ดารานักปั่น กอล์ฟ สุรัมภา ชวนนักปั่นทั่วไทย ใจเกินร้อย ร่วมปั่นในงาน “เชียงราย โร้ดคลาสสิค 63”

In Event

 

        ต้องฟิตแล้วแหละ ดาราสาวนักปั่น กอล์ฟ สุรัมภา นางเอกจากหนัง คู่แรด และ รักเอาอยู่ ชวนนักปั่นทั่วไทยเตรียมจักรยานคู่ใจไปร่วมงาน “ใจเกินร้อย” งานปั่นจักรยาน “เชียงราย โร้ดคลาสสิค ประจำปี 2563” ที่จัดโดย สิงห์ปาร์ค เชียงราย ร่วมกับ ททท. พานักปั่นสัมผัสกับอากาศสุดฟินในช่วงปลายฝนต้นหนาว และวิวธรรมชาติสวยๆ ตลอดเส้นทางการแข่งขันในจังหวัดเชียงราย ดีเดย์ วันอาทิตย์ ที่ 8 พฤศจิกายน นี้

      สำหรับงาน เชียงราย โร้ดคลาสสิค ประจำปี 2563 (Chiangrai Road Classic 2020) ในครั้งนี้ ทาง บริษัท สิงห์ปาร์คเชียงราย จำกัด ได้ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และเครือข่ายชมรมจักรยานจังหวัดเชียงราย จัดขึ้น โดยใช้เส้นทางในจังหวัดเชียงราย ซึ่งรายการนี้เป็นการปั่นจักรยานแบบ “ใจเกินร้อย” ไม่จำกัดประเภทของจักรยาน เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการขี่จักรยานในจังหวัดเชียงราย และเพื่อประชาสัมพันธ์สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญในจังหวัดเชียงราย ให้แพร่หลายสู่ประชาชนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยผู้ที่สามารถเข้าเส้นชัยได้ตามเวลาที่กำหนด จะได้รับเหรียญที่ระลึกใจเกินร้อย โดยแบ่งระยะทาง ดังนี้ 25, 50, 120, และ 170 กิโลเมตร คาดในปีนี้จะมีผู้เข้าแข่งขันถึง 4,000 คน

     

        ผู้ที่สนใจเข้าร่วมแข่งขัน ขณะนี้สามารถสมัครได้ที่ศูนย์กีฬาและสันทนาการ, สิงห์ปาร์คเชียงราย (บ้านแดง) และร้านจักรยานต่าง ๆ ในจังหวัดเชียงราย และจังหวัดใกล้เคียง ค่าสมัคร 300 บาท ท่านจะได้รับ ชิพจับเวลา,อาหารกลางวัน, ประกันอุบัติเหตุ ส่วนการสมัครออนไลน์ทาง www.singhapark.com นั้นปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line Official : singhaparksports

You may also read!

ขาวโอโม่มากพ่อ เคน ธีรเดช อวดหุ่นล่ำ คืนกำไรคนดู

เตรียมกรี๊ดเตรียมตัวฟินแบบจิกหมอนกันได้เลย เพราะนานๆ ทีจะมีให้ได้ชมกับการโชว์หุ่นสุดฟิตแอนด์เฟิร์มของพระเอกฮอต “เคน” ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ ในละคร “รัก นิรันดร์ จันทรา” ผลงานล่าสุดจากค่าย ชลลัมพี บราเธอร์ โดยผู้จัดฯ คนเก่ง “ต้อง” จุลวุฒิ ชลลัมพี ที่จัดให้สาวๆ

Read More...

“เจนเนอราลี่ #Saveสตรีทฟู้ด” ส่ง 4,000 กำลังใจสู้ภัยโควิด

เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ จัดแคมเปญ “เจนเนอราลี่ #Saveสตรีทฟู้ด” สนับสนุนร้านค้าร้านอาหารขนาดเล็ก ส่งมอบ 4,000 กำลังใจสู้ภัยโควิด-19 ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ ผู้ป่วยในจุดพักคอย ประชาชนที่ประสบปัญหาการครองชีพ พร้อมเชิญชวนลูกค้าร่วมเป็นผู้ให้ผ่านการแลกคะแนนสะสมในแอปฯ Generali 365 ทุก 1,000 คะแนน* มีค่า

Read More...

ดีบอกต่อ แตงโม พร้อมดาราดังพิสูจน์แล้ว ฟาดจริง

เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน แต่ต้องบอกเลยว่า ตอนนี้กลายพุ่งแรงมากๆ ดาราดังหลายคนพิสูจน์แล้ว จึงกล้าบอกต่อ ว่าดีจริง! ต้องลองเอง แล้วจะได้รู้เองชัดๆ กับ Marcella Collagen มาร์เซลล่า คอลลาเจน ที่เซ็กซี่สตาร์ตัวแม่ เมเปิ้ล แม็กซิม พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์ เป็นเจ้าของและพรีเซ็นเตอร์ไปด้วย

Read More...

Mobile Sliding Menu