10 หนุ่มตัวท้อป ทำเอาแฟนๆแทบละลาย ในงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต “BE MY BOYFRIENDS CONCERT”

In Event

   

          ทำเอาสาวๆฟินแทบละลายสำหรับงานแถลงข่าวเปิดตัว “BE MY BOYFRIEND CONCERT” (บี มาย บอยเฟรนด์ คอนเสิร์ต ) คอนเสิร์ตสุดฟินที่รวบรวมเอา 10 หนุ่มตัวท้อปจากหลากหลายสังกัดที่พร้อมใจกันมาระเบิด ความมันส์ ฟิน จิ้น เว่อร์ เพอร์เฟค สมบูรณ์แบบสุดๆ กับความบันเทิงปิดท้ายปลายปี  2563     โดยล่าสุดเมื่อค่ำวันก่อน  บริษัท เดอะ ดรีม แอนด์ เดสทินี จำกัด  ผู้จัดคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ได้เชิญสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติ พร้อมด้วยแฟนคลับของ 10 หนุ่ม มาร่วมงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต  “BE MY BOYFRIENDS CONCERT”(บี มาย บอยเฟรนด์ส คอนเสิร์ต) ซึ่งจัดที่ ยูเนี่ยน ฮอลล์ 2 , ยูเนี่ยน มอลล์   คอนเสิร์ตนี้รวม 10 หนุ่มสุดฮอต  “คชา นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์”,  “ริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช”,  “กวิน ดูวาล”, “เกรท สพล อัศวมั่นคง” ,  “วอร์ วนรัตน์ รัศมีรัตน์” ,  “เก้า  นพเก้า เดชาพัฒนคุณ”, “ทะเล สงวนดีกุล”, “ทอมมี่ สิทธิโชค เผือกพูลผล”, “กลัฟ คณาวุฒิ  ไตรพิพัฒนพงษ์”   และ  “เพิร์ธ ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร” บรรยากาศของงานเต็มไปด้วยความสนุก เสียงหัวเราะ รอยยิ้ม พร้อมโชว์สุดพิเศษเรียกน้ำย่อยของ  2 หนุ่ม  “ริท  และ เพิร์ธ”  เสร็จงาน “คชา” เป็นตัวแทนเผยว่า


“จุดเริ่มต้นเป็นโปรเจคพิเศษคือการรวบรวมเอาพวกเราทั้งหมด 10 คน มาจับคู่กัน มีซิงเกิ้ลทั้งหมด 5 เพลงในอัลบั้ม นั่นคือจุดเริ่มต้นของเรา มันพิเศษมากๆที่ในวันนี้พวกเราทั้ง 10 คนมีจะคอนเสิร์ต Be my boyfriends ครับ ผมว่าเครดิตส่วนใหญ่ต้องยกให้แฟนๆและผู้ใหญ่ใจดีที่ทำให้มีคอนเสิร์ต ผมเชื่อเลยนะครับว่าทุกๆคนมีโชว์ที่อยากจะทำ บางคนขึ้นเวทีครั้งแรก ผมเชื่อว่าเค้ามีไฟมีไอเดียออกมาแน่ๆ แน่นอนเราจะมีสเตจเดี่ยว สเตจรวม จะได้เห็นเพลงที่มีในอัลบั้ม Boyfriends และเพลงพิเศษที่พวกเราจะทำโชว์ออกมาให้ดู ขอฝากคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วยนะครับ ผมเชื่อได้เลยว่าพวกเราทั้ง 10 คนจะทำคอนเสิร์ตครั้งนี้ออกมาได้ดี ไปรอชมกัน 19 ธันวาคมนี้นะครับ”
เตรียมพบกับคอนเสิร์ตที่รวมเหล่า บอยเฟรนด์ส ในฝันของยุคนี้!!! ที่จะมาชวนทุกคนไป จิ้น ฟิน เว่อร์ ใจละลายไปกับพวกเขาทั้ง  เตรียมตัวมาสนุกกันอย่างเต็มอิ่ม กับ  10 หนุ่มสุดฮอตกับ   “BE MY BOYFRIEND CONCERT” ในวันที่  19 ธันวาคม นี้ ที่ Union Hall 2, Union Mall เปิดจำหน่ายบัตร 7 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10.00 น. ช่องทางการจำหน่ายบัตร www.thedndmore.com   บัตรราคา  4,900 / 3,900 / 3,000 / 2,000 บาท   ราคาบัตร LIVE STREAMING + VOD จำนวน 1 ครั้ง : 990 บาท  (VOD สามารถรับชมได้ 1 ครั้ง ภายในระยะเวลาที่กำหนด 60 วัน)  1 Code สามารถรับชมได้เพียง 1 อุปกรณ์เท่านั้น
ติดตามรายละเอียดต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ทาง FACEBOOK / TWITTER / INSTAGRAM : THEDNDTH

You may also read!

ขาวโอโม่มากพ่อ เคน ธีรเดช อวดหุ่นล่ำ คืนกำไรคนดู

เตรียมกรี๊ดเตรียมตัวฟินแบบจิกหมอนกันได้เลย เพราะนานๆ ทีจะมีให้ได้ชมกับการโชว์หุ่นสุดฟิตแอนด์เฟิร์มของพระเอกฮอต “เคน” ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ ในละคร “รัก นิรันดร์ จันทรา” ผลงานล่าสุดจากค่าย ชลลัมพี บราเธอร์ โดยผู้จัดฯ คนเก่ง “ต้อง” จุลวุฒิ ชลลัมพี ที่จัดให้สาวๆ

Read More...

“เจนเนอราลี่ #Saveสตรีทฟู้ด” ส่ง 4,000 กำลังใจสู้ภัยโควิด

เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ จัดแคมเปญ “เจนเนอราลี่ #Saveสตรีทฟู้ด” สนับสนุนร้านค้าร้านอาหารขนาดเล็ก ส่งมอบ 4,000 กำลังใจสู้ภัยโควิด-19 ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ ผู้ป่วยในจุดพักคอย ประชาชนที่ประสบปัญหาการครองชีพ พร้อมเชิญชวนลูกค้าร่วมเป็นผู้ให้ผ่านการแลกคะแนนสะสมในแอปฯ Generali 365 ทุก 1,000 คะแนน* มีค่า

Read More...

ดีบอกต่อ แตงโม พร้อมดาราดังพิสูจน์แล้ว ฟาดจริง

เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน แต่ต้องบอกเลยว่า ตอนนี้กลายพุ่งแรงมากๆ ดาราดังหลายคนพิสูจน์แล้ว จึงกล้าบอกต่อ ว่าดีจริง! ต้องลองเอง แล้วจะได้รู้เองชัดๆ กับ Marcella Collagen มาร์เซลล่า คอลลาเจน ที่เซ็กซี่สตาร์ตัวแม่ เมเปิ้ล แม็กซิม พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์ เป็นเจ้าของและพรีเซ็นเตอร์ไปด้วย

Read More...

Mobile Sliding Menu