เฟสบอดี้คลินิก มอบโปรโมชั่น 60%ศัลยกรรมยกคิ้วด้วยเทคนิคเฉพาะ Scarlez-T Brow Lift Surgery

In Food & Health

       ปัญหาตาตกหรือหนังตาหย่อนอันเกิดจากริ้วรอยและความร่วงโรยของผิวหนังเมื่ออายุเพิ่มขึ้นเป็นเรื่องธรรมชาติ เมื่อรวมกับ “ภาวะคิ้วตก” ที่ทำให้หนังตาลดลงมาเป็นชั้นตาหรือไม่ก็ทำให้ชั้นตาหายไป จึงมีผลให้ความมั่นใจลดลงไปอีกเท่าตัว ซึ่งความกังวลนี้จะหมดไปเมื่อได้รับการแก้ไขด้วยวิธีการ “ยกคิ้ว” ที่จะเรียกความมั่นใจและเพิ่มความสดใสให้ใบหน้าอีกครั้ง 

        หมอธีร์ ว่องวุฒิกำจร แพทย์เฉพาะทางจักษุและศัลยกรรมความงาม ผู้บริหารเฟสบอดี้คลินิก ได้คิดค้นเทคนิคศัลยกรรมยกคิ้ว Scarlez-T Brow Lift Surgery ขึ้น เพื่อแก้ปัญหาผู้มีปัญหาตาตกหรือหนังตาหย่อน รวมถึงภาวะคิ้วตก โดยภาวะคิ้วตกมีผลทำให้ใบหน้าเปลี่ยนแปลง ดูโทรม และดูมีอายุมากเกินกว่าวัย หากคิ้วตกมากจะทำให้บริเวณหางคิ้วตกตาม จึงมีผลให้ดวงตาดูเศร้า หรือในบางกรณีที่คิ้วตกมากก็อาจมีผลทำให้เนื้อเยื่อและหางตาตกลงมารบกวนการมองเห็นได้ โดยปัญหานี้สามารถแก้ไขด้วยวิธีผ่าตัดยกคิ้ว หรือผ่าตัดยกคิ้วและหน้าผาก เพื่อให้คิ้วอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม สามารถปรับรูปคิ้วได้เข้ากับองค์รวมของใบหน้า ซึ่งการมีตำแหน่งคิ้วที่ดีจะทำให้ใบหน้าดูดีและสมบูรณ์แบบ 


       นอกจากนี้การศัลยกรรมยกคิ้ว Scarlez-T Brow Lift Surgery เป็นเทคนิคพิเศษที่ทำให้เกิดแผลขนาดเล็กเท่านั้น ที่สำคัญคือบวมช้ำน้อย และเข้าที่ไว โดยที่อาการบวมช้ำจะลดลงเรื่อย ๆ หลังผ่าตัด 3-5 วัน และจะเข้าที่โดยใช้เวลาเพียง 1-4 สัปดาห์ สำหรับใครที่กำลังกังวลใจในเรื่องคิ้วและดวงตา ตอนนี้ถือเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุด เพราะเฟสบอดี้คลินิกมอบโปรโมชั่นส่วนลด 60% กับการศัลยกรรมยกคิ้วด้วยเทคนิคเฉพาะ Scarlez-T Brow Lift Surgery โดยผู้ที่สนใจสามารถเข้าเพื่อปรึกษาหมอธีร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านจักษุ เพื่อวางแผนเรียกคืนความมั่นใจให้กลับมาเต็มร้อยได้อีกครั้ง 

        จองโปรโมชั่นและสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เทคนิคศัลยกรรมยกคิ้ว Scarlez-T Brow Lift Surgery ได้ที่ [email protected] : http://goo.gl/uABHHm , www.facebodythailand.com หรือ Facebook : FaceBody Medical Beauty Clinic

You may also read!

อย่าเพิ่งถอดใจ ! ป๊อก – ดา บอกเล่าผ่านเพลงปัญหาทุกอย่างจะต้องผ่านไป “เหมือนเดิม”

          ส่งเพลงที่มีเนื้อหาให้กำลังใจ ซิงเกิลใหม่ “POKMINDSET” Featuring “DA ENDORPHINE” ที่มาในโหมดเพลงซึ้งครั้งแรก ที่ดึงกระแสความจริงของทุกวันนี้ผ่าน MV “เหมือนเดิม” มาบอกเล่าถึงสังคมปัจจุบันที่หลายคนอาจจะพบเจอปัญหามากมาย ยิ่งในกรุงเทพฯ ซึ่งมีแลนด์มาร์คสำคัญๆ เป็นจุดที่เคยมีผู้คนพลุกพล่าน

Read More...

“ออยเลอร์” จิ้น “เนเงิน” FC ยี้!! วอนโฟกัสที่ผลงาน

       มีโอกาสได้ร่วมงานกันในเอ็มวีเพลง ไปอยู่กับคนใหม่โลด ของศิลปิน ออยเลอร์-อารีรัตน์ อ้อมนอก จนเกิดกระแสคู่จิ้น ออยเลอร์-เนเงิน งานนี้มีทั้งคนเชียร์และคนยี้ โดยเฉพาะFC ของเนเงิน ที่ยังตัดใจจากเนเงินและเจนนี่ ค่ายได้หมดถ้าสดชื่น ไม่ได้ ยิ่งพอได้เห็นภาพของเนเงินกับออยเลอร์ใน TIKTOK ยิ่งทำให้เกิดอาการหมั่นไส้

Read More...

‘มาก’ร้องเกี้ยว’นาก’กลางงานวัดจุดเริ่มต้นของความรักต่างชนชั้น

ประเดิมออกอากาศวันแรก ของซีรีส์พีเรียดฟอร์มใหญ่เรื่องแม่นากพระโขนง ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ก็ทำหนุ่มๆ ต่างอิจฉา ไอ้มาก (นิว-ชัยพล จูเลียน พูพาร์ต) พ่อค้าเรือเร่ หนุ่มนักมวยงานวัด ที่ได้ปลูกต้นรักกับ นาก (ขวัญ-อุษามณี

Read More...

Mobile Sliding Menu