มิว-กลัฟ ปลื้ม..!! ร่วมหาทุนโครงการ Little Miracle สร้างปาฏิหาริย์ให้กับชีวิตผู้ป่วยเด็กวิกฤต

In Event

   

               มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก กองทุนอาคารเฉลิมพระเกียรติฯ จัดกิจกรรม ระดมทุนเพื่อผู้ป่วยเด็กกับ โครงการ Little Miracle ปาฏิหาริย์เล็กๆ เพื่อผู้ป่วยเด็กวิกฤต (ไอซียู) งานนี้ได้ 2 หนุ่มคู่จิ้นฟินเวอร์ขวัญใจสาววาย “มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์” และ กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” รับหน้าที่เป็นสะพานบุญบอกต่อโครงการดีๆเชิญชวนน้องพี่ แฟนคลับและผู้ใจบุญร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างปาฏิหาริย์ เพื่อต่อลมหายใจ ผู้ป่วยเด็กวิกฤตห้องไอซียู โดยงานจัดขึ้น ณ อาคารสยามบรมราชกุมารี

            ภายในงาน ศาสตราจารย์ ดร.สุรเกียรติ์ เสถียรไทย ประธานกองทุนอาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษามหาราชินี มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก ให้เกียรติเป็นประธานเปิดกิจกรรมการระดมทุนกุศล โดยมี 2 หนุ่ม มิว-กลัฟ ร่วมทำกิจกรรม อาทิ การเวิร์กชอป และนำของรักของหวงมาให้แฟนคลับร่วมประมูล ตบท้ายด้วยโชว์เสียงร้องเพลงเพราะๆแจกความฟินซีนหวานๆให้แฟนคลับสาววายได้กรี๊ด..!! มีความสุขที่ได้ร่วมบุญกับศิลปินคนโปรดของตัวเอง ในงานยังมีผู้จัดมือทอง ก้อง – ปิยะ มาร่วมสร้างพลังบุญและ ได๋ – ไดอาน่า รับหน้าที่พิธีกร ร่วมส่งมอบกำลังใจให้กับบุคคลากรการแพทย์และน้องๆถึงห้องไอซียู พร้อมทั้งเชิญชวนผู้ใจบุญร่วมบริจาคและเลือกซื้อสินค้าของมูลนิธิ อาทิ เสื้อ Cocoon ดีไซน์โดย ครูปาน สมนึก คลังนอก รวมถึงกระเป๋าผ้า พวงกุญแจ เป็นต้น มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก จึงได้เริ่มโครงการ Little miracles ปาฏิหาริย์เล็กๆ เพื่อผู้ป่วยเด็กวิกฤต

             โครงการ Little miracles ปาฏิหาริย์เล็กๆ เพื่อผู้ป่วยเด็กวิกฤต(ไอซียู) คือ โครงการระดมทุนเพื่อมอบโอกาสแห่งความเป็นไปได้ ให้เด็กไทยมีสุขภาพที่แข็งแรง เติบโตเป็นอนาคตของชาติต่อไป โดยมีเป้าหมายเพื่อเพิ่มเตียง ICU และจัดซื้อครุภัณฑ์ทางการแพทย์ขั้นสูง ห้องผู้ป่วยวิกฤต เพื่อให้ผู้ป่วยทุกรายมีโอกาสเข้าถึงการรักษาอย่างเท่าเทียมและทันท่วงที เพราะทุกชีวิตมีความหมาย ทุกวินาทีวิกฤต คือโอกาสแห่งปาฏิหาริย์ที่อาจช่วยต่อลมหายใจให้เด็กน้อยกลับมาแข็งแรงได้อีกครั้ง

มาร่วมกันสร้างปาฏิหาริย์ให้กับชีวิตผู้ป่วยเด็กวิกฤตเพื่อให้เข้าถึงการรักษา อย่างทันท่วงที

โดยสามารถร่วมบริจาคผ่านช่องทาง

ช่องทางบริจาค -ชื่อบัญชีมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ

ธนาคารทหารไทย [TMB] บัญชีกระแสรายวันเลขที่ 038-1-07690-0

www.givetochild.com lineID : @givetochild

facebook: Childrenhospitalthailand โทร. 0888744671

You may also read!

      ถือเป็นน้องใหม่ที่น่าจับตามอง สำหรับนักแสดงหนุ่ม ท๊อด-สุทธิพงษ์ นาคแดง ที่รับบท จุ่น ในซีรีส์แม่นากพระโขนง ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 โดยเจ้าตัวยอมรับว่าเรื่องนี้เป็นการแสดงเต็มตัวเป็นเรื่องแรก แถมยังต้องเล่นกับนักแสดงระดับแถวหน้าของเมืองไทยหลายๆ คน

Read More...

“อาจารย์โอเล่” ทักดวงเมืองครึ่งปีหลัง 2564 วิกฤตยังไม่จบ!! นี่แค่เริ่มต้น!!

        ด้วยสถานการณ์โลกปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสถานการณ์โควิด-19 ที่ได้พรากชีวิตของคนไทย และคนที่รักไปได้ในเวลาอันรวดเร็ว ยิ่งทำให้ใครหลายคนหาพยายามหาทางออก และอยากรู้ว่าโลกของเรานั้น จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางใด จะดีขึ้นหรือแย่ลงแค่ไหน.... ทางรายการ “ปากสว่าง” ของทางช่องเวิร์คพอยท์ นำโดยพิธีกรรายการอย่าง อาจารย์ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ และ

Read More...

เปิดวาร์ป!! “กิมกลอย” คนทักแฝด “ลำไย ไหทองคำ”

    เป็นเด็กกตัญญูหน้าตาจิ้มลิ้มน่ารักตั้งแต่เด็ก ทำให้สาวน้อย "กิมกลอย-พิรัตน์ดา เจริญวงศ์” ได้โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงเรื่อยมา ด้วยความสามารถด้านการแสดง การกล้าแสดงออกของเธอ บวกกับเป็นคนมีพรสวรรค์ในการร้องเพลงลูกทุ่ง ทำให้เข้าตาอาจารย์ประจักษ์ เนาวรัตน์ เจ้าของค่ายเพลงไหทองคำ จึงชักชวนมาเป็นศิลปินร่วมค่ายทันที ที่นี่ทำให้กิมกลอยได้ทำงานร่วมกับศิลปินชื่อดังหลายคน และเป็นที่จับตาว่าหลายครั้งที่ไปร้องเพลงกับรุ่นพี่ลำไย ไหทองคำ คนมักจะทักผิดว่ากิมกลอยเป็นลำไย บางคนก็ว่าเป็นน้องสาวลำไยหรือเปล่า

Read More...

Mobile Sliding Menu