หวานใจสุดฟิน ขนมเพลย์มอร์เปิดตัว “มิว-กลัฟ”  เป็นพรีเซนเตอร์สุดจิ้นคู่ใหม่ เอาใจแฟนคลับทั่วโลก

In Event

     

          ขนมเพลย์มอร์ (Playmore) เปิดตัวพรีเซนเตอร์คู่ใหม่ ดึงจิ้นแห่งยุค “มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์” และ “กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” จากซีรีส์ Tharntype The Series มาส่งความสนุกให้แฟนคลับได้ฟินไม่หยุดเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ขนมเพลย์มอร์เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ล่าสุด “มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์” และ “กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” ทำเอาแฟนคลับช่วยกันดันเทรนด์ทวิตเตอร์ #หอมจังนะหวานใจ และ #PlaymorexMewGulf ติดเทรนด์โลกนานถึง 2 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังถ่ายรูปพร้อมทวีตกลับมาที่แบรนด์ จนสินค้าขาดตลาดใน 7-11 หลายสาขา

                  โดยการร่วมงานกันครั้งนี้ ได้ถ่ายทำหนังโฆษณา 4 เรื่อง เล่าเรื่องราวความน่ารักของ คุณพี่ และยัยน้อง ผ่านขนมของเพลย์มอร์อย่าง ลูกอมแตงโมยอดฮิต กัมมี่บล็อค และกัมมี่เทป นอกจากนี้ยังมีคลิปเบื้องหลังความน่ารักให้แฟนๆได้ฟินอย่างจุใจ นอกจากนี้ขนมเพลย์มอร์ยังเป็นผู้สนับสนุนในซีรีส์ TharnType SS2 (7 years of love) รอติดตามฉากน่ารักๆของทั้งคู่ได้เลย ส่วนแฟนๆที่รอติดตามผลงานเพลย์มอร์ของมิวกลัฟ วันนี้เราก็มีตัวอย่างภาพน่ารักๆมาให้ชมกัน หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Playmorethailand https://www.facebook.com/playmorethailand และชมโฆษณาได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=v0T_Oizq0kw

You may also read!

ขาวโอโม่มากพ่อ เคน ธีรเดช อวดหุ่นล่ำ คืนกำไรคนดู

เตรียมกรี๊ดเตรียมตัวฟินแบบจิกหมอนกันได้เลย เพราะนานๆ ทีจะมีให้ได้ชมกับการโชว์หุ่นสุดฟิตแอนด์เฟิร์มของพระเอกฮอต “เคน” ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ ในละคร “รัก นิรันดร์ จันทรา” ผลงานล่าสุดจากค่าย ชลลัมพี บราเธอร์ โดยผู้จัดฯ คนเก่ง “ต้อง” จุลวุฒิ ชลลัมพี ที่จัดให้สาวๆ

Read More...

“เจนเนอราลี่ #Saveสตรีทฟู้ด” ส่ง 4,000 กำลังใจสู้ภัยโควิด

เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ จัดแคมเปญ “เจนเนอราลี่ #Saveสตรีทฟู้ด” สนับสนุนร้านค้าร้านอาหารขนาดเล็ก ส่งมอบ 4,000 กำลังใจสู้ภัยโควิด-19 ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ ผู้ป่วยในจุดพักคอย ประชาชนที่ประสบปัญหาการครองชีพ พร้อมเชิญชวนลูกค้าร่วมเป็นผู้ให้ผ่านการแลกคะแนนสะสมในแอปฯ Generali 365 ทุก 1,000 คะแนน* มีค่า

Read More...

ดีบอกต่อ แตงโม พร้อมดาราดังพิสูจน์แล้ว ฟาดจริง

เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน แต่ต้องบอกเลยว่า ตอนนี้กลายพุ่งแรงมากๆ ดาราดังหลายคนพิสูจน์แล้ว จึงกล้าบอกต่อ ว่าดีจริง! ต้องลองเอง แล้วจะได้รู้เองชัดๆ กับ Marcella Collagen มาร์เซลล่า คอลลาเจน ที่เซ็กซี่สตาร์ตัวแม่ เมเปิ้ล แม็กซิม พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์ เป็นเจ้าของและพรีเซ็นเตอร์ไปด้วย

Read More...

Mobile Sliding Menu