“วสุวิท ศรีคัมโพธิ์” สุดยอดบาริสต้าแชมป์ CP-Meiji E-Speed Latte Art Championship ปี 2020

In Event

ปิดฉากไปอย่างสนุกสุดมัน สำหรับการแข่งขันเทลาเต้อาร์ตออนไลน์ครั้งแรกของโลก “ CP-Meiji E-Speed Latte Art Championship 2020” ที่ล่าสุดได้ผู้ชนะเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีคุณชาลินี พูนลาภมงคล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ บริษัท ซีพี-เมจิ จำกัด ร่วมแสดงความยินดีและมอบรางวัลให้กับคุณ วสุวิท ศรีคัมโพธิ์ สุดยอดบาริสต้า ผู้คว้าแชมป์ CP-Meiji E-Speed Latte Art Championship ปี 2020 ไปครอง! รวมถึงคุณพลาทูน เสียงเจริญ รองชนะเลิศอันดับ 1, คุณสิทธิชัย รุจากุลเฉลิม รองชนะเลิศอันดับ 2, และคุณสิทธิศักดิ์ บุญแก้ว รองชนะเลิศอันดับ 3 ที่โชว์ผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ณ โรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ ( W Bangkok hotel)

สำหรับบรรยากาศตลอดการแข่งขันเป็นไปด้วยความสนุกตื่นเต้นเร้าใจทุกวินาทีเรียกว่านั่งเฝ้าชิดติดขอบจอกันไม่ไปไหน ซึ่งถือเป็นการสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับการแข่งขันลาเต้อาร์ตออนไลน์ครั้งแรกของโลก! โดยผู้เข้าแข่งขันทุกคนก็ทำได้ทำสำเร็จแล้ว! สำหรับการแข่งขันในปีหน้า จะตื่นเต้น แปลกใหม่ เร้าใจยิ่งกว่าเดิมหรือไม่อย่างไร ต้องติดตามกันต่อไปกับกิจกรรมดีๆที่ร่วมกันสานต่อแนวคิดในการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพบาริสต้าไทยสู่สากล

You may also read!

เกิดอะไรขึ้น..?? “หนุ่ม ศรราม” ลาออกจากรายการ ถามสุดซอย weekend

เพิ่งจะรับหน้าที่พิธรกรได้ไม่นาน อยู่ๆ พระเอกซามูไรพ่อลูกอ่อน "หนุ่ม ศรราม" ก็ประกาศลาออกจากรายการ "ถามสุดซอย weekend"  ของช่อง Nation เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งหนุ่ม ศรราม ได้ลงประกาศใน IG story ส่วนตัว ไม่รู้ว่า เจ้าตัวจะไปทำอะไรต่อไป

Read More...

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อวด 2เดือนเคลียร์หนี้ 4 แสนห้าหมด

ดราม่ายังไม่หมด แต่ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยา หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ที่ตอนนี้ทำงานทุกอย่าง ทั้งรีวิว พรีเซ็นเตอร์ ถ่ายชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ เพื่อเคลียร์หนี้สินกว่า 4 แสนหกหมด ภายในเวลาไม่ถึง 2 เดือน ทำเอาชาวเน็ตยังไม่หายสงสัย

Read More...

“จ่อย รวมมิตร” รับรางวัล “ครุฑปรเมศวร” สาขาศิลปินตัวอย่าง

ศิลปินดัง  “จ่อย-รวมมิตร คงชาตรี” หรือ “จ่อย ไมค์ทองคำ” จากค่าย “ยุ้งข้าวเรคคอร์ด” เข้ารับรางวัล “ครุฑปรเมศวร” สาขาศิลปินตัวอย่าง นอกนี้ยังมีนักแสดง อาทิ  “บี๋-สวิช เพชรวิเศษศิริ ,ป้อง-ภักดิ์ภูมิ ไชยเดช ,เดี่ยว-เสกสรร สุทธิจันทร์ รับรางวัล ในสาขานักแสดงผู้ทำประโยชน์ให้กับสังคม

Read More...

Mobile Sliding Menu