเตอร์”

ทางด้าน แมทธิว กล่าวเสริมว่า “หลังจากกลับมาบ้านก็เร่งดูแลสุขภาพร่างกายตัวเองให้ได้มากที่สุดครับ เรื่องความสะอาดตอนนี้คือมาอันดับหนึ่งเพราะห่วงลูก ๆ ยิ่งผมทำงานนอกบ้านเยอะ ความระมัดระวังเรื่องการเอาเชื้อโรคเข้าบ้านก็ยิ่งเยอะมาก ๆ เรียกว่าตั้งแต่หัวจรดเท้าต้องคลีน ยิ่งในบ้านยิ่งต้องทำความสะอาดด้วยแอลกอฮอล์บ่อย ๆ ตอนนี้ก็ไล่ทาสีใหม่ เพื่อความสบายใจมากขึ้น และถือโอกาสปรับปรุงพื้นที่ให้ทุกคนในครอบครัวได้ปลอดภัยมากขึ้นด้วยครับ”

สำหรับสี “เบเยอร์ชิลด์ แอนตี้ไวรัส” (BegerShield Anti-Virus) มาพร้อมนวัตกรรมอันป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของเบเยอร์ที่ให้มากกว่าสีทาภายใน ตอกย้ำความเป็นผู้นำสีนวัตกรรมตัวจริง ด้วยคุณสมบัติกำจัด Human Coronavirus NL63 ได้จริง โดย โกลด์ ไอออน (Gold Ion Technology) เป็นอนุภาคแร่ทองคำบริสุทธิ์ มีขนาดเพียง 30 นาโนเมตร และเล็กกว่าโคโรนาไวรัสถึง 4 เท่า จึงสามารถเจาะทะลุทะลวงผ่านเยื่อหุ้มที่เป็นผนังชั้นไขมันที่หนา เข้าไปทำลายสารพันธุกรรมถึงแกนกลาง ทำให้ไวรัสไม่สามารถเติบโต และแพร่เชื้อได้จึงสลายไปในที่สุด

You may also read!

ปล่อยเลขเด็ดล่วงหน้า มนต์สิทธิ์แย้ม 6 ต้องมา เพราะมีน้องหมานำโชคให้ตลอด

             แค่เปิดตัวมารายการ “นายจ๋า ทาสมาแล้ว” วันเสาร์ที่ 16 มกราคมนี้ พี่มนต์สิทธิ์ คำสร้อย  นักร้องใบ้หวย ก็ ปล่อยเลขเด็ดให้โชคจากน้องหมาแสนรักตัวโปรด น้องซันเดย์ กับเลขเด็ดแย้มๆ

Read More...

กรี๊ดแรง!!! “คิมม่อน” พลิกบทคู่หญิงปากร้ายใจหล่อ ใน “สวีท ซีเคร็ท”

                เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มฮอตขวัญใจ สาวแท้ และหนุ่ม Y  สำหรับ “คิมม่อน-วโรดม เข็มมณฑา”จากวง “SBFIVE” (เอสบีไฟฟ์)  ล่าสุดหันหลังให้หมอกิจ จากซีรีส์ “วัยรุ่น วุ่น Y รัก” ชั่วคราว หันมาพลิกบทบาทคู่กับผู้หญิงบ้าง 

Read More...

พักไมค์สู้พิษ “Covid-19” ศิลปิน “ยุ้งข้าวฯ” ผุดธุรกิจหารายได้เสริม

                    ต้องปรับตัวในยุคที่ต้องสู้กับ “Covid-19” หลายคนรายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมเติมในส่วนที่ขาดไป ศิลปินดาราก็มีผลกระทบเช่นกัน ทั้งถูกยกเลิกงานจ้าง งานแสดง รวมถึงศิลปินจากค่าย “ยุ้งข้าวเรคคอร์ด”

Read More...

Mobile Sliding Menu