สัมผัส“ที่สุด”ทางรสชาติจากร้านอาหาร Fine Dining ในเทศกาล“Wongnai Bangkok Restaurant Week 2020”

In Food & Health

                 Wongnaiร่วมกับ dtac reward, บัตรเครดิตซิตี้สานต่อความสำเร็จของสุดยอดเทศกาลอาหารอันดับหนึ่ง “Wongnai Bangkok Restaurant Week 2020” เข้าสู่ครั้งที่ 9 ในธีม“Experience The Best”เฉลิมฉลองด้วยดีลสุดพิเศษจากร้านอาหารสไตล์ Fine Dining ระดับแถวหน้าของเมืองไทยกว่า 100 ร้านที่คัดสรรโดยWongnaiให้เหล่าฟู้ดดี้ได้สัมผัสประสบการณ์อันเป็น“ที่สุด”ทางรสชาติในราคาที่ดีที่สุดเสิร์ฟเป็นเซ็ตเมนูชั้นเลิศเริ่มที่ 599 บาท, 999 บาทและ 1,599 บาทพร้อมสิทธิพิเศษเพิ่มเติมสำหรับลูกค้า dtac reward และสมาชิกบัตร Citi เท่านั้นซื้อดีลสุดคุ้มได้แล้วที่https://www.wongnai.com/restaurantweekตั้งแต่วันที่ 1-31 ตุลาคมและสามารถใช้สิทธิ์ได้ถึงวันที่ 15 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น

  Wongnai Bangkok Restaurant Week 2020: Experience The Bestเทศกาลอาหารอันดับหนึ่งที่จัดต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 9การันตีความฟินจากกระแสตอบรับอย่างท่วมท้นจากเหล่าฟู้ดดี้ผู้หลงใหลในอาหารด้วยยอดขายกว่า 15,000 เว้าเชอร์ในปีที่ผ่านมามาในปีนี้Wongnaiพร้อมเสิร์ฟอาหารสไตล์ Fine Dining ให้เหล่าฟู้ดดี้ได้สัมผัส“ที่สุด”ของประสบการณ์ทั้ง 3 ด้านไม่ว่าจะเป็น

 • ที่สุดทางรสชาติของเมนูชั้นเลิศระดับพรีเมี่ยมจากร้านอาหาร Fine Dining ระดับแถวหน้าของเมืองไทยกว่า 100 ร้านเช่นCaper by Dan Bark, 80/20, 100 Mahaseth, Ministry of Crab, UNO MAS, Tokyo XXX Premium, Fillets, Celadon ศิลาดล, Tsukiji AozoraSandaime, Vertigo and Moon Bar และอีกกว่า 100 ร้านชั้นนำที่Wongnaiได้ตั้งใจคัดสรรให้เหล่าฟู้ดดี้ได้ลิ้มรสชาติอาหารชั้นเลิศในบรรยากาศสุดพิเศษ
 • ที่สุดของราคาสุดพิเศษเริ่มต้นที่ราคาสุดคุ้ม599 บาท, 999 บาทและ 1,599 บาทให้ได้ลิ้มรสเมนู Signature Set จากร้านดังมากมายประกอบไปด้วย Appetizer, Main Course, Dessert และ Beverage
 • ที่สุดของสิทธิประโยชน์ของลูกค้าคนพิเศษได้แก่
 • สำหรับลูกค้าดีแทคระบบเติมเงินและรายเดือนรับสิทธิ์ได้ง่ายๆผ่านทาง dtac app
  • ลูกค้าที่มีสถานะ PLATINUM BLUE MEMBER รับส่วนลด 15%
  • ลูกค้าที่มีสถานะ GOLD MEMBER และ SILVER MEMBER รับส่วนลด 10%
  • ลูกค้าดีแทคเช็กสถานะดีแทครีวอร์ดกด *140#โทรออก(ฟรี) หรือผ่าน dtac app
 • สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้เมื่อจ่ายดีลผ่านบัตรฯ
  • ช่วง Early Bird Booking 1 – 3 ต.ค. 63
   • รับส่วนลด 25% สำหรับบัตรฯซิตี้มาสเตอร์การ์ด
   • รับส่วนลด 15% สำหรับบัตรฯซิตี้ประเภทอื่น
  • และช่วง Public Booking 4 – 31 ต.ค. 63
   • รับส่วนลด 15% สำหรับบัตรเครดิตซิตี้มาสเตอร์การ์ด
   • และส่วนลด 12% สำหรับบัตรเครดิตซิตี้ประเภทอื่นๆ

            เริ่มแล้ว! ตลอดทั้งเดือนตุลาคมนี้กับWongnai Bangkok Restaurant Week 2020: Experience The Best ซื้อดีลสุดคุ้มได้แล้วที่https://www.wongnai.com/restaurantweekตั้งแต่วันที่ 1-31 ตุลาคมและสามารถใช้สิทธิ์ได้ถึงวันที่ 15 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น

#BangkokRestaurantWeek2020 #WongnaiBRW2020
#BRWExperiencetheBest2020

 

You may also read!

FrontRow เจาะรหัสรวย รหัสรัก น้ำหวาน-นาวิน ตาร์ ดีกรีหวาน 5 ปีไม่มีแผ่ว

          รายการ FrontRow เจาะรหัสรวย นำโดย 3 พิธีกร ก้อง-ปิยะ, ได๋-ไดอาน่า และ หมอช้าง ทศพร บุกเพ้นท์เฮ้าส์สุดหรู คู่รักนักธุรกิจ น้ำหวาน

Read More...

กลัฟ คณาวุฒิ สร้างโมเมนต์พิเศษ แฟนๆ แห่ส่งของซัปพอร์ตสุดอลัง!!

กลายเป็นกระแสที่พูดถึงเป็นอย่างมาก สำหรับนักแสดงน้องใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเซ็นสัญญากับช่อง 3 อย่าง “กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” หลังจากที่เคยมีผลงานการแสดงเรื่องแรกในละครเลือดมังกร ตอน สิงห์ ในบท ทรงกลด หรือที (วัยหนุ่ม) ก่อนจะผันตัวเป็นนักแสดงอิสระและเริ่มมีผลงานต่างๆ ให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายโฆษณา ถ่ายแบบ การเดินแบบ รวมไปถึงงานอีเวนต์ต่างๆ

Read More...

“โรลเลอร์ โคสเตอร์” ตอกย้ำผู้นำตลาดขนมขบเคี้ยวดึงหนุ่มฮอต “ กลัฟ –คณาวุฒิ ”ขึ้นแท่น พรีเซนเตอร์คนใหม่

ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ขนมขบเคี้ยวภายใต้แบรนด์ ‘โรลเลอร์ โคสเตอร์’ ซึ่งเป็นผู้นำอันดับต้นๆในตลาดของขนมขบเคี้ยว โดยในปีนี้ โรลเลอร์ โคสเตอร์ ได้มีการปรับการสื่อสารการตลาดครั้งใหม่เพื่อให้โดนใจกลุ่มวัยรุ่น โดย ดึงหนุ่มฮอต “ กลัฟ –คณาวุฒิ ” มาเป็นตัวแทนของแบรนด์

Read More...

Mobile Sliding Menu