ฌอง ปีแอร์ มอบของขวัญ สุดเซอร์ไพรส์ วันเกิด  แอนโทเนีย มิสซูปร้าฯ 2019 

In Hot News

ฉลองวันเกิด เจอเซอร์ไพรส์..ซ่ะงั่น
เรียกว่าสุดปลื้มกันไปเลย สำหรับสาวงามคนสวย “แอนโทเนีย โพซิ้ว” ผู้คว้ามงกุฎ Miss Supranational 2019 คนแรกของคนไทย และยังเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับ AMARA Jewelry
ล่าสุดสาวแอนโทเนีย ฉลองวันเกิดครบ 24 ปีเต็ม ณ FLAMENCO BANGKOK Em Quartier งานนี้เพื่อนพ้องน้องพี่ มาร่วมแสดงความยินดีกันเพียบ ไม่ว่าจะเป็น “น้ำเพชร ฏีญาร์ภา” เจ้าของมง Miss Earth Thailand 2019 ล่าสุด.. “น้องบิ๊นท์-สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์” สาวงามผู้ครองตำแหน่ง นางสาวไทย 2562และ เกรซ นรินทร ชฎาภัทรวรโชติ MissThailandWorld2019
โดยการจัดฉลองวันเกิดครั้งนี้เจ้ามือไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นทีมผู้บริหาร AMARA Jewelry นำโดย “คุณฌอง ปิแอร์-Jean-Pierre” ผู้ก่อตั้งแบรนด์ “AMARA” จัดงานนี้ให้อย่างอบอุ่น อีกทั้งยังมี เซอร์ไพรส์ชิ้นพิเศษ ให้กับ สาวแอนโทเนีย กับชุดเครื่องประดับ คอลเลคชั่นพิเศษสุด ซึ่งรังสรรค์ขึ้น เพื่อสาวแอนโทเนีย โดยเฉพาะ.! อีกด้วย

You may also read!

เกิดอะไรขึ้น..?? “หนุ่ม ศรราม” ลาออกจากรายการ ถามสุดซอย weekend

เพิ่งจะรับหน้าที่พิธรกรได้ไม่นาน อยู่ๆ พระเอกซามูไรพ่อลูกอ่อน "หนุ่ม ศรราม" ก็ประกาศลาออกจากรายการ "ถามสุดซอย weekend"  ของช่อง Nation เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งหนุ่ม ศรราม ได้ลงประกาศใน IG story ส่วนตัว ไม่รู้ว่า เจ้าตัวจะไปทำอะไรต่อไป

Read More...

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อวด 2เดือนเคลียร์หนี้ 4 แสนห้าหมด

ดราม่ายังไม่หมด แต่ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยา หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ที่ตอนนี้ทำงานทุกอย่าง ทั้งรีวิว พรีเซ็นเตอร์ ถ่ายชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ เพื่อเคลียร์หนี้สินกว่า 4 แสนหกหมด ภายในเวลาไม่ถึง 2 เดือน ทำเอาชาวเน็ตยังไม่หายสงสัย

Read More...

“จ่อย รวมมิตร” รับรางวัล “ครุฑปรเมศวร” สาขาศิลปินตัวอย่าง

ศิลปินดัง  “จ่อย-รวมมิตร คงชาตรี” หรือ “จ่อย ไมค์ทองคำ” จากค่าย “ยุ้งข้าวเรคคอร์ด” เข้ารับรางวัล “ครุฑปรเมศวร” สาขาศิลปินตัวอย่าง นอกนี้ยังมีนักแสดง อาทิ  “บี๋-สวิช เพชรวิเศษศิริ ,ป้อง-ภักดิ์ภูมิ ไชยเดช ,เดี่ยว-เสกสรร สุทธิจันทร์ รับรางวัล ในสาขานักแสดงผู้ทำประโยชน์ให้กับสังคม

Read More...

Mobile Sliding Menu