พลังเยอะ “ต๊อก ศุภกรณ์” ปีนป่ายรอบบ้านพี่อุ้ม สุรชาติ ใน “ครัวลั่นทุ่ง”  

In TV

   

           เปิดบ้านให้ทีมงานพิธีกร “ครัวลั่นทุ่ง” และ พี่ต๊อก ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ แขกรับเชิญพิเศษ ได้เข้าเยี่ยมชมของสุดรักสุดหวง ของ นักร้องลูกทุ่งหนุ่ม อุ้ม สุรชาติ สมบัติเจริญ ทายาท สุรพล สมบัติเจริญ ซึ่งเป็นของสะสมแสนรัก ที่เก็บมานาน ยังไม่เคยเปิดให้ใครเข้าชมเลย นั่นคือแก้วน้ำหายากแบบต่างๆ ที่พี่อุ้ม เก็บมานานแล้ว ทำเอาพิธีกร พี่เอ ไชยา ต้องทึ่งเลยทีเดียว เท่านั้นไม่พอ พี่อุ้ม ยังชวน หนุ่ม ต๊อก ไปจับปลาจาระเม็ด ซึ่งเป็นปลาที่เลี้ยงไว้ นำมาทำอาหารเมนูเด็ดในวันนี้ ซึ่งงานนี้ พี่ต๊อก ศุภกรณ์ ยังคงคอนเซ็ปต์หนุ่มบ้าพลัง อยู่ไม่นิ่ง กระโดดปีนป่ายได้รอบบ้านรอบสวน ที่บ้านพี่อุ้ม สุรชาติ สมบัติเจริญ อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี จากนั้นไปดูวิธีการเลี้ยงปลาจาระเม็ด และตกปลานำมาปรุงเมนูเด็ด “ปลาจาระเม็ดทอดราดซอสเต้าซี่  และ ฉู่ฉี่ปลาจาระเม็ดทอด รสชาติจะเป็นอย่างไรต้องลองไปติดตามชมกันได้ในรายการ “ครัวลั่นทุ่ง” วันเสาร์ 14 พฤศจิกายน 2563 ใน เวลา 10.20 น. เป็นต้นไปทางช่อง 8 อย่าลืมติดตามชม

You may also read!

หมอสอง นพรัตน์ บุกพิจิตร หอบน้ำใจคลายหนาว กอล์ฟ-มะตูม ร่วมด้วย

สังคมจะน่าอยู่เราต้องร่วมด้วยช่วยกันทำให้ดีขึ้นกว่าเดิม ศัลยแพทย์แถวหน้าของเมืองไทย ต้องยกให้เลย หมอสอง นพ.นพรัตน์ รัตนวราห ผู้บริหารจาก นพรัตน์คอสเมติกคลินิก Nopparat Cosmetic Clinic (NCC) ก่อนหน้านี้หมอสอง ก็ขยันช่วยๆ สังคมบริจาคมาเยอะ ทั้งในช่วง โควิด 19 ก็เดินสายบริจาคชุด

Read More...

กระทรวงกิจการภายในประเทศและการสื่อสาร ประเทศญี่ปุ่น ร่วมกับ สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล และ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) จัดพิธีประกาศและมอบรางวัลงาน “Thailand Open INNOvation 2020”

โครงการ INNOvation บ้า-กล้า-คิด เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2557 โดย Ministry of Internal Affairs and Communications (กระทรวงกิจการภายในประเทศและการสื่อสารประเทศญี่ปุ่น) เปิดโอกาสให้ประชาชนทั่วไปทุกระดับ จากหลากหลายแวดวงสาขาอาชีพ ไม่จำกัดอายุ เพศ การศึกษา นำเสนอไอเดียแก้ไขปัญหาในชีวิตประจำวันที่ไม่มีใครคาดคิดมาก่อนด้วยไอเดียที่

Read More...

ซูมดารา บวงสรวงเปิดเวทีใหญ่  Zoomdara Award & Showcase 2020 ส่งท้ายปีวงการบันเทิง สุดยิ่งใหญ่

        เดินหน้าเอาฤกษ์เอาชัยอย่างต่อเนื่องสำหรับผู้ผลิตสื่อและจัดกิจกรรมพิเศษ คุณภาพ อย่าง ซูมดารา ล่าสุดได้บวงสรวงกันไปเรียบร้อยแล้วสำหรับเวทีใหญ่ส่งท้ายปีวงการบันเทิง Zoomdara Award & Showcase 2020 ของบริษัท ซูมดารา จำกัด ที่บริหารงานโดย คุณปรัตถกร 

Read More...

Mobile Sliding Menu