มูยังไงให้ปัง! น้ำชา นิชาภา ดอดเซ็นสัญญากับจีน ตื่นเต้นซีรีส์ “รักวุ่นวายกับเจ้าชายกบ” เรื่องแรกใกล้ออนแอร์

In Hot Star

              เปลี่ยนชื่อแล้วปัง! ไกลถึงจีน อีกหนึ่งดาราสาวโกอินเตอร์คนล่าสุด น้ำชา – นิชาภา ชัยนุภาพงษ์ หรือที่รู้จักกันในชื่อเดิม เฟิร์น กมลชนก นั่นเอง โดยสาว น้ำชา ได้แจ้งเกิดจากบท “บัวเขม” ในละครเรื่อง บ่วงบรรจถรณ์ ทางช่อง 3 ตามมาด้วย ซีรีส์ “Way Back Home” รับบท “ข้าวโพด” ประกบพระเอกฮอต บาส – สุรเดช ปิติวัฒน์ ไม่ทันไรก็ได้ไปเซ็นสัญญากับ บริษัท อาร์ท้อป มีเดีย จำกัด (ARTOP) ของจีน เรียบร้อยแล้ว แถมมีซีรีส์ “รักวุ่นวายเจ้าชายกบ” (Frog Prince) ที่เล่นประกบกับ เขต – ธาราเขต เพ็ชร์สุกใส ซึ่งใกล้จะออนแอร์เร็วๆ นี้แล้วทั้งในไทยและจีน ซึ่งสาวน้ำชา ได้เปิดใจมาดังนี้

              “เปลี่ยนชื่อเพราะว่าคุณแม่ไปดูดวงมา เขาเลยอยากให้เปลี่ยนค่ะ ก็เลยโอเคตามใจคุณแม่เปลี่ยนก็เปลี่ยนค่ะ ไม่ติดอะไร ชื่อใหม่เป็น น้ำชา นิชาภา ค่ะ ความหมายยังจำไม่ค่อยได้ มูล้วนๆ ค่ะ หลังจากเปลี่ยนสำหรับเราก็ดีขึ้น งานก็เยอะ เพราะเราทั้งทำงานในวงการด้วย แล้วก็นอกวงการด้วยค่ะ ก็เปลี่ยนมาตั้งแต่ก่อนโควิดค่ะ หลายเดือนแล้วค่ะ”

             “ได้ไปจีน คือน้ำชาเซ็นกับทาง อาร์ท้อป (ARTOP) แต่ว่าต้นสังกัดก็คือ บรอดคาซท์ นะคะ สามารถรับงานเป็นอิสระได้ แต่ว่าต้องแจ้งทางพี่หน่อง(อรุโณชา ภาณุพันธ์) ด้วย ส่วนทาง อาร์ท้อป ฝั่งจีนนะคะ ก็เป็นซีรีส์เรื่องแรกที่เราจะออนเป็นไทย-จีนนะคะ เราเป็นนักแสดงของ อาร์ท้อป คนแรกเลยที่แสดงเรื่องนี้แล้วออนทั้งไทยและจีนค่ะ คือเหมือนกับทาง อาร์ท้อป จะดูแลสัญญาแค่ฝั่งทางจีน แล้วทาง บรอดคาซท์จะเป็นคนดูแลละครฝั่งไทยหมดเลยค่ะ”

                “ถ้าเรื่องนี้ประสบความสำเร็จก็น่าจะมีแพลนเรื่องอื่นๆ เพราะว่าคุณจาง(ประธานบริษัท อาร์ท้อป มีเดีย จำกัด) กำลังจะเปิดอีกเรื่องนึงต่อไปค่ะ ก็ต้องมาดูกันว่ายังไงต่อ ก็ขอบคุณทางผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสดีๆ กับเรา ให้เราได้เติบโต มันก็รู้สึกกดดันเหมือนกัน ทางฝั่งนั้นก็คาดหวังเราเหมือนกันค่ะ ทางผู้ใหญ่ฝั่งจีน”

             “ก็ขอฝากติดตามผลงานเรื่อง รักวุ่นวายกับเจ้าชายกบ หรือว่า Frog Prince ทางช่องone นะคะ ก็อย่าลืมคู่ของ นิชา กับ สืบสกุล นะคะ ว่าความรักของเราสองคนจะเป็นยังไงบ้าง ขอบคุณค่ะ”

You may also read!

POWER PAT แต่งเพลง พลัง ให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์

ในภาวะที่คนไทยเราต้องเผชิญภาวะวิกฤตต่างๆ ในช่วงของการระบาดของโรคโควิด-19 การส่งต่อกำลังใจเป็นสิ่งสำคัญ โดยเฉพาะบุคลากรทางการแพทย์ ทั้งแพทย์ พยายาล รวมถึงเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องในการปฏิบัติงานดูแลผู้ป่วยโควิด-19 ศิลปินวง POWER PAT นำโดย แพท-วรยศ บุญทองนุ่ม (ร้องนำ) , ฟ้า-ปัณณวิช สุวัฒนานันท์ (กีตาร์), เปรม-วริทธิ์ธร

Read More...

โควิดเป็นเหตุ !!! แนนซี่ ค่ายไทรฯ แจงเลื่อนถ่าย Bitter Sweet the seriesยัน หลังโควิดลุยต่อ พร้อม ซีรีส์วาย My Engineer มีช็อปมีเกียร์ มีเมียรึยังว่ะ ซีซั่น 2

             จากเดิมมีแผนจะเริ่มถ่ายทำ 19 เมษายนที่ผ่านมา สำหรับ ซีรี่ส์เรื่องใหม่ Bitter Sweet the series นำทีมดาราสุดฟิน อาทิ คูเปอร์-ภัทรพสิษฐ์ ณ

Read More...

สมรักษ์ เปิดไฟเขียว น้องเบสท์ ลูกสาว แง้มใจให้ หนุ่ม ตงตง !

            รายการFrontRow เจาะรหัสรวย ร่วมย้อนอดีต กับนักชกเหรียญทองโอลิมปิกคนแรกของเมืองไทย สมรักษ์ คำสิงห์ พร้อมเปิดใจโอเค นัมเบอร์วัน ลูกสาวน้องเบสท์ รักษ์วนีย์ จะคบหาดูใจกับหนุ่ม ตง ตง

Read More...

Mobile Sliding Menu