ดารานักปั่น กอล์ฟ สุรัมภา ชวนนักปั่นทั่วไทย ใจเกินร้อย ร่วมปั่นในงาน “เชียงราย โร้ดคลาสสิค 63”

In Event

 

        ต้องฟิตแล้วแหละ ดาราสาวนักปั่น กอล์ฟ สุรัมภา นางเอกจากหนัง คู่แรด และ รักเอาอยู่ ชวนนักปั่นทั่วไทยเตรียมจักรยานคู่ใจไปร่วมงาน “ใจเกินร้อย” งานปั่นจักรยาน “เชียงราย โร้ดคลาสสิค ประจำปี 2563” ที่จัดโดย สิงห์ปาร์ค เชียงราย ร่วมกับ ททท. พานักปั่นสัมผัสกับอากาศสุดฟินในช่วงปลายฝนต้นหนาว และวิวธรรมชาติสวยๆ ตลอดเส้นทางการแข่งขันในจังหวัดเชียงราย ดีเดย์ วันอาทิตย์ ที่ 8 พฤศจิกายน นี้

      สำหรับงาน เชียงราย โร้ดคลาสสิค ประจำปี 2563 (Chiangrai Road Classic 2020) ในครั้งนี้ ทาง บริษัท สิงห์ปาร์คเชียงราย จำกัด ได้ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และเครือข่ายชมรมจักรยานจังหวัดเชียงราย จัดขึ้น โดยใช้เส้นทางในจังหวัดเชียงราย ซึ่งรายการนี้เป็นการปั่นจักรยานแบบ “ใจเกินร้อย” ไม่จำกัดประเภทของจักรยาน เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการขี่จักรยานในจังหวัดเชียงราย และเพื่อประชาสัมพันธ์สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญในจังหวัดเชียงราย ให้แพร่หลายสู่ประชาชนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยผู้ที่สามารถเข้าเส้นชัยได้ตามเวลาที่กำหนด จะได้รับเหรียญที่ระลึกใจเกินร้อย โดยแบ่งระยะทาง ดังนี้ 25, 50, 120, และ 170 กิโลเมตร คาดในปีนี้จะมีผู้เข้าแข่งขันถึง 4,000 คน

     

        ผู้ที่สนใจเข้าร่วมแข่งขัน ขณะนี้สามารถสมัครได้ที่ศูนย์กีฬาและสันทนาการ, สิงห์ปาร์คเชียงราย (บ้านแดง) และร้านจักรยานต่าง ๆ ในจังหวัดเชียงราย และจังหวัดใกล้เคียง ค่าสมัคร 300 บาท ท่านจะได้รับ ชิพจับเวลา,อาหารกลางวัน, ประกันอุบัติเหตุ ส่วนการสมัครออนไลน์ทาง www.singhapark.com นั้นปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line Official : singhaparksports

You may also read!

ต๊ะ-วริษฐ์” ขโมยซีนเบอร์แรง

อีก 1 ตัวละครที่สร้างสีสรรค์ให้กับละครเรื่องนี้ สำหรับ หนุ่มต๊ะ-วริษฐ์ ทิพโกมุท กับบทของ “พัสสน” หนุ่มหล่อเจ้าอารมณ์ที่ร่วมเดินทางตามหาป่าหิมพานต์ มิติคู่ขนานกับโลกมนุษย์ ออกอากาศมาได้เพียง 1 สัปดาห์ เท่านั้น หนุ่มต๊ะ-วริษฐ์ ก็ได้รับเสียงตอบรับจากแฟนๆ ชาวโซเชียลอย่างล้นหลามว่าเล่นได้ฮามากๆ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยว่า “ตอนแรกที่ได้รับบทนี้ ทางพี่คุ้ยผู้กำกับก็บอกเราว่า

Read More...

FrontRow เจาะรหัสรวย เปิดบ้านมูลค่า100 กว่าล้านของไฮโซเพชรแถวหน้า หนึ่ง สุริยน เจ้าของแบรนด์บิวตี้เจมส์ เมืองไทย

                      FrontRow เจาะรหัสรวย ซีซั่น 2 พร้อมเปิดมุมมองความคิด สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ชม ไปกับ 3

Read More...

ปังขั้นสุด! ชมพู่ อารยา ผันตัวสู่ธุรกิจ E-Commerce ยอดทะลุเป้า โตสวนกระแสเศรษฐกิจยุคโควิด

            หลังจากที่เปิดตัวแบรนด์เสื้อผ้าเด็กแนว street ของตัวเองในนาม “SAIFAH BHAYU” เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา โดยให้ลูกชายฝาแฝด “น้องสายฟ้า” และ “น้องพายุ” เป็นพรีเซ็นเตอร์ก็ปังข้ามปีกันไปแล้ว แฟชั่นนิสต้าตัวแม่ของวงการบันเทิงไทย ชมพู่

Read More...

Mobile Sliding Menu