สัมผัส“ที่สุด”ทางรสชาติจากร้านอาหาร Fine Dining ในเทศกาล“Wongnai Bangkok Restaurant Week 2020”

In Food & Health

                 Wongnaiร่วมกับ dtac reward, บัตรเครดิตซิตี้สานต่อความสำเร็จของสุดยอดเทศกาลอาหารอันดับหนึ่ง “Wongnai Bangkok Restaurant Week 2020” เข้าสู่ครั้งที่ 9 ในธีม“Experience The Best”เฉลิมฉลองด้วยดีลสุดพิเศษจากร้านอาหารสไตล์ Fine Dining ระดับแถวหน้าของเมืองไทยกว่า 100 ร้านที่คัดสรรโดยWongnaiให้เหล่าฟู้ดดี้ได้สัมผัสประสบการณ์อันเป็น“ที่สุด”ทางรสชาติในราคาที่ดีที่สุดเสิร์ฟเป็นเซ็ตเมนูชั้นเลิศเริ่มที่ 599 บาท, 999 บาทและ 1,599 บาทพร้อมสิทธิพิเศษเพิ่มเติมสำหรับลูกค้า dtac reward และสมาชิกบัตร Citi เท่านั้นซื้อดีลสุดคุ้มได้แล้วที่https://www.wongnai.com/restaurantweekตั้งแต่วันที่ 1-31 ตุลาคมและสามารถใช้สิทธิ์ได้ถึงวันที่ 15 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น

  Wongnai Bangkok Restaurant Week 2020: Experience The Bestเทศกาลอาหารอันดับหนึ่งที่จัดต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 9การันตีความฟินจากกระแสตอบรับอย่างท่วมท้นจากเหล่าฟู้ดดี้ผู้หลงใหลในอาหารด้วยยอดขายกว่า 15,000 เว้าเชอร์ในปีที่ผ่านมามาในปีนี้Wongnaiพร้อมเสิร์ฟอาหารสไตล์ Fine Dining ให้เหล่าฟู้ดดี้ได้สัมผัส“ที่สุด”ของประสบการณ์ทั้ง 3 ด้านไม่ว่าจะเป็น

 • ที่สุดทางรสชาติของเมนูชั้นเลิศระดับพรีเมี่ยมจากร้านอาหาร Fine Dining ระดับแถวหน้าของเมืองไทยกว่า 100 ร้านเช่นCaper by Dan Bark, 80/20, 100 Mahaseth, Ministry of Crab, UNO MAS, Tokyo XXX Premium, Fillets, Celadon ศิลาดล, Tsukiji AozoraSandaime, Vertigo and Moon Bar และอีกกว่า 100 ร้านชั้นนำที่Wongnaiได้ตั้งใจคัดสรรให้เหล่าฟู้ดดี้ได้ลิ้มรสชาติอาหารชั้นเลิศในบรรยากาศสุดพิเศษ
 • ที่สุดของราคาสุดพิเศษเริ่มต้นที่ราคาสุดคุ้ม599 บาท, 999 บาทและ 1,599 บาทให้ได้ลิ้มรสเมนู Signature Set จากร้านดังมากมายประกอบไปด้วย Appetizer, Main Course, Dessert และ Beverage
 • ที่สุดของสิทธิประโยชน์ของลูกค้าคนพิเศษได้แก่
 • สำหรับลูกค้าดีแทคระบบเติมเงินและรายเดือนรับสิทธิ์ได้ง่ายๆผ่านทาง dtac app
  • ลูกค้าที่มีสถานะ PLATINUM BLUE MEMBER รับส่วนลด 15%
  • ลูกค้าที่มีสถานะ GOLD MEMBER และ SILVER MEMBER รับส่วนลด 10%
  • ลูกค้าดีแทคเช็กสถานะดีแทครีวอร์ดกด *140#โทรออก(ฟรี) หรือผ่าน dtac app
 • สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้เมื่อจ่ายดีลผ่านบัตรฯ
  • ช่วง Early Bird Booking 1 – 3 ต.ค. 63
   • รับส่วนลด 25% สำหรับบัตรฯซิตี้มาสเตอร์การ์ด
   • รับส่วนลด 15% สำหรับบัตรฯซิตี้ประเภทอื่น
  • และช่วง Public Booking 4 – 31 ต.ค. 63
   • รับส่วนลด 15% สำหรับบัตรเครดิตซิตี้มาสเตอร์การ์ด
   • และส่วนลด 12% สำหรับบัตรเครดิตซิตี้ประเภทอื่นๆ

            เริ่มแล้ว! ตลอดทั้งเดือนตุลาคมนี้กับWongnai Bangkok Restaurant Week 2020: Experience The Best ซื้อดีลสุดคุ้มได้แล้วที่https://www.wongnai.com/restaurantweekตั้งแต่วันที่ 1-31 ตุลาคมและสามารถใช้สิทธิ์ได้ถึงวันที่ 15 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น

#BangkokRestaurantWeek2020 #WongnaiBRW2020
#BRWExperiencetheBest2020

 

You may also read!

บวงสรวงซีรีส์วาย’เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย’ ขนทัพนักแสดงคู่จิ้นใหม่เสิร์ฟความฟิน

        ฤกษ์งามยามดี 2 ผู้บริหาร มณฑณ์ญภัฏ รุ่งโรจน์ และ ดร.วโรดม ศิริสุข (ชายแฮ็คส์) จากค่าย อินคัมอินฟินิท จำกัด ในเครือ สตาร์เวลล์ นำทีมบวงสรวงเปิดกล้องซีรีส์ใหม่

Read More...

“แพนเค้ก-แพท-แอริน” แท็กทีมดารา ร่วมรณรงค์ “วันโอโซนสากล”

      กรมโรงงานอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม เดินหน้าสานต่อกิจกรรมห่วงใยโอโซน ในวันโอโซนสากลประจำปี 2564 จัดโครงการ “โอโซนดี ชีวิตก็ดี” รวมพลังคนไทย ลดเลิกใช้สาร HCFC ซึ่งเป็นการรณรงค์ให้ประชาชนทั่วไปตระหนักถึงความสำคัญของชั้นบรรยากาศโอโซน ที่ทำหน้าที่ปกป้องโลก และสภาพภูมิอากาศโลก พร้อมเชิญชวนให้ทุกคนหันมาดูแลเครื่องใช้ไฟฟ้าใกล้ตัวที่ยังมีสารทำความเย็นอยู่ในอุปกรณ์ เช่น

Read More...

Bigo Live กระหึ่ม 2 พส.ฮอต พระสมปอง-พระไพรวัลย์ จะปล่อยฮาผสมธรรม

Bigo Live ผู้นำด้านแพลตฟอร์มการไลฟ์สตรีมมิ่งระดับโลกนิมนต์ 2 พส. ชื่อดัง พระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ และ พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต สองพระนักเทศน์แห่งวัดสร้อยทอง โดยจะจัดขึ้น ในวันเสาร์ที่ 18 กันยายน เวลา 20.00 –

Read More...

Mobile Sliding Menu