จอมอึดซามูไร-รุ่งนภา กุศล คว้าแชมป์ไตรกีฬา “Phrae Triathlon”วิ่ง ว่าย ปั่น เลาะเลี้ยว เมืองแป้ ม่วนใจ๋แต๊เจ้า

In Sport

ปิดฉากความยิ่งใหญ่ไปอีกหนึ่งรายการ สำหรับการแข่งขันไตรกีฬา “Phrae Triathlon” ที่จัดโดย การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) ภายใต้แนวคิด “เลาะเลี้ยวเมืองแป้ ม่วนใจ๋แต๊เจ้า” เพื่อกระตุ้นและฟื้นฟูเศรษฐกิจส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงกีฬาในท้องถิ่น โดยมี นางกานต์เปรมปรีด์ ชิตานนท์ ผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน พร้อมด้วยนางศิริวรรณ ปราศจากศัตรู นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดแพร่ เข้าร่วมงาน ณ ศูนย์ฝึกกีฬาทางน้ำ บึงยมหลง จังหวัดแพร่

บรรยากาศการแข่งขันเป็นไปอย่างตื่นเต้นเร้าใจมีเหล่ากองเชียร์มาร่วมลุ้นและให้กำลังใจกันอย่างคับคั่งตลอดทุกช่วงการแข่งขัน ซึ่งงานนี้จอมอึดกว่า 200 ชีวิต จะต้องทั้งวิ่ง ว่าย ปั่น ผ่านเส้นทางธรรมชาติที่สวยงามท่ามกลางขุนเขาและสายน้ำ พร้อมกับได้สัมผัสเอกลักษณ์ประเพณีวิถีชุมชนชาวล้านนา ความงดงามของภูมิทัศน์ และสถานที่ท่องเที่ยวของเมืองแพร่ อย่างสนุกสุดมัน แม้จะเป็นการจัดการแข่งขันไตรกีฬาเป็นครั้งแรกก็ตาม ในฐานะเจ้าบ้านจังหวัดแพร่ก็สามารถโชว์ศักยภาพและมาตรการต่าง ๆ รองรับการแข่งขันได้เป็นอย่างดี ก่อนจบลงด้วยรอยยิ้มและเรียกความประทับใจให้กับผู้เข้าแข่งขันกันไปถ้วนหน้า

ส่วนผู้คว้าชัยประเภทชายเดี่ยวไม่จำกัดอายุ ในครั้งนี้ได้แก่ จอมอึดชาวญี่ปุ่น นายเคนชิน มิซูชิมา ที่ก่อนหน้านี้เพิ่งควาแชมป์ไตรกีฬานครพนมมาแล้ว อันดับที่สองได้แก่ กฤษณพล พ้นภัย ,อันดับที่สามเป็นของ สหภาพ เครือบุญราช และอันดับที่สี่ ได้แก่ นิรมิต คำมา ส่วน ภาณุวิทย์ วงษ์พุฒ คว้าอันดับที่ 5 ไปครอง

สำหรับประเภทหญิงเดี่ยวไม่จำกัดอายุ อันดับที่หนึ่งได้แก่ รุ่งนภา กุศล ตามมาด้วยอันดับที่สอง ทิพย์วลี จารุหิรัญสกุล อันดับที่สาม พนิดา ธุระกิจ อันดับที่สี่ มนธิรา เอื้อประชานนท์ และอันดับที่ห้าเป็นของ พรไพลิน ใจนวล

You may also read!

หอการค้าญี่ปุ่น-กรุงเทพฯ (JCC) จัดงาน “JAPAN JOB FAIR 2020” ครั้งแรกกับงาน Job Fair แบบ Hybrid ทั้งออฟไลน์และออนไลน์ รองรับงานกว่า 100 ตำแหน่ง

หอการค้าญี่ปุ่น-กรุงเทพฯ (JCC) จัดงานมหกรรมจัดหางานของบริษัทญี่ปุ่นในประเทศไทย ครั้งที่ 9 หรือ JAPAN JOB FAIR 2020 เปิดโอกาสให้ผู้สมัครงานพบกับตำแหน่งงานกว่า 100 ตำแหน่งจากบริษัทญี่ปุ่นซึ่งตั้งอยู่ในประเทศไทย ด้วยการหางานรูปแบบใหม่ Hybrid ออฟไลน์และออนไลน์ผ่านโปรแกรม ZOOM ง่าย สะดวก

Read More...

“แกรนด์ ทรีนีตี้” เปิดตัวโครงการ “วัน แอททีเลียร์ ไพรเวท เรสซิเดนซ์ พหลโยธิน” ที่อยู่อาศัยแนวโมเดิร์นคลาสสิกกับ 13 ยูนิต สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

แกรนด์ ทรีนีตี้ เปิดตัวโครงการล่าสุด “วัน แอททีเลียร์ ไพรเวท เรสซิเดนซ์ พหลโยธิน” โครงการ ลักซ์ชัวรี่ ทาวน์โฮม และบ้านแฝด 4 ชั้นครึ่ง พร้อมเปิดแผนงานไตรมาสสุดท้ายปี 2020 วางกลยุทธ์ความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ ดันยอดขายเติบโต 20%

Read More...

“เบเยอร์” มอบผลิตภัณฑ์สีสนับสนุนโครงการ “โรงเรียนเล็กในป่าใหญ่”

อมรรัตน์ ชัยยศบูรณะ ที่ปรึกษาประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท เบเยอร์ จำกัด มอบผลิตภัณฑ์สีจากแคมเปญ “Beger Be Happy สีเบเยอร์สีแห่งความสุข” สนับสนุนแก่ “โครงการร่วมฟื้นฟูโรงเรียนเล็กในป่าใหญ่” ที่จัดขึ้นโดยคณะศึกษาศาสตร์และพัฒนาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน เพื่อส่งเสริมคุณธรรม และจริยธรรมด้านจิตอาสา พร้อมส่งต่อการพัฒนาพื้นที่ให้แก่โรงเรียนขนาดเล็กซึ่งขาดแคลนงบประมาณ

Read More...

Mobile Sliding Menu