WIN WIN WAR ครั้งแรกบนโลกออนไลน์กับการค้นหาสุดยอดไอเดียธุรกิจ

In TV

WIN WIN WAR THAILAND SPECIAL ONLINE EDITION

ครั้งแรกบนโลกออนไลน์กับการค้นหาสุดยอดไอเดียธุรกิจที่พร้อมคืนประโยชน์ให้กับสังคม ชิงเงินรางวัล 2 ล้านบาท  

         รายการ WIN WIN WAR คือการแข่งขันเพื่อค้นหานักธุรกิจที่ทำธุรกิจอย่างยั่งยืนโดยยึดหลัก win เรื่อง ธุรกิจซึ่งธุรกิจนั้นๆจะต้องมีจุดขายที่ชัดเจนและมีความโดดเด่นสามารถชนะคู่แข่งในตลาดได้  และ ต้องสามารถ win กับสังคมคือธุรกิจจะต้องเอื้อประโยชน์ต่อสังคมในมุมต่างๆไม่ว่าจะเป็นสิ่งแวดล้อม แก้ปัญหา ความยากจน แก้ปัญหาความหิวโหย หรือการแก้ปัญหาความเลื่อมล้ำทางสังคมและปัญหาอื่นๆ win win war Thailand เชื่อมั่นว่าธุรกิจใดก็ตามที่ win กับธุรกิจ และwin กับสังคมไปพร้อมๆกันจะเป็นธุรกิจที่สามารถอยู่ ได้อย่างยั่งยืนหรือที่เรียกว่า Sustainability สำหรับรายการWIN WIN WAR ในปีนี้ได้ปรับรูปแบบการนำเสนอใหม่เป็น ONLINE EDITION  หรือที่เรียกว่าการแข่งขันค้นหาสุดยอดนักธุรกิจแบ่งปันบนโลก ออนไลน์โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่และกลุ่มเป้าหมายในวงกว้าง โดยทำการคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันที่มีไอเดียธุรกิจที่โดดเด่นและเอื้อประโยชน์ต่อสังคมจากทั่วประเทศให้เหลือ 12 ทีม จากนั้นจะทำการนำเสนอไอเดียธุรกิจทั้ง 12 ทีมบน Social Media ผ่านแพลทฟอร์มต่างๆเพื่อให้ผู้ชมสามารถเข้าถึงคอนเทนท์ได้อย่างทั่วถึง และยังสามารถInteract พร้อมกับสร้าง Engagement ต่างๆกับผู้เข้าแข่งขันทั้ง 12 ทีมได้อย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งผู้ชมทุกคนมีสิทธิร่วมให้คะแนนได้ด้วยการโหวตผ่าน Social Media โดยคะแนนโหวตจากผู้ชมถือเป็น 60% ส่วนอีก 40%เป็นคะแนนจากคณะกรรมการ ทีมที่ได้คะแนนสูงสุดจะคว้าเงินรางวัล 2 ล้านบาท และได้รับการสนับสนุนจากทีมที่ปรึกษาเพื่อให้ฝันในการทำธุรกิจแบ่งปันเป็นจริง

“WIN WIN WAR THAILAND SPECIAL ONLINE EDITION” ครั้งนี้ได้รับเกียรติจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ 4 ท่านประกอบด้วย รศ.ดร.กฤษติกา คงสมพงษ์อาจารย์ประจำสถาบันศศินทร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, คุณต้องใจ ธนะชานนันท์กรรมการผู้จัดการ C asean , คุณเจรมัย พิทักษ์วงศ์ กรรมการผู้จัดการ Amarin Group และคุณกุลพงษ์ บุนนาค ที่ปรึกษาบริษัท ทีสเปซ ดิจิตอล จำกัด ซึ่งทั้ง 4 ท่านล้วนเป็นบุคคลที่มีความรอบรู้และพร้อมให้คำปรึกษากับผู้เข้าแข่งขันได้อย่างรอบด้าน

และเนื่องจากเป็นครั้งแรกบนโลกออนไลน์เพื่อค้นหานักธุรกิจแบ่งปันหรือที่เรียกว่า“WIN WIN WAR THAILAND SPECIAL ONLINE EDITION” จึงได้เชิญ Executive Producer ที่มีความเชี่ยวชาญในการสร้างคอนเทนท์ในรูปแบบการแข่งขันที่ได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย คุณกิติกร เพ็ญโรจน์ มาร่วมสร้างสรรค์งานเพื่อทำให้การแข่งขันในรูปแบบออนไลน์ครั้งนี้มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

 ผู้สนใจสามารถสมัครแข่งขันได้ด้วยการส่งคลิปวีดีโอเล่าสุดยอดไอเดียธุรกิจที่พร้อมคืนประโยชน์ให้กับสังคมมาที่ Facebook Fanpage:Win Win WAR Thailand โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 2-31 ตุลาคม 2563

You may also read!

POWER PAT แต่งเพลง พลัง ให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์

ในภาวะที่คนไทยเราต้องเผชิญภาวะวิกฤตต่างๆ ในช่วงของการระบาดของโรคโควิด-19 การส่งต่อกำลังใจเป็นสิ่งสำคัญ โดยเฉพาะบุคลากรทางการแพทย์ ทั้งแพทย์ พยายาล รวมถึงเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องในการปฏิบัติงานดูแลผู้ป่วยโควิด-19 ศิลปินวง POWER PAT นำโดย แพท-วรยศ บุญทองนุ่ม (ร้องนำ) , ฟ้า-ปัณณวิช สุวัฒนานันท์ (กีตาร์), เปรม-วริทธิ์ธร

Read More...

โควิดเป็นเหตุ !!! แนนซี่ ค่ายไทรฯ แจงเลื่อนถ่าย Bitter Sweet the seriesยัน หลังโควิดลุยต่อ พร้อม ซีรีส์วาย My Engineer มีช็อปมีเกียร์ มีเมียรึยังว่ะ ซีซั่น 2

             จากเดิมมีแผนจะเริ่มถ่ายทำ 19 เมษายนที่ผ่านมา สำหรับ ซีรี่ส์เรื่องใหม่ Bitter Sweet the series นำทีมดาราสุดฟิน อาทิ คูเปอร์-ภัทรพสิษฐ์ ณ

Read More...

สมรักษ์ เปิดไฟเขียว น้องเบสท์ ลูกสาว แง้มใจให้ หนุ่ม ตงตง !

            รายการFrontRow เจาะรหัสรวย ร่วมย้อนอดีต กับนักชกเหรียญทองโอลิมปิกคนแรกของเมืองไทย สมรักษ์ คำสิงห์ พร้อมเปิดใจโอเค นัมเบอร์วัน ลูกสาวน้องเบสท์ รักษ์วนีย์ จะคบหาดูใจกับหนุ่ม ตง ตง

Read More...

Mobile Sliding Menu