ตุลาคมต้องลุกเป็นไฟ!! ช่อง3 ส่ง5 ภาพยนตร์สุดมันส์

In Movie

​แฟน “แชนแนลทรี มูฟวี่ส์” เตรียมตัวไปมันส์ในทุกคืนวันเสาร์ตลอดเดือนตุลาคม กับ 5 ภาพยนตร์บู๊สุดฮิตหลากหลายอารมณ์ ที่พร้อมเสิร์ฟให้แฟน ๆ ได้ดูผ่านทางหน้าจอช่อง 3
​ประเดิมความเดือดเสาร์แรกกับ เสาร์ที่ 3 ตุลาคม 2563 พบกับภาพยนตร์แนวแอคชั่นโรแมนติกปี 2005
“นายและนางคู่พิฆาต (Mr. & Mrs. Smith)” จะเป็นอย่างไรเมื่อสามีและภรรยาคู่หนึ่งเกิดมีความลับต่อกันในเรื่องที่ทั้งคู่เป็นสายลับนักสังหารมืออาชีพต่างองค์กรกัน ผลงานของผู้กำกับชื่อดัง “ดั๊ก ไลแมน” ที่คว้าสองซูเปอร์สตาร์ฮอลลีวูด
“แองเจเลน่า โจลี่” กับ “แบรต พิตต์” มาประกบคู่กันในเรื่องนี้ ซึ่งทั้งคู่ได้ปล่อยฝีมือการแสดงออกมาได้อย่างเต็มที่ จนได้รับคำชมจากแฟน ๆ คอภาพยนตร์บู๊ไปอย่างล้นหลาม และยังทำให้เรื่องนี้ได้รับการถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลมากมาย
​ต่อเนื่องความมันส์แบบร้อน ๆ ที่ทะเลทรายกับภาพยนตร์บู๊ปี 2005 ภาพยนตร์แนวแอคชั่นผจญภัย
“พิชิตขุมทรัพย์หมื่นฟาเรนไฮต์ (Sahara)” ผลงานของผู้กำกับมากฝีมือ “เบร็ค ไอส์เนอร์” ในเรื่องนี้เขาได้คว้านักแสดงฮอลลีวูดสายเซอร์ “แมทธิว แม็คคอนาเฮย์” ประกบคู่กับนักแสดงสาวสวยจากสเปน “เพเนโลปี้ ครูซ” เรียกว่าทั้งคู่ได้ปล่อยฝีมือการแสดงในเรื่องนี้ออกมาได้เป็นอย่างดี ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ถล่มทลาย เรื่องราวการผจญภัยของสุดยอดนักสำรวจกับด็อกเตอร์สาวที่ต้องการออกตามล่าหาสมบัติในภูมิประเทศที่อันตรายที่สุดของแอฟริกาตะวันตก และค้นหาความจริงเรื่องเรือแห่งความตาย จะเป็นอย่างไรต้องติดตามใน เสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2563 นี้
​ตามมาติด ๆ กับภาพยนตร์แอคชั่นปี 1999 ที่จะทำให้แฟน ๆ ลุ้นระทึกไปกับการเชือดเฉือนความสามารถระหว่างนักโจรกรรมผลงานศิลปะผู้ยิ่งใหญ่กับนักสืบสาวจากบริษัทประกัน แต่การปะทะกันครั้งนี้ยิ่งทำให้ทั้งคู่เกิดความรู้สึกที่ดีต่อกัน เรื่องราวจะสนุกสุดมันส์แค่ไหนต้องติดตาม เสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2563 นี้ ในภาพยนตร์ “กับดักพยัคฆ์เหนือเมฆ (Entrapment)” ผลงานของผู้กำกับฝีมือดี “จอน เอมีล” ซึ่งได้นำนักแสดงตัวท็อปอย่าง “ฌอน คอนเนอรี่” ที่ใครก็รู้จักเขาในตำนาน “เจมส์ บอนด์” คนแรก มาประกบคู่กับนักแสดงสาวสวยตลอดกาล “แคทเธอรีน เซต้า-โจนส์” นอกจากนี้ยังร่วมด้วยกับสองนักแสดงคุณภาพ อาทิ วิง เรมส์ และวิลล์ แพ็ตตั้น เรียกได้ว่านักแสดงทุกคนต่างปล่อยฝีมือกันอย่างสุดกำลังจนให้ได้รับกระแสที่ดีจากแฟน ๆ มากมาย
​สองเสาร์สุดท้ายขอปิดท้ายด้วยการบู๊สุดมันส์และการกำกับสไตล์หนุ่ม “เฉินหลง” กับภาพยนตร์แนวแอคชั่นปนฮา โดย เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 จะพบกับภาพยนตร์ “วิ่งสู้ฟัด (Police Story)” ที่เล่าถึงเรื่องราวของ จูถาวเป็นพ่อค้ายาเสพติดที่ตำรวจฮ่องกงต้องการตัวมากที่สุด และหนึ่งในตำรวจที่ต้องการจับจูถาวก็คือเฉินเจียจี๋ ส่วน เสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2563 จะพบกับภาพยนตร์ภาคต่ออย่าง “วิ่งสู้ฟัด 2 (Police Story II)” ที่จะเล่าเรื่องหลังจากเฉินเจียจี๋จับกุมตัวจูถาวได้แล้ว แต่แทนที่จะได้รับความดีความชอบกลับโดนย้ายไปเป็นตำรวจจราจร เรื่องราวใน “วิ่งสู้ฟัด 2 (Police Story II)” ครั้งนี้จะบู๊ฮาแตกเหมือนภาคแรกหรือไม่ต้องรอติดตาม ซึ่งทั้งสองภาคนี้ได้นักแสดงนำและกำกับโดย “เฉินหลง” ผู้ที่มีฝากผลงานการบู๊ปนฮาไว้มากมาย นอกจากนี้ยังมีอีกสองนักแสดงมากความสามารถที่มาร่วมแสดงในเรื่องนี้ อาทิ หลินชิงเสีย และจางม่านอวี้
​เรียกได้ว่าเดือนตุลาคมนี้จะทำให้แฟน ๆ คอหนังต้องสนุกสุดมันส์แบบไม่มีสะดุดในทุก ๆ คืนวันเสาร์แน่นอนกับ 5 ภาพยนตร์ นายและนางคู่พิฆาต (Mr. & Mrs. Smith), พิชิตขุมทรัพย์หมื่นฟาเรนไฮต์ (Sahara), กับดักพยัคฆ์เหนือเมฆ (Entrapment), วิ่งสู้ฟัด (Police Story) และ วิ่งสู้ฟัด 2 (Police Story II) สามารถติดตามได้ในช่วง “แชนแนล
ทรี มูฟวี่ส์” ทางช่อง 3 กด 33

You may also read!

มงลงไทยแลนด์ น้องอลิซ คว้ารางวัลเวทีโลก Gala Wip Model

Young girl ไทยแลนด์ น้องอลิซ ทักษอร ดุมลักษณ์ นางแบบรุ่นจิ๋ว อายุ10ปี คว้ารางวัลการประกวดสุดยอดนางแบบเด็กระดับโลก Gala Wip Model สาขา The best elegant girl 2020 จัดขึ้นที่ประเทศสเปน

Read More...

“วสุวิท ศรีคัมโพธิ์” สุดยอดบาริสต้าแชมป์ CP-Meiji E-Speed Latte Art Championship ปี 2020

ปิดฉากไปอย่างสนุกสุดมัน สำหรับการแข่งขันเทลาเต้อาร์ตออนไลน์ครั้งแรกของโลก “ CP-Meiji E-Speed Latte Art Championship 2020” ที่ล่าสุดได้ผู้ชนะเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีคุณชาลินี พูนลาภมงคล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ บริษัท ซีพี-เมจิ จำกัด ร่วมแสดงความยินดีและมอบรางวัลให้กับคุณ วสุวิท ศรีคัมโพธิ์

Read More...

เบิ้ล ลาดา ตูมตาม รวมก๊วนฮารอบสื่อ หลวงพี่กะอีปอบ

รอบฉายรอบสื่อมวลชนเรียบร้อย สำหรับภาพยนตร์ หลวงพี่กะอีปอบ ค่ายพระนครฟิลม์ (เป็นชื่อเฉพาะ) ซึ่งจัดขึ้น ณ. โรงภาพยนตร์ที่ 13 เมเจอร์รัชโยธิน พร้อมผู้คนในแวดวงการภาพยนตร์ที่มารวมตัวกันเพื่อชมภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของโรเบิร์ต สายควัน บรรยากาศภายในโรงภาพยนตร์เปิดตัว 3 นักแสดง ลาดา สุขสวัสดิ์ชล หรือ ลาดาอาร์สยาม, ตูมตาม

Read More...

Mobile Sliding Menu