มงลงไทยแลนด์ น้องอลิซ คว้ารางวัลเวทีโลก Gala Wip Model

In ข่าวบันเทิง

Young girl ไทยแลนด์ น้องอลิซ ทักษอร ดุมลักษณ์ นางแบบรุ่นจิ๋ว อายุ10ปี คว้ารางวัลการประกวดสุดยอดนางแบบเด็กระดับโลก Gala Wip Model สาขา The best elegant girl 2020 จัดขึ้นที่ประเทศสเปน เป็นหนูน้อยจากทวีปเอเชียคนเดียวที่ได้รับรางวัลนี้

Gala wip Model เป็นเวทีประกวดสุดยอดนางแบบรุ่นจิ๋วจากนานปะเทศสามารถส่งตัวเองเข้าประกวดได้โดยการสมัครผ่านเว็บไซด์ของกองประกวด

โดยปีนี้จัดการประกวดผ่านช่องทางออนไลน์ เพจ Gala Wip Model ตัดสินโดยคณะกรรมการ จากรูปถ่ายและคลิปวีดีโอ ไม่ต้องเดินทางไปประกวดถึงประเทศสเปนเนื่องจากปัญหาโควิด19 ผู้ได้รับรางวัลทุกคนจะได้รับการคัดเลือกร่วมงานต่างๆจากกองประกวดหลังจากเปิดประเทศ

ซึ่งน้องอลิซ ได้เปิดเผยความรู้สึกว่า

“รู้สึกดีใจมากที่ได้รับรางวัลนี้ เพราะไม่คิดว่าตัวเองจะชนะ เพราะมีหลายประเทศส่งเข้าประกวด

คุณแม่เป็นคนสมัครให้ มีภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว ก็ไม่คิดว่าจะได้รางวัล อนาคตฝันอยากเป็นนางงามจักรวาล อยากเป็นตัวแทนของประเทศไทยไปประกวดจริง”

ด้านคุณแม่ริต้า ลลิตา เฉลิมวงษ์ได้เปิดเผยเพิ่มเติมอีกว่า

“แม่จะส่งเสริมน้องให้ทำกิจกรรมแบบนี้ตลอด มีงานเดินแบบ ประกวดที่ไหนก็จะไป ส่วนมาก็จะได้รางวัลตลอด มันเป็นกาาtสนับสนุนลูกนะอยากให้ทำกิจกรรมดี น้องอลิซอยากเป็นนางแบบนางงามแม่ก็จะสนับสนุนไปให้สุด ส่วนรางวัลนี้ที่ได้ก็รู้สึกดีใจนะ ที่น้องได้รางวัล เราก็ลองสมัครเล่นๆดูไม่คิดว่าจะได้รางวัลด้วยซ้ำ”

You may also read!

เกิดอะไรขึ้น..?? “หนุ่ม ศรราม” ลาออกจากรายการ ถามสุดซอย weekend

เพิ่งจะรับหน้าที่พิธรกรได้ไม่นาน อยู่ๆ พระเอกซามูไรพ่อลูกอ่อน "หนุ่ม ศรราม" ก็ประกาศลาออกจากรายการ "ถามสุดซอย weekend"  ของช่อง Nation เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งหนุ่ม ศรราม ได้ลงประกาศใน IG story ส่วนตัว ไม่รู้ว่า เจ้าตัวจะไปทำอะไรต่อไป

Read More...

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อวด 2เดือนเคลียร์หนี้ 4 แสนห้าหมด

ดราม่ายังไม่หมด แต่ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยา หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ที่ตอนนี้ทำงานทุกอย่าง ทั้งรีวิว พรีเซ็นเตอร์ ถ่ายชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ เพื่อเคลียร์หนี้สินกว่า 4 แสนหกหมด ภายในเวลาไม่ถึง 2 เดือน ทำเอาชาวเน็ตยังไม่หายสงสัย

Read More...

“จ่อย รวมมิตร” รับรางวัล “ครุฑปรเมศวร” สาขาศิลปินตัวอย่าง

ศิลปินดัง  “จ่อย-รวมมิตร คงชาตรี” หรือ “จ่อย ไมค์ทองคำ” จากค่าย “ยุ้งข้าวเรคคอร์ด” เข้ารับรางวัล “ครุฑปรเมศวร” สาขาศิลปินตัวอย่าง นอกนี้ยังมีนักแสดง อาทิ  “บี๋-สวิช เพชรวิเศษศิริ ,ป้อง-ภักดิ์ภูมิ ไชยเดช ,เดี่ยว-เสกสรร สุทธิจันทร์ รับรางวัล ในสาขานักแสดงผู้ทำประโยชน์ให้กับสังคม

Read More...

Mobile Sliding Menu