สัมผัส“ที่สุด”ทางรสชาติจากร้านอาหาร Fine Dining ในเทศกาล“Wongnai Bangkok Restaurant Week 2020”

In Food & Health

                 Wongnaiร่วมกับ dtac reward, บัตรเครดิตซิตี้สานต่อความสำเร็จของสุดยอดเทศกาลอาหารอันดับหนึ่ง “Wongnai Bangkok Restaurant Week 2020” เข้าสู่ครั้งที่ 9 ในธีม“Experience The Best”เฉลิมฉลองด้วยดีลสุดพิเศษจากร้านอาหารสไตล์ Fine Dining ระดับแถวหน้าของเมืองไทยกว่า 100 ร้านที่คัดสรรโดยWongnaiให้เหล่าฟู้ดดี้ได้สัมผัสประสบการณ์อันเป็น“ที่สุด”ทางรสชาติในราคาที่ดีที่สุดเสิร์ฟเป็นเซ็ตเมนูชั้นเลิศเริ่มที่ 599 บาท, 999 บาทและ 1,599 บาทพร้อมสิทธิพิเศษเพิ่มเติมสำหรับลูกค้า dtac reward และสมาชิกบัตร Citi เท่านั้นซื้อดีลสุดคุ้มได้แล้วที่https://www.wongnai.com/restaurantweekตั้งแต่วันที่ 1-31 ตุลาคมและสามารถใช้สิทธิ์ได้ถึงวันที่ 15 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น

  Wongnai Bangkok Restaurant Week 2020: Experience The Bestเทศกาลอาหารอันดับหนึ่งที่จัดต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 9การันตีความฟินจากกระแสตอบรับอย่างท่วมท้นจากเหล่าฟู้ดดี้ผู้หลงใหลในอาหารด้วยยอดขายกว่า 15,000 เว้าเชอร์ในปีที่ผ่านมามาในปีนี้Wongnaiพร้อมเสิร์ฟอาหารสไตล์ Fine Dining ให้เหล่าฟู้ดดี้ได้สัมผัส“ที่สุด”ของประสบการณ์ทั้ง 3 ด้านไม่ว่าจะเป็น

 • ที่สุดทางรสชาติของเมนูชั้นเลิศระดับพรีเมี่ยมจากร้านอาหาร Fine Dining ระดับแถวหน้าของเมืองไทยกว่า 100 ร้านเช่นCaper by Dan Bark, 80/20, 100 Mahaseth, Ministry of Crab, UNO MAS, Tokyo XXX Premium, Fillets, Celadon ศิลาดล, Tsukiji AozoraSandaime, Vertigo and Moon Bar และอีกกว่า 100 ร้านชั้นนำที่Wongnaiได้ตั้งใจคัดสรรให้เหล่าฟู้ดดี้ได้ลิ้มรสชาติอาหารชั้นเลิศในบรรยากาศสุดพิเศษ
 • ที่สุดของราคาสุดพิเศษเริ่มต้นที่ราคาสุดคุ้ม599 บาท, 999 บาทและ 1,599 บาทให้ได้ลิ้มรสเมนู Signature Set จากร้านดังมากมายประกอบไปด้วย Appetizer, Main Course, Dessert และ Beverage
 • ที่สุดของสิทธิประโยชน์ของลูกค้าคนพิเศษได้แก่
 • สำหรับลูกค้าดีแทคระบบเติมเงินและรายเดือนรับสิทธิ์ได้ง่ายๆผ่านทาง dtac app
  • ลูกค้าที่มีสถานะ PLATINUM BLUE MEMBER รับส่วนลด 15%
  • ลูกค้าที่มีสถานะ GOLD MEMBER และ SILVER MEMBER รับส่วนลด 10%
  • ลูกค้าดีแทคเช็กสถานะดีแทครีวอร์ดกด *140#โทรออก(ฟรี) หรือผ่าน dtac app
 • สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้เมื่อจ่ายดีลผ่านบัตรฯ
  • ช่วง Early Bird Booking 1 – 3 ต.ค. 63
   • รับส่วนลด 25% สำหรับบัตรฯซิตี้มาสเตอร์การ์ด
   • รับส่วนลด 15% สำหรับบัตรฯซิตี้ประเภทอื่น
  • และช่วง Public Booking 4 – 31 ต.ค. 63
   • รับส่วนลด 15% สำหรับบัตรเครดิตซิตี้มาสเตอร์การ์ด
   • และส่วนลด 12% สำหรับบัตรเครดิตซิตี้ประเภทอื่นๆ

            เริ่มแล้ว! ตลอดทั้งเดือนตุลาคมนี้กับWongnai Bangkok Restaurant Week 2020: Experience The Best ซื้อดีลสุดคุ้มได้แล้วที่https://www.wongnai.com/restaurantweekตั้งแต่วันที่ 1-31 ตุลาคมและสามารถใช้สิทธิ์ได้ถึงวันที่ 15 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น

#BangkokRestaurantWeek2020 #WongnaiBRW2020
#BRWExperiencetheBest2020

 

You may also read!

หอการค้าญี่ปุ่น-กรุงเทพฯ (JCC) จัดงาน “JAPAN JOB FAIR 2020” ครั้งแรกกับงาน Job Fair แบบ Hybrid ทั้งออฟไลน์และออนไลน์ รองรับงานกว่า 100 ตำแหน่ง

หอการค้าญี่ปุ่น-กรุงเทพฯ (JCC) จัดงานมหกรรมจัดหางานของบริษัทญี่ปุ่นในประเทศไทย ครั้งที่ 9 หรือ JAPAN JOB FAIR 2020 เปิดโอกาสให้ผู้สมัครงานพบกับตำแหน่งงานกว่า 100 ตำแหน่งจากบริษัทญี่ปุ่นซึ่งตั้งอยู่ในประเทศไทย ด้วยการหางานรูปแบบใหม่ Hybrid ออฟไลน์และออนไลน์ผ่านโปรแกรม ZOOM ง่าย สะดวก

Read More...

“แกรนด์ ทรีนีตี้” เปิดตัวโครงการ “วัน แอททีเลียร์ ไพรเวท เรสซิเดนซ์ พหลโยธิน” ที่อยู่อาศัยแนวโมเดิร์นคลาสสิกกับ 13 ยูนิต สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

แกรนด์ ทรีนีตี้ เปิดตัวโครงการล่าสุด “วัน แอททีเลียร์ ไพรเวท เรสซิเดนซ์ พหลโยธิน” โครงการ ลักซ์ชัวรี่ ทาวน์โฮม และบ้านแฝด 4 ชั้นครึ่ง พร้อมเปิดแผนงานไตรมาสสุดท้ายปี 2020 วางกลยุทธ์ความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ ดันยอดขายเติบโต 20%

Read More...

“เบเยอร์” มอบผลิตภัณฑ์สีสนับสนุนโครงการ “โรงเรียนเล็กในป่าใหญ่”

อมรรัตน์ ชัยยศบูรณะ ที่ปรึกษาประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท เบเยอร์ จำกัด มอบผลิตภัณฑ์สีจากแคมเปญ “Beger Be Happy สีเบเยอร์สีแห่งความสุข” สนับสนุนแก่ “โครงการร่วมฟื้นฟูโรงเรียนเล็กในป่าใหญ่” ที่จัดขึ้นโดยคณะศึกษาศาสตร์และพัฒนาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน เพื่อส่งเสริมคุณธรรม และจริยธรรมด้านจิตอาสา พร้อมส่งต่อการพัฒนาพื้นที่ให้แก่โรงเรียนขนาดเล็กซึ่งขาดแคลนงบประมาณ

Read More...

Mobile Sliding Menu