ก้อง-ท็อป ปลื้ม..!!  คนแน่นแห่ช้อป “ลิ้นติดโปรแฟร์ 2”

In TV

   

      จบสวยๆ คนแห่ช้อปแน่นมากทุกวันจนถึงวันสุดท้าย สำหรับงาน “ลิ้นติดโปรแฟร์” ครั้งที่  2 เรื่องกิน คือเรื่องใหญ่   ของ เพื่อนซี้ “ก้อง ปิยะ – ท็อป ดารณีนุช” ที่ต่อยอดความอร่อย ตามคำเรียกร้องของแฟนๆ จากรายการ “ลิ้นติดโปร Go ติดดาว” ทางช่อง 3  ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต

        สำหรับงาน “ลิ้นติดโปรแฟร์” ครั้งที่ 2 ที่สุดแห่งมหกรรมอาหาร รวบรวมความอร่อยฮิตติดดาวจากร้านอาหารดัง  ทั้งอาหารคาว-หวาน-ว่าง ทั่วประเทศ กว่า 100 ร้านค้าและร้านค้าเซเลปฯ ดาราชื่อดังมากมาย อาทิ โย ทัศน์วรรณ กับ Mom & Me Menu / ก้อย ทาริกา กับหมูติดเกาะ สูตรคุณย่าก้อย / ปู ปริศนา กับ  Selected By Poo / ฮาย อาภาพร กับ ฮายแดดเดียว / บูม สุภาพร กับ Oh My Gyo / ท็อป ดารณีนุช กับ Top ดารณีนุช และ สุเทพ กับ กะปิโหว่สูตรโบราณ by สีใส และอีกมากมาย

        คึกคักกันสุดๆ ทั้งแม่ค้าและลูกค้าที่ช้อปกันสนั่นทั่วทุกร้านเงินสะพัดถือเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจ เพราะของดีของอร่อยขนมาขายหมดเกลี้ยงทุกวัน บางร้านลูกค้าต้องต่อคิวเรียงแถวซื้อฝากคนในครอบครัวเพราะไม่อยากให้พลาดชิมของอร่อยจากในงานนี้ ที่รวบรวมสุดยอดร้านอร่อยฮิตติดดาวตัวจริงจากทั่วประเทศมาเสิร์ฟเมนูอร่อยให้กับกลุ่มลูกค้าสายช้อปสายชิมทั่วไทยได้ฟินสมใจ กับอาหารเมนูเด็ดละลานตาทั้งคาวหวานทานเล่นเรียกว่าตอบสนองต่อมชิมได้ทุกเพศทุกวัยอย่างดีทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นสายกินหรือสายช้อป รวมไปถึงร้านค้าร้านเด็ดร้านดังที่มาร่วมออกร้านต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ลูกค้าแน่นมหาศาล ขายดีปังๆๆมาก  อยากให้มีงานลิ้นติดโปรแฟร์ครั้งต่อๆไปอีก งานนี้โต้โผใหญ่ ก้อง ปิยะ และ ท็อป ดารณีนุช ยิ้มปลื้ม คงได้มีงานดีๆแบบนี้อีกแน่!!

        ขาช้อป นักชิม ทั่วไทย อย่าพลาดติดตามความเคลื่อนไหวได้ทางรายการ “ลิ้นติดโปร Go ติดดาว”ออกอากาศทุกวันอาทิตย์  เวลา 07.55 – 08.20 น. ทางช่อง 3

You may also read!

ต๊ะ-วริษฐ์” ขโมยซีนเบอร์แรง

อีก 1 ตัวละครที่สร้างสีสรรค์ให้กับละครเรื่องนี้ สำหรับ หนุ่มต๊ะ-วริษฐ์ ทิพโกมุท กับบทของ “พัสสน” หนุ่มหล่อเจ้าอารมณ์ที่ร่วมเดินทางตามหาป่าหิมพานต์ มิติคู่ขนานกับโลกมนุษย์ ออกอากาศมาได้เพียง 1 สัปดาห์ เท่านั้น หนุ่มต๊ะ-วริษฐ์ ก็ได้รับเสียงตอบรับจากแฟนๆ ชาวโซเชียลอย่างล้นหลามว่าเล่นได้ฮามากๆ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยว่า “ตอนแรกที่ได้รับบทนี้ ทางพี่คุ้ยผู้กำกับก็บอกเราว่า

Read More...

FrontRow เจาะรหัสรวย เปิดบ้านมูลค่า100 กว่าล้านของไฮโซเพชรแถวหน้า หนึ่ง สุริยน เจ้าของแบรนด์บิวตี้เจมส์ เมืองไทย

                      FrontRow เจาะรหัสรวย ซีซั่น 2 พร้อมเปิดมุมมองความคิด สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ชม ไปกับ 3

Read More...

ปังขั้นสุด! ชมพู่ อารยา ผันตัวสู่ธุรกิจ E-Commerce ยอดทะลุเป้า โตสวนกระแสเศรษฐกิจยุคโควิด

            หลังจากที่เปิดตัวแบรนด์เสื้อผ้าเด็กแนว street ของตัวเองในนาม “SAIFAH BHAYU” เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา โดยให้ลูกชายฝาแฝด “น้องสายฟ้า” และ “น้องพายุ” เป็นพรีเซ็นเตอร์ก็ปังข้ามปีกันไปแล้ว แฟชั่นนิสต้าตัวแม่ของวงการบันเทิงไทย ชมพู่

Read More...

Mobile Sliding Menu