ปั่นทัวร์ริ่งเที่ยวอุทัย สุดประทับใจ ร่วมย้อมผ้าชมวิธีชุมชนแบบดั้งเดิม กับกิจกรรม “SAT International New normal Bike local series 2020”

In Sport

จบทริปปั่นเที่ยวกินลมชมวิถีชีวิตชุมชนไปอย่างประทับใจสำหรับกิจกรรม SAT International New normal Bike local series 2020″ จัดโดยการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.)  เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจในชุมชนหลังสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19โดยมี ดร.อลงกต วรกีรองผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานีเป็นประธานการแข่งขัน พร้อมด้วยนางสาวพรภิมล กันเนียม ผู้อำนวยการสำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทย จังหวัดอุทัยธานีร่วมพิธีเปิดงาน ณ องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านไร่ อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี

สำหรับบรรยากาศการแข่งขันเต็มไปด้วยความสนุกและรอยยิ้ม โดยมีบรรดานักปั่นกว่า 600 ชีวิตเข้าร่วมการแข่งขัน ซึ่งทุกคนต่างประทับใจในการต้อนรับของคนในชุมชนเป็นอย่างดี ภายใต้มาตรการป้องกันโควิด-19อย่างเคร่งครัด ทำให้ทุกคนปั่นอย่างสบายใจและปลอดภัย พร้อมมได้สัมผัสวิถีชีวิตชุมชนแบบดั้งเดิม ร่วมชื่นชมความงดงามของธรรมชาติที่เต็มไปด้วยต้นไม้เขียวขจีตลอดสองข้างทางสร้างความทรงจำที่ดีกับผู้เข้าร่วมกิจกรรมเป็นอย่างมาก

โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับโอกาสพิเศษที่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนได้เข้าเรียนรู้วิธีการย้อมผ้าตามแบบฉบับของชาวจังหวัดอุทัยธานีแถมยังได้ลงมือทำด้วยตนเองอย่างสนุกสนาน ก่อนต่อด้วยการปั่นไปชิมไปกับอาหารพื้นบ้านที่แสนอร่อยอีกด้วย นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ และเป็นอีกหนึ่งจังหวัดในประเทศไทยที่สวยงามไม่แพ้จังหวัดอื่น ลองมาเที่ยวจังหวัดอุทัยธานีปั่นไปเที่ยวไปรับรองได้สุขภาพกายที่แข็งแรงและสุขภาพใจที่ดีกลับไปอย่างแน่นอน

You may also read!

“พลอย ภัทรากร” ขอเคลียร์ หลังโดนโยงเป็นมือที่ 3 “เบลล่า – เวียร์”

อยู่ดีๆ ก็งานงอก เมื่อ “พลอย ภัทรากร” โดนจับโยงว่าเป็นมือที่ 3 ต้นเหตุรักร้าวของ “เวียร์ ศุกลวัฒน์” และ “ เบลล่า ราณี” เหตุเพราะความสนิทสนมกับหนุ่มเวียร์ ในระหว่างที่ถ่ายหนัง “Thirteen Lives” ด้วยกัน

Read More...

ครบรอบวันเกิด “โม” แก้ผ้าถ่ายนู้ดแจกแฟนคลับ

นางร้ายสุดแซ่บ “โม อมีนา” ขอฉลองวันเกิดไม่เหมือนใคร ทุ่มงบกว่า 3 แสน เพื่อทำ “amenabirthdayproject” โฟโต้บุ้คภาพนู้ดและปฎิทินสำหรับแจกแฟนคลับเนื่องจากวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 35ปี ในวันที่ 3 ธันวาคมนี้ ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าได้ รวบรวมทีมงานแฟชั่นมือดีที่เคยทำงานนิตยสารดังๆมาถ่ายให้ โดยจะแบ่งออกเป็น 4

Read More...

ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ส่ง “BLACKHEAD”!! จัดเต็ม“ทะเลไทย ใครก็ LOVE” สนุก มันส์

         ททท.ร่วมกับเทศบาลเมืองชะอำ มอบความสุข งาน “ทะเลไทย ใครก็ LOVE” กิจกรรมกินชิมริมทะเล กิจกรรมอาหารท้องถิ่นขนมหวานเมืองเพชรและออกร้านชุมชน กิจกรรมการแสดงพื้นบ้านวัฒนธรรมไทย รวมถึงกิจกรรมชิลริมทะเลกับฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังมากมาย และกิจกรรมแบก Surf Skate มาเที่ยวเฟี้ยวชะอำ ณ

Read More...

Mobile Sliding Menu