เฟสบอดี้คลินิก มอบโปรโมชั่น 60%ศัลยกรรมยกคิ้วด้วยเทคนิคเฉพาะ Scarlez-T Brow Lift Surgery

In Food & Health

       ปัญหาตาตกหรือหนังตาหย่อนอันเกิดจากริ้วรอยและความร่วงโรยของผิวหนังเมื่ออายุเพิ่มขึ้นเป็นเรื่องธรรมชาติ เมื่อรวมกับ “ภาวะคิ้วตก” ที่ทำให้หนังตาลดลงมาเป็นชั้นตาหรือไม่ก็ทำให้ชั้นตาหายไป จึงมีผลให้ความมั่นใจลดลงไปอีกเท่าตัว ซึ่งความกังวลนี้จะหมดไปเมื่อได้รับการแก้ไขด้วยวิธีการ “ยกคิ้ว” ที่จะเรียกความมั่นใจและเพิ่มความสดใสให้ใบหน้าอีกครั้ง 

        หมอธีร์ ว่องวุฒิกำจร แพทย์เฉพาะทางจักษุและศัลยกรรมความงาม ผู้บริหารเฟสบอดี้คลินิก ได้คิดค้นเทคนิคศัลยกรรมยกคิ้ว Scarlez-T Brow Lift Surgery ขึ้น เพื่อแก้ปัญหาผู้มีปัญหาตาตกหรือหนังตาหย่อน รวมถึงภาวะคิ้วตก โดยภาวะคิ้วตกมีผลทำให้ใบหน้าเปลี่ยนแปลง ดูโทรม และดูมีอายุมากเกินกว่าวัย หากคิ้วตกมากจะทำให้บริเวณหางคิ้วตกตาม จึงมีผลให้ดวงตาดูเศร้า หรือในบางกรณีที่คิ้วตกมากก็อาจมีผลทำให้เนื้อเยื่อและหางตาตกลงมารบกวนการมองเห็นได้ โดยปัญหานี้สามารถแก้ไขด้วยวิธีผ่าตัดยกคิ้ว หรือผ่าตัดยกคิ้วและหน้าผาก เพื่อให้คิ้วอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม สามารถปรับรูปคิ้วได้เข้ากับองค์รวมของใบหน้า ซึ่งการมีตำแหน่งคิ้วที่ดีจะทำให้ใบหน้าดูดีและสมบูรณ์แบบ 


       นอกจากนี้การศัลยกรรมยกคิ้ว Scarlez-T Brow Lift Surgery เป็นเทคนิคพิเศษที่ทำให้เกิดแผลขนาดเล็กเท่านั้น ที่สำคัญคือบวมช้ำน้อย และเข้าที่ไว โดยที่อาการบวมช้ำจะลดลงเรื่อย ๆ หลังผ่าตัด 3-5 วัน และจะเข้าที่โดยใช้เวลาเพียง 1-4 สัปดาห์ สำหรับใครที่กำลังกังวลใจในเรื่องคิ้วและดวงตา ตอนนี้ถือเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุด เพราะเฟสบอดี้คลินิกมอบโปรโมชั่นส่วนลด 60% กับการศัลยกรรมยกคิ้วด้วยเทคนิคเฉพาะ Scarlez-T Brow Lift Surgery โดยผู้ที่สนใจสามารถเข้าเพื่อปรึกษาหมอธีร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านจักษุ เพื่อวางแผนเรียกคืนความมั่นใจให้กลับมาเต็มร้อยได้อีกครั้ง 

        จองโปรโมชั่นและสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เทคนิคศัลยกรรมยกคิ้ว Scarlez-T Brow Lift Surgery ได้ที่ [email protected] : http://goo.gl/uABHHm , www.facebodythailand.com หรือ Facebook : FaceBody Medical Beauty Clinic

You may also read!

หมอสอง นพรัตน์ บุกพิจิตร หอบน้ำใจคลายหนาว กอล์ฟ-มะตูม ร่วมด้วย

สังคมจะน่าอยู่เราต้องร่วมด้วยช่วยกันทำให้ดีขึ้นกว่าเดิม ศัลยแพทย์แถวหน้าของเมืองไทย ต้องยกให้เลย หมอสอง นพ.นพรัตน์ รัตนวราห ผู้บริหารจาก นพรัตน์คอสเมติกคลินิก Nopparat Cosmetic Clinic (NCC) ก่อนหน้านี้หมอสอง ก็ขยันช่วยๆ สังคมบริจาคมาเยอะ ทั้งในช่วง โควิด 19 ก็เดินสายบริจาคชุด

Read More...

กระทรวงกิจการภายในประเทศและการสื่อสาร ประเทศญี่ปุ่น ร่วมกับ สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล และ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) จัดพิธีประกาศและมอบรางวัลงาน “Thailand Open INNOvation 2020”

โครงการ INNOvation บ้า-กล้า-คิด เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2557 โดย Ministry of Internal Affairs and Communications (กระทรวงกิจการภายในประเทศและการสื่อสารประเทศญี่ปุ่น) เปิดโอกาสให้ประชาชนทั่วไปทุกระดับ จากหลากหลายแวดวงสาขาอาชีพ ไม่จำกัดอายุ เพศ การศึกษา นำเสนอไอเดียแก้ไขปัญหาในชีวิตประจำวันที่ไม่มีใครคาดคิดมาก่อนด้วยไอเดียที่

Read More...

ซูมดารา บวงสรวงเปิดเวทีใหญ่  Zoomdara Award & Showcase 2020 ส่งท้ายปีวงการบันเทิง สุดยิ่งใหญ่

        เดินหน้าเอาฤกษ์เอาชัยอย่างต่อเนื่องสำหรับผู้ผลิตสื่อและจัดกิจกรรมพิเศษ คุณภาพ อย่าง ซูมดารา ล่าสุดได้บวงสรวงกันไปเรียบร้อยแล้วสำหรับเวทีใหญ่ส่งท้ายปีวงการบันเทิง Zoomdara Award & Showcase 2020 ของบริษัท ซูมดารา จำกัด ที่บริหารงานโดย คุณปรัตถกร 

Read More...

Mobile Sliding Menu