ก้อง-ท็อป ปลื้ม..!!  คนแน่นแห่ช้อป “ลิ้นติดโปรแฟร์ 2”

In TV

   

      จบสวยๆ คนแห่ช้อปแน่นมากทุกวันจนถึงวันสุดท้าย สำหรับงาน “ลิ้นติดโปรแฟร์” ครั้งที่  2 เรื่องกิน คือเรื่องใหญ่   ของ เพื่อนซี้ “ก้อง ปิยะ – ท็อป ดารณีนุช” ที่ต่อยอดความอร่อย ตามคำเรียกร้องของแฟนๆ จากรายการ “ลิ้นติดโปร Go ติดดาว” ทางช่อง 3  ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต

        สำหรับงาน “ลิ้นติดโปรแฟร์” ครั้งที่ 2 ที่สุดแห่งมหกรรมอาหาร รวบรวมความอร่อยฮิตติดดาวจากร้านอาหารดัง  ทั้งอาหารคาว-หวาน-ว่าง ทั่วประเทศ กว่า 100 ร้านค้าและร้านค้าเซเลปฯ ดาราชื่อดังมากมาย อาทิ โย ทัศน์วรรณ กับ Mom & Me Menu / ก้อย ทาริกา กับหมูติดเกาะ สูตรคุณย่าก้อย / ปู ปริศนา กับ  Selected By Poo / ฮาย อาภาพร กับ ฮายแดดเดียว / บูม สุภาพร กับ Oh My Gyo / ท็อป ดารณีนุช กับ Top ดารณีนุช และ สุเทพ กับ กะปิโหว่สูตรโบราณ by สีใส และอีกมากมาย

        คึกคักกันสุดๆ ทั้งแม่ค้าและลูกค้าที่ช้อปกันสนั่นทั่วทุกร้านเงินสะพัดถือเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจ เพราะของดีของอร่อยขนมาขายหมดเกลี้ยงทุกวัน บางร้านลูกค้าต้องต่อคิวเรียงแถวซื้อฝากคนในครอบครัวเพราะไม่อยากให้พลาดชิมของอร่อยจากในงานนี้ ที่รวบรวมสุดยอดร้านอร่อยฮิตติดดาวตัวจริงจากทั่วประเทศมาเสิร์ฟเมนูอร่อยให้กับกลุ่มลูกค้าสายช้อปสายชิมทั่วไทยได้ฟินสมใจ กับอาหารเมนูเด็ดละลานตาทั้งคาวหวานทานเล่นเรียกว่าตอบสนองต่อมชิมได้ทุกเพศทุกวัยอย่างดีทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นสายกินหรือสายช้อป รวมไปถึงร้านค้าร้านเด็ดร้านดังที่มาร่วมออกร้านต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ลูกค้าแน่นมหาศาล ขายดีปังๆๆมาก  อยากให้มีงานลิ้นติดโปรแฟร์ครั้งต่อๆไปอีก งานนี้โต้โผใหญ่ ก้อง ปิยะ และ ท็อป ดารณีนุช ยิ้มปลื้ม คงได้มีงานดีๆแบบนี้อีกแน่!!

        ขาช้อป นักชิม ทั่วไทย อย่าพลาดติดตามความเคลื่อนไหวได้ทางรายการ “ลิ้นติดโปร Go ติดดาว”ออกอากาศทุกวันอาทิตย์  เวลา 07.55 – 08.20 น. ทางช่อง 3

You may also read!

เกิดอะไรขึ้น..?? “หนุ่ม ศรราม” ลาออกจากรายการ ถามสุดซอย weekend

เพิ่งจะรับหน้าที่พิธรกรได้ไม่นาน อยู่ๆ พระเอกซามูไรพ่อลูกอ่อน "หนุ่ม ศรราม" ก็ประกาศลาออกจากรายการ "ถามสุดซอย weekend"  ของช่อง Nation เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งหนุ่ม ศรราม ได้ลงประกาศใน IG story ส่วนตัว ไม่รู้ว่า เจ้าตัวจะไปทำอะไรต่อไป

Read More...

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อวด 2เดือนเคลียร์หนี้ 4 แสนห้าหมด

ดราม่ายังไม่หมด แต่ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยา หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ที่ตอนนี้ทำงานทุกอย่าง ทั้งรีวิว พรีเซ็นเตอร์ ถ่ายชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ เพื่อเคลียร์หนี้สินกว่า 4 แสนหกหมด ภายในเวลาไม่ถึง 2 เดือน ทำเอาชาวเน็ตยังไม่หายสงสัย

Read More...

“จ่อย รวมมิตร” รับรางวัล “ครุฑปรเมศวร” สาขาศิลปินตัวอย่าง

ศิลปินดัง  “จ่อย-รวมมิตร คงชาตรี” หรือ “จ่อย ไมค์ทองคำ” จากค่าย “ยุ้งข้าวเรคคอร์ด” เข้ารับรางวัล “ครุฑปรเมศวร” สาขาศิลปินตัวอย่าง นอกนี้ยังมีนักแสดง อาทิ  “บี๋-สวิช เพชรวิเศษศิริ ,ป้อง-ภักดิ์ภูมิ ไชยเดช ,เดี่ยว-เสกสรร สุทธิจันทร์ รับรางวัล ในสาขานักแสดงผู้ทำประโยชน์ให้กับสังคม

Read More...

Mobile Sliding Menu