จับเข่า! Talk “ออกัส-อาย-ตี๋-มีน” เปิดโลกเที่ยวยกแก๊งค์

In TV


​เปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับงาน Live Streaming รายการใหม่แนวเรียลลิตี้เชิงท่องเที่ยว “ไทยแลนด์, ไอ มิส ยู!” (Thailand, I Miss You!) นำทีมโดย ผู้บริหารจากช่อง 3 คุณสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ กรรมการผู้อำนวยการสายธุรกิจโทรทัศน์ สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และ คุณยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) พร้อมด้วยตัวแทนพิธีกรเหล่าแก๊งค์เพื่อนที่จะมาเป็นไกด์นำเที่ยวกับ 3 หนุ่ม จากเวที Supernova ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์, ตี๋-ธนพล จารุจิตรานนท์ และ มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร และนักแสดงสาวเพียงหนึ่งเดียว อาย-กมลเนตร เรืองศรี ที่จะพาแฟนๆ ออกไปท่องโลกปลุกกระแสการท่องเที่ยวในไทยให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง กับ 2 จังหวัด เชียงใหม่ และ ภูเก็ต ในสถานที่ Exclusive แบบ Unseen คนชอบเที่ยวอดใจรออีกไม่นาน เตรียมแพ็คกระเป๋าออกเดินทางพร้อมกัน กุมภาพันธ์ 2564 พร้อมประเทศจีน!!
ภายในงานแถลงข่าวเรียกว่าจัดเต็มองค์ประกอบฉากที่อบอวนไปด้วยกลิ่นอายการตั้งแคมป์สุดชิลล์ กับบรรยากาศแบบเป็นกันเอง โดยพิธีกรของงาน มาร์ค-ภัทริส ณ นคร และ ทอฝัน (Sun Mengxiao) ที่มานั่งTalk ให้ได้ชมกันทั่วโลก! ในระบบ Live Streaming กับแก๊งค์เพื่อนชวนคุยสนุกสนานยิงมุกไม่มีใครยอมใคร เมื่อเหล่าซุปตาร์รวมตัวความฮาจึงบังเกิดกับการจับคู่โซโลประชันความรู้แหล่งท่องเที่ยวระหว่าง ทีมสายแซ่บ และ ทีมสายอมชมพู แย่งกันพูดแย่งกันตอบจนต้องขอมอบคำว่า แพ้ไม่เป็น ให้ไปเลย งานนี้ใครจะฝากชีวิตกับใครไว้ได้รู้เลย หลังงานยังมีแจกผ้าพันคอจาก CH3Thailand พร้อมลายเซ็นของนักแสดงทั้งสี่คนอีกด้วย
โดย “ออกัส-วชิรวิชญ์” กล่าวถึงงานครั้งนี้ว่า “ผมรู้สึกดีใจมาครับแต่ก็แอบตื่นเต้นอยู่เหมือนกัน เป็นครั้งแรกเลยที่ผมจะพาทุกคนไปเที่ยวในรูปแบบใหม่ ผมว่าการรวมตัวเที่ยวยกแก๊งค์แบบนี้ทุกคนอาจจะเห็นอีกมุมหนึ่งที่ทุกคนเป็นตัวของตัวเอง ผมว่าเป็นอะไรที่สนุกน่าจะถูกใจสายเที่ยวแน่นอนครับ”
ด้าน “อาย-กมลเนตร” กล่าวว่า “ส่วนตัวอายเคยร่วมงานกับ ททท. มาแล้วค่ะ ครั้งนี้ได้กลับมาร่วมงานอีกครั้งก็รู้สึกดีใจ แต่เป็นการกลับมาให้รูปแบบใหม่เป็นการเที่ยวแบบเรียลมากค่ะ ส่วนตัวอายเองก็เป็นสายเดินป่าอยู่แล้ว การได้ไปเที่ยวแบบนี้เหมือนเป็นการแรนด้อมเราคงได้เรียนรู้ไปพร้อมกัน แต่อายเป็นหญิงสาวคนเดียวในกลุ่มนี้ก็ไม่รู้ว่าจะต้องดูแลน้องๆ หรือน้องๆ ต้องดูแลพี่นะคะ (หัวเราะ)”
“มีน-พีรวิชญ์” ได้พูดถึงงานในครั้งนี้ว่า “ผมรู้สึกว่าการมาทำงานครั้งนี้ไม่เหมือนทำงานเลยนะครับ เหมือนการได้ไปพักผ่อนในหลายๆ สถานที่มากกว่า ผมเป็นคนชอบเที่ยวอยู่แล้วด้วยการได้มาร่วมทริปกับเพื่อนร่วมแก๊งค์แบบนี้ผมว่าต้องสนุกมากกว่าเดิมแน่นอนครับ”
และ “ตี๋-ธนพล” ได้เปิดใจถึงงานครั้งนี้ว่า “ผมรู้สึกดีใจมากเลยครับ ที่เป็นตัวแทนของ ททท. ที่จะพาทุกคนไปเที่ยว ผมเองก็เป็นคนชอบเที่ยวอยู่แล้วด้วยมันเหมือนได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ครั้งนี้พวกเราก็จะพาทุกๆ คนที่เป็นสายเที่ยวไปบุกสถานที่ท่องเที่ยวแบบอันซีนซึ่งบางท่านอาจจะยังไม่เคยไปก็ได้นะครับ”
​ห้ามพลาด!! ติดตามรายการ “ไทยแลนด์, ไอ มิส ยู!” (Thailand, I Miss You!) กับการท่องเที่ยวยุคใหม่แบบ News Normal กับนักแสดงทั้ง 4 คน ทางช่อง 3 กด 33 หากใครพลาดรับชมงานแถลงข่าวสามารถรับชมย้อนหลังได้ผ่านช่องทาง Facebook : Ch3Thailand และ Youtube : Ch3Thailand

You may also read!

มงลงไทยแลนด์ น้องอลิซ คว้ารางวัลเวทีโลก Gala Wip Model

Young girl ไทยแลนด์ น้องอลิซ ทักษอร ดุมลักษณ์ นางแบบรุ่นจิ๋ว อายุ10ปี คว้ารางวัลการประกวดสุดยอดนางแบบเด็กระดับโลก Gala Wip Model สาขา The best elegant girl 2020 จัดขึ้นที่ประเทศสเปน

Read More...

“วสุวิท ศรีคัมโพธิ์” สุดยอดบาริสต้าแชมป์ CP-Meiji E-Speed Latte Art Championship ปี 2020

ปิดฉากไปอย่างสนุกสุดมัน สำหรับการแข่งขันเทลาเต้อาร์ตออนไลน์ครั้งแรกของโลก “ CP-Meiji E-Speed Latte Art Championship 2020” ที่ล่าสุดได้ผู้ชนะเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีคุณชาลินี พูนลาภมงคล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ บริษัท ซีพี-เมจิ จำกัด ร่วมแสดงความยินดีและมอบรางวัลให้กับคุณ วสุวิท ศรีคัมโพธิ์

Read More...

เบิ้ล ลาดา ตูมตาม รวมก๊วนฮารอบสื่อ หลวงพี่กะอีปอบ

รอบฉายรอบสื่อมวลชนเรียบร้อย สำหรับภาพยนตร์ หลวงพี่กะอีปอบ ค่ายพระนครฟิลม์ (เป็นชื่อเฉพาะ) ซึ่งจัดขึ้น ณ. โรงภาพยนตร์ที่ 13 เมเจอร์รัชโยธิน พร้อมผู้คนในแวดวงการภาพยนตร์ที่มารวมตัวกันเพื่อชมภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของโรเบิร์ต สายควัน บรรยากาศภายในโรงภาพยนตร์เปิดตัว 3 นักแสดง ลาดา สุขสวัสดิ์ชล หรือ ลาดาอาร์สยาม, ตูมตาม

Read More...

Mobile Sliding Menu