“ลีเดีย-แมทธิว” รับงานพรีเซนเตอร์ สีทาบ้านต้านไวรัสพร้อมเผยประสบการณ์ตรงรับมือโคโรนา

In Event

เหมาะสมกว่านี้คงไม่มีอีกแล้ว สำหรับบทบาทพรีเซนเตอร์สีทาบ้านต้านไวรัสของคู่รักสุดหวานแห่งวงการบันเทิง แมทธิว ดีน กับภรรยาคนสวยลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ที่ควงคู่กันมารับงานพรีเซนเตอร์สี “เบเยอร์ชิลด์ แอนตี้ไวรัส” สีทาภายในรายแรก และรายเดียวของประเทศไทยที่เลือกใช้นวัตกรรมสุดล้ำ โกลด์ ไอออน ให้ทั้งความสะอาดและกำจัดเชื้อโคโรนาไวรัส พร้อมผลการรับรองจากสถาบันสุขภาพระดับโลก โดยล่าสุดทางเบเยอร์ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวพรีเซนเตอร์ใหม่ ซึ่งงานนี้ทั้งคู่ได้ออกมาเปิดเผยประสบการณ์การหลังต่อสู้กับเชื้อโคโรนาไวรัส พร้อมการเตรียมตัวดูแลกำจัดเชื้อโรคภายในบ้าน เพื่อความปลอดภัยของคนในครอบครัว

ลีเดีย เผยว่า “หลังจากผ่านประสบการณ์จริงของการติดเชื้อโควิด-19 มาแล้ว ตอนนี้แม้ว่าสภาพร่างกายของคุณแมทธิวกลับมาได้เต็มร้อย แต่อย่างของเราเองปอดก็ยังทำงานไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์ดี ซึ่งเราทั้งคู่ก็ยังไม่ได้นิ่งนอนใจเรื่องการใช้ชีวิตในภาวะที่ทั้งโลกยังมีตัวเลขผู้ติดเชื้อที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และยังไม่มีวัคซีนตัวไหนออกมารักษาได้ โดยส่วนตัวก็ยอมรับว่าความวิตกกังวลต่าง ๆ ยังมีอยู่มาก เพราะลูกสองคนก็ยังเล็กอยู่ เราพยายามทุกวิถีทางเพื่อหาวิธีปกป้องลูก และครอบครัวให้ได้มากที่สุด พอทางสีเบเยอร์มาคุยงานเรื่องพรีเซนเตอร์สีต้านไวรัส ทางเราก็สนใจว่ามันป้องกันได้จริงหรอ เราขอข้อมูลเรื่องงานวิจัยต่าง ๆ จากทางเบเยอร์มาดูด้วยนะ ว่าน่าเชื่อถือได้จริง ๆ ก่อนตกลงใจเลือกเซ็นสัญญารับงานพรีเซนเตอร์”

ทางด้าน แมทธิว กล่าวเสริมว่า “หลังจากกลับมาบ้านก็เร่งดูแลสุขภาพร่างกายตัวเองให้ได้มากที่สุดครับ เรื่องความสะอาดตอนนี้คือมาอันดับหนึ่งเพราะห่วงลูก ๆ ยิ่งผมทำงานนอกบ้านเยอะ ความระมัดระวังเรื่องการเอาเชื้อโรคเข้าบ้านก็ยิ่งเยอะมาก ๆ เรียกว่าตั้งแต่หัวจรดเท้าต้องคลีน ยิ่งในบ้านยิ่งต้องทำความสะอาดด้วยแอลกอฮอล์บ่อย ๆ ตอนนี้ก็ไล่ทาสีใหม่ เพื่อความสบายใจมากขึ้น และถือโอกาสปรับปรุงพื้นที่ให้ทุกคนในครอบครัวได้ปลอดภัยมากขึ้นด้วยครับ”

สำหรับสี “เบเยอร์ชิลด์ แอนตี้ไวรัส” (BegerShield Anti-Virus) มาพร้อมนวัตกรรมอันป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของเบเยอร์ที่ให้มากกว่าสีทาภายใน ตอกย้ำความเป็นผู้นำสีนวัตกรรมตัวจริง ด้วยคุณสมบัติกำจัด Human Coronavirus NL63 ได้จริง โดย โกลด์ ไอออน (Gold Ion Technology) เป็นอนุภาคแร่ทองคำบริสุทธิ์ มีขนาดเพียง 30 นาโนเมตร และเล็กกว่าโคโรนาไวรัสถึง 4 เท่า จึงสามารถเจาะทะลุทะลวงผ่านเยื่อหุ้มที่เป็นผนังชั้นไขมันที่หนา เข้าไปทำลายสารพันธุกรรมถึงแกนกลาง ทำให้ไวรัสไม่สามารถเติบโต และแพร่เชื้อได้จึงสลายไปในที่สุด

You may also read!

เกิดอะไรขึ้น..?? “หนุ่ม ศรราม” ลาออกจากรายการ ถามสุดซอย weekend

เพิ่งจะรับหน้าที่พิธรกรได้ไม่นาน อยู่ๆ พระเอกซามูไรพ่อลูกอ่อน "หนุ่ม ศรราม" ก็ประกาศลาออกจากรายการ "ถามสุดซอย weekend"  ของช่อง Nation เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งหนุ่ม ศรราม ได้ลงประกาศใน IG story ส่วนตัว ไม่รู้ว่า เจ้าตัวจะไปทำอะไรต่อไป

Read More...

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อวด 2เดือนเคลียร์หนี้ 4 แสนห้าหมด

ดราม่ายังไม่หมด แต่ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยา หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ที่ตอนนี้ทำงานทุกอย่าง ทั้งรีวิว พรีเซ็นเตอร์ ถ่ายชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ เพื่อเคลียร์หนี้สินกว่า 4 แสนหกหมด ภายในเวลาไม่ถึง 2 เดือน ทำเอาชาวเน็ตยังไม่หายสงสัย

Read More...

“จ่อย รวมมิตร” รับรางวัล “ครุฑปรเมศวร” สาขาศิลปินตัวอย่าง

ศิลปินดัง  “จ่อย-รวมมิตร คงชาตรี” หรือ “จ่อย ไมค์ทองคำ” จากค่าย “ยุ้งข้าวเรคคอร์ด” เข้ารับรางวัล “ครุฑปรเมศวร” สาขาศิลปินตัวอย่าง นอกนี้ยังมีนักแสดง อาทิ  “บี๋-สวิช เพชรวิเศษศิริ ,ป้อง-ภักดิ์ภูมิ ไชยเดช ,เดี่ยว-เสกสรร สุทธิจันทร์ รับรางวัล ในสาขานักแสดงผู้ทำประโยชน์ให้กับสังคม

Read More...

Mobile Sliding Menu