เฟสบอดี้คลินิก มอบโปรโมชั่น 60%ศัลยกรรมยกคิ้วด้วยเทคนิคเฉพาะ Scarlez-T Brow Lift Surgery

In Food & Health

       ปัญหาตาตกหรือหนังตาหย่อนอันเกิดจากริ้วรอยและความร่วงโรยของผิวหนังเมื่ออายุเพิ่มขึ้นเป็นเรื่องธรรมชาติ เมื่อรวมกับ “ภาวะคิ้วตก” ที่ทำให้หนังตาลดลงมาเป็นชั้นตาหรือไม่ก็ทำให้ชั้นตาหายไป จึงมีผลให้ความมั่นใจลดลงไปอีกเท่าตัว ซึ่งความกังวลนี้จะหมดไปเมื่อได้รับการแก้ไขด้วยวิธีการ “ยกคิ้ว” ที่จะเรียกความมั่นใจและเพิ่มความสดใสให้ใบหน้าอีกครั้ง 

        หมอธีร์ ว่องวุฒิกำจร แพทย์เฉพาะทางจักษุและศัลยกรรมความงาม ผู้บริหารเฟสบอดี้คลินิก ได้คิดค้นเทคนิคศัลยกรรมยกคิ้ว Scarlez-T Brow Lift Surgery ขึ้น เพื่อแก้ปัญหาผู้มีปัญหาตาตกหรือหนังตาหย่อน รวมถึงภาวะคิ้วตก โดยภาวะคิ้วตกมีผลทำให้ใบหน้าเปลี่ยนแปลง ดูโทรม และดูมีอายุมากเกินกว่าวัย หากคิ้วตกมากจะทำให้บริเวณหางคิ้วตกตาม จึงมีผลให้ดวงตาดูเศร้า หรือในบางกรณีที่คิ้วตกมากก็อาจมีผลทำให้เนื้อเยื่อและหางตาตกลงมารบกวนการมองเห็นได้ โดยปัญหานี้สามารถแก้ไขด้วยวิธีผ่าตัดยกคิ้ว หรือผ่าตัดยกคิ้วและหน้าผาก เพื่อให้คิ้วอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม สามารถปรับรูปคิ้วได้เข้ากับองค์รวมของใบหน้า ซึ่งการมีตำแหน่งคิ้วที่ดีจะทำให้ใบหน้าดูดีและสมบูรณ์แบบ 


       นอกจากนี้การศัลยกรรมยกคิ้ว Scarlez-T Brow Lift Surgery เป็นเทคนิคพิเศษที่ทำให้เกิดแผลขนาดเล็กเท่านั้น ที่สำคัญคือบวมช้ำน้อย และเข้าที่ไว โดยที่อาการบวมช้ำจะลดลงเรื่อย ๆ หลังผ่าตัด 3-5 วัน และจะเข้าที่โดยใช้เวลาเพียง 1-4 สัปดาห์ สำหรับใครที่กำลังกังวลใจในเรื่องคิ้วและดวงตา ตอนนี้ถือเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุด เพราะเฟสบอดี้คลินิกมอบโปรโมชั่นส่วนลด 60% กับการศัลยกรรมยกคิ้วด้วยเทคนิคเฉพาะ Scarlez-T Brow Lift Surgery โดยผู้ที่สนใจสามารถเข้าเพื่อปรึกษาหมอธีร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านจักษุ เพื่อวางแผนเรียกคืนความมั่นใจให้กลับมาเต็มร้อยได้อีกครั้ง 

        จองโปรโมชั่นและสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เทคนิคศัลยกรรมยกคิ้ว Scarlez-T Brow Lift Surgery ได้ที่ Line@ : http://goo.gl/uABHHm , www.facebodythailand.com หรือ Facebook : FaceBody Medical Beauty Clinic

You may also read!

บิณฑ์-เอกพัน นำทีม บวงสรวง สักการะวันคล้ายวันพระราชสมภพ เสด็จพ่อ ร.5

มูลนิธิร่วมกตัญญู นำโดย บิณฑ์ และเอกพัน บรรลือฤทธิ์ จัดพิธีบวงสรวงสักการะ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 บริเวณลาน ภายในป้อมพระจุลจอมเกล้า อ.พระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ เนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาจุฬาลงกรณ์ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 สมเด็จพระปิยมหาราช

Read More...

บวงสรวงซีรีส์วาย’เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย’ ขนทัพนักแสดงคู่จิ้นใหม่เสิร์ฟความฟิน

        ฤกษ์งามยามดี 2 ผู้บริหาร มณฑณ์ญภัฏ รุ่งโรจน์ และ ดร.วโรดม ศิริสุข (ชายแฮ็คส์) จากค่าย อินคัมอินฟินิท จำกัด ในเครือ สตาร์เวลล์ นำทีมบวงสรวงเปิดกล้องซีรีส์ใหม่

Read More...

“แพนเค้ก-แพท-แอริน” แท็กทีมดารา ร่วมรณรงค์ “วันโอโซนสากล”

      กรมโรงงานอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม เดินหน้าสานต่อกิจกรรมห่วงใยโอโซน ในวันโอโซนสากลประจำปี 2564 จัดโครงการ “โอโซนดี ชีวิตก็ดี” รวมพลังคนไทย ลดเลิกใช้สาร HCFC ซึ่งเป็นการรณรงค์ให้ประชาชนทั่วไปตระหนักถึงความสำคัญของชั้นบรรยากาศโอโซน ที่ทำหน้าที่ปกป้องโลก และสภาพภูมิอากาศโลก พร้อมเชิญชวนให้ทุกคนหันมาดูแลเครื่องใช้ไฟฟ้าใกล้ตัวที่ยังมีสารทำความเย็นอยู่ในอุปกรณ์ เช่น

Read More...

Mobile Sliding Menu