ดารานักปั่น กอล์ฟ สุรัมภา ชวนนักปั่นทั่วไทย ใจเกินร้อย ร่วมปั่นในงาน “เชียงราย โร้ดคลาสสิค 63”

In Event

 

        ต้องฟิตแล้วแหละ ดาราสาวนักปั่น กอล์ฟ สุรัมภา นางเอกจากหนัง คู่แรด และ รักเอาอยู่ ชวนนักปั่นทั่วไทยเตรียมจักรยานคู่ใจไปร่วมงาน “ใจเกินร้อย” งานปั่นจักรยาน “เชียงราย โร้ดคลาสสิค ประจำปี 2563” ที่จัดโดย สิงห์ปาร์ค เชียงราย ร่วมกับ ททท. พานักปั่นสัมผัสกับอากาศสุดฟินในช่วงปลายฝนต้นหนาว และวิวธรรมชาติสวยๆ ตลอดเส้นทางการแข่งขันในจังหวัดเชียงราย ดีเดย์ วันอาทิตย์ ที่ 8 พฤศจิกายน นี้

      สำหรับงาน เชียงราย โร้ดคลาสสิค ประจำปี 2563 (Chiangrai Road Classic 2020) ในครั้งนี้ ทาง บริษัท สิงห์ปาร์คเชียงราย จำกัด ได้ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และเครือข่ายชมรมจักรยานจังหวัดเชียงราย จัดขึ้น โดยใช้เส้นทางในจังหวัดเชียงราย ซึ่งรายการนี้เป็นการปั่นจักรยานแบบ “ใจเกินร้อย” ไม่จำกัดประเภทของจักรยาน เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการขี่จักรยานในจังหวัดเชียงราย และเพื่อประชาสัมพันธ์สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญในจังหวัดเชียงราย ให้แพร่หลายสู่ประชาชนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยผู้ที่สามารถเข้าเส้นชัยได้ตามเวลาที่กำหนด จะได้รับเหรียญที่ระลึกใจเกินร้อย โดยแบ่งระยะทาง ดังนี้ 25, 50, 120, และ 170 กิโลเมตร คาดในปีนี้จะมีผู้เข้าแข่งขันถึง 4,000 คน

     

        ผู้ที่สนใจเข้าร่วมแข่งขัน ขณะนี้สามารถสมัครได้ที่ศูนย์กีฬาและสันทนาการ, สิงห์ปาร์คเชียงราย (บ้านแดง) และร้านจักรยานต่าง ๆ ในจังหวัดเชียงราย และจังหวัดใกล้เคียง ค่าสมัคร 300 บาท ท่านจะได้รับ ชิพจับเวลา,อาหารกลางวัน, ประกันอุบัติเหตุ ส่วนการสมัครออนไลน์ทาง www.singhapark.com นั้นปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line Official : singhaparksports

You may also read!

หมอสอง นพรัตน์ บุกพิจิตร หอบน้ำใจคลายหนาว กอล์ฟ-มะตูม ร่วมด้วย

สังคมจะน่าอยู่เราต้องร่วมด้วยช่วยกันทำให้ดีขึ้นกว่าเดิม ศัลยแพทย์แถวหน้าของเมืองไทย ต้องยกให้เลย หมอสอง นพ.นพรัตน์ รัตนวราห ผู้บริหารจาก นพรัตน์คอสเมติกคลินิก Nopparat Cosmetic Clinic (NCC) ก่อนหน้านี้หมอสอง ก็ขยันช่วยๆ สังคมบริจาคมาเยอะ ทั้งในช่วง โควิด 19 ก็เดินสายบริจาคชุด

Read More...

กระทรวงกิจการภายในประเทศและการสื่อสาร ประเทศญี่ปุ่น ร่วมกับ สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล และ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) จัดพิธีประกาศและมอบรางวัลงาน “Thailand Open INNOvation 2020”

โครงการ INNOvation บ้า-กล้า-คิด เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2557 โดย Ministry of Internal Affairs and Communications (กระทรวงกิจการภายในประเทศและการสื่อสารประเทศญี่ปุ่น) เปิดโอกาสให้ประชาชนทั่วไปทุกระดับ จากหลากหลายแวดวงสาขาอาชีพ ไม่จำกัดอายุ เพศ การศึกษา นำเสนอไอเดียแก้ไขปัญหาในชีวิตประจำวันที่ไม่มีใครคาดคิดมาก่อนด้วยไอเดียที่

Read More...

ซูมดารา บวงสรวงเปิดเวทีใหญ่  Zoomdara Award & Showcase 2020 ส่งท้ายปีวงการบันเทิง สุดยิ่งใหญ่

        เดินหน้าเอาฤกษ์เอาชัยอย่างต่อเนื่องสำหรับผู้ผลิตสื่อและจัดกิจกรรมพิเศษ คุณภาพ อย่าง ซูมดารา ล่าสุดได้บวงสรวงกันไปเรียบร้อยแล้วสำหรับเวทีใหญ่ส่งท้ายปีวงการบันเทิง Zoomdara Award & Showcase 2020 ของบริษัท ซูมดารา จำกัด ที่บริหารงานโดย คุณปรัตถกร 

Read More...

Mobile Sliding Menu