“ลีเดีย-แมทธิว” รับงานพรีเซนเตอร์ สีทาบ้านต้านไวรัสพร้อมเผยประสบการณ์ตรงรับมือโคโรนา

In Event

เหมาะสมกว่านี้คงไม่มีอีกแล้ว สำหรับบทบาทพรีเซนเตอร์สีทาบ้านต้านไวรัสของคู่รักสุดหวานแห่งวงการบันเทิง แมทธิว ดีน กับภรรยาคนสวยลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ที่ควงคู่กันมารับงานพรีเซนเตอร์สี “เบเยอร์ชิลด์ แอนตี้ไวรัส” สีทาภายในรายแรก และรายเดียวของประเทศไทยที่เลือกใช้นวัตกรรมสุดล้ำ โกลด์ ไอออน ให้ทั้งความสะอาดและกำจัดเชื้อโคโรนาไวรัส พร้อมผลการรับรองจากสถาบันสุขภาพระดับโลก โดยล่าสุดทางเบเยอร์ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวพรีเซนเตอร์ใหม่ ซึ่งงานนี้ทั้งคู่ได้ออกมาเปิดเผยประสบการณ์การหลังต่อสู้กับเชื้อโคโรนาไวรัส พร้อมการเตรียมตัวดูแลกำจัดเชื้อโรคภายในบ้าน เพื่อความปลอดภัยของคนในครอบครัว

ลีเดีย เผยว่า “หลังจากผ่านประสบการณ์จริงของการติดเชื้อโควิด-19 มาแล้ว ตอนนี้แม้ว่าสภาพร่างกายของคุณแมทธิวกลับมาได้เต็มร้อย แต่อย่างของเราเองปอดก็ยังทำงานไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์ดี ซึ่งเราทั้งคู่ก็ยังไม่ได้นิ่งนอนใจเรื่องการใช้ชีวิตในภาวะที่ทั้งโลกยังมีตัวเลขผู้ติดเชื้อที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และยังไม่มีวัคซีนตัวไหนออกมารักษาได้ โดยส่วนตัวก็ยอมรับว่าความวิตกกังวลต่าง ๆ ยังมีอยู่มาก เพราะลูกสองคนก็ยังเล็กอยู่ เราพยายามทุกวิถีทางเพื่อหาวิธีปกป้องลูก และครอบครัวให้ได้มากที่สุด พอทางสีเบเยอร์มาคุยงานเรื่องพรีเซนเตอร์สีต้านไวรัส ทางเราก็สนใจว่ามันป้องกันได้จริงหรอ เราขอข้อมูลเรื่องงานวิจัยต่าง ๆ จากทางเบเยอร์มาดูด้วยนะ ว่าน่าเชื่อถือได้จริง ๆ ก่อนตกลงใจเลือกเซ็นสัญญารับงานพรีเซนเตอร์”

ทางด้าน แมทธิว กล่าวเสริมว่า “หลังจากกลับมาบ้านก็เร่งดูแลสุขภาพร่างกายตัวเองให้ได้มากที่สุดครับ เรื่องความสะอาดตอนนี้คือมาอันดับหนึ่งเพราะห่วงลูก ๆ ยิ่งผมทำงานนอกบ้านเยอะ ความระมัดระวังเรื่องการเอาเชื้อโรคเข้าบ้านก็ยิ่งเยอะมาก ๆ เรียกว่าตั้งแต่หัวจรดเท้าต้องคลีน ยิ่งในบ้านยิ่งต้องทำความสะอาดด้วยแอลกอฮอล์บ่อย ๆ ตอนนี้ก็ไล่ทาสีใหม่ เพื่อความสบายใจมากขึ้น และถือโอกาสปรับปรุงพื้นที่ให้ทุกคนในครอบครัวได้ปลอดภัยมากขึ้นด้วยครับ”

สำหรับสี “เบเยอร์ชิลด์ แอนตี้ไวรัส” (BegerShield Anti-Virus) มาพร้อมนวัตกรรมอันป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของเบเยอร์ที่ให้มากกว่าสีทาภายใน ตอกย้ำความเป็นผู้นำสีนวัตกรรมตัวจริง ด้วยคุณสมบัติกำจัด Human Coronavirus NL63 ได้จริง โดย โกลด์ ไอออน (Gold Ion Technology) เป็นอนุภาคแร่ทองคำบริสุทธิ์ มีขนาดเพียง 30 นาโนเมตร และเล็กกว่าโคโรนาไวรัสถึง 4 เท่า จึงสามารถเจาะทะลุทะลวงผ่านเยื่อหุ้มที่เป็นผนังชั้นไขมันที่หนา เข้าไปทำลายสารพันธุกรรมถึงแกนกลาง ทำให้ไวรัสไม่สามารถเติบโต และแพร่เชื้อได้จึงสลายไปในที่สุด

You may also read!

ขาวโอโม่มากพ่อ เคน ธีรเดช อวดหุ่นล่ำ คืนกำไรคนดู

เตรียมกรี๊ดเตรียมตัวฟินแบบจิกหมอนกันได้เลย เพราะนานๆ ทีจะมีให้ได้ชมกับการโชว์หุ่นสุดฟิตแอนด์เฟิร์มของพระเอกฮอต “เคน” ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ ในละคร “รัก นิรันดร์ จันทรา” ผลงานล่าสุดจากค่าย ชลลัมพี บราเธอร์ โดยผู้จัดฯ คนเก่ง “ต้อง” จุลวุฒิ ชลลัมพี ที่จัดให้สาวๆ

Read More...

“เจนเนอราลี่ #Saveสตรีทฟู้ด” ส่ง 4,000 กำลังใจสู้ภัยโควิด

เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ จัดแคมเปญ “เจนเนอราลี่ #Saveสตรีทฟู้ด” สนับสนุนร้านค้าร้านอาหารขนาดเล็ก ส่งมอบ 4,000 กำลังใจสู้ภัยโควิด-19 ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ ผู้ป่วยในจุดพักคอย ประชาชนที่ประสบปัญหาการครองชีพ พร้อมเชิญชวนลูกค้าร่วมเป็นผู้ให้ผ่านการแลกคะแนนสะสมในแอปฯ Generali 365 ทุก 1,000 คะแนน* มีค่า

Read More...

ดีบอกต่อ แตงโม พร้อมดาราดังพิสูจน์แล้ว ฟาดจริง

เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน แต่ต้องบอกเลยว่า ตอนนี้กลายพุ่งแรงมากๆ ดาราดังหลายคนพิสูจน์แล้ว จึงกล้าบอกต่อ ว่าดีจริง! ต้องลองเอง แล้วจะได้รู้เองชัดๆ กับ Marcella Collagen มาร์เซลล่า คอลลาเจน ที่เซ็กซี่สตาร์ตัวแม่ เมเปิ้ล แม็กซิม พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์ เป็นเจ้าของและพรีเซ็นเตอร์ไปด้วย

Read More...

Mobile Sliding Menu