ปั่นทัวร์ริ่งเที่ยวอุทัย สุดประทับใจ ร่วมย้อมผ้าชมวิธีชุมชนแบบดั้งเดิม กับกิจกรรม “SAT International New normal Bike local series 2020”

In Sport

จบทริปปั่นเที่ยวกินลมชมวิถีชีวิตชุมชนไปอย่างประทับใจสำหรับกิจกรรม SAT International New normal Bike local series 2020″ จัดโดยการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.)  เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจในชุมชนหลังสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19โดยมี ดร.อลงกต วรกีรองผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานีเป็นประธานการแข่งขัน พร้อมด้วยนางสาวพรภิมล กันเนียม ผู้อำนวยการสำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทย จังหวัดอุทัยธานีร่วมพิธีเปิดงาน ณ องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านไร่ อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี

สำหรับบรรยากาศการแข่งขันเต็มไปด้วยความสนุกและรอยยิ้ม โดยมีบรรดานักปั่นกว่า 600 ชีวิตเข้าร่วมการแข่งขัน ซึ่งทุกคนต่างประทับใจในการต้อนรับของคนในชุมชนเป็นอย่างดี ภายใต้มาตรการป้องกันโควิด-19อย่างเคร่งครัด ทำให้ทุกคนปั่นอย่างสบายใจและปลอดภัย พร้อมมได้สัมผัสวิถีชีวิตชุมชนแบบดั้งเดิม ร่วมชื่นชมความงดงามของธรรมชาติที่เต็มไปด้วยต้นไม้เขียวขจีตลอดสองข้างทางสร้างความทรงจำที่ดีกับผู้เข้าร่วมกิจกรรมเป็นอย่างมาก

โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับโอกาสพิเศษที่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนได้เข้าเรียนรู้วิธีการย้อมผ้าตามแบบฉบับของชาวจังหวัดอุทัยธานีแถมยังได้ลงมือทำด้วยตนเองอย่างสนุกสนาน ก่อนต่อด้วยการปั่นไปชิมไปกับอาหารพื้นบ้านที่แสนอร่อยอีกด้วย นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ และเป็นอีกหนึ่งจังหวัดในประเทศไทยที่สวยงามไม่แพ้จังหวัดอื่น ลองมาเที่ยวจังหวัดอุทัยธานีปั่นไปเที่ยวไปรับรองได้สุขภาพกายที่แข็งแรงและสุขภาพใจที่ดีกลับไปอย่างแน่นอน

You may also read!

ปล่อยเลขเด็ดล่วงหน้า มนต์สิทธิ์แย้ม 6 ต้องมา เพราะมีน้องหมานำโชคให้ตลอด

             แค่เปิดตัวมารายการ “นายจ๋า ทาสมาแล้ว” วันเสาร์ที่ 16 มกราคมนี้ พี่มนต์สิทธิ์ คำสร้อย  นักร้องใบ้หวย ก็ ปล่อยเลขเด็ดให้โชคจากน้องหมาแสนรักตัวโปรด น้องซันเดย์ กับเลขเด็ดแย้มๆ

Read More...

กรี๊ดแรง!!! “คิมม่อน” พลิกบทคู่หญิงปากร้ายใจหล่อ ใน “สวีท ซีเคร็ท”

                เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มฮอตขวัญใจ สาวแท้ และหนุ่ม Y  สำหรับ “คิมม่อน-วโรดม เข็มมณฑา”จากวง “SBFIVE” (เอสบีไฟฟ์)  ล่าสุดหันหลังให้หมอกิจ จากซีรีส์ “วัยรุ่น วุ่น Y รัก” ชั่วคราว หันมาพลิกบทบาทคู่กับผู้หญิงบ้าง 

Read More...

พักไมค์สู้พิษ “Covid-19” ศิลปิน “ยุ้งข้าวฯ” ผุดธุรกิจหารายได้เสริม

                    ต้องปรับตัวในยุคที่ต้องสู้กับ “Covid-19” หลายคนรายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมเติมในส่วนที่ขาดไป ศิลปินดาราก็มีผลกระทบเช่นกัน ทั้งถูกยกเลิกงานจ้าง งานแสดง รวมถึงศิลปินจากค่าย “ยุ้งข้าวเรคคอร์ด”

Read More...

Mobile Sliding Menu