WIN WIN WAR ครั้งแรกบนโลกออนไลน์กับการค้นหาสุดยอดไอเดียธุรกิจ

In TV

WIN WIN WAR THAILAND SPECIAL ONLINE EDITION

ครั้งแรกบนโลกออนไลน์กับการค้นหาสุดยอดไอเดียธุรกิจที่พร้อมคืนประโยชน์ให้กับสังคม ชิงเงินรางวัล 2 ล้านบาท  

         รายการ WIN WIN WAR คือการแข่งขันเพื่อค้นหานักธุรกิจที่ทำธุรกิจอย่างยั่งยืนโดยยึดหลัก win เรื่อง ธุรกิจซึ่งธุรกิจนั้นๆจะต้องมีจุดขายที่ชัดเจนและมีความโดดเด่นสามารถชนะคู่แข่งในตลาดได้  และ ต้องสามารถ win กับสังคมคือธุรกิจจะต้องเอื้อประโยชน์ต่อสังคมในมุมต่างๆไม่ว่าจะเป็นสิ่งแวดล้อม แก้ปัญหา ความยากจน แก้ปัญหาความหิวโหย หรือการแก้ปัญหาความเลื่อมล้ำทางสังคมและปัญหาอื่นๆ win win war Thailand เชื่อมั่นว่าธุรกิจใดก็ตามที่ win กับธุรกิจ และwin กับสังคมไปพร้อมๆกันจะเป็นธุรกิจที่สามารถอยู่ ได้อย่างยั่งยืนหรือที่เรียกว่า Sustainability สำหรับรายการWIN WIN WAR ในปีนี้ได้ปรับรูปแบบการนำเสนอใหม่เป็น ONLINE EDITION  หรือที่เรียกว่าการแข่งขันค้นหาสุดยอดนักธุรกิจแบ่งปันบนโลก ออนไลน์โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่และกลุ่มเป้าหมายในวงกว้าง โดยทำการคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันที่มีไอเดียธุรกิจที่โดดเด่นและเอื้อประโยชน์ต่อสังคมจากทั่วประเทศให้เหลือ 12 ทีม จากนั้นจะทำการนำเสนอไอเดียธุรกิจทั้ง 12 ทีมบน Social Media ผ่านแพลทฟอร์มต่างๆเพื่อให้ผู้ชมสามารถเข้าถึงคอนเทนท์ได้อย่างทั่วถึง และยังสามารถInteract พร้อมกับสร้าง Engagement ต่างๆกับผู้เข้าแข่งขันทั้ง 12 ทีมได้อย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งผู้ชมทุกคนมีสิทธิร่วมให้คะแนนได้ด้วยการโหวตผ่าน Social Media โดยคะแนนโหวตจากผู้ชมถือเป็น 60% ส่วนอีก 40%เป็นคะแนนจากคณะกรรมการ ทีมที่ได้คะแนนสูงสุดจะคว้าเงินรางวัล 2 ล้านบาท และได้รับการสนับสนุนจากทีมที่ปรึกษาเพื่อให้ฝันในการทำธุรกิจแบ่งปันเป็นจริง

“WIN WIN WAR THAILAND SPECIAL ONLINE EDITION” ครั้งนี้ได้รับเกียรติจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ 4 ท่านประกอบด้วย รศ.ดร.กฤษติกา คงสมพงษ์อาจารย์ประจำสถาบันศศินทร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, คุณต้องใจ ธนะชานนันท์กรรมการผู้จัดการ C asean , คุณเจรมัย พิทักษ์วงศ์ กรรมการผู้จัดการ Amarin Group และคุณกุลพงษ์ บุนนาค ที่ปรึกษาบริษัท ทีสเปซ ดิจิตอล จำกัด ซึ่งทั้ง 4 ท่านล้วนเป็นบุคคลที่มีความรอบรู้และพร้อมให้คำปรึกษากับผู้เข้าแข่งขันได้อย่างรอบด้าน

และเนื่องจากเป็นครั้งแรกบนโลกออนไลน์เพื่อค้นหานักธุรกิจแบ่งปันหรือที่เรียกว่า“WIN WIN WAR THAILAND SPECIAL ONLINE EDITION” จึงได้เชิญ Executive Producer ที่มีความเชี่ยวชาญในการสร้างคอนเทนท์ในรูปแบบการแข่งขันที่ได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย คุณกิติกร เพ็ญโรจน์ มาร่วมสร้างสรรค์งานเพื่อทำให้การแข่งขันในรูปแบบออนไลน์ครั้งนี้มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

 ผู้สนใจสามารถสมัครแข่งขันได้ด้วยการส่งคลิปวีดีโอเล่าสุดยอดไอเดียธุรกิจที่พร้อมคืนประโยชน์ให้กับสังคมมาที่ Facebook Fanpage:Win Win WAR Thailand โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 2-31 ตุลาคม 2563

You may also read!

หอการค้าญี่ปุ่น-กรุงเทพฯ (JCC) จัดงาน “JAPAN JOB FAIR 2020” ครั้งแรกกับงาน Job Fair แบบ Hybrid ทั้งออฟไลน์และออนไลน์ รองรับงานกว่า 100 ตำแหน่ง

หอการค้าญี่ปุ่น-กรุงเทพฯ (JCC) จัดงานมหกรรมจัดหางานของบริษัทญี่ปุ่นในประเทศไทย ครั้งที่ 9 หรือ JAPAN JOB FAIR 2020 เปิดโอกาสให้ผู้สมัครงานพบกับตำแหน่งงานกว่า 100 ตำแหน่งจากบริษัทญี่ปุ่นซึ่งตั้งอยู่ในประเทศไทย ด้วยการหางานรูปแบบใหม่ Hybrid ออฟไลน์และออนไลน์ผ่านโปรแกรม ZOOM ง่าย สะดวก

Read More...

“แกรนด์ ทรีนีตี้” เปิดตัวโครงการ “วัน แอททีเลียร์ ไพรเวท เรสซิเดนซ์ พหลโยธิน” ที่อยู่อาศัยแนวโมเดิร์นคลาสสิกกับ 13 ยูนิต สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

แกรนด์ ทรีนีตี้ เปิดตัวโครงการล่าสุด “วัน แอททีเลียร์ ไพรเวท เรสซิเดนซ์ พหลโยธิน” โครงการ ลักซ์ชัวรี่ ทาวน์โฮม และบ้านแฝด 4 ชั้นครึ่ง พร้อมเปิดแผนงานไตรมาสสุดท้ายปี 2020 วางกลยุทธ์ความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ ดันยอดขายเติบโต 20%

Read More...

“เบเยอร์” มอบผลิตภัณฑ์สีสนับสนุนโครงการ “โรงเรียนเล็กในป่าใหญ่”

อมรรัตน์ ชัยยศบูรณะ ที่ปรึกษาประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท เบเยอร์ จำกัด มอบผลิตภัณฑ์สีจากแคมเปญ “Beger Be Happy สีเบเยอร์สีแห่งความสุข” สนับสนุนแก่ “โครงการร่วมฟื้นฟูโรงเรียนเล็กในป่าใหญ่” ที่จัดขึ้นโดยคณะศึกษาศาสตร์และพัฒนาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน เพื่อส่งเสริมคุณธรรม และจริยธรรมด้านจิตอาสา พร้อมส่งต่อการพัฒนาพื้นที่ให้แก่โรงเรียนขนาดเล็กซึ่งขาดแคลนงบประมาณ

Read More...

Mobile Sliding Menu