ตุลาคมต้องลุกเป็นไฟ!! ช่อง3 ส่ง5 ภาพยนตร์สุดมันส์

In Movie

​แฟน “แชนแนลทรี มูฟวี่ส์” เตรียมตัวไปมันส์ในทุกคืนวันเสาร์ตลอดเดือนตุลาคม กับ 5 ภาพยนตร์บู๊สุดฮิตหลากหลายอารมณ์ ที่พร้อมเสิร์ฟให้แฟน ๆ ได้ดูผ่านทางหน้าจอช่อง 3
​ประเดิมความเดือดเสาร์แรกกับ เสาร์ที่ 3 ตุลาคม 2563 พบกับภาพยนตร์แนวแอคชั่นโรแมนติกปี 2005
“นายและนางคู่พิฆาต (Mr. & Mrs. Smith)” จะเป็นอย่างไรเมื่อสามีและภรรยาคู่หนึ่งเกิดมีความลับต่อกันในเรื่องที่ทั้งคู่เป็นสายลับนักสังหารมืออาชีพต่างองค์กรกัน ผลงานของผู้กำกับชื่อดัง “ดั๊ก ไลแมน” ที่คว้าสองซูเปอร์สตาร์ฮอลลีวูด
“แองเจเลน่า โจลี่” กับ “แบรต พิตต์” มาประกบคู่กันในเรื่องนี้ ซึ่งทั้งคู่ได้ปล่อยฝีมือการแสดงออกมาได้อย่างเต็มที่ จนได้รับคำชมจากแฟน ๆ คอภาพยนตร์บู๊ไปอย่างล้นหลาม และยังทำให้เรื่องนี้ได้รับการถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลมากมาย
​ต่อเนื่องความมันส์แบบร้อน ๆ ที่ทะเลทรายกับภาพยนตร์บู๊ปี 2005 ภาพยนตร์แนวแอคชั่นผจญภัย
“พิชิตขุมทรัพย์หมื่นฟาเรนไฮต์ (Sahara)” ผลงานของผู้กำกับมากฝีมือ “เบร็ค ไอส์เนอร์” ในเรื่องนี้เขาได้คว้านักแสดงฮอลลีวูดสายเซอร์ “แมทธิว แม็คคอนาเฮย์” ประกบคู่กับนักแสดงสาวสวยจากสเปน “เพเนโลปี้ ครูซ” เรียกว่าทั้งคู่ได้ปล่อยฝีมือการแสดงในเรื่องนี้ออกมาได้เป็นอย่างดี ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ถล่มทลาย เรื่องราวการผจญภัยของสุดยอดนักสำรวจกับด็อกเตอร์สาวที่ต้องการออกตามล่าหาสมบัติในภูมิประเทศที่อันตรายที่สุดของแอฟริกาตะวันตก และค้นหาความจริงเรื่องเรือแห่งความตาย จะเป็นอย่างไรต้องติดตามใน เสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2563 นี้
​ตามมาติด ๆ กับภาพยนตร์แอคชั่นปี 1999 ที่จะทำให้แฟน ๆ ลุ้นระทึกไปกับการเชือดเฉือนความสามารถระหว่างนักโจรกรรมผลงานศิลปะผู้ยิ่งใหญ่กับนักสืบสาวจากบริษัทประกัน แต่การปะทะกันครั้งนี้ยิ่งทำให้ทั้งคู่เกิดความรู้สึกที่ดีต่อกัน เรื่องราวจะสนุกสุดมันส์แค่ไหนต้องติดตาม เสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2563 นี้ ในภาพยนตร์ “กับดักพยัคฆ์เหนือเมฆ (Entrapment)” ผลงานของผู้กำกับฝีมือดี “จอน เอมีล” ซึ่งได้นำนักแสดงตัวท็อปอย่าง “ฌอน คอนเนอรี่” ที่ใครก็รู้จักเขาในตำนาน “เจมส์ บอนด์” คนแรก มาประกบคู่กับนักแสดงสาวสวยตลอดกาล “แคทเธอรีน เซต้า-โจนส์” นอกจากนี้ยังร่วมด้วยกับสองนักแสดงคุณภาพ อาทิ วิง เรมส์ และวิลล์ แพ็ตตั้น เรียกได้ว่านักแสดงทุกคนต่างปล่อยฝีมือกันอย่างสุดกำลังจนให้ได้รับกระแสที่ดีจากแฟน ๆ มากมาย
​สองเสาร์สุดท้ายขอปิดท้ายด้วยการบู๊สุดมันส์และการกำกับสไตล์หนุ่ม “เฉินหลง” กับภาพยนตร์แนวแอคชั่นปนฮา โดย เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 จะพบกับภาพยนตร์ “วิ่งสู้ฟัด (Police Story)” ที่เล่าถึงเรื่องราวของ จูถาวเป็นพ่อค้ายาเสพติดที่ตำรวจฮ่องกงต้องการตัวมากที่สุด และหนึ่งในตำรวจที่ต้องการจับจูถาวก็คือเฉินเจียจี๋ ส่วน เสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2563 จะพบกับภาพยนตร์ภาคต่ออย่าง “วิ่งสู้ฟัด 2 (Police Story II)” ที่จะเล่าเรื่องหลังจากเฉินเจียจี๋จับกุมตัวจูถาวได้แล้ว แต่แทนที่จะได้รับความดีความชอบกลับโดนย้ายไปเป็นตำรวจจราจร เรื่องราวใน “วิ่งสู้ฟัด 2 (Police Story II)” ครั้งนี้จะบู๊ฮาแตกเหมือนภาคแรกหรือไม่ต้องรอติดตาม ซึ่งทั้งสองภาคนี้ได้นักแสดงนำและกำกับโดย “เฉินหลง” ผู้ที่มีฝากผลงานการบู๊ปนฮาไว้มากมาย นอกจากนี้ยังมีอีกสองนักแสดงมากความสามารถที่มาร่วมแสดงในเรื่องนี้ อาทิ หลินชิงเสีย และจางม่านอวี้
​เรียกได้ว่าเดือนตุลาคมนี้จะทำให้แฟน ๆ คอหนังต้องสนุกสุดมันส์แบบไม่มีสะดุดในทุก ๆ คืนวันเสาร์แน่นอนกับ 5 ภาพยนตร์ นายและนางคู่พิฆาต (Mr. & Mrs. Smith), พิชิตขุมทรัพย์หมื่นฟาเรนไฮต์ (Sahara), กับดักพยัคฆ์เหนือเมฆ (Entrapment), วิ่งสู้ฟัด (Police Story) และ วิ่งสู้ฟัด 2 (Police Story II) สามารถติดตามได้ในช่วง “แชนแนล
ทรี มูฟวี่ส์” ทางช่อง 3 กด 33

You may also read!

ขาวโอโม่มากพ่อ เคน ธีรเดช อวดหุ่นล่ำ คืนกำไรคนดู

เตรียมกรี๊ดเตรียมตัวฟินแบบจิกหมอนกันได้เลย เพราะนานๆ ทีจะมีให้ได้ชมกับการโชว์หุ่นสุดฟิตแอนด์เฟิร์มของพระเอกฮอต “เคน” ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ ในละคร “รัก นิรันดร์ จันทรา” ผลงานล่าสุดจากค่าย ชลลัมพี บราเธอร์ โดยผู้จัดฯ คนเก่ง “ต้อง” จุลวุฒิ ชลลัมพี ที่จัดให้สาวๆ

Read More...

“เจนเนอราลี่ #Saveสตรีทฟู้ด” ส่ง 4,000 กำลังใจสู้ภัยโควิด

เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ จัดแคมเปญ “เจนเนอราลี่ #Saveสตรีทฟู้ด” สนับสนุนร้านค้าร้านอาหารขนาดเล็ก ส่งมอบ 4,000 กำลังใจสู้ภัยโควิด-19 ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ ผู้ป่วยในจุดพักคอย ประชาชนที่ประสบปัญหาการครองชีพ พร้อมเชิญชวนลูกค้าร่วมเป็นผู้ให้ผ่านการแลกคะแนนสะสมในแอปฯ Generali 365 ทุก 1,000 คะแนน* มีค่า

Read More...

ดีบอกต่อ แตงโม พร้อมดาราดังพิสูจน์แล้ว ฟาดจริง

เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน แต่ต้องบอกเลยว่า ตอนนี้กลายพุ่งแรงมากๆ ดาราดังหลายคนพิสูจน์แล้ว จึงกล้าบอกต่อ ว่าดีจริง! ต้องลองเอง แล้วจะได้รู้เองชัดๆ กับ Marcella Collagen มาร์เซลล่า คอลลาเจน ที่เซ็กซี่สตาร์ตัวแม่ เมเปิ้ล แม็กซิม พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์ เป็นเจ้าของและพรีเซ็นเตอร์ไปด้วย

Read More...

Mobile Sliding Menu