10 หนุ่มตัวท้อป ทำเอาแฟนๆแทบละลาย ในงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต “BE MY BOYFRIENDS CONCERT”

In Event

   

          ทำเอาสาวๆฟินแทบละลายสำหรับงานแถลงข่าวเปิดตัว “BE MY BOYFRIEND CONCERT” (บี มาย บอยเฟรนด์ คอนเสิร์ต ) คอนเสิร์ตสุดฟินที่รวบรวมเอา 10 หนุ่มตัวท้อปจากหลากหลายสังกัดที่พร้อมใจกันมาระเบิด ความมันส์ ฟิน จิ้น เว่อร์ เพอร์เฟค สมบูรณ์แบบสุดๆ กับความบันเทิงปิดท้ายปลายปี  2563     โดยล่าสุดเมื่อค่ำวันก่อน  บริษัท เดอะ ดรีม แอนด์ เดสทินี จำกัด  ผู้จัดคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ได้เชิญสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติ พร้อมด้วยแฟนคลับของ 10 หนุ่ม มาร่วมงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต  “BE MY BOYFRIENDS CONCERT”(บี มาย บอยเฟรนด์ส คอนเสิร์ต) ซึ่งจัดที่ ยูเนี่ยน ฮอลล์ 2 , ยูเนี่ยน มอลล์   คอนเสิร์ตนี้รวม 10 หนุ่มสุดฮอต  “คชา นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์”,  “ริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช”,  “กวิน ดูวาล”, “เกรท สพล อัศวมั่นคง” ,  “วอร์ วนรัตน์ รัศมีรัตน์” ,  “เก้า  นพเก้า เดชาพัฒนคุณ”, “ทะเล สงวนดีกุล”, “ทอมมี่ สิทธิโชค เผือกพูลผล”, “กลัฟ คณาวุฒิ  ไตรพิพัฒนพงษ์”   และ  “เพิร์ธ ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร” บรรยากาศของงานเต็มไปด้วยความสนุก เสียงหัวเราะ รอยยิ้ม พร้อมโชว์สุดพิเศษเรียกน้ำย่อยของ  2 หนุ่ม  “ริท  และ เพิร์ธ”  เสร็จงาน “คชา” เป็นตัวแทนเผยว่า


“จุดเริ่มต้นเป็นโปรเจคพิเศษคือการรวบรวมเอาพวกเราทั้งหมด 10 คน มาจับคู่กัน มีซิงเกิ้ลทั้งหมด 5 เพลงในอัลบั้ม นั่นคือจุดเริ่มต้นของเรา มันพิเศษมากๆที่ในวันนี้พวกเราทั้ง 10 คนมีจะคอนเสิร์ต Be my boyfriends ครับ ผมว่าเครดิตส่วนใหญ่ต้องยกให้แฟนๆและผู้ใหญ่ใจดีที่ทำให้มีคอนเสิร์ต ผมเชื่อเลยนะครับว่าทุกๆคนมีโชว์ที่อยากจะทำ บางคนขึ้นเวทีครั้งแรก ผมเชื่อว่าเค้ามีไฟมีไอเดียออกมาแน่ๆ แน่นอนเราจะมีสเตจเดี่ยว สเตจรวม จะได้เห็นเพลงที่มีในอัลบั้ม Boyfriends และเพลงพิเศษที่พวกเราจะทำโชว์ออกมาให้ดู ขอฝากคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วยนะครับ ผมเชื่อได้เลยว่าพวกเราทั้ง 10 คนจะทำคอนเสิร์ตครั้งนี้ออกมาได้ดี ไปรอชมกัน 19 ธันวาคมนี้นะครับ”
เตรียมพบกับคอนเสิร์ตที่รวมเหล่า บอยเฟรนด์ส ในฝันของยุคนี้!!! ที่จะมาชวนทุกคนไป จิ้น ฟิน เว่อร์ ใจละลายไปกับพวกเขาทั้ง  เตรียมตัวมาสนุกกันอย่างเต็มอิ่ม กับ  10 หนุ่มสุดฮอตกับ   “BE MY BOYFRIEND CONCERT” ในวันที่  19 ธันวาคม นี้ ที่ Union Hall 2, Union Mall เปิดจำหน่ายบัตร 7 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10.00 น. ช่องทางการจำหน่ายบัตร www.thedndmore.com   บัตรราคา  4,900 / 3,900 / 3,000 / 2,000 บาท   ราคาบัตร LIVE STREAMING + VOD จำนวน 1 ครั้ง : 990 บาท  (VOD สามารถรับชมได้ 1 ครั้ง ภายในระยะเวลาที่กำหนด 60 วัน)  1 Code สามารถรับชมได้เพียง 1 อุปกรณ์เท่านั้น
ติดตามรายละเอียดต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ทาง FACEBOOK / TWITTER / INSTAGRAM : THEDNDTH

You may also read!

FrontRow เจาะรหัสรวย รหัสรัก น้ำหวาน-นาวิน ตาร์ ดีกรีหวาน 5 ปีไม่มีแผ่ว

          รายการ FrontRow เจาะรหัสรวย นำโดย 3 พิธีกร ก้อง-ปิยะ, ได๋-ไดอาน่า และ หมอช้าง ทศพร บุกเพ้นท์เฮ้าส์สุดหรู คู่รักนักธุรกิจ น้ำหวาน

Read More...

กลัฟ คณาวุฒิ สร้างโมเมนต์พิเศษ แฟนๆ แห่ส่งของซัปพอร์ตสุดอลัง!!

กลายเป็นกระแสที่พูดถึงเป็นอย่างมาก สำหรับนักแสดงน้องใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเซ็นสัญญากับช่อง 3 อย่าง “กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” หลังจากที่เคยมีผลงานการแสดงเรื่องแรกในละครเลือดมังกร ตอน สิงห์ ในบท ทรงกลด หรือที (วัยหนุ่ม) ก่อนจะผันตัวเป็นนักแสดงอิสระและเริ่มมีผลงานต่างๆ ให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายโฆษณา ถ่ายแบบ การเดินแบบ รวมไปถึงงานอีเวนต์ต่างๆ

Read More...

“โรลเลอร์ โคสเตอร์” ตอกย้ำผู้นำตลาดขนมขบเคี้ยวดึงหนุ่มฮอต “ กลัฟ –คณาวุฒิ ”ขึ้นแท่น พรีเซนเตอร์คนใหม่

ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ขนมขบเคี้ยวภายใต้แบรนด์ ‘โรลเลอร์ โคสเตอร์’ ซึ่งเป็นผู้นำอันดับต้นๆในตลาดของขนมขบเคี้ยว โดยในปีนี้ โรลเลอร์ โคสเตอร์ ได้มีการปรับการสื่อสารการตลาดครั้งใหม่เพื่อให้โดนใจกลุ่มวัยรุ่น โดย ดึงหนุ่มฮอต “ กลัฟ –คณาวุฒิ ” มาเป็นตัวแทนของแบรนด์

Read More...

Mobile Sliding Menu