จอมอึดซามูไร-รุ่งนภา กุศล คว้าแชมป์ไตรกีฬา “Phrae Triathlon”วิ่ง ว่าย ปั่น เลาะเลี้ยว เมืองแป้ ม่วนใจ๋แต๊เจ้า

In Sport

ปิดฉากความยิ่งใหญ่ไปอีกหนึ่งรายการ สำหรับการแข่งขันไตรกีฬา “Phrae Triathlon” ที่จัดโดย การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) ภายใต้แนวคิด “เลาะเลี้ยวเมืองแป้ ม่วนใจ๋แต๊เจ้า” เพื่อกระตุ้นและฟื้นฟูเศรษฐกิจส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงกีฬาในท้องถิ่น โดยมี นางกานต์เปรมปรีด์ ชิตานนท์ ผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน พร้อมด้วยนางศิริวรรณ ปราศจากศัตรู นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดแพร่ เข้าร่วมงาน ณ ศูนย์ฝึกกีฬาทางน้ำ บึงยมหลง จังหวัดแพร่

บรรยากาศการแข่งขันเป็นไปอย่างตื่นเต้นเร้าใจมีเหล่ากองเชียร์มาร่วมลุ้นและให้กำลังใจกันอย่างคับคั่งตลอดทุกช่วงการแข่งขัน ซึ่งงานนี้จอมอึดกว่า 200 ชีวิต จะต้องทั้งวิ่ง ว่าย ปั่น ผ่านเส้นทางธรรมชาติที่สวยงามท่ามกลางขุนเขาและสายน้ำ พร้อมกับได้สัมผัสเอกลักษณ์ประเพณีวิถีชุมชนชาวล้านนา ความงดงามของภูมิทัศน์ และสถานที่ท่องเที่ยวของเมืองแพร่ อย่างสนุกสุดมัน แม้จะเป็นการจัดการแข่งขันไตรกีฬาเป็นครั้งแรกก็ตาม ในฐานะเจ้าบ้านจังหวัดแพร่ก็สามารถโชว์ศักยภาพและมาตรการต่าง ๆ รองรับการแข่งขันได้เป็นอย่างดี ก่อนจบลงด้วยรอยยิ้มและเรียกความประทับใจให้กับผู้เข้าแข่งขันกันไปถ้วนหน้า

ส่วนผู้คว้าชัยประเภทชายเดี่ยวไม่จำกัดอายุ ในครั้งนี้ได้แก่ จอมอึดชาวญี่ปุ่น นายเคนชิน มิซูชิมา ที่ก่อนหน้านี้เพิ่งควาแชมป์ไตรกีฬานครพนมมาแล้ว อันดับที่สองได้แก่ กฤษณพล พ้นภัย ,อันดับที่สามเป็นของ สหภาพ เครือบุญราช และอันดับที่สี่ ได้แก่ นิรมิต คำมา ส่วน ภาณุวิทย์ วงษ์พุฒ คว้าอันดับที่ 5 ไปครอง

สำหรับประเภทหญิงเดี่ยวไม่จำกัดอายุ อันดับที่หนึ่งได้แก่ รุ่งนภา กุศล ตามมาด้วยอันดับที่สอง ทิพย์วลี จารุหิรัญสกุล อันดับที่สาม พนิดา ธุระกิจ อันดับที่สี่ มนธิรา เอื้อประชานนท์ และอันดับที่ห้าเป็นของ พรไพลิน ใจนวล

You may also read!

ปล่อยเลขเด็ดล่วงหน้า มนต์สิทธิ์แย้ม 6 ต้องมา เพราะมีน้องหมานำโชคให้ตลอด

             แค่เปิดตัวมารายการ “นายจ๋า ทาสมาแล้ว” วันเสาร์ที่ 16 มกราคมนี้ พี่มนต์สิทธิ์ คำสร้อย  นักร้องใบ้หวย ก็ ปล่อยเลขเด็ดให้โชคจากน้องหมาแสนรักตัวโปรด น้องซันเดย์ กับเลขเด็ดแย้มๆ

Read More...

กรี๊ดแรง!!! “คิมม่อน” พลิกบทคู่หญิงปากร้ายใจหล่อ ใน “สวีท ซีเคร็ท”

                เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มฮอตขวัญใจ สาวแท้ และหนุ่ม Y  สำหรับ “คิมม่อน-วโรดม เข็มมณฑา”จากวง “SBFIVE” (เอสบีไฟฟ์)  ล่าสุดหันหลังให้หมอกิจ จากซีรีส์ “วัยรุ่น วุ่น Y รัก” ชั่วคราว หันมาพลิกบทบาทคู่กับผู้หญิงบ้าง 

Read More...

พักไมค์สู้พิษ “Covid-19” ศิลปิน “ยุ้งข้าวฯ” ผุดธุรกิจหารายได้เสริม

                    ต้องปรับตัวในยุคที่ต้องสู้กับ “Covid-19” หลายคนรายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมเติมในส่วนที่ขาดไป ศิลปินดาราก็มีผลกระทบเช่นกัน ทั้งถูกยกเลิกงานจ้าง งานแสดง รวมถึงศิลปินจากค่าย “ยุ้งข้าวเรคคอร์ด”

Read More...

Mobile Sliding Menu