หวานใจสุดฟิน ขนมเพลย์มอร์เปิดตัว “มิว-กลัฟ”  เป็นพรีเซนเตอร์สุดจิ้นคู่ใหม่ เอาใจแฟนคลับทั่วโลก

In Event

     

          ขนมเพลย์มอร์ (Playmore) เปิดตัวพรีเซนเตอร์คู่ใหม่ ดึงจิ้นแห่งยุค “มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์” และ “กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” จากซีรีส์ Tharntype The Series มาส่งความสนุกให้แฟนคลับได้ฟินไม่หยุดเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ขนมเพลย์มอร์เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ล่าสุด “มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์” และ “กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” ทำเอาแฟนคลับช่วยกันดันเทรนด์ทวิตเตอร์ #หอมจังนะหวานใจ และ #PlaymorexMewGulf ติดเทรนด์โลกนานถึง 2 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังถ่ายรูปพร้อมทวีตกลับมาที่แบรนด์ จนสินค้าขาดตลาดใน 7-11 หลายสาขา

                  โดยการร่วมงานกันครั้งนี้ ได้ถ่ายทำหนังโฆษณา 4 เรื่อง เล่าเรื่องราวความน่ารักของ คุณพี่ และยัยน้อง ผ่านขนมของเพลย์มอร์อย่าง ลูกอมแตงโมยอดฮิต กัมมี่บล็อค และกัมมี่เทป นอกจากนี้ยังมีคลิปเบื้องหลังความน่ารักให้แฟนๆได้ฟินอย่างจุใจ นอกจากนี้ขนมเพลย์มอร์ยังเป็นผู้สนับสนุนในซีรีส์ TharnType SS2 (7 years of love) รอติดตามฉากน่ารักๆของทั้งคู่ได้เลย ส่วนแฟนๆที่รอติดตามผลงานเพลย์มอร์ของมิวกลัฟ วันนี้เราก็มีตัวอย่างภาพน่ารักๆมาให้ชมกัน หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Playmorethailand https://www.facebook.com/playmorethailand และชมโฆษณาได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=v0T_Oizq0kw

You may also read!

เกิดอะไรขึ้น..?? “หนุ่ม ศรราม” ลาออกจากรายการ ถามสุดซอย weekend

เพิ่งจะรับหน้าที่พิธรกรได้ไม่นาน อยู่ๆ พระเอกซามูไรพ่อลูกอ่อน "หนุ่ม ศรราม" ก็ประกาศลาออกจากรายการ "ถามสุดซอย weekend"  ของช่อง Nation เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งหนุ่ม ศรราม ได้ลงประกาศใน IG story ส่วนตัว ไม่รู้ว่า เจ้าตัวจะไปทำอะไรต่อไป

Read More...

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อวด 2เดือนเคลียร์หนี้ 4 แสนห้าหมด

ดราม่ายังไม่หมด แต่ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยา หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ที่ตอนนี้ทำงานทุกอย่าง ทั้งรีวิว พรีเซ็นเตอร์ ถ่ายชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ เพื่อเคลียร์หนี้สินกว่า 4 แสนหกหมด ภายในเวลาไม่ถึง 2 เดือน ทำเอาชาวเน็ตยังไม่หายสงสัย

Read More...

“จ่อย รวมมิตร” รับรางวัล “ครุฑปรเมศวร” สาขาศิลปินตัวอย่าง

ศิลปินดัง  “จ่อย-รวมมิตร คงชาตรี” หรือ “จ่อย ไมค์ทองคำ” จากค่าย “ยุ้งข้าวเรคคอร์ด” เข้ารับรางวัล “ครุฑปรเมศวร” สาขาศิลปินตัวอย่าง นอกนี้ยังมีนักแสดง อาทิ  “บี๋-สวิช เพชรวิเศษศิริ ,ป้อง-ภักดิ์ภูมิ ไชยเดช ,เดี่ยว-เสกสรร สุทธิจันทร์ รับรางวัล ในสาขานักแสดงผู้ทำประโยชน์ให้กับสังคม

Read More...

Mobile Sliding Menu